แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Chaiworn998

หน้า: [1] 2 3 4
1
Chaichana Sound Studio
รับอัดเสียง>> อัดเสียง อัดร้องเพลง อัดแยกดนตรีแต่ละชิ้น อัดดนตรีรวม อัดสปอตโฆษณา อัดเสียงรายการทีวี วิทยุ อัดเสียงพากย์ อัดเสียงสื่อการสอน อัดพากย์เสียง

รับทำเพลง-ดนตรี>> รับแต่งเนื้อร้อง ทำนอง ทำดนตรี ทำ Backing Track พร้อมอัดเสียง

รับ Mixing-Mastering เพลง
รับ Mixing - Mastering for iTunes, Youtube, Commercial
ทำไมต้อง Mixing-Mastering เพลง ที่นี่

 • สตูดิโอเราได้รับการันตีจาก iTunes แล้ว สำหรับการ Mixing-Mastering เพลง
 • Mixเสียง โดย ชัยชนะ อ่วมอารีย์ Sound Engineer
 • ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รายการ Kimmix ประเทศไทย
 • ✔ได้รับใบประกาศ จาก CLA
 • มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
 • ตอนนี้เป็น Sound Engineer ควบคุมเสียงคอนเสิร์ตวง ActArt
 • มีผลงานมากมาย

สตูดิโออัดเสียงที่ได้มาตรฐาน
มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
อัดเสียงให้กับดารา ศิลปิน รายการโทรทัศน์มากมาย
อุปกรณ์ในห้องอัดเสียงคุณภาพสูง
มี Sound engineer ประสบการณ์สูง ดูแลอัดเสียงตลอด
เราใส่ใจดูแลลูกค้าทุกคนอย่างดี ทั้งงานเล็ก และงานใหญ่

ช่องทางการติดต่อ
Tel. : 080-081-7882
Line: @cs_studio
Web : https://www.csstudio-thai.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ห้องอัดเพลง

เครดิตบทความจาก : https://www.csstudio-thai.com

Tags : ห้องอัดเพลง,สตูดิโออัดเพลง,ห้องบันทึกเสียง

2
สำหรับสาวๆ ที่กำลังพบกับโจทย์เรื่องน้ำหนักตัว และอยากจะเริ่มเข้าฟิตเนสเพื่อออกกำลังกาย แต่คนอ้วนอย่างคุณ กลับมีเรื่องต้องหนักใจ เพราะว่าไม่รู้ว่าจะแต่งตัวออกกำลังกายอย่างไร วันนี้เรามี ไอเดียเสื้อผ้าคนอ้วน แนวการแต่งตัวออกกำลังกายสำหรับสาวพลัสไซส์มาฝากกัน แน่นอนว่าเสื้อผ้าคนอ้วนที่บอกว่าหาลำบากนั้น จะไม่ยุ่งยาก อีกต่อไป!

 • สวมเสื้อมีฮู้ด ซ่อนรูปร่าง

  เนื่องจากเราจะทราบกันดีว่าเสื้อผ้าคนอ้วนนั้น หาค่อนข้างจะยาก ยิ่งชุดออกกำลังกายด้วยแล้ว น้อยแบรนด์ที่จะออกแบบเสื้อผ้าคนอ้วนออกมา แต่ไม่ต้องกลัวไป คุณอาจหาเสื้อมีฮู้ดด้านหลังมาสวมคู่กับเลกกิ้งได้ หากอยากร่าเริงหน่อยก็เลือกเลกกิ้งลวดลายโดนๆ  นอกจากจะอำพรางส่วนที่อยากปกปิดแล้ว ยังช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกายด้วย

 • จัดเสื้อผ้าโทนเดียวกันไปเลย

  พลัสไซส์แล้วไง ยังไงแผ่นดินนี้ก็ยังมีเสื้อผ้าคนอ้วนอยู่เป็นแน่แท้ ลองหาเสื้อตัวใหญ่ๆ ที่ถ่ายเทอากาศดี สีเดียวกับเลกกิ้งและรองเท้าผ้าใบ ใส่คู่กันเป็นชุด เริ่ดๆ ไปเลย ใครว่าพลัสไซส์จะสวยเว่อร์ตอนออกกำลังกายไม่ได้ แนะว่าตอนหาเสื้อ อาจหาเสื้อที่มีกิมมิกมากกว่าเสื้อยืดธรรมดานิดนึงนะคะ เพื่อความไม่ธรรมดา แต่ก็ยังซ่อนส่วนที่อยากพรางไว้ได้

 • ซีทรูยังได้ ใครห้าม!

  เพิ่มความสวยไปอีกสเต็ป ไม่มีใครบอกว่าอ้วนแล้วต้องใส่แต่เสื้อแขนยาว ขายาวปิดบัง ลองเลือกเลกกิ้งที่มีส่วนซีทรูเพิ่มความเบิกบานให้การแต่งกาย ส่วนเสื้อ อาจเลือกบราตัวยาว ใส่คลุมด้วยเสื้อตาข่ายตัวใหญ่ เพื่อไม่ให้โป๊จนเกินไป เท่านี้ก็ดูเป็นสาวพลัสไซส์ที่มีสไตล์ เสื้อผ้าคนอ้วนธรรมดาหลบไปค่ะ

 • ยังไม่มั่นใจ ขอคุมโทนอีกนิด

  สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่มั่นใจหุ่น ลองใส่เสื้อผ้าสีเข้มๆ คุมโทนกันทั้งตัว การเลือกเลกกิ้งลายพรางจะช่วยพรางสายตาให้ดูตัวเล็กลงได้อีก สามารถใส่สปอร์ตบราได้ แต่เพิ่มความเท่ด้วยคาร์ดิแกนสีดำ มาแนวเท่เลยค่ะ

 • ชิคๆ แบบสาวสตรีท

  คนอ้วนก็มีความรู้สึก และจำไว้ว่าคุณจะแต่งตัวแบบไหนก็ได้ ขอแค่เข้ากับตัวเอง ลองหยิบเลกกิ้งที่มีส่วนซีทรู ใส่คู่กับสปอร์ตบรา แต่เพิ่มความสตรีทด้วยเสื้อยืดที่ควรถ่ายเทความร้อนได้ดี มาใส่พรางหุ่นนิดนึง แต่เพิ่มความซ่าด้วยการมัดปมให้เก๋ๆ แบบสาวสตรีท รับรองว่าเสื้อผ้าคนอ้วนแบบเฉิ่มๆ จะไม่มีวันที่คุณต้องมองอีกต่อไป ออกกำลังกายได้ก็สวยได้ด้วยค่ะ

 • ชิคๆ ด้วยเลกกิ้ง 5 ส่วน

  สำหรับคุณผู้หญิง ที่ไม่ชอบเสื้อผ้ารุงรัง รวมทั้งเลกกิ้งขายาวก็น่าเบื่อ ลองจัดเลกกิ้งห้าส่วนมาใส่คู่กับเสื้อกล้ามที่เนื้อผ้าเบาสบายสักตัว เท่านี้ก็เป็นอันครบองค์ ออกไปวิ่งได้อย่างเบิกบานใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องเสื้อผ้าคนอ้วนหายาก เพราะหาได้ง่ายแน่นอนทั้ง 6 ไอเดีย เป็นการแต่งตัวสำหรับออกกำลังกายของสาวพลัสไซส์ ที่แต่งตามได้ไม่ยาก และสามารถเพิ่มเติมตามสไตล์ของคุณอีกได้ อย่าลืมว่าการแต่งองค์ทรงเครื่องเป็นเพียงความสนุก แต่ควรคำนึงถึงความสบายสำหรับการออกกำลังกายด้วยนะคะ
   


  Tags : เสื้อผ้าคนอ้วน,เสื้อผ้าคนอ้วน พลัสไซส์

3

โหลดแนวข้อสอบ
ผู้ช่วยเจ้าพนักงานธุรการ เทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย- ความรู้เกี่ยวกับเทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย
- แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547
- พระราชบัญญัติระเบียบบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น พ.ศ. ๒๕๔๒
- พระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ. 2546
- พระราชบัญญัติเทศบาล พ.ศ. 2496 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
- พระราชบัญญัติระเบียบบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2542
- พระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของทางราชการ พ.ศ. 2540
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ. 2526 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการรักษาความลับของทางราชการ พ.ศ. 2548
- ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ (การบันทึกข้อมูล)
- ความรู้เกี่ยวกับงานธุรการ งานสารบรรณ งานบริหารทั่วไป
- แนวข้อสอบเจ้าพนักงานธุรการ
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ตุลาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (พฤศจิกายน)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ธันวาคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
เข้าดูเพจสอบ ผู้ช่วยเจ้าพนักงานธุรการ เทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย
เข้าดูยูทูบสอบ ผู้ช่วยเจ้าพนักงานธุรการ เทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย
เข้าดูเว็บที่ ผู้ช่วยเจ้าพนักงานธุรการ เทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย


 
  
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คู่มือเตรียมสอบผู้ช่วยเจ้าพนักงานธุรการ เทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย

Tags : จำหน่ายแนวข้อสอบ ผู้ช่วยเจ้าพนักงานธุรการ เทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย

4
งานบ้านงานเรือนนับว่ามีนานัปการอย่างทีเดียวค่ะ ทั้งล้างจาน ปัดกวาดบ้าน ถูบ้าน ประกอบอาหารงานครัวต่างๆ นานา ทั้งจะเรื่องซักผ้ารีดผ้าอีก แน่นอนว่าการทำงานบ้านเราล้วนเป็นงานที่ละเอียดลออ จนถึงแนวทางการทำยังไงเพื่อให้การทำงานนั้นเป็นการปฏิบัติงานที่ประหยัดมากที่สุด ยกตัวอย่างเช่น การรีดผ้าอย่างไรให้ไม่เปลืองไฟ รวมถึงการใช้เตารีด ให้อยู่ทนอยู่นานอีกด้วย จำเป็นต้องรอบคอบแล้วก็ยังต้องมองการณ์ไกลอย่างนี้เสมอๆเลยทีเดียวจ้ะ ซึ่งวิธีการพวกนี้ พวกเราก็มีมาฝากทุกคนให้นำไปใช้ได้เช่นเดียวกัน
ทำยังไงให้เตารีดพกพาของเราใช้งานนาน
ซึ่งมีวิธีการดังนี้
1. ถอดปลั๊กไฟฟ้าทุกครั้งหลังใช้งานเสร็จ
2. คอยกระทั่งตัวเครื่องเย็นแล้วจึงพันสายเข้ากับฐานตัวเครื่อง
3. หากเป็นจำพวกไอน้ำ อย่าลืมเทน้ำออกจากแท็งก์จนหมดด้วย
4. วางเตารีดบนฐานเสมอ ทั้งนี้การทำความสะอาดนั้นเมื่อหน้าเตาอุ่นให้เช็ดถูด้วยฟองน้ำ หรือผ้านุ่มๆ ก่อน
ยิ่งไปกว่านี้แล้วการใช้งานเตารีดให้เกิดความปลอดภัยก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะช่วยทำให้เราประหยัดทั้งอุปกรณ์ และก็ยังเป็นการป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ดังนี้
1. ก่อนเสียบปลั๊กไฟหรือถอดควรจะปิดสวิชต์ซะก่อน แล้วจึงปลดปลั๊กไฟออก และก็ควรจะจับที่หัวปลั๊กเวลาดึงออก อย่าใช้วิธีดึงที่สายออกมาจะทำให้สายไฟภายในเสียหายได้
2. ควรปลดปลั๊กออกทุกครั้ง เมื่อเลิกใช้หรือในขณะที่ไปทำธุระอื่น และก็อย่าเสียบปลั๊กทิ้งไว้โดยเด็ดขาด
3. เมื่อสายไฟฟ้าหรือส่วนประกอบอื่นๆ ชำรุด ควรนำไปให้ช่างตรวจเช็คแล้วก็ซ่อมแซมเสียก่อน ตามวิธีที่ถูกต้อง เพื่อป้องกันอันตรายอันเกิดขึ้นจากไฟฟ้าช็อต
4. ในช่วงเวลาที่ใช้ควรระมัดระวัง อย่าให้เด็กอยู่ใกล้บริเวณที่กำลังใช้งานอยู่
5. ในเรื่องที่ควรต้องรีดผ้าใยสังเคราะห์ ควรจะทดลองรีดรอบๆที่ไม่สำคัญซะก่อนเพื่อป้องกันการเสียหายที่จะเกิดขึ้น
6. อย่าสัมผัสผิวของตัวเครื่องในในตอนที่เครื่องยังร้อนอยู่ เพราะว่าจะทำให้ผิวหนังเกิดการพองไหม้ได้ แต่อย่างไรก็แล้วแต่ข้าวของเครื่องใช้ทุกๆอย่างไม่ใช่แค่เตารีดพกพา เมื่อเราใช้มันแล้ว ก็ควรจะรักษาดูแลมันให้ดีให้มันใช้ได้นานและคุ้มค่าที่สุด
 
กระบวนการเตรียมการรีดผ้า
การรีดผ้าให้ประหยัดไฟสามารถทำได้ด้วยกระบวนการง่ายๆคือ
 
1. ตรวจทานหน้าสัมผัสของเตารีด ถ้าเกิดมีคราบสกปรกให้ใช้ฟองน้ำชุบน้ำยาที่ใช้เพื่อการทำความสะอาดเช็ดถูออก เนื่องจากคราบสกปรกจะเป็นค่าต้านทานความร้อนนั้นมีส่วนในการทำให้สิ้นเปลืองไฟฟ้าในการเพิ่มอุณหภูมิมากขึ้น
2. เก็บผ้าที่รอรีดไว้ให้เรียบร้อย ทำให้ผ้ายับน้อยที่สุดตั้งแต่เวลาซักรวมทั้งเวลาตากดึงผ้าให้ตึง จะมีผลให้รีดง่ายและใชัพลังงานน้อยลง
3. ก่อนที่จะรีดควรแบ่งชนิดของผ้าไว้เสมอ เพื่อความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการเลือกรีดก่อนหรือหลัง
4. เก็บรวบรวมผ้าที่จะรีดแต่ละครั้งให้มากพอ ไม่ควรจะรีดครั้งละชุด เนื่องจากว่าสำหรับในการเสียบรีดในแต่ละครั้งจะมีช่วงสิ้นเปลืองไฟ ตอนที่รอคอยให้ความร้อนมากถึงระดับ
วิธีการลงมือรีดผ้า
1. ไม่ควรจะประพรมน้ำมากจนเกินไป ด้วยเหตุว่าจะทำให้สูญเสียความร้อน
2. เริ่มจากการรีดผ้าบางๆ หรือผ้าที่ต้องการความร้อนน้อยก่อน พอเครื่องเริ่มร้อนขึ้นแล้วจึงรีดผ้าที่ต้องการความร้อนสูง โดยตั้งเครื่องควบคุมความร้อนตามจำพวกของผ้าตามลำดับของกรุ๊ปผ้าดังนี้
กลุ่มที่ 1 ผ้าอะคริริก ผ้าอะซิเทต / กรุ๊ปที่ 2 ผ้าไนลอน ผ้าไหม / กรุ๊ปที่ 3 ผ้าเรยอน ผ้าโพลีเอสเตอร์ / กรุ๊ปที่ 4 ผ้าขนสัตว์ / กลุ่มที่ 5 ผ้าฝ้าย / กรุ๊ปที่ 6 ผ้าลินิน
3. ควรจะถอดปลั๊กไฟก่อนเสร็จสิ้นการรีดราวๆ 3-4 นาที ด้วยเหตุว่าความร้อนที่เหลืออยู่ในเครื่องยังสามารถรีดผ้าประเภทที่ไม่ต้องการความร้อนมาก อาทิเช่นผ้าที่เอาไว้เช็ดหน้า เป็นต้น
และก็สิ่งที่จำเป็นที่จะช่วยให้เราสามารถรีดผ้าได้แบบลดการใช้ไฟฟ้าและก็ยังประหยัดเงินในกระเป๋า ก็คือการรวมผ้ามารีดครั้งละหลายๆตัว การรีดผ้าทีเดียวพร้อมกันจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายมากยิ่งกว่าการรีดครั้งละตัวแต่ว่ารีดบ่อยๆ เพราะพวกเราเสียบปลั๊กไฟเปิดๆ ปิดๆจะมีผลให้เตารีดกินไฟหนักเข้าไปอีกจ้ะ

Tags : เตารีด,เตารีดพกพา

5
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7Dผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิดช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์มอย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหารส่วนประกอบสำคัญGreen Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin Cวิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำวิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศาบรรจุ : 10 แค็ปซูล*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมราคา 490 บาท10 แคปซูล/CapsulesNet WT.500mg/Capsules#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด#ยาลดความอ้วน pantip#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี#ยาลดความอ้วน#ยาลดน้ำหนัก มีอย#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D #ยาลดน้ำหนัก7Dผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D#D7    https://www.facebook.com/CEO7D? 

6
จัดประชุมผู้ถือหุ้น AGM EGM ครบวงจร - Penguin
เผยแพร่โดย เพ็ญนภา 18 สิงหาคม 2561
จองตัวทีมเราสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000% -สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #

จัดประชุมผู้ถือหุ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 086-337-9496(คุณน๊อต)
095-963-9696(คุณกิ้ว)


ราคาเบาๆ...กับการจัดงานที่มีระดับ....ทีมงานโปรเฟสชั่นนอลทุกคน...โปรโมชั่นวันนี้เรามั่นใจว่าถูกกว่าใคร... ไม่ต้องยุ่งยากเราจัดเตรียมให้ทุกขั้นตอน...ประมวลผลถูกต้อง 100% ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmจัดประชุมผู้ถือหุ้นAGM EGMครบวงจร - Penguinเผยแพร่โดย NissaraKlamsri · 3 ธันวาคม 2017 · กรุงเทพมหานคร · โปรโมชั่นแรงก่อนใครสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้น ทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยม..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไวถูกต้อง 1000% - สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร #agm#egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmมืออาชีพในการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000%

- สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ
สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น #ประชุมผู้ถือหุ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

ติดต่องาน : 086-337-9496(คุณน๊อต) 
095-963-9696 (คุณกิ้ว)

www.penguinorganize.com
www.facebook.com/PenguinOrganize
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือ
#ผู้ถือหุ้นภาษาอังกฤษ
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่pantip
#ผู้ถือหุ้น คือ
#ผู้ถือหุ้นบริษัท
#ผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ผู้ถือหุ้น ปตท
#หุ้น หลักทรัพย์
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#จํานวนผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ขั้นตอนการจัดตั้งบริษัทจํากัด
#กรรมการบริษัทต้องมีกี่คน
#สรุปบริษัทจํากัด
#กฎหมายบริษัทจํากัด
#การถือหุ้นในบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิและหน้าที่ของผู้ถือหุ้น
#สิทธิของผู้ถือหุ้นได้แก่อะไรบ้าง
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นรายย่อย
#กรรมการ กับผู้ถือหุ้น ต่างกันอย่างไร
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#สิทธิของผู้ถือหุ้นส่วนน้อยมีอะไรบ้าง
#ราคาหุ้น
#ราคาหุ้นวันนี้
#settrade
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#ตลาดหุ้น
#set index ย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ราคาหุ้นย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ชื่อย่อตลาดหุ้นไทย
#ตลาดหุ้น คือ
#เปิดตลาดหุ้น 10 คู่วันนี้
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#set index ย้อนหลัง
#ตลาดหุ้นยุโรป
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น เอเชีย
ด  

7
“ฉีดฟิลเลอร์คาง” ต้องรู้อะไรบ้าง ?


การ ”ฉีดฟิลเลอร์คาง” เป็นทางเลือกที่ฮิตที่สุดในการปรับรูปหน้า คางไม่ได้รูป หน้ากลม หน้าสั้น อยากเสริมคางแต่ไม่อยากผ่าตัดให้เจ็บตัว การฉีดฟิลเลอร์ จึงเป็นวิธีที่จะช่วยเติมเต็มคางให้สวยและมีรูปร่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น

คาง เป็นอวัยวะสำคัญที่จะทำให้รูปหน้าเราดูมีเสน่ห์ เป็นที่สดุดตาสะดุดใจ ซึ่งเทรนด์ที่นิยมในสมัยนี้ คือ มีหน้าเรียวหรือหน้าวีเชฟ บางคนโชคดีที่ธรรมชาติสร้างมาให้เป๊ะ สมบูรณ์ แต่ก็มีอีกหลายคนที่ยังมีบางจุดที่บกพร่องต้องแก้ไข การปรับแต่งรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์คางจึงไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด


แต่ก่อนที่จะตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์คางนั้นควรรู้อะไรบ้าง ไปดูกันเลย


การฉีดฟิลเลอร์คางจะช่วยทำให้หน้าเรียวขึ้น ไม่จำเป็นว่าหน้าจะมีปัญหา  แต่ถ้าใครอยากปรับให้หน้าดูเรียว V-shape ก็สามารถฉีดเติมได้เช่นกัน


การฉีดฟิลเลอร์คาง เราจะต้องเลือกฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพดี มีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดี คงตัว และมีความหนาแน่นพอสมควร ซึ่งแพทย์ส่วนใหญ่จะเลือกใช้ยี้ห้อ JUVEDERM
เราสามารถถามและปรึกษาคุณหมอก่อนที่จะฉีดได้

 
ฟิลเลอร์คางจะอยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี ซึ่งก็แล้วแต่ละชนิด แต่ไม่อันตรายเพราะสารจะสลายตัวไปเองตามธรรมชาติ

การฉีดฟิลเลอร์นั้น อย่างที่หลายคนคงทราบกันบ้างแล้วว่า ไม่อันตราย ถ้าเลือกคลีนิคที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน ฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเราสามารถตรวจสอบฟิลเลอร์ได้ว่าแท้หรือปลอม ฟิลเลอร์แท้ต้องมีการรองรับอย.ไทย เพราะฉะนั้นก่อนสวย เราต้องศึกษาข้อมูลอย่างรอบคอบกันเลยทีเดียว เพื่อผลลัพท์ที่พึงพอใจ

8
จัดประชุมผู้ถือหุ้น AGM EGM ครบวงจร - Penguin
เผยแพร่โดย เพ็ญนภา 18 สิงหาคม 2561
จองตัวทีมเราสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000% -สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #

จัดประชุมผู้ถือหุ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 086-337-9496(คุณน๊อต)
095-963-9696(คุณกิ้ว)


ราคาเบาๆ...กับการจัดงานที่มีระดับ....ทีมงานโปรเฟสชั่นนอลทุกคน...โปรโมชั่นวันนี้เรามั่นใจว่าถูกกว่าใคร... ไม่ต้องยุ่งยากเราจัดเตรียมให้ทุกขั้นตอน...ประมวลผลถูกต้อง 100% ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmจัดประชุมผู้ถือหุ้นAGM EGMครบวงจร - Penguinเผยแพร่โดย NissaraKlamsri · 3 ธันวาคม 2017 · กรุงเทพมหานคร · โปรโมชั่นแรงก่อนใครสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้น ทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยม..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไวถูกต้อง 1000% - สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร #agm#egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmมืออาชีพในการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000%

- สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ
สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น #ประชุมผู้ถือหุ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

ติดต่องาน : 086-337-9496(คุณน๊อต) 
095-963-9696 (คุณกิ้ว)

www.penguinorganize.com
www.facebook.com/PenguinOrganize
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือ
#ผู้ถือหุ้นภาษาอังกฤษ
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่pantip
#ผู้ถือหุ้น คือ
#ผู้ถือหุ้นบริษัท
#ผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ผู้ถือหุ้น ปตท
#หุ้น หลักทรัพย์
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#จํานวนผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ขั้นตอนการจัดตั้งบริษัทจํากัด
#กรรมการบริษัทต้องมีกี่คน
#สรุปบริษัทจํากัด
#กฎหมายบริษัทจํากัด
#การถือหุ้นในบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิและหน้าที่ของผู้ถือหุ้น
#สิทธิของผู้ถือหุ้นได้แก่อะไรบ้าง
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นรายย่อย
#กรรมการ กับผู้ถือหุ้น ต่างกันอย่างไร
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#สิทธิของผู้ถือหุ้นส่วนน้อยมีอะไรบ้าง
#ราคาหุ้น
#ราคาหุ้นวันนี้
#settrade
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#ตลาดหุ้น
#set index ย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ราคาหุ้นย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ชื่อย่อตลาดหุ้นไทย
#ตลาดหุ้น คือ
#เปิดตลาดหุ้น 10 คู่วันนี้
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#set index ย้อนหลัง
#ตลาดหุ้นยุโรป
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น เอเชีย
ด  

9
นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ดังที่รับรองว่าใส่แล้วปราศจากเอาท์
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงเป็นวิภูษณะที่ผู้หญิงควรมี เพราะนอกจากเสื้อผ้าหรือการแต่งกายแล้ว นาฬิกาผู้หญิง ก็อาจจะบอกถึงไลฟ์สไตล์ของเราได้ วันนี้เลยจะเสนอ 5 แบรนด์ของนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่ใส่แล้วไม่เอาท์ ไม่หน้าตาเฉย ไม่ตกเทรนด์เป็นมั่นเป็นเหมาะ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสไตล์สปอร์ต สไตล์นาฬิกาหรู ฯลฯ ที่สามารถมิกซ์แอนแมทซ์ใส่ได้กับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต่าง ๆ  ทำเอาดูสวยงาม พร้อมกับเท่ห์ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์ไหน ตราไหน จะติดอันดับบ้าง ไปดูกันค๊าาา

 • นาฬิกาผู้หญิง Michael Kors (MK)

  เป็นสัญลักษณ์ชื่อดังจากดินแดนอเมริกา นาฬิกาหรู ที่เหล่าทั้งหมดเซเลปทั้งหลาย ด้วยกันมีจุดเด่นที่การออกแบบ พร้อมด้วยงานฝีมือที่เนี๊ยบ ดี ราคาของตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท (อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่นนะคะ) แม้ว่า นาฬิกานี้กึกก้องมากในหมู่สาวๆ โมเม พาเพลิน ก็ใส่นะคะ แหม ดีไซน์ก็ดี มีให้เลือกเฟ้นเยอะ ทั้งแบบดิจิทัล สมาร์ทวอช แถมยังใส่กับอะไรก็เข้านี่เนอะ ไม่จับจองเป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว

 • นาฬิกาแบรนด์ Marc by Marc Jacobs (MJ)

  นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ มาร์ค จาคอบส์ แบรนด์สุดหรู ที่มีทั้งเสื้อผ้า เป้ รวมถึงเครื่องประดับตกแต่ง แต่นาฬิกานางโด่งดังนะ สาวๆ ซื้อใส่กันอื้อมาก ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา มีอันดับ ใส่เป็นเครื่องประดับเข้าได้กับทุกช่วงทางเลือก มิกซ์กับเสื้อผ้าง่าย ราคาอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท มีคุณค่าแก่การหาซื้อมาใส่ค๊าา

 • นาฬิกาผู้หญิง Casio

  แบรนด์นาฬิกาจากประชาชาติญี่ปุ่น ที่เลื่องลือมากในหมู่วัยรุ่น ที่มีทั้งแนวสปอร์ต แนวโก้ ที่เด่นราคาไม่สูงมากเท่าไร หาซื้อได้ทั่วไปในห้างสรรพสินค้า ใช่ไหมร้านค้าชั้นนำฯ มีนานาประการรุ่น บางรุ่นใส่ได้ทั้งผู้หญิง และเพศชายค่ะ แบรนด์ฮิตทั่วโลกค่ะ ค่าอยู่ที่ 500 ตีนขึ้นไป จนถึงหลักพันค่ะ อยู่ที่รุ่นนะคะ แถมพกยังเป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ตลอดเวลาอีกด้วยจ้ะ

 • ยี่ห้อ Adidas

  ยี่ห้อกีฬาชื่อดัง ที่แพร่หลายมาก มีอุปกรณ์กีฬา รองเท้า ภูษณพาส อาภรณ์ต่างๆ รวมถึงนาฬิกานั่นเอง นาฬิกาจะออกแนวร่วมสมัย ถือเอาว่า แนวสปอร์ตผสมกับความหรูหรา หวาน ให้ดูเค้ากับผู้หญิงงอกงาม ราคาสนอยู่ที่ประมาณ 3,000 พระบาท อยู่ในช่วงที่ศักยเอื้อมถึง เพราะสนนราคาไม่สูงมากนัก

 • ยี่ห้อนาฬิกา Daniel Wellington

  นาฬิกาที่ได้รับแรงดลใจจากคนรู้จัก สไตล์แบบไร้กาลโอกาส นาฬิกาที่เป็นแบบเรียบง่าย และประณีต แล้วยังออกแบบให้รอบรู้เปลี่ยนสายนาฬิกาได้ โดยสามารถเลือกได้หลายหลาก ทำให้นาฬิกาแบรนด์นี้ดูพิเศษ ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ สายมีให้ลงคะแนนทั้ง สาย Nato ด้วยกันสายหนัง สายมีให้เลือกหลายสีด้วยนะคะ อย่างดารา เซเลบบริตี้ ใส่กันเยอะค่ะ ราคาอยู่ที่เดา 8,000 บาทไทย
  จริง ๆ ก็ตะโกรงได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ สวยๆ ทั้งนั้นเลย บางยี่ห้อดูโก้หรู มีระดับมาก แนวสปอร์ตก็สวยค่ะ เพราะใครที่มองหานาฬิกาข้อมืออยู่ก็ดูแล้วนำไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ เล็งตัวไหนไว้ ก็กุลีกุจอไปสอยซะ ฮ่าๆ เดี๋ยวตกเทรนด์เอาได้นะคะ เพื่อวันนี้ไปก่อนค๊าาา
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกาผู้ชาย

  Tags : นาฬิกา seiko

10
ของเก่า ของสะสม / ยาลดน้ำหนัก7D
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 22:31:30 »
ปีใหม่นี้มาผอมกับ เซเว่นดี 7D กันเถอะมาทำความรู้จักกับ อาหารเสริม เซเว่น ดี 7D กันเถอะ" ปีใหม่นี้ "สาวๆที่ยังกังวลในหุ่นของตัวเองกินเซเว่นดี " 10 วัน "ผอมทันปีใหม่แน่นอน จะรอไรมาปลดล็อคหุ่นพังๆให้ปังกันเถอะค่ะ


- ดื้อยาแค่ไหนก็ลดได้
- ไม่มีสารอันตราย
- หยุดทานไม่โยโย่
- ไม่ใจสั่น
- ไม่เบลอ
- ไม่ต้องอดอาหาร
- ไม่กดประสาท
- เร่งเผาพลาญไขมันส่วนเกิน
- เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ
- ไม่มีอาการหงุดหงิด
-ไม่มีอาการข้างเคียงปลอดภัย100% มีอย.รับรอง ร้านขายยา เภษัช ต่างแนะนำ


รีวิวผู้ใช้จริง
ยาลด น้ำหนักเซเว่นดี ยิ่งทานยิ่งลดใดเอาอยู่แน่นอน

11
เราเป็นโรงงานผลิตรและจำหน่ายแผ่นIsowall
รับออกแบบและติดตั้งห้องเย็นและ สำหรับเป็นผนังเพดาน ทำโรงเรือน
โกดัง ออฟฟิศ ต่อเติม กั้นห้อง ห้องย็น คลีนรูม ห้อง A.H.U.
ตู้คอนเทนเนอร์ ออฟฟิศเคลื่อนที่ ป้อมยาม และอื่นๆ ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ลดต้นทุนด้านโครงสร้าง

http://www.walltradetools.com

สอบถามข้อมูล Tel. 096-861-6424

12
อื่นๆ / รถยกรถลาก
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 21:12:27 »
          รถยกรถลากโทร.0819849610 กรุงเทพปริมณฑล บริการ24ชั่วโมง  ด้วยรถยกที่ทันสมัย รถสไลด์ออน รถสไลด์ถาดกอง หรือจะเป็นรถช้อนล้อ เครื่องมือและอุปกรณ์เสริมพร้อม บริการทุกงาน ทุกที่ ทุกเวลา 
           รถยกรถลาก บริการเคลื่อนย้ายรถยนต์ เคลื่อนย้ายรถมอไซค์ เคลื่อนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ รับจ้าทั่วไป ยกรถเสีย ยกรถใหม่ ยกรถเก่า ยกรถลงจากลานจอด ยกรถประกัน บริการยกรถฉุกเฉิน พนักงานขับรถมีความรู้ความสามารถในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ทุกงาน ไม่ว่างานยากหรืองานง่าย จบทุกงาน ไม่ต้องเรียกรรถจากที่อื่น 
ติดต่อสอบถามหรือเรียกใช้บริการได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ที่ www.รถยกรถลาก.net
ID LINE : anonton1976
Email : anonton1976@gmail.com
T : 0819849610

             

13
ผม วินัย พญาครุฑ เจ้าของเว็ป www.วินัย.com เรียนเชิญผู้ปกครองและน้อง ๆ ในกลุ่มเฉพาะเด็กพิเศษ มาออกกำลังกาย เพื่อส่งเสริมสุขภาพและพัฒนาการของลูกรัก ด้วยกัน กับการ เล่นโรลเลอร์เบลด และผม ได้เปิดสอน ตั้งแต่เริ่มต้น
จนกระทั่ง สอนต่อเนื่อง (ไม่คิดค่าใช้จ่าย) ให้กับน้องๆ กลุ่ม เด็กพิเศษ โดยเฉพาะ มาสนุกด้วยกันนะครับ ผมมั่นใจว่า น้อง ๆ เขาทำได้ และทำได้ดีกว่าที่ผู้ปกครองหลาย ๆ ท่านคิด อย่าปิดกั้นการพัฒนาการเล่นของลูกรัก มาเป็นครอบครัวเดียวกันนะครับ ทางผมสอนให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ใดๆ ทั้งสิ้น เล่นทั้งแบบเริ่มต้นหรือ สอนเล่นแบบต่อเนื่อง

ดังนั้นจึงมั่นใจเลยมา ที่นี่ ฟรี 100% ครับ หากผู้ปกครองยังไม่ทราบว่าจะหากีฬาชนิดใหนให้น้อง ๆ ได้ออกกำลังกาย โทรมาคุยกับผมได้ครับ 085 098 3579  ผม พร้อม และ ยินดีให้คำแนะนำ ขอบคุณครับ


Tags : เด็กพิเศษ,รองเท้าสเก็ต,โรลเลอร์เบลด

14

เพชรสังฆาต มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Cissus quadrangularis L. แล้วก็มีชื่อเรียกต่างกันไปตามเขตแดนอื่นๆอีกว่า สันชะควด (กรุงเทพฯ) ขั่นข้อ (จังหวัดราชบุรี) สามร้อยต่อ (จังหวัดประจวบคีรีขันธ์) เป็นหลักชนิดไม้เถาเลื้อย ซึ่งปกติแล้วมักนิยมปลูกเพื่อเป็นไม้ประดับ เนื่องมาจากเป็นพืชที่มีรูปร่างแปลกตา แล้วก็มีดอกแล้วก็ช่อสีแดงสวย ทั้งยังสามารถปลูกเป็นรายได้พิเศษด้วยการนำเถามาหั่นแล้วตากแห้งทำเป็นยาสมุนไพรได้อีกด้วย
เพชรสังฆาต หน้าตาคืออะไร
เป็นไม้เถาทรงสี่เหลี่ยมเป็นข้อปล้องต่อกัน เปลือกเถาเรียบสีเขียวอ่อน ขนาดของปล้องแต่ละบ้องยาวราว 3-15 ซม. มีมือสำหรับเกาะยึด ยื่นออกมาจากตรงข้อระหว่างใบ ลักษณะใบเป็นใบเดี่ยว มีลักษณะปลายใบมน โคนใบเว้า ขอบของใบหยักมนห่างๆแผ่นใบเรียบมัน สีเขียวสด ดอกมีสีแดง กลีบดอกไม้มี 4 กลีบ มักออกเป็นช่อเล็กๆขนาด 2-4 ซม. ผลสดมีรูปกลม ผลเรียบวาว ขนาด 4-7 มม. ผลอ่อนมีสีเขียวอ่อน เมื่อแก่จัดจะมีสีดำหรือแดง เมล็ดมีทรงกลมสีน้ำตาล อยู่ในผล ผลละ 1 เมล็ด
เพชรสังฆาต สรรพคุณเด่นเชื้อเชิญให้ลิ้มลอง
คุณประโยชน์ของที่เชิญให้น่าลิ้มลองก็คงเป็นสรรพคุณทางยาที่ช่วยขับลม แก้จุกเสียดแน่นท้อง รักษาอาการท้องอืด ท้องอืดท้องเฟ้อ อีกสรรพคุณหนึ่งอันมีชื่อเสียงของก็คือรักษาโรคริดสีดวงทวารนั่นเอง ซึ่งคุณประโยชน์ที่ว่ามานี้ต่างก็มีอยู่ในส่วนต่างๆของ โดยเฉพาะในราก ต้น ใบ เถา รวมทั้งน้ำจากต้นของ ดังนี้
* ราก - ช่วยสำหรับในการสมานตัวของกระดูกที่แตกหักทำให้กระดูกกลับมาเชื่อมต่อกันได้เร็วขึ้น
* ต้น - แก้อาการหูน้ำหนวก แก้อาการเลือดกำเดา รักษาอาการเมนส์มาเปลี่ยนไปจากปกติในสตรี ช่วยให้เจริญอาหาร แล้วก็ช่วยขับน้ำเหลืองเสีย
* ใบ - ช่วยสำหรับในการสมานตัวของกระดูกเหมือนกันกับราก รักษาอาการอาหารไม่ย่อย ช่วยขับน้ำเหลืองที่เสีย
* เถา - แก้กระดูกหักซ้น ขับลม แก้จุดเสียดแน่นท้อง แก้อาการท้องอืด ท้องอืด รักษาโรคลักปิดลักเปิด
ซึ่งเว้นแต่สรรพคุณดังที่ได้กล่าวมาแล้วแล้ว งานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยต่างๆยังเผยสรรพคุณของเพิ่มเติมอีกมาหลายด้าน ลองดูกันค่ะว่า รักษาโรคอะไรได้บ้าง
เพชรสังฆาต รักษาโรคริดสีดวงทวารดีแล้ว
เพชรสังฆาตนับว่าเป็นสมุนไพรรักษาโรคริดสีดวงสรรพคุณเด็ด เพราะเหตุว่าอุดมไปด้วยวิตามินซี ตัวช่วยส่งเสริมกระบวนการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถช่วยลดอาการอักเสบ รวมถึงช่วยให้เส้นเลือดดำหดตัวลงได้ ซึ่งสำหรับคนที่เป็นโรคริดสีดวงทวาร จะเกิดภาวะเลือดดำคั่งจนกระทั่งทำให้โลหิตไหลเวียนไม่สะดวก การรับประทานก็เลยช่วยทุเลาอาการได้ และรักษาอาการอักเสบและทำให้หลอดโลหิตดำที่บวมเป่งอยู่บริเวณทวารหนักหดตัวลงได้นั่นเอง
ทั้งนี้การศึกษาเล่าเรียนจากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์แล้วก็เทคโนโลยีก็ยังการันตีถึงข้อดีของการใช้สมุนไพรสำหรับเพื่อการรักษาโรคริดสีดวงทวารว่า คุณประโยชน์มีประสิทธิภาพเท่ากันกับยาแผนปัจจุบัน หรือยาที่นำเข้ามาจากเมืองนอกเลยล่ะจ้ะ แถมในตอนนี้ ยังถูกใช้เป็นยารักษาหลักในคนป่วยริดสีดวงทวารหนักที่โรงพยาบาลเจ้าพระยายกโทษภูเขาเบศรอีกด้วย
เพชรสังฆาต ช่วยบำรุงกระดูก
ในหนังสือเรียนยาของหมอพื้นเมืองรวมทั้งหมออายุรเวทได้ใช้ช่วยทำนุบำรุงกระดูกกันอย่างล้นหลาม โดยกล่าวว่า คุณประโยชน์ของช่วยบำรุงรักษากระดูก เพิ่มมวลกระดูก สมานกระดูกที่หัก โดยสารในจะช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์กระดูก และทุเลาอาการบวมและอาการอักเสบได้
เพชรสังฆาตยังช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนในเซลล์สร้างกระดูก แล้วก็ยังมีฤทธิ์คุ้มครองการสูญเสียมวลกระดูกในตัวทดลองที่ถูกตัดรังไข่ (เพื่อเลียนแบบให้กำเนิดสถานการณ์ราวกับหญิงวัยหมดประจำเดือน) เท่ากันกับยาแผนปัจจุบัน เนื่องจากว่าในหนูที่ได้รับ พบการเพิ่มขึ้นของระดับเอสโตรเจนและก็วิตามินดีในเลือด ก็เลยสันนิษฐานได้ว่า สมุนไพรมีสารในกรุ๊ปเอสโตรเจนสูงมากมายนั่นเอง
และก็เมื่อเปรียบเทียบกับการให้ฮอร์โมนเอสโตรเจนชดเชยจะพบว่า ให้ผลดีอีกทั้งในเรื่องของความหนา ความแข็งแรง แล้วก็ความหนาแน่นมวลกระดูก ในเวลาที่เอสโตรเจนจะไม่มีผลในเรื่องความหนาแน่นของมวลกระดูก ที่สำคัญยังมีฤทธิ์ลดอาการปวดได้อีกด้วย
แก้ท้องผูก
เพชรสังฆาตมีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆช่วยจัดการกับปัญหาท้องผูก ถ่ายยาก แล้วก็ช่วยลดความเสี่ยงเป็นโรครืดสีดวงทวารได้ แต่ว่าดังนี้ผลการช่วยระบายก็จำต้องขึ้นกับธาตุของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ ฉะนั้นถ้าหากกินแล้วรู้สึกระบายมากจนเกินไป มีอาการถ่ายบ่อย ก็ควรจะลดขนาดกินลงสักครึ่งเดียวของจำนวนเดิมที่รับประทานอยู่
ช่วยลดน้ำหนัก
เพชรสังฆาตเป็นสมุนไพรที่มีไฟเบอร์สูง ช่วยให้ทานอาหารได้ลดลง โดยเส้นใยในชรสังฆาตจะเข้าไปลดเนื้อที่ของกระเพาะ ทำให้อิ่มเร็วขึ้น และก็มีผลยั้งเอนไซม์ที่ย่อยแป้ง น้ำตาล แล้วก็ไขมัน จึงช่วยลดการดูดซึมสารอาหารดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นรุ่งเช้าสู่ร่างกายได้อย่างดีเยี่ยมขึ้น ซึ่งคุณประโยชน์ช่วยลดหุ่นของก็ผ่านการเรียนทดลองในคนที่มีภาวการณ์น้ำหนักเกิน หรือโรคอ้วน โดยการทดสอบได้คัดเลือกคนที่มีดัชนีมวลกาย หรือ BMI มากกว่า 26 kg/m2 ให้รับประทานมื้อละ 150 มิลลิกรัม ก่อนที่จะกินอาหาร วันละ 2 มื้อ เป็นเวลา 10 อาทิตย์ โดยไม่มีการปรับเปลี่ยนการกินแล้วก็การบริหารร่างกาย
โดยผลของการทดสอบพบว่า อาสาสมัครกลุ่มนี้มีน้ำหนักลดลง 8.8% (จากเดิมน้ำหนักเฉลี่ยของผู้ทดลองก่อนทาน 98.92 โล ลดเหลือ 90.19 กก.) ไขมันภายในร่างกายลด 14.6% เส้นรอบเอวต่ำลง 8.6% (จากเดิมเส้นรอบเอวเฉลี่ยของผู้ทดลองก่อนทาน 40 นิ้ว ลดเหลือ 36 นิ้ว) รวมทั้งยังมีผลลดระดับคอเลสเตอรอล ไขมันตัวร้าย LDL และระดับน้ำตาลในเลือด ได้ 26.69%, 20.16% รวมทั้ง 14.85% เป็นลำดับ
นอกนั้นจากการศึกษาเล่าเรียนในห้องทดลองยังพบว่ามีผลเพิ่มระดับเซโรโทนินในร่างกาย ส่งผลให้ร่างกายรู้สึกอิ่มได้ง่าย และยังช่วยลดสารอักเสบที่พบในเลือดของคนที่มีภาวการณ์โรคอ้วน (Metabolic syndrome) ซึ่งผลในด้านดีของในข้อนี้คงจะมีประโยชน์ในการนำไปปรับใช้ในคนป่วยที่มีปัญหา Metabolic syndrome ถัดไปในอนาคต
แต่ สำหรับคนที่ต้องการคุมน้ำหนัก ยังคงแนะนำว่าจะต้องคุมอาหารเป็นหลัก โดยอาจทานวันละ 1-2 แคปซูล หลังอาหารยามเช้า ต่อเนื่องสัก 10 สัปดาห์ ร่วมกับการควบคุมอาหาร รวมทั้งหมั่นออกกำลังกาย

ข้อควรคำนึงในการใช้เพชรสังฆาต
เพชรสังฆาตเป็นสมุนไพรไทยที่มีประโยชน์ก็จริง แต่ว่าก็ใช่ว่าจะดีเสมอ เพราะในเถาของเพชรสังฆาตนั้นมีสารแคลเซียม ออกซาเลท (Calcium Oxalate) สูง จึงอาจทำให้เกิดการตกค้างได้ถ้าหากรับประทานเข้าไปมากเกินพอดี ทั้งยังสารออกซาเลทนั้นยังอาจส่งผลให้เกิดการระคายที่คอ เยื่อบุข้างในปากและก็ทางเดินอาหารส่วนบน ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าเกิดจะนำเถาของมารับประทานสดๆควรจะหั่นเป็นชิ้นบางๆห่อหุ้มด้วยกล้วยสุก หรือมะขามเปียก จะเป็นใบผักกาดดองก็ได้ และก็หลังจากนั้นจึงค่อยกิน และก็ห้ามเคี้ยวโดยเด็ดขาด แม้กระนั้นถ้าหากจะให้สบายยิ่งกว่านั้นก็สามารถรับประทานแบบที่เป็นแคปซูล วิธีแบบนี้ก็ยังทำให้ได้คุณค่าจากเพชรสังฆาตเหมือนกันกับการรับประทานแบบใหม่ๆ
ยิ่งกว่านั้นสำหรับการกินเพชรสังฆาตเพื่อช่วยลดหุ่น ถ้าหากรับประทานก่อนมื้ออาหารแล้วเกิดอาการเจ็บป่วยท้อง เสนอแนะให้ปรับมารับประทานหลังมื้ออาหารแทนได้นะคะ
ได้เรียนรู้ถึงประโยชน์ของเพชรสังฆาตกันไปแล้ว คนไหนกันแน่ที่มีเจ้าสมุนไพรชนิดนี้อยู่ที่บ้านก็อย่าลืมเอามาทดลองใช้กันนะ แต่ว่าที่สำคัญคือจำต้องรู้วิธีแล้วก็จำนวนการใช้ที่ถูกไม่เช่นนั้นแทนที่จะได้ผลลัพธ์ที่ดี อาจจะได้ผลเสียกลับมาแทนไม่คุ้มครองแน่นอน

Tags :  สรรพคุณเพชรสังฆาต

15
ชุดผ้าไทยเด็ก ชุดไทยเด็กราคาถูก ชุดไทยของเด็ก ชุดไทยเด็กหญิงชุดผ้าไทยเด็ก ชุดไทยเด็กราคาถูก ชุดไทยของเด็ก ชุดไทยเด็กหญิงสวยงามแบบไทย
ชวนน้องๆหนูใส่ผ้าไทยนุ่งซิ่น เสริมสร้างให้น้องรักวัฒนธรรมไทย การแต่งการแบบไทย
สวยงามแบบไทย ไม่แพ้ใครในโลก สวยหรูดูงามตา
ด้วยเนื้อผ้าไทยๆ สวมใส่สบาย งานตัดเย็บปราณีต
ในเซ็ทมี เสื้อแขนทรงกระบอก+ผ้าถุง+ผ้าพาดบ่า
มี size S M L XL

Size S เสื้อ รอบอก 16-22”ยาว 13”/กระโปรง รอบเอว 16-20 ยาว 17”น้ำหนัก 10-13 Kg.  ราคา 390 บาท
Size M เสื้อ รอบอก 22-26”ยาว 14”/กระโปรง รอบเอว 18-22 ยาว 20”น้ำหนัก 13-17 Kg. ราคา 420 บาท
Size L เสื้อ รอบอก 26-30”ยาว 15”/กระโปรง รอบเอว 20-24 ยาว 23”น้ำหนัก 17-22 Kg. ราคา 450 บาท
Size XL เสื้อ รอบอก 30-34” ยาว 16”/กระโปรง รอบเอว 20-24 ยาว 26”น้ำหนัก 22-27 Kg. ราคา 490 บาท

สินค้าพร้อมส่งค่ะ


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน ***

สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai

หน้า: [1] 2 3 4