แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - pramotepra222

หน้า: [1] 2 3 ... 25
1
วางแผนกลยุทธ์ชนะใจลูกค้า ด้วยการตลาดออนไลน์ที่ผู้ประกอบการต้องรู้หากอยากชนะคู่แข่ง
.
ในยุคนี้ มีการแข่งขันกันในเรื่องการทำตลาด ซึ่งแต่ละแบรนด์ แต่ละบริษัท จะต้องดึงกลเม็ด เคล็ดลับของตัวเองออกมาสู้กับคู่แข่ง ไม่ว่าจะทำแผนธุรกิจ แผนการตลาด หรือแม้กระทั่งการตลาดออนไลน์ ซึ่งหากว่าคุณกำลังเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการ ที่ต้องการขยายการตลาดของคุณ ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น มาให้ปรึกษาปัญหาด้านการตลาดกับเราสิครับ เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษา และดูแลธุรกิจของคุณไม่ว่าจะเป็นแผนการตลาด การทำแผนธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งทางเราจะทำการวิเคราะห์ และสร้างแผนการตลาดให้เหมาะสมกับลูกค้าของคุณให้มากที่สุด พร้อมทั้งยังรับให้คำปรึกษาเดี่ยวกับ การตลาดทั้งหมด รวมถึง Digital Marketing 4.1 เพราะเราคิดก้าวไกลกว่าคนอื่น ๆ และทางบริษัทของเรายังได้รับความน่าเชื่อถือ มีความรู้ความสามาถเพียงพอที่จะยกระดับ และพัฒนาแบรนด์ของคุณ ให้ไปสู่การตลาดในวงกว้าง มีลูกค้ารู้จัก และเข้ามาใช้บริการจำนวนมากจากการวางแผนธุรกิจของเรา ซึ่งเรามีบริษัทชื่อดัง ห้างร้าน โรงพยาบาล และผู้ประกอบการขายสินค้าชื่อดังจำนวนมาก เข้ามาใช้บริการ
.

.
Business Plan 4.0
ไม่ใช่แค่ แผนการตลาด แผนธุรกิจ ที่ดีแต่โค้ชให้นำไปปฏิบัติได้จริง เห็นผลลัพธ์ชัดเจน
MGA ฝากความสำเร็จและสร้างชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับเสมอมาตั้งแต่ Business ยุคแรกๆ จนถึง Business 4.0 แบบ รู้จริง ให้คำปรึกษาท่านได้จนทำได้เอง
.
Consultations
นอกจากได้รับผิดชอบฐานะที่ปรึกษาองค์กร ธุรกิจขนาดใหญ่ ที่มีฐานระบบมั่นคง ทีมงานมีประสบการณ์ แต่ขาดความรู้ Digital Marketing ในยุคการตลาด 4.0 แล้ว MGA ยังได้ช่วยเหลือธุรกิจขนาดกลางและเล็ก ของผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่เติบโตจากการตลาดออนไลน์ แต่ต้องการพัฒนาระบบเพื่อการเติบโตต่อไป
.

.
In –House Training & Workhouse
MGA เต็มไปด้วยประสบการณ์นำความสำเร็จสู่หลายองค์กร ในการวางแผนกลยุทธ์ให้ชัดเจน ฝึกอบรมผู้บริหารระดับสูง วาง Roadmap เพื่อหล่อหลอมทีมงานคุณให้สามารถกำกับดูแลเติบโตตามทิศทางถูกต้อง ผสมผสาน สามารถสอนงานผู้บริหารระดับรองและพนักงานอย่างมีประสิทธิภาพ
.
Competency Up – Scale
MGA เต็มไปด้วยประสบการณ์นำความสำเร็จสู่หลายองค์กร ในการวางแผนกลยุทธ์ให้ชัดเจน ฝึกอบรมผู้บริหารระดับสูง วาง Roadmap เพื่อหล่อหลอมทีมงานคุณให้สามารถกำกับดูแลเติบโตตามทิศทางถูกต้อง ผสมผสาน สามารถสอนงานผู้บริหารระดับรองและพนักงานอย่างมีประสิทธิภาพ
.
Credentials
ทำไมองค์กรเหล่านี้ไม่ทำเอง
.

.
ทำไมเขาจึงให้ MGA เข้าไปช่วยดูแล แนะนำ
.
ถึงแม้ ธุรกิจของคุณจะมีกรรมวิธีการผลิต มีทีมงานที่มีประสิทธิภาพ และมีการบริหารที่ดี แม้กระนั้นแม้ว่า ขาดในเรื่องเกี่ยวกับการตลาด แบรนด์คุณหรือผลิตภัณฑ์คุณจะไม่มีชื่อเสียงของคนในสังคม หรือลูกค้ารู้จักน้อย โดยเหตุนี้ต้องทำการตลาด โดยการวางเป้าหมายกลยุทธ์ โดยเฉพาะในเรื่องของการตลาดออนไลน์ เพื่อสร้างให้แบรนด์ของคุณมีชื่อเสียง รวมทั้งเติบโตขึ้นไปในอนาคต มาหาพวกเราสิขอรับ เรามีคณะทำงานที่จะคอยมอง อำนวยความสะดวก และก็มีความรู้และความเข้าใจระดับมืออาชีพ ที่จะช่วยต่อยอดแบรนด์หรือบริษัทของคุณให้มีชื่อเสียง รวมทั้งวางแผนการตลาดในโลกออนไลน์ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ด้วย
.
สนใจบริการการตลาดออนไลน์ ติดต่อได้ที่นี่
Website แผนธุรกิจ https://goo.gl/K8UAfJ

Tags : การตลาดออนไลน์,แผนการตลาด,แผนธุรกิจ

2
หัวหิน เมืองตากอากาศยอดนิยมของประเทศ ที่ได้รับการยอมรับจากชาวต่างชาติอย่างมากในด้านการท่องเที่ยว

มีสถานที่เที่ยวมากมาย ทั้งที่เที่ยวหัวหินทางธรรมชาติ สังคม และทางวัฒนธรรม แถมยังอยู่ใกล้กรุงเทพแค่เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

ไปดูกันว่าเมื่อเราไปเที่ยวหัวหินนั้น มีจุดไหนบ้างที่เราไม่ควรพลาดจะไปเช็คอินกัน

1.SeenSpace  
คอมมูนิตี้มอล์แห่งใหม่อยู่ติดกับชายทะเลหัวหิน มีอาหารเครื่องดื่มไว้คอยบริการหลายร้าน และที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย


2.เพลินวาน
ที่เที่ยวหัวหินย้อนยุคที่ทำการจำลองบรรยากาศของเมืองหัวหินในอดีตมาไว้ที่นี่ ทั้งตึกราบ้านช่อง อาหารการกินต่าง ๆ ล้วนเป็นของโบราณ 
อ่านต่อ >>   
ที่เที่ยวหัวหิน https://www.sanook.com/travel/1404981/ 

3
Chaichana Sound Studio
รับอัดเสียง>> อัดเสียง อัดร้องเพลง อัดแยกดนตรีแต่ละชิ้น อัดดนตรีรวม อัดสปอตโฆษณา อัดเสียงรายการทีวี วิทยุ อัดเสียงพากย์ อัดเสียงสื่อการสอน อัดพากย์เสียง

รับทำเพลง[/url][/u]-ดนตรี>> รับแต่งเนื้อร้อง ทำนอง ทำดนตรี ทำ Backing Track พร้อมอัดเสียง

รับ Mixing-Mastering เพลง
รับ Mixing - Mastering for iTunes, Youtube, Commercial
ทำไมต้อง Mixing-Mastering เพลง ที่นี่

  • สตูดิโอเราได้รับการันตีจาก iTunes แล้ว สำหรับการ Mixing-Mastering เพลง
  • Mixเสียง โดย ชัยชนะ อ่วมอารีย์ Sound Engineer
  • ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รายการ Kimmix ประเทศไทย
  • ✔ได้รับใบประกาศ จาก CLA
  • มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
  • ตอนนี้เป็น Sound Engineer ควบคุมเสียงคอนเสิร์ตวง ActArt
  • มีผลงานมากมาย

สตูดิโออัดเสียงที่ได้มาตรฐาน
มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
อัดเสียงให้กับดารา ศิลปิน รายการโทรทัศน์มากมาย
อุปกรณ์ในห้องอัดเสียงคุณภาพสูง
มี Sound engineer ประสบการณ์สูง ดูแลอัดเสียงตลอด
เราใส่ใจดูแลลูกค้าทุกคนอย่างดี ทั้งงานเล็ก และงานใหญ่

ช่องทางการติดต่อ
Tel. : 080-081-7882
Line: @cs_studio
Web : https://www.csstudio-thai.com

Tags : รับทำดนตรี,รับทำเพลง,รับแต่งเพลง

4
อื่นๆ / สมุนไพรน่ารู้ ตอนถั่งเช่าและหัวแห้วหมู
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 14:38:41 »
ถั่งเช่า
- ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
- ช่วยเพิ่มความจำ
- ช่วยชะลอความแก่ชราและความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย
- บำรุงหลอดเลือด
- ป้องกันโรคความจำเสื่อม
หัวแห้วหมู
- ใช้เป็นยาอายุวัฒนะ
- ช่วยบำรุงกำลัง
- ช่วยรักษาโรคกระเพาะ
- แก้ท้องร่วง
- ช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงกระชุ่มกระชวย
- ใช้เป็นยาบำรุงธาตุในร่างกาย
---------------------------------------------------
ยาน้ำสมุนไพร ตราหย่งชุน และตราหย่งชิง โดย เทพประทานโอสถ
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40yongchun 
website : https://goo.gl/zczsMf

5

เตรียมตัวมูเตรูกับการเลือกเฟ้นกระเป๋าตามวงกลมวันเกิด
 
ถ้าจะพูดถึงความของสิ่งกลมๆ สาวๆอย่างเราก็คงจะชอบใจกันไม่น้อย เรื่องแบบนี้ลบหลู่ไม่ได้นะคะ เพราะอย่างน้อยก็เป็นที่พึ่งทางใจได้ในเวลาที่เราทุกข์ใจ แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นเรื่องที่จะนำทางทุกสิ่งอย่างในชีวิต แต่ทำได้นำหลักการมาปรับใช้เพื่อความสบายใจ และการวางแผนในชีวิตได้นะคะ โดยเฉพาะกับเรื่องเงินเงินทองทอง ที่เกิดมาเสียยาวเพราะวันนี้ เราจะเสนอวิธีการเลือกกระเป๋าตามดวงวันเกิดของเรากันค่ะ ใครที่มีแฟนจะซื้อกระเป๋าใบใหม่ ลองเช็คดวงกันก่อน ก็ไม่พัง นะคะ ขอให้เฮงเฮงรวยรวยๆในปี 2018 นี้ค่ะ จะมีวิธีการออกเสียงอย่างไรบ้างตามไปดูกันเลยขา

1  กระเป๋าที่ถูกชะตากับคนเกิดจันทร์

 ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย กระเป๋าแฟชั่น ใช่ไหมกระเป๋าสตางค์ สีที่ถูกโฉลกกับคนวันจันทร์จะเป็นสีขาว สีครีม หรือว่าสีในโทนอบอุ่น ออกแนวเหลืองนวล หรือว่าจะออกแนวสีเข้มไปเลยก็ยังได้ ฉันสีน้ำตาลหรือสีดำ แต่ไม่ควรใช้กระเป๋าสีส้ม หรือสีแดงเด็ดขาด

 2  กระเป๋าของคนวันอังคาร
 กระเป๋าแฟชั่นที่ถูกโฉลกกับคนวันอังคาร น่าจะเป็นกระเป๋าสีเหลือง สีน้ำตาล สีชมพู หลบเลี่ยงกระเป๋าที่เป็นสีขาวนะคะ

 3  กระเป๋าแฟชั่นของคนที่เกิดวันพุธ (กลางวัน)
 คนที่เกิดวันนี้จะใช้กระเป๋าโทนสีเดียวกับคนวันอังคาร ใช้นโยบายเดียวกัน คือใช้สีประจำวันเกิด นั่นก็คือสีเขียว ได้หลายโทน ไม่ว่าจะเป็นเขียวแก่ เขียวอ่อน สีเขียวมิ้น ไม่ก็เขียวใบตองก็เท่ไปอีกแบบ อีกสีนึงที่ใช้ได้ คือสีม่วง แต่สีแบบนี้เป็นไปได้ไม่เหมาะกับวัยรุ่นสักเท่าไหร่ ก็ทำได้พลิกแพลงได้ โดยใช้ความเข้มหรือความอ่อนของสีเช่นเดียวกับสีเขียว ด้วยกันสิ่งที่เตือนเลยของการใช้กระเป๋าของคนวันพุธ คือสีชมพู เพราะเป็นสีกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน
 
4  การใช้กระเป๋าของคนเกิดวันพุธ (ค่ำคืน)
 คนที่เกิดวันพุธกลางคืน สมควรใช้กระเป๋าสีขาว หรือสีม่วง พร้อมทั้งสีต้องห้ามของคนเกิดวันนี้คือกระเป๋ามี 4 อยู่ในโทนสีเหลือง ห้ามใช้เฉียบขาด แต่การใช้กระเป๋าสีขาว มีข้อน่าหงุดหงิดใจอยู่บ้าง ตรงที่เป็นสิ่งที่คร่ำเครอะได้ง่าย และเห็นรอยสกปรกอย่างชัดเจน เพราะฉะนั้น การใช้กระเป๋าสีขาวนี้ ควรจะต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก

5  กระเป๋าของคนเกิดวันพฤหัสบดี
 คนที่เกิดวันนี้พึงใช้กระเป๋าสีส้ม หรือสีแสด หรือจะออกในโทนสีเหลืองก็ยังได้ ไม่ควรใช้กระเป๋าสีดำ ไม่ก็ตัวเลือกอื่นให้เลือกกระเป๋าที่มีสีสันสดใส พร้อมทั้งจะเป็นสีที่ช่วยเรียกทรัพย์ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม อยากเฮงอยากรวย ต้องผุดผ่องเข้าไว้นะคะ

6 กระเป๋าสะพายหลังของคนเกิดศุกร์
 คนเกิดวันนี้ควรใช้กระเป๋าสีฟ้า สีน้ำเงิน ด้วยกันสีชมพู และข้อห้ามก็คือห้ามใช้กระเป๋าสีม่วง หรือไม่สีที่ออกไปทางโทนหม่นหมอง ช่างไม่กำลังดีกับคนร่าเริงสดใสที่เกิดวันศุกร์ แม้เพียงกระผีก

7 การใช้กระเป๋าของคนเกิดวันเสาร์
 สีของกระเป๋าที่เหมาะสมกับคนเกิดวันเสาร์ ก็คือสีโทนมืดทั้งหมด อย่างกับ สีเทา สีดำ สีน้ำตาลเข้ม เพราะว่าคนเกิดวันเสาร์เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ พร้อมด้วยมีความลึกลับอยู่ในตัว จึงทำให้เก่งใช้โทนสีมืดมืดแบบนี้ได้ และโทนสีต้องห้ามของคนเกิดวันเสาร์นั่นก็คือสีขาว ซึ่งเป็นสีตรงข้าม คำนิยามก็ตรงตัวอยู่แล้ว วาดสีตรงข้ามย่อมไม่ดีกับคนเกิดวันนี้ได้เป็นมั่นเป็นเหมาะ

8 สีของกระเป๋าที่เหมาะกับคนเกิดวันอาทิตย์
 และแล้วก็เดินทางมาถึงวันสุดท้ายของอาทิตย์ นั่นก็คือวันอาทิตย์ คนที่เกิดวันนี้ควรใช้กระเป๋าที่เป็นสีทุกวันเกิดนั่นก็คือสีแดง จะเป็นแดงสด แดงเลือดนก หรือแดงอมส้มก็ได้ และสีเขียวสามารถใช้ได้ทุกโทน พร้อมทั้งอีกหนึ่งสีที่แนะนำคือ  สีฟ้า จะเป็นฟ้าคราม ฟ้าน้ำทะเล หรือฟ้าสด ก็แล้วแต่คัดไปจ้า
พร้อมกับสีของกระเป๋าของคนที่เกิดในแต่ละวันในอาทิตย์นี้ เราก็ได้อ้างอิงข้อมูลมาจากอาจารย์ช้าง หมอดูที่แม่นที่สุดในสยามในตอนนี้  และสีของกระเป๋าที่หมอช้างชักจูง ก็จะต้องกินพื้นที่เกิน 50% ของกระเป๋า เนื่องจากไม่อย่างนั้นถ้ามีพื้นที่น้อยเกินไปก็อาจจะทำให้หลักการเสริมดวงไม่เป็นผลก็เป็นได้ อันนี้แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนนะคะ
Content เสริมดวงในวันนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตเท่านั้น เป็นสิ่งที่ช่วยให้ขวัญ เพื่อที่จะทำงาน หรือทำไมสิ่งดีๆ ให้เกิดผลลุล่วงไปด้วยดี แต่อีกประการหนึ่งที่ต้องทำ ก็คือการตั้งใจในการทำทุกๆอย่างให้ดีที่สุด เพราะว่าถึงคุณจะมีกระเป๋าสีที่อาจารย์ช้างแนะนำตัว แต่ถ้าหากไม่ขยันอดทน เงินทองก็ศักยไม่เข้าคุณเลยก็ได้ และสุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนได้สมความใคร่ทุกประการนะคะ

Tags : กระเป๋า,กระเป๋าแฟชั่น,กระเป๋าสะพายหลัง

6
เสริมสวย สุขภาพ / ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 11:33:51 »
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin C
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม
ราคา 490 บาท
10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วน pantip
#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน
#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D
#D7    https://www.facebook.com/CEO7D? 


7
อื่นๆ / ร้านกุญแจ โทร.0859446181
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:52:20 »
          ร้านกุญแจ กรุงเทพฯ โทร.0859446181 บริการเรื่องกุญแจทุกชนิด เปิดกุญแจรถยนต์ เปิดกุญแจบ้าน เปิดกุญแจเซฟ พร้อมบริการทำดอกกุญแจรถยนต์ ดอกกุญแจมอไซค์ ทำดอกกุญแจเซฟพร้อมเปิด เปลี่ยนรหัสเซฟ ตั้งรหัสเซฟ บริการตลอดเวลา ทุกที่ ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล รวดเร็ว ทันใจ ไม่มีเกี่ยงงาน พร้อมบริการตลอดเวลา 
         ร้านกุญแจ บริการ 24 ชั่วโมง ด้วยช่างกุญแจมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการทำกุญแจ เปิดกุญแจ ไม่ทำให้เกิดความเสียหาย การให้บริการจบทุกงาน ไม่ต้องเรียกช่างจากที่อื่นมาเสริมให้เสียเงินหลายรอบ สามารถทำดอกกุญแจรถยนต์ทุกยี่ห้อ ทำดอกกุญแจรถมอไซค์ทุกรุ่น ดอกกุญแจหายหมดเราช่ายคุณได้ตลอดเวลา พร้อมกับรับกุญแจได้เลยที่หน้างงาน ใช้เวลาการทำไม่นาน เรามีเครืองลงโปรแกรมที่ทันสมัย ในการทำดอกกุญแจที่ฝังชิพ ระบบอิมโมบิไลเซอร์ และนำเครื่องลงโปรแกรมไปทำให้ได้ทุกที่ ไม่ต้องเสียเวลารอศูนย์บริการ ไม่ต้องรอถึงเช้า เราออกให้บริการทันที 
สอบถามข้อมูลหรือต้องการทราบข้อมูลในการให้บริการ ได้ตลอดเวลา ที่
www.ร้านกุญแจ.net
Id line : anonton1976
Email : anonton1976@gmail.com
T.0859446181

8
กล้องถ่ายวีดีโอ ปัจจุบันนี้มีหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้ท่านนั้นได้เลือกใช้กัน ซึ่งการที่จะเลือกแบบใดนั้นจะต้องดูด้วยว่างานของพวกเรานั้นเป็นแบบไหน แล้วก็ใช้ในโอกาสอะไรบ้าง เพื่อให้งานถ่ายของพวกเรานั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและก็ตอบสนองต่อความจำเป็นของเราได้มากที่สุด และก่อนที่}คุณนั้นจะเลือกซื้อกล้องนั้น คุณจำเป็นต้องทำความเข้าใจเรื่องกล้องถ่ายรูปจำพวกนี้ให้ดีเสียก่อน เพื่อจะได้จะตกลงใจเลือกซื้ออย่างถูกต้องเหมาะสม เพราะว่าในแต่ละงานนั้นมีการถ่ายวีดีโอที่แตกต่างกัน ซึ่งเราเองควรจะเลือกให้ตรงกับที่พวกเราจะใช้งานกันดีกว่า
กล้องถ่ายวีดีโอ อุปกรณ์ชั้นเลิศที่เก็บบันทึกความทรงจำให้แก่คุณ
กล้องถ่ายวีดีโอ เป็น เครื่องมือสำคัญๆสำหรับเพื่อการทำสื่อที่คนทำรายการทีวีรู้จักกันดี แต่ฟังก์ชั่นต่างๆนั้นจะนาๆประการตามแต่ละรุ่นแล้วก็ยี่ห้ออยู่แล้ว โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อสิ่งที่มีความต้องการในการใช้งานของผู้ใช้ โดยคนที่เพิ่งจะเริ่มใช้จะนิยมใช้กล้องถ่ายวีดีโอที่เป็นแบบแฮนดี้แคม เพราะใช้ง่ายนั่นเองรวมทั้งจำนวนมากแล้วจะเป็นแบบดิจิตอล เนื่องจากว่ามีความละเอียดของภาพสูงมากๆ แล้วก็ได้มีการพัฒนามาจนถึงระบบฮาร์ดดิสก์ ให้มีดีไซน์ที่เล็กกะทัดรัดแต่สามารถถ่ายวีดีโอได้นานขึ้น แถมยังสามารถเลือกบันทึกแบบคุณภาพสูงระดับ DVD ได้อีกด้วย และก็กล้องถ่ายวีดีโอในตอนนี้นั้นจะมีอยู่ 2 ชนิด นั่นคือ กล้องถ่ายวีดีโอแบบอนาล็อก และก็แบบดิจิตอล โดยในประเภทแรกเป็นกล้อง}ที่บันทึกความถี่ของสัญญาณ เหมือนเส้นกราฟที่มีลักษณะขึ้นลง ส่วนกล้องแบบดิจิตอลนั้นจะมีอยู่ 3 แบบ เป็น ระบบ VHS จะเป็นแบบม้วนเทป , แบบ 8 mm เป็นการบันทึกแบบม้วนเทป 8 mm แล้วก็ระบบ Hi เป็นแบบม้วนเทป hi8 แต่มีคุณภาพสูงยิ่งกว่าแบบม้วนเท 8 mm และก็นี่คือข้อมูลพื้นฐานของกล้องวีดีโอ ซึ่งเคล็ดวิธีในการเลือกซื้อนั้นก็ไม่ยากเลย
ตอนแรกเราก็จำเป็นต้องนึกถึงงบประมาณในการซื้อด้วย เพื่อเป็นการระบุสเปกหรือรุ่นสำหรับการซื้อได้เลย ให้เหลือแต่ที่เราซื้อได้ และก็อย่าลืมดูเรื่องวัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการใช้งานด้วย ว่าเราปรารถนากล้องไปใช้บันทึกวีดีโอในงานอะไร เพื่อจะได้เลือกฟังก์ชั่นในการใช้งานให้ถูก ที่สำคัญอย่าลืมดูค่าความละเอียดด้วย โดยในขณะนี้นิยมใช้แบบ SD รวมทั้งแบบ HD โดยถ้าเกิดเป็นแบบ SD จะถูกกว่า เพราะใช้ถ่ายวีดีโอเพื่อดูในคอมหรือทีวีปกติ แต่ถ้าเป็นแบบ HD จะสามารถนำไปแสดงบน HDTV ซึ่งให้ภาพที่ละเอียดแล้วก็ชัดแจ๋วมากยิ่งกว่าแบบ SD ควรจะดูด้วยว่ามีการบันทึกเสียงแบบไหนบ้าง กันเสียงรบกวนข้างนอกขณะบันทึกได้หรือไม่เพื่อให้การบันทึกวีดีโอของคุณมีคุณภาพมากที่สุด ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเรื่องราวของคุณสมบัติของกล้องด้วยที่คุณนั้นไม่สมควรละเลย อย่างเช่น เรื่องของการซูมภาพ จำเป็นต้องสามารถทำได้อย่างชัดเจน ภาพไม่แตก แล้วก็ที่สำคัญกล้องถ่ายวีดีโอจะต้องมีการป้องกันภาพสั่นเมื่อเรานั้นซูมระยะไกล แล้วก็ให้คุณนั้นตรวจสอบเรื่องของภาพนิ่งด้วย กล้องที่ดีจำเป็นต้องสามารถถ่ายภาพนิ่งออกมาได้ดี และก็ปรับแต่งได้ด้วย นอกเหนือจากการดูในเรื่องคุณลักษณะของกล้องแล้ว เราก็จะต้องดูด้วยว่า ระบบเสียงของกล้องเป็นยังไงบ้าง ฟังชัดเจนดีหรือเปล่า เพราะว่าการบันทึกวีดีโอที่ดีควรจะมีฟังก์ชั่นที่ครบถ้วนมากที่สุด แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้ว เราก็จะต้องรู้เรื่องว่า ยิ่งกล้องมีราคาแพงก็แปลว่ากล้องนั้นมีคุณภาพมาตรฐานที่ดี และก็ช่วยให้การบันทึกวีดีโอเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพเยอะขึ้นนั่นเอง นอกเหนือจากการเลือกรุ่นและแบรนด์ที่ตนเองต้องการแล้ว ก็อย่าลืมเลือกซื้อกับร้านค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานด้วย ด้วยเหตุว่าจะมีคำเสนอแนะดีๆในการเลือกซื้อจากผู้ขายหรือพนักงานด้วย แล้วก็คุณอาจทดลองก่อนซื้อ ทำให้ท่านนั้นได้ทราบว่ากล้องนี้เหมะสมกับคุณไหม รวมทั้งแนวทางในการเลือกซื้อในร้านคุณก็จะมั่นอกมั่นใจได้อย่างหนึ่ง เพราะว่าคุณนั้นจะได้รับการประกันสินค้า ตอนที่สินค้า คุณก็สามารถเคลมประกันได้เลยไม่เสียค่าใช้จ่าย แล้วก็ที่สำคัญก่อนที่จะใช้ทุกครั้ง คุณควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าคู่มือสำหรับในการใช้งานไห้ดีก่อน เพื่อการใช้งานของคุณนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
ทั้งผองนี้ เป็น ข้อมูลทั่วไปของกล้องถ่ายวีดีโอที่คุณนั้นควรศึกษาเรียนรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้คุณได้กล้องที่คุณภาพมาตรฐานที่ตรงใจคุณมากที่สุด

Tags : กล้องวีดีโอ,กล้อง Video

9
รถ ยานพาหนะ / ยาลดความอ้วนที่เห็นผลทันใจ
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 04:37:38 »
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin C
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม
ราคา 490 บาท

 https://www.facebook.com/CEO7D? 

┏━━━━━━━━━━━━━━┓
 ☺︎ ❥คลังสินค้าแบรนด์ดีเฮิร์บ
      #dherb เปิดรับสมัครตัวแทน
      สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..★
Tel    : 0863379496
Link : http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
Line : @dherb , dherb1, dherb2
      www.dherbthailand.com       บริษัทส่งเรทเดียวกันทั่วประเทศ
┗━━━━━━━━━━━━━━┛10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วน pantip
#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน
#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D
#D7   
#ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์
#ยาลดน้ําหนักเร่งด่วน
#ยาลดความอ้วนเร่งด่วน สําหรับคนดื้อยา
#ยาลดความอ้วน ดาราชอบกิน
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด pantip
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดความอ้วนที่ปลอดภัย
ดีเฮิร์บ  ด

10
เสริมสวย สุขภาพ / สบู่Me-So
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 04:28:55 »
สบู่Me-So
[/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size]
สบู่แตงกวาเกาหลีเมือกหอยทาก ธรรมชาติแท้ๆที่เรามอบให้คุณ

สรรพคุณ

*ช่วยให้หน้าขาวใส แบบธรรมชาติ
*ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส
*ช่วยทำให้ผิวกระชับเต่งตึง นุ่มเด้ง
*ช่วยให้หน้าเด็กลง และอ่อนกว่าวัย
*ช่วยลดสิววัยรุ่น และลดริ้วรอย
*

11
ชุดเด็กน่ารัก ชุดเอี๊ยมเด็ก เสื้อผ้าเด็ก ชุดหมีเด็ก แฟชั่นเด็ก


ชุดเด็กน่ารัก ชุดเอี๊ยมเด็ก เสื้อผ้าเด็ก ชุดหมีเด็ก แฟชั่นเด็ก
ชุดเอี๊ยมเด็กเก๋ๆ แบบชุดน่ารักๆ สไตล์เกาหลี
เป็นเอี๊ยมกางเกงจั๊มปลายขาใส่เข้ากันกับเสื้อแขนยาว
เอี๊ยมสีเหลืองสดใสพร้อมเสื้อแขนยาวสีขาวดำ
ผลิตจากผ้า cotton 85% เนื้อผ้านุ่มใส่สบาย งานตัดเย็บปราณีต
เหมาะกับคุณหนูๆวัย 3-8 ขวบ สวยเก๋ น่ารักสมวัยค่ะ
งาน 2 ชิ้น เสื้อยืดแขนยาว+ชุดเอี๊ยมขายาว
size 100 110 120 130 140

รายละเอียด size
size 100 (7) :: รอบอก 29*2 กางเกงยาว 63 ซม.
size 110 (9) :: รอบอก 30*2 กางเกงยาว 67 ซม.
size 120 (11) :: รอบอก 31*2 กางเกงยาว 71 ซม.
size 130 (13) :: รอบอก 32*2 กางเกงยาว 75 ซม.
size 140 (15) :: รอบอก 33*2 กางเกงยาว 80 ซม.

หมายเหตุ :: การวัดด้วยตัวเองอาจมีข้อผิดพลาด 2-3 ซม.

ราคา 390 บาท

สอบถามเพิ่มเติมค่ะ
มือถือ 06-3697-9644
http://line.me/ti/p/~uokkai

Id line : Uokkai

ค่าจัดส่ง
- ลทบ 30 บาท
-ems 50 บาท

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***

12
ชุดกระโปรงเด็กผู้หญิง ชุดออกงานเด็กผู้หญิง ชุดเด็กสวยๆ


ชุดกระโปรงเด็กผู้หญิง ชุดออกงานเด็กผู้หญิง ชุดเด็กสวยๆ
ชุดเดรสกระโปรงออกงาน ชุดเดรสออกงานเด็กผู้หญิง ชุดสีขาว ลายดอกไม้ หวานๆ
เสื้อแขนกุด พร้อมกระโปรงฟูฟ่องฟรุ้งฟริ้ง มีซับใน ไม่คันค่ะ
สวมใส่ได้หลายโอกาส สวยเรียบ ดูหรู หวานๆน่ารักมากๆค่ะ
มีsize 120 130 140 150 160

รายละเอียด size ดังนี้ค่ะ
size 120 รอบอก 24" ยาว 24"
size 130 รอบอก 25" ยาว 25"
size140 รอบอก 26" ยาว 26"
size150 รอบอก 28" ยาว 28"
size160 รอบอก 30" ยาว 30"

ราคา 420 บาท


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน ***

สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai

13
รับสอนเปียโน  เบส  ร้องเพลง
รับสอนตั้งแต่อายุ 4 ขวบขึ้นไป
ผู้ใหญ่ที่ต้องการเรียนร้องเพลงสามารถเรียนได้
เรียนเดี่ยวตัวต่อตัว
สามารถเลือกเวลาเรียนได้

Chaichana Sound Studio
Tel. 080-081-7882
Line : @cs_studio
www.csstudio-thai.com
16 ซ.สามัคคี 30 ถ.ติวานนท์ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สอนเปียโน นนทบุรี

Tags : สอนเบส

14
เสริมสวย สุขภาพ / ยาลดน้ำหนัก 7D
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 02:45:44 »
ปีใหม่นี้มาผอมกับ เซเว่นดี 7D กันเถอะมาทำความรู้จักกับ อาหารเสริม เซเว่น ดี 7D กันเถอะ" ปีใหม่นี้ "สาวๆที่ยังกังวลในหุ่นของตัวเองกินเซเว่นดี " 10 วัน "ผอมทันปีใหม่แน่นอน จะรอไรมาปลดล็อคหุ่นพังๆให้ปังกันเถอะค่ะ


- ดื้อยาแค่ไหนก็ลดได้
- ไม่มีสารอันตราย
- หยุดทานไม่โยโย่
- ไม่ใจสั่น
- ไม่เบลอ
- ไม่ต้องอดอาหาร
- ไม่กดประสาท
- เร่งเผาพลาญไขมันส่วนเกิน
- เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ
- ไม่มีอาการหงุดหงิด
-ไม่มีอาการข้างเคียงปลอดภัย100% มีอย.รับรอง ร้านขายยา เภษัช ต่างแนะนำ


รีวิวผู้ใช้จริง
ยาลด น้ำหนักเซเว่นดี ยิ่งทานยิ่งลดใดเอาอยู่แน่นอน

15
บริษัทสร้างบ้าน ส่วนสำคัญของการก่อสร้างนั้นไม่ได้อยู่ที่ความสามารถแรงงานหรือประสบการณ์ปฏิบัติงานเพียงเท่านั้น แต่ว่าที่สำคัญมากกว่านั้น คือ การวางเป้าหมายการก่อสร้างอย่างเป็นขั้นตอนอย่างเป็นระบบนั้นสำคัญที่สุด
 ด้วยเหตุนี้ ก่อนการก่อสร้างจริงทุกขั้นตอนทางบริษัทจะมีการจำลองเหตุการก่อสร้างจริง เพื่อทายจุดบกพร่องที่จะเกิดขึ้นในอนาคตไว้ล่วงหน้า ซึ่งทำให้ลดปัญหางานแก้งาน รื้องาน เสียหายที่เกิดขึ้นจากความผิดพลาดนั้น โดยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในเอเชียรวมทั้งยุโรปด้วยโปรแกรมจำลองการก่อสร้างจริง โดยคณะทำงานวางแผนที่มีคุณภาพของบริษัทเรา
 
เคล็ดลับ จัดบ้านให้ ผู้สูงอายุ สบายและปลอดภัย
การจัดบ้านให้น่าอยู่ สบาย นับได้ว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับบ้านที่มีปู่ ย่า ตา ยาย บุตรหลานยิ่งต้องพิถีพิถัน ตั้งใจ รวมทั้งนึกถึงความปลอดภัยให้มาเป็นลำดับแรกๆ 9 แนวทางดีๆสำหรับในการจัดบ้านให้กับ ผู้สูงวัย มาฝากทุกคนกัน
1.จัดของใช้ต่างๆให้เป็นระเบียง เพื่อในบ้านมีพื้นที่สำหรับในการเดิน ทำให้คุณสามารถลุก เดิน นั่งหรือทำกิจกรมต่างๆได้โดยง่าย
2.ปลั๊กไฟ ควรจะติดตั้งให้อยู่ในระดับอก เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน
3.ความสว่างในบ้าน ควรอยู่ในระดับที่พอดี สบายตา ไม่มืดจนกระทั่งเกินไปหรือสว่างจ้ากระทั่งเกินความจำเป็น
4.กระเบื้อง ควรจะเลือกเนื้อหยาบคายเพื่อป้องกันการลื่นล้ม ส่วนสีสันไม่สมควรบาดตาจนเกินไป แต่ว่าควรมีระยะบอกในส่วนของพื้นและก็ผนังได้อย่างแจ่มแจ้ง
5.ติดสติ๊กเกอร์สีสะท้อนแสง บริเวณจมูกบันได ปลั๊กไฟ เพื่อเป็นการบอกตำแหน่งให้ท่านสามารถเห็นได้ง่ายยิ่งขึ้น (ง่ายต่อการใช้งาน)
6.ขนาดของบันได ลูกนอนควรจะกว้าง 30 เซนติเมตร ลูกตั้งควรจะสูง 15 เซนติเมตร ส่วนราวบันได ควรที่จะเลือกใช้อุปกรณ์ที่จับง่าย จับแล้วเหมาะกับมือ
7.ระดับพื้นบ้าน ในเรื่องที่คนวัยแก่บางคนใช้รถเข็น พื้นของห้องนอนและก็ส้วมผู้สูงอายุ ควรจะเป็นระดับเดียวกัน เพื่อง่ายต่อการใช้งาน
8.ห้องนอน ควรอยู่รอบๆด้านล่างเพื่อความสะดวกสบายแล้วก็หลีกเลี่ยงการขึ้น-ลงบันได ส่วนที่พักผ่อนไม่สมควรแข็งหรือนุ่มกระทั่งเกินไป
9.ตะเกียงหัวเตียง ในช่วงกลางคืนนับได้ว่ามีความสำคัญ อาจจะหาประทีประบบเซ็นเซอร์เพื่อความสะดวกสบายสำหรับในการใช้งาน
 
แนวทางกัน งูเข้าบ้าน รู้ไว้ ปลอดภัยชัวร์
พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ในหน้าฝนเลยก็ว่าได้ กับแขกที่ไม่ได้รับเชิญอย่างงู ที่เมื่อคนไหนมองเห็น ก็จำเป็นต้องต่างพากันร้อง แล้วก็ขนลุกแบบสยองกันสุดๆซึ่งปัญหาดังที่กล่าวถึงมาแล้วน่าไว้วางใจว่าไม่มีผู้ใดต้องการเจอแน่ๆ ด้วยเหตุผลดังกล่าวหากคนใดใคร่รู้แนวทางกัน งูเข้าบ้าน เรามีคำตอบมาฝากกันจ้ะ เพื่อเป็นความรู้รวมทั้งมีคุณประโยชน์เมื่อในยามที่ต้อง
1.กำมะถัน โดยนำไปผสมกับน้ำสะอาด แล้วนำไปราดรอบๆรอบๆบ้านให้ทั่ว หรือบางครั้งก็อาจจะใช้น้ำมันชนิดอื่นที่มีกลิ่นแรงก็ได้เช่นกัน เนื่องจากงูเป็นสัตว์ที่เกลียดชังกลิ่นแรงๆแรงๆ
2.กรวด นำไปโรยรอบๆบริเวณบ้าน ด้วยเหตุว่าจะทำให้งูเลื้อยทุกข์ยากลำบาก รวมทั้งเป็นการเบี่ยงเบนแนวทางสำหรับการ
เลื้อยของงูไม่ให้เข้าบ้านเรา
3.หมา หากบ้านหลังไหนที่เลี้ยงเจ้าตูบถือว่าเหนือกว่าสุดๆเพราะว่าเมื่อมีงูเข้าบ้าน สุนัขจะเห่าตามสัญชาตญาณและทำให้งูตระหนกตกใจ แม้กระนั้นบางครั้งบางคราวบางครั้งอาจจะไม่ได้ผลถ้าเป็นงูที่มีขนาดใหญ่
4.ติดแผ่นกันงู ไว้ที่ผนังหรือตรงเสาไฟ เนื่องจากว่าจะมีผลให้เป็นอุปสรรคในการเลื้อยด้วยเหตุว่ามีความลื่นไถลสูง
5.ตาข่ายและมุ้งลวด นำไปติดตามรอบๆบ้าน ตามมุมต่างๆเพื่อคุ้มครองปกป้องงูเลื้อยผ่าน
6.หมั่นชำระล้างบ้าน ตัดต้นหญ้าให้เป็นระเบียบ ไม่เกลื่อนกลาด เพื่อคุ้มครองป้องกันการใช้เป็นที่พักที่อาศัยของงู
7.ปิดรูท่อ เพื่อคุ้มครองปกป้องการเข้าของงูทางท่อระบายน้ำ
 
เคล็ดวิธีง่ายๆลดอุบัติเหตุ ช่วย กันการลื่นในบ้าน
อุบัติเหตุต่างๆสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ยิ่งด้านในภายการลื่นล้มนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุบัติเหตุซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ง่าย ด้วยเหตุดังกล่าวทางที่ดีเราควรจะหาทางลดอุบัติเหตุด้วยการ กันการลื่นในบ้าน กับ 4 เคล็ดวิธีง่ายๆที่เรานำมาฝากกัน
1.ไฟ การติดไฟตามมุมหรือจุดต่างๆข้างในบ้านถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ ควรติดไฟที่ให้ความสว่างและก็เหมาะสมต่อการใช้งาน นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางในการช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุได้
2.ราวจับ ยิ่งในสุขาที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ติดราวจับไว้ตามมุมต่างๆที่สมควรต่อการใช้แรงงาน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะป้องกันการลื่นได้
3.ประพรม นอกจากจะเพิ่มความสวยให้กับห้องแล้วนั้น ยังถือเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ช่วยลดอุบัติเหตุได้ด้วยเหมือนกัน
4.จัดของให้เรียบร้อย จัดของใช้ต่างๆให้เรียบร้อย ทำให้บ้านมีทางเดินที่สะดวก และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือแนวทางการทำความสะอาด เก็บขยะทิ้งให้เป็นที่เป็นทาง ช่วยป้องกันการสะดุดและลื่นได้
 
แนวทางปกป้อง ไฟฟ้ารั่ว เพื่อให้เกิดความปลอดภัย สำหรับเพื่อการใช้งาน
กระแสไฟฟ้าที่เราใช้กันในบ้านถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ เนื่องมาจากช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้เราสามารถใช้ชีวิตได้ง่ายเพิ่มขึ้น แต่ว่าเช่นไรก็ต้องไม่ลืมที่จะระมัดระวังสำหรับการเรื่องสิ่งของงาน ด้วยเหตุนี้เพื่อความปลอดภัย เรามาดูวิธีการป้องกันอันตรายจาก กระแสไฟฟ้ารั่ว กันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง
1.ถ้าหากตกอยู่ในเหตุการณ์ฉุกเฉินหรือจำเป็นจะต้อง รู้สึกว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้งานมีไฟรั่ว ทางที่ดีใช้ไขควงเช็คจุดที่สัมผัสก่อน ถ้าพบว่าไม่มีไฟรั่วจึงสามารถแตะต้องได้
2.จัดตั้งระบบไฟฟ้าที่มีสายดิน กระแสไฟรั่วจะไหลไปตามสายดิน ซึ่งช่วยปกป้องอันตรายได้
3.ติดตั้งเครื่องตัดไฟรั่ว ตัวเครื่องจะป้องกันสำหรับตัดไฟรั่ว เมื่อค่ากระแสไฟฟ้าถึงเกณฑ์ที่กำหนด
4.เพื่อให้มีความปลอดภัยสำหรับในการใช้งาน แม้ร่างกายของพวกเรามีความชื้นแฉะ ไม่ควรจับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆด้วยเหตุว่าอาจจะทำให้เป็นอันตรายได้
5.ใช้สิ่งของที่เป็นฉนวนกระแสไฟฟ้าปูพื้น แม้จำเป็นที่จะต้องสัมผัสเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ยืนบนฉนวน เพื่อให้เกิดความปลอดภัย
 
ติดต่อ บริษัทสร้างบ้าน
โทรศัพท์ : 02-181-6866
สายด่วนรับสร้างบ้าน : 088-894-6888
แฟกซ์ : 02-181-6866
Line ID : @p1-cad
E-mail : p1design889@gmail.com


Tags : บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทรับสร้างบ้าน,รับสร้างบ้าน

หน้า: [1] 2 3 ... 25