แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - penpaka2tory

หน้า: [1] 2 3 ... 60
1
สมัยก่อนอาณาจักรสุโขทัยอันรุ่งโรจน์ในอดีต เขตประวัติศาสตร์ความเป็นมาและสถานที่สำคัญของประเทศไทย และได้รับการยกให้เป็นเขตมรดกโลกจากองค์กรองค์การศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ (UNESCO) เมืองเก่าสุโขทัยตั้งอยู่ในเขตตำบลเมืองเก่าอำเภอเมืองสุโขทัย รอบๆภายในมีซากปรักหักพังของวัดโบราณร่วม 26 แห่งรวมไปถึงฐานวังเดิม คูแล้วก็กำแพงเมือง สัญลักษณ์สำคัญของเมืองเก่าจังหวัดสุโขทัยที่พวกเราๆรู้จักกันดี เป็น วัดมหาธาตุที่เป็นวัดที่ใหญ่ที่สุดและสำคัญที่สุดในเขตอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย เป็นแหล่งศึกษางานศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมทรงพุ่มข้าวบิณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์สำคัญของศิลปะสมัยจังหวัดสุโขทัย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : http://1080wz.com/

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://1080wz.com/

Tags : 1080wz.com

2

 
สำหรับคนที่กำลังเริ่มต้นฝึกฝนแต่งหน้า เครื่องไม้เครื่องมือแต่งหน้า ฐานราก ผู้คนจำนวนมากอาจเริ่มต้นไม่ถูกว่าควรซื้ออะไรบ้าง อะไรจำเป็นที่สุดในการเสริมสวยเบื้องต้น

1. อุปกรณ์สำหรับผิวหน้า
สภาพผิวหน้าของแต่ละคนจะแตกต่าง เลือกสินค้าที่เข้ากับสีผิวและก็ภาวะผิวของแต่ละคน สำหรับผู้มีผิวแพ้ง่ายควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวเปราะบาง ชอบเขียนว่า Hypoallergenic หรือ sensitive skin
– รองพื้น ในส่วนครีม/ของเหลว ถ้าหากผิวดี ไม่ต้องการการปกปิดมาก เพียงแค่ BB ก็คงจะพอเพียงค่ะ
– เครื่องใช้ไม้สอยแต่งหน้าทาปาก จำพวก แปรง หรือฟองน้ำสำหรับลงรองพื้น หรือใช้นิ้วมือของพวกเราไปก่อน ถ้ามีความคิดว่ายังไม่เนียนพอให้ลองซื้อแปรงรองพื้นสักด้าม แปรงทารองพื้นหรือฟองน้ำตามความสะดวกจ้ะ
– แป้งฝุ่น สำหรับปกปิดเป็นขั้นตอนสุดท้าย

2. ดวงตา
– อายแชโดว์ สำหรับผู้ริเริ่ม สีธรรมชาติจะใช้ง่ายแต่งง่ายที่สุด ย้ำ สีน้ำตาล สีครีม เลือกที่เค้าจัดชุดสีเป็นตลับเล็กๆก็ได้ค่ะ เค้าคิดมาให้แล้วว่าสีไหนที่ทาร่วมกันได้
– อุปกรณ์ แปรงแต่งตา บางครั้งพวกเราก็ใช้นิ้วปาดๆเอา (แน่นอนว่ามันไม่เป๊ะเท่าใช้แปรง)
– อายไลน์เนอร์ สุดแท้แต่ถูกใจค่ะ จำต้องทดลองฝึกหัดใช้ดูว่าพวกเราเหมาะกับอะไร หรือถนัดใช้อะไร ที่ใช้ง่ายสุดเป็นแบบดินสอ แต่ว่ามีโอกาสเลอะเทอะมากยิ่งกว่าแบบเจลหรือแบบน้ำ และไม่เส้นไม่คนชัดเท่าแบบอื่นๆ

3. ขนตา
– เครื่องมือ ที่ดัดขนตา แนะนำว่า ถ้าเกิดได้โอกาสลองได้ ควรลองก่อนซื้อจ้ะ เลือกที่ความโค้งกับตาพวกเรา เพราะเหตุว่าถ้าเกิดความงอไม่รับกัน อาจจะหนีบหนังตาหรือดัดได้ไม่ติดโคนขนตา
– มาสคาร่า ดัดขนตาก่อนและหลังจากนั้นก็ค่อยปัดมาสคาร่า อย่างดัดนิสัยจากปัดมาสคาร่าแล้วจะทำให้ขนตาหักงอ มาสคาร่าเลอะขอบตา
-ขนตาเลียนแบบ ติดขนตาปลอมไม่ใช่เรื่องยาก จะต้องใช้เวลา ฝึกฝน เลือกซื้อแบบไม่แพงมากสำหรับทดลองติด เริ่มจากตัดขนตาให้มีความยาว

4. คิ้ว จดจำไว้ว่าเขียนบางๆหลายๆรอบดีมากยิ่งกว่าเขียนครึ้มหรือเข้มเกินความจำเป็น
– ดินสอเขียนขนคิ้ว เป็นไอเทมแรกๆที่มือใหม่ควรจะฝึกฝนใช้ ขนคิ้วเป็นสาระสำคัญของบริเวณใบหน้า คิ้วสวยมีชัยไปกว่าครึ่ง
– แปรงเขียนขนคิ้ว สำหรับหนเขียนคิ้วแบบครีม ใช้ตกแต่งรูปทรงขนคิ้วได้อย่างสะดวกสบายดุจมือโปรควรจะเลือกแปรงขนแข็งหัวเอาออกแบบขึ้นเพื่อลงสีได้อย่างเที่ยงตรง

5. แก้ม
– บลัชออน เลือกซื้อสีธรรมชาติ สีส้ม สีชมพูอ่อน เป็นสีกลางๆไม่เข้มจนถึงเกินความจำเป็น ควรเลือกสีอ่อนก่อนปัดซีดๆหลายรอบง่ายดายกว่าปัด สีแก่จะปัดเสียง่าย
– เครื่องมือเสริมสวย แปรงปัดแก้มควรเลือกเป็นขนสัตว์แท้จะให้สีชัดติดทนเป็นเวลานานกว่ากว่าขนสังเคราะห์ อย่าลืมล้างทำความสะอาดอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง จะช่วยคุ้มครองป้องกันการสั่งสมของแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว

6. ปาก
– ลิป เลือกสีธรรมชาติจะเข้ากับสีตา สีแก้มได้ง่าย ถ้าเกิดชอบลิปเนื้อแมท ใช้ลิปมัน ลิปปาล์มเพื่อบำรุงลิมฝีปากก่อนทาลิปสติกด้วยนะคะ ปากจะได้ไม่แห้ง
– วัสดุอุปกรณ์ แปรงทาลิปสติก ต้องการความเริ่ดรูปปากที่เด่นชัด ให้ใช้ แปรงทาปาก
 รับทำกล่องไม้ ไม้สน ไม้ทุกชนิด
การใช้แรงงานของฉลากฟิล์มถ่ายรูปหดนั้นจะมีอยู่ดังนี้
1. ฉลากฟิล์มถ่ายรูปรัดคอขวด (แคปซีล) รัดรอบๆคอขวดด้านบน มีชีวิตชีวาแจ่มใส ออมพื้นที่มองเห็นเนื้อหาผลิตภัณฑ์ภายในได้กระจ่างแจ้ง ขวดอาจมีขนาดใหญ่หรือเล็กก็ได้
2. ฉลากฟิล์มถ่ายรูปรัดตัวขวด เพิ่มความงดงามแก่ตัวผลิตภัณฑ์ สีสันสดใส รูปแบบงาม ชี้เนื้อหาเกี่ยวกับตัวสินค้าได้อย่างแจ่มแจ้ง เสริมประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ให้เป็นสากล
3. ฉลากฟิล์มหดรัดทั้งตัวขวด ครอบคลุมตัวบรรจุภัณฑ์ทั้งหมด บ่งบอกเนื้อหาเกี่ยว กับตัวผลิตภัณฑ์ได้อย่างเห็นได้ชัด แสดงจุดแข็งของสินค้าด้วยโลโก้และก็ใช้สีสันผ่องใส ดึงดูดความพอใจ ใช้การดีไซน์กราฟฟิคเพื่อเพิ่มความสวยงาม
4. ฟิล์มหดสำหรับมัลติแพค เป็นมีสิ้นค้าจำนวนมากในหนึ่งหน่วยใหญ่ ส่วนใหญ่ฉลากฟิล์มถ่ายรูปหดจำพวกนี้จะใสทำให้มองเห็นสินค้าด้านในได้ และเคลื่อนย้ายสะดวก
 
โรงพิมพ์รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ กล่องบรรจุภัณฑ์ นั้นถือว่าความสำคัญกับแบรนด์ไม่น้อย โดยเฉพาะกล่องสบู่ ด้วยเหตุว่าสิ่งแรกที่ผู้ซื้อจะให้ความสนใจก็คือ ตัวกล่องสบู่ที่เป็นป้อมด่านแรก ด้วยเหตุนั้นก็เลยควรต้องจ้างโรงงานผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีประสบการณ์ เพื่อให้ได้กล่องที่มีความสวยงามเด่น และมีความแข็งแรงคงทนมากพอที่จะคุ้มครองผลิตภัณฑ์ข้างในกล่องได้อย่างดีเยี่ยม แต่ก่อนที่จะจ้างสถานที่พิมพ์กล่องนั้น ผู้ครอบครองแบรนด์ควรต้องดีไซน์ตัวกล่องสบู่ก่อน แล้วก็จะต้องมีไอเดียคร่าวๆเพื่อแจ้งแก่คณะทำงานของโรงพิมพ์ เพื่อไปสู่แนวทางการผลิตต่อไป

1.ขนาดของกล่องที่อยาก
ขั้นแรกก็ควรจะหารือกับคนที่วางแบบกล่องก่อน ควรจะคำนวณตัวกล่องสบู่จากสบู่ขนาดจริง จะได้วัดตัวกล่องจะต้องมีความกว้าง x ยาว x สูง ที่เท่าไร เพื่อที่ผู้สร้างกล่องจะได้มองเห็นขนาดที่กระจ่างและก็สามารถผลิตกล่องตัวจริงออกมาได้รูปทรงและก็มีมิติตามแบบที่ผู้ครอบครองสินค้าต้องการ

2.รูปแบบของกล่อง
ถ้าหากอยากได้กล่องสบู่ก็ควรมีขนาดเล็กกว่ากล่องครีมและก็เนื้อกระดาษไม่หนามากเท่ากล่องครีมหรือกล่องเครื่องแต่งหน้า ที่จำต้องใช้กระดาษครึ้มกว่า เพื่อไม่ให้ตัวเครื่องสำอางแตกหรือเสียหาย ด้วยเหตุนี้ควรจะแจ้งเรื่องต้นแบบกล่องให้กับคนรับผลิตกล่องสบู่, กล่องเครื่องสำอาง หรือกล่องที่มีความพิเศษให้แจ่มชัด เพื่อให้ได้รูปแบบและก็เนื้อกล่องที่ตรงต่อตัวสินค้าแล้วก็ราคาก็ตรงจิตใจอีกด้วย

3.ดีไซน์บนกล่อง
ก่อนที่จะสั่งผลิตกล่อง ผู้จ้างจำต้องหาผู้ออกแบบโลโก้หรือรูปลักษณ์ของฉลากให้เป็นระเบียบเรียบร้อยซะก่อน แล้วหลังจากนั้นก็ให้นำแบบงั้นมามอบให้กับคนรับผลิตกล่องกระดาษ เพื่อให้สามารถพิมพ์โลโก้หรือข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวกับสินค้าลงไปได้อย่างตรงจุดพอดี ทำให้กล่องมีความน่าดึงดูดใจรวมทั้งงดงามมากยิ่งขึ้น ไม่ควรจะออกแบบที่มันดูปกติจนเกินความจำเป็น ไม่สมควรสร้างเอาอย่างคู่ปรปักษ์ให้เช่นเดียวกันเลย เนื่องจากอาจส่งผลให้ลูกค้าสับสนได้ นอกนั้น การเลือกโทนสีมาใช้ในแบรนด์แล้วก็การออกแบบต่างๆนั้นก็ควรจะมีหลักการสำหรับการเลือกใช้สี มิได้มีความหมายว่าเพียงแค่ชอบแล้วจะใช้สีที่ถูกใจ แม้แต่ว่าจำต้องทราบว่าสีอะไรกับกล่องสบู่ กับแบรนด์ของเรา ทั้งยังจำต้องคล้ายคลึงไปกับส่วนประกอบหลัก ที่เป็นตัวชูโรง ของสบู่สูตรนั้นๆด้วย ซึ่งสีต่างๆให้คำจำกัดความแตกต่างกันดังนี้…

สีขาว – ความบริสุทธิ์ ความสงบเงียบ ความเรียบง่าย

สีเหลือง – ความอบอุ่น มิตรภาพ ความสนุกสนาน

สีส้ม – ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ สนุกสนานรื่นเริงรื้นเริง

สีแดง – ความร้อนแรง ตื่นเต้น ท้า

สีชมพู – ความละมุนละไม นุ่มนวล

สีม่วง – ความหรูหราโอ่อ่า สง่างาม ลึกลับ

สีฟ้า – ความสว่าง สงบสุขุม ความน่าไว้ใจ

สีเขียว – เป็นธรรมชาติ มีชีวิตชีวา

สีน้ำตาล – มีความมั่นคงสุขุม เรียบง่าย

สีเทา – ความสมดุล ความเป็นกลาง

สีดำ – ความแข็งแกร่ง ลึกลับ ท้า

4.วางแบบอย่างละเอียด
จะวางแบบให้ดี น่าใช้ มิได้เป็นการออกแบบที่เน้นย้ำไปที่ความงามเพียงอย่างเดียว บางบุคคลบางทีอาจจะใส่เนื้อหาที่แสดงตัวตนออกไปจนเยอะแยะเกิน ต่อจากนั้นก็นำไปขายรวมกับแบรนด์ที่ทำตลาดอยู่ก่อนแล้ว รวมทั้งกระหน่ำโปรโมทเพื่อเพียงหวังให้คนหันมาสนใจ

5.แสดงความเป็นแบรนด์
เพื่อนำเสนองานผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ โดยควรจะสร้างให้ดูน่าดึงดูด แล้วก็ควรให้เหมาะกับผลิตภัณฑ์ เพื่อการสร้างคุณประโยชน์ใช้สอยให้ได้มากที่สุด และควรจะแสดงความความรู้สึกที่เป็นด้านบวก ซึ่งก็จะมีผลให้เป็นผลดีต่อการตลาด

6.ให้ความสำคัญกับการวางขายสินค้า
การนำไปขายรวมกับแบรนด์ใหญ่ นี่ก็เป็นจุดหนึ่งที่หลายคนไม่ได้ใส่ใจ เพราะเหตุว่าการนำไปวางขายกับแบรนด์ใหญ่ๆจะให้ความสนใจได้เพียงแค่เล็กๆน้อยๆเท่านั้น เพราะว่าคนที่เคยซื้ออะไรประจำ ก็จะซื้อแบบนั้นประจำ วิธีคือ เมื่อเริ่มขายของให้วางขายผสมไปกับแบรนด์เล็กๆที่เพียงพอขายได้เนื่องจากวิธีการทำตลาดที่ดี ควรจะเริ่มกับคู่ปรปักษ์ที่เสมอภาคก่อน

7.ประชาสัมพันธ์สินค้า
หลายๆเจ้าไม่ศึกษาหาข้อมูลไว้ก่อนพอเพียงทำไม่ถูกวิธี รู้สึกตัวอีกทีก็เสียค่าโฆษณาประชาสัมพันธ์ไปเยอะแล้ว บางแบรนด์ใช้การตลาดแนวบังคับ เป็นทีแรกๆให้โปรโมชั่นที่ถูก พอเพียงมีคนพอใจก็ค่อยอัพราคาขึ้น ซึ่งแนวความคิดนี้จะใช้ได้แค่กับกรุ๊ปที่จำต้องใช้เท่านั้น ทำให้ผู้สร้างสามารถทำตลาดได้เฉพาะกับกรุ๊ปเล็กๆแค่นั้น ไม่อาจจะทำตลาดคนเป็นจำนวนมากมายได้ ก็เลยมีหลายบริษัทที่ปิดตัวลง เพราะฉะนั้นต้องระวังให้ดี

แนวทางการทำกล่องจำเป็นมากอย่างยิ่งที่จะจำเป็นต้องเลือกโรงงานรับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีประสบการณ์ เพื่อได้กล่องที่มีคุณภาพ เนื้อกระดาษมีความครึ้มรวมทั้งแข็งแรง หรือมีความเหนียวมากพอที่จะทนต่อสภาพการณ์อากาศต่างๆเจริญ แล้วก็สามารถรักษาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ด้านในกล่องให้สมบูรณ์ก่อนถึงมือลูกค้า หรือถ้าเกิดอุบัติเหตุตกหล่นในช่วงขนส่งสินค้า ก็สามารถที่จะลดความย่ำแย่ของตัวผลิตภัณฑ์ได้มากที่สุด ถึงจะป้องกันได้ไม่เต็มที่ก็ตาม แต่ว่าก็ช่วยลดอันตรายที่จะเกิดกับผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างนี้กล่องสบู่ ไม่เพียงแต่จะมีสาระในด้านการใช้สอย ยังสามารถเพิ่มค่าให้กับสินค้าของคุณอีกด้วย
 
 
รับพิมพ์กล่อง พิมพ์ด้วยระบบ offset คุณภาพคมชัด สีสันสวยผ่องใส
เหมาะสำหรับลูกค้ามือใหม่ที่อยากทดลองตลาด และไม่ปรารถนา
เก็บสต็อกกล่องมาก และราคากล่องก็ไม่สูงจนเกินความจำเป็น

ขอบคุณบทความจาก : http://suphannahongpackaging.com/

Tags :   รับผลิตกล่องครีม , รับทำกล่องครีม ,

3
ลีวาลีย์  เวดดิ้ง  รับจัดงานแต่งเช้า โดย  ดิ๊พ  บอยสเก๊าท์รับจัดงานแต่งเช้าเป็นพิธีมงคลสมรสแบบไทยที่ทรงคุณค่า ด้วยความหมายของทุกขั้นตอนลำดับพิธี อีกหนึ่งผลงานแห่งความภูมิใจอย่างที่สุดที่ ดิ๊พ จะได้ดูแลทุกคู่รักในวันที่ล้ำค่าที่สุดดิ๊พ และ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง จะดูแลพิธีมงคลสมรสให้ออกมาทรงคุณค่าและถูกต้องตามหลักประเพณีไทยทุกอย่าง งดงาม เลอค่า เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับคู่บ่าว ในวันมงคลสมรส รับจัดงานแต่งเช้า ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่ง มืออาชีพ  ดิ๊พ บอยสเก๊าท์LIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งเช้า ออแกไนซ์งานแต่ง( ลีวาลีย์ เวดดิ้ง ) โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ Mobile 0888744499 0979565144Line@ LIVALIWEDDINGFacebook รับจัดงานแต่งเช้า ivaliweddingEmail. livali.wedding@gmail.comรับจัดงานแต่งครบวงจร บริการให้คำปรึกษาฟรี
p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px Thonburi}
p.p2 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Helvetica Neue'}
span.s1 {font: 12.0px 'Helvetica Neue'}
span.s2 {font: 12.0px Thonburi}
4
เสริมสวย สุขภาพ / WiseNanoCollagen ครีมกันแดดนาโนคอลลาเจน
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 13:01:10 »
นวัตกรรมใหม่ของครีมกันแดดนาโนซึ่งเป็นขั้นตอนต่อไปของผลิตภัณฑ์กันแดดจากนาโนคอลลาเจนเพื่อปกป้องผิวจากรังสีUVA และ B ด้วย SPF 50PA +++ ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนและอาร์บูตินเพื่อช่วยบำรุงผิวของคุณให้ขาวใสและดูอ่อนกว่าวัยเนื้อครีมมีน้ำหนักเบาและปรับปรุงผิวทันที 1ถึง 2 ระดับทำให้ผิวเรียบเนียนและเป็นธรรมชาตินอกจากนี้ยังดูดซับน้ำมันส่วนเกินในระหว่างวันได้อย่างดีเยี่ยม
 
 
WiseNanoCollagen  ครีมกันแดดนาโนคอลลาเจน
มีสาร #TitaniumDioxide : สารกันแดดกลุ่มกายภาพปลอดภัยสำหรับทุกเพศและวัย เพราะไม่ทำให้ผิวหนังระคายเคือง
เหมาะอย่างยิ่งในการใช้กับผิวเด็ก และผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย นอกจากนั้นยังพบว่า
การที่สารกลุ่มนี้สามารถกันรังสีดวงอาทิตย์ได้ช่วงคลื่นกว้างมาก
จึงป้องกันผิวหนังได้ดีกว่า สารกันแดดที่เป็นเคมี
 
 
สาร#CANADIAN WILLOWHERB
         เป็น สารสกัดจากอิพิโลเบี่ยม แอนกัสติโฟเลี่ยม สเต็ม เซลล์จากดอกแคนนาเดียน วิวโลว์ เฮิร์บ พืชออแกนิกที่ มีคุณ สมบัติหลายอย่าง
โดยที่สำคัญอย่างแรกคือ
เป็นสารที่เป็นสารลดการระคายเคืองของผิวหนังซึ่งทำหน้าที่คล้ายสเตียรอยด์
แต่ไม่ใช่สารสเตียรอยด์ ดูแลปัญหาสิวที่เกิดจากอาการแพ้ ระคายเคือง เช่น สิวผด
สิวผื่นแพ้ หรือผู้มีปัญหาสิวพร้อมกับมีอาการแพ้ร่วมด้วย
คุณภาพสูงลดการระคายเคืองที่ต้นเหตุ ปกป้องเซลล์ผิวแต่ละเซลล์จากสารเคมี
หยุดการส่งสัญญาณไปยังเซลล์สื่อประสาทเพื่อลดการบวม แดง ระคายเคือง
ประสิทธิภาพสูงสุดในการยับยั้งการปล่อยสาร Histamic มีคุณสมบัติระงับการระคายเคืองแพ้ สิวผด ผื่นคัน แสบแดง ได้ทันทีภายใน 5 วินาที
คุณสมบัติ
กันแดด
รองพื้น
บำรุง
SPF50 PA++
ปกปิดเนียนเวอร์
กันน้ำ คุมมัน  นาน 18 ชั่วโมง
ป้องกันสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ
วิธีใช้ : ทาลงบนใบหน้าก่อนออกไปแดดทุกวัน
ราคากระปุกละ  139 บาท  ขนาด 12กรัม
5 กระปุก ราคา 450 บาท
เลขที่แจ้งจด : 10-1-6010012023
สนใจสอบถาม/ปรึกษา/สั่งซื้อ
โทร.088-9048183
โทร.090-9450804
Line:@wisethailand  (มี@)
 https://line.me/R/ti/p/%40wisethailand
5
คงเป็นข้อข้องใจที่หลายคนอยากได้คำตอบ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับร่างกายของเราหรือไม่ หาคำตอบได้ไม่ยากสำหรับข้อสงสัยนี้ถ้าเราตรวจร่างกายประจำปีอยู่เป็นประจำถ้าได้รับการคำแนะจากแพทย์ว่าเราควรกินอาหารเสริม หรือผลิตภัณฑ์อาหารตัวไหน เราสามารถกินตามคำแนะนำของแพทย์ได้เลย ถ้าแพทย์บอกว่าเราไม่มีความเป็นสิ่งจำเป็นต้องกินอาหาร ก็ไม่จำเป็นต้องรับประทานอาหารเสริม เพราะร่างกายของเราสมบูรณ์แข็งแรงดีอยู่แล้วจึงไม่มีความจำเป็น

อาหารเสริมมีอยู่หลายประเภทด้วยกันดังนี้

  • เสริมบำรุงสุขภาพ เป็นการจำเป็นเพื่อบำรุงร่างกายตามสรรพคุณของอาหารเสริมที่จำเป็น
  • ป้องกันและรักษาโรค เป็นอาหารเสริมที่จำเป็นเพื่อป้องกันและรักษาโรค
  • ประเภทควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก เป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมหรือลดน้ำหนัก
  • อาหารเสริมประเภทให้พลังงาน เช่น เกลือแร่ต่างๆ

ข้อควรระวังในการสำคัญอาหารเสริม
การเป็นสิ่งจำเป็นอาหารเสริมเป็นเวลานานติดต่อกันในระยะยาวๆ อาจจะเป็นผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย เพราะอาหารเสริมไม่ใช่อาหารหลัก การสำคัญควรปรึกษาแพทย์ก่อน และอ่านฉลากอย่างละเอียดเพื่อไม่ให้เกิดผลเสียกับร่างกาย
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://oknation.nationtv.tv/blog/Asean-Focus/2018/10/30/entry-1

Tags : อาหารเสริม

6
โรคที่มากับความเสื่อมของหลอดเลือด เส้นเลือดอุดตันกับสนิมอุดท่อต่างกันไหม?
อ่านต่อ>>>
 https://bit.ly/2MTMKeo


เริ่มดูแลสุขภาพด้วย ยาน้ำสมุนไพรหย่งชุน และ หย่งชิง โดย เทพประทานโอสถ
บำรุงร่างกายบำรุงโลหิต ฟื้นฟูสุขภาพที่ทรุดโทรมจากการใช้ชีวิต


1 ขวด 990 บาท
2 ขวด 1,800 บาท
3 ขวด 2,550 บาท
***ส่งฟรีทั่วประเทศ

---------------------------------------------------
LINE id: @yongchun 
https://line.me/R/ti/p/%40yya4465m 
Website : https://goo.gl/zczsMf

[/color]

7
ตาสวย ตาหวาน ไม่เกี่ยวกับ เบาหวานขึ้นตานะ
อ่านต่อ>>>
 https://bit.ly/2C5c5hJ
เริ่มดูแลสุขภาพด้วย ยาน้ำสมุนไพรหย่งชุน และ หย่งชิง โดย เทพประทานโอสถ
บำรุงร่างกายบำรุงโลหิต ฟื้นฟูสุขภาพที่ทรุดโทรมจากการใช้ชีวิต


1 ขวด 990 บาท
2 ขวด 1,800 บาท
3 ขวด 2,550 บาท
***ส่งฟรีทั่วประเทศ

---------------------------------------------------
LINE id: @yongchun 
https://line.me/R/ti/p/%40yya4465m 
Website : https://goo.gl/zczsMf8
บริการแปลเอกสารสำคัญอย่างไร ทำไมต้องแปลเอกสาร
.

.
บริการรับแปลเอกสารถือเป็นตัวกลาง ที่ช่วยทำให้องค์กรหรือบุคคลระหว่าง 2 ชนชาติ ติดต่อกันในเชิงธุรกิจ การท่องเที่ยว หรือแม้กระทั้งเอกสารทางราชการรู้เรื่องตรงกัน โดยการแปลภาษานั้นมีมากมายภาษาไม่ว่าเป็นภาษาสื่อกลางอย่างภาษาอังกฤษ ที่ได้รับการแปลจากภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษหรืออังกฤษเป็นอิสระย นอกจากนั้นยังมีภาษาจีน ญี่ปุ่น เกาหลี เยอรมัน เมียนมาร์ ลาว กัมพูชาและภาษาต่างชาติอีกมากยิ่งกว่า 10 ภาษา ที่เป็นที่นิยมสำหรับเพื่อการแปลเอกสาร ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วงานบริการด้านการแปลภาษาเป็นงานที่ทำประจำที่จะปรับปรุงช่วยเหลือภาษาวัฒนธรรม รวมถึงการพิสูจน์อักษรให้ครบถ้วน ถูก ตามหลักไวยากรณ์และตามความจำเป็นของลูกค้า ด้วยเหตุนี้แล้วงานแปลเอกสารจึงจำต้อง มีคณะทำงานผู้ชำนาญที่เป็นผู้ทรงคุณวุฒิมีความรู้เฉพาะทางด้านภาษานั้นๆเพื่อให้ผลงานมีคุณภาพการแปลตรงกับต้นฉบับ ได้รับมาตรฐาน แล้วก็ความเป็นมือโปรอย่างมากสุด
โดยทางบริษัทเรามีประสบการณ์รับแปลเอกสารต่างถิ่น แปลเอกสาร กว่า 10 ปี ไม่ว่าจะเป็นการแปลแบบภาษาเอกสารทั่วๆไป บทความ หนังสือต่างๆทั้งยังแบบเป็นทางการ ไม่ทางการ และภาษาทางราชการได้อย่างช่ำชอง พร้อมให้บริการนานาประการแบบอย่าง ยกตัวอย่างเช่น
.
เอกสารการเดินทาง
การเดินทางไปที่ต่างประเทศในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว การเรียนรู้ และก็สมัครงาน ควรต้องใช้เอกสารภาษานั้นๆเพื่อระบุตัวตน อย่างเช่น ทะเบียนสำมะโนครัว บัตรประชาชน ใบแปลงชื่อนามสกุล ใบสมรส หรือเอกสารทางการทหาร ใบรับรองทางการเรียนหรือทางบริษัทมากหมายรวมทั้งการขอวีซ่าหรือขอวีซ่าด่วน เพื่อการเดินทางไปติดต่อในต่างประเทศ เป็นไปอย่างสะดวก
เอกสารทางการศึกษา
ไม่ว่าจะเป็นแปลหนังสือเรียนทุกระดับชั้นตั้งแต่ ประถมจนกระทั่งมหาวิทยาลัย แปลประกาศนียบัตร ใบรับรองทางการศึกษา แล้วก็วิทยานิพนธ์ การค้นคว้าต่างๆอย่างชำนิชำนาญ ด้วยนักแปลเอกสารด่วนระดับมือโปร ทำให้ได้รับบทความการแปลที่มีความถูกต้องชัดเจน เพอร์เฟ็คทั้งยังสำนวนภาษาแล้วก็หลักไวยากรณ์
เอกสารทั่วๆไป
งานรับแปลเอกสารทั่วไปประกอบด้วย เอกสารประมูล รายงานการประชุม ใบอนุมัติต่างๆและก็แปลเอกสารทางการเงิน เป็นต้นว่า เอกสารจัดซื้อจัดจ้าง เอกสารบัญชี หรืองบการเงินต่างๆเป็นต้น โดยคณะทำงานจะตรวจเช็คเอกสารการแปลอย่างถูกต้อง แม่นยำ ให้ตรงกับเอกสารต้นฉบับเยอะที่สุด และยืนยันถึงความปลอดภัยของข้อมูล 100 %
เอกสารทางกฎหมายทุกชนิด
การแปลเอกสารทางกฎหมายต้องใช้ความรอบครอบสูง เพื่อคุ้มครองการเข้าใจผิดของหลักฐานข้อมูลหรือมีการเปลี่ยนแม้แต่น้อย โดยทั่วไปแล้วการรับแปลเอกสารทางกฎหมายส่วนใหญ่จะเป็นสัญญาเช่า สัญญาจ้างสัญญาซื้อขาย แล้วก็คำสั่งจากศาลต่างๆคณะทำงานของเราถือมั่นเพื่อให้ลูกค้าได้รับงานแปลประสิทธิภาพ รวมทั้งบริการที่ดีเยี่ยมที่สุด
เอกสารเฉพาะทาง
โดยส่วนมากแปลเอกสาร การแปลเอกสารเฉพาะทางจะคลอบหุ้มเป็นวงกว้าง ยกตัวอย่างเช่น คู่มือรูปแบบการทำงานของเครื่องจักร การแปลเอกสารทางวิศวกรรม ทางกฎหมาย หรือเอกสารทางการแพทย์ ศิลปะรวมทั้งดนตรี ตลอดจนการแปลบปลาบทความเชิงวิชาการ วิทยานิพนธ์ และงานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยเฉพาะด้าน
.

.
ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของบริการแปลเอกสารจากเรา ด้วยประสบการณ์อันนานทำให้พวกเรามีความเป็นมือโปร มีขั้นตอนทำงานที่เป็นระบบระเบียบปฏิบัติ ส่งงานตรงเวลา สำเร็จงานที่ดีมีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับของหน่วยงาน ต่างๆทั้งยังบริษัทเอกชนรวมทั้งราชการ ค้ำประกันความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้าและรับประกันความพึงพอใจ ด้วยบริการที่ยอดเยี่ยม สำหรับท่านใดที่กำลังเริ่มจะมีความอยากได้สำหรับเพื่อการแปลเอกสาร ทางเราพร้อมให้บริการรับแปลเอกสารด่วนทุกหมวดหมู่ได้มากกว่า 10 ภาษาทั่วโลก
.
สนใจบริการแปลเอกสาร ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/Ggqczp
Website รับแปลภาษา http://www.speedtranslators.com

Tags : รับแปลภาษา,รับแปลเอกสาร,แปลเอกสาร

9
งานออนไลน์ เลือกเวลาทำงานได้ ไม่ต้องมีประสบการณ์ มีระบบสอนงานให้ รับจำนวนจำกัด ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา รายได้ออกทุกอาทิตย์ ไม่จำกัดเพศ รับสมัคร อายุ 20 ปีขึ้นไปคลิกเลย http://wealthaff.com/#a_aid=5c25c5cb769e3

10
กระโปรงเด็ก ชุดเสื้อผ้าเด็ก ชุดเด็กผู้หญิง ชุดกระโปรงเด็กน่ารัก


กระโปรงเด็ก ชุดเสื้อผ้าเด็ก ชุดเด็กผู้หญิง ชุดกระโปรงเด็กน่ารัก
ชุดเดรสสายเดี่ยวลายดอก ชุดเดรสน่ารักๆ พร้อมหมวก
แบบรักๆ สไตล์เกาหลี ผลิตจากผ้า cotton 65%
เนื้อผ้าใส่สบายหน้าร้อน
ชุดนี้ออกแบบมาเพื่อความน่ารักของคุณหนูๆโดยเฉพาะ
ในชุดเซ็ทมี 2 ชิ้น คือ ขุดเดรส+หมวก
มี สีม่วง สีแดง และสีเขียว

มี size 90 100 110

แนะนำsize
size 90 น้ำหนัก 9-11 กก. ( อายุ 9-12 เดือน)
size 100 น้ำหนัก 11-13 กก. (อายุ 1-2 ขวบ)
size 110 น้ำหนัก 13-15 กก (อายุ 2-3 ขวบ)

สินค้าพร้อมส่งค่ะ

ราคา 320 บาท


สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai

ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน ***

11
อะไหล่เครื่องซักผ้า ถือว่าเป็นของจำเป็น และก็สำคัญเป็นอย่างมาก สำหรับการทำงานซ่อมแซมเครื่องซักผ้า ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะเห็นด้วยว่า แทบทุกบ้านในตอนนี้ ควรจะมีเครื่องซักผ้า ไว้ประจำบ้านซึ่ง ใช้ไฟฟ้า ที่สำคัญตัวหนึ่ง ที่ทุกบ้านต้องมี ติดเอาไว้ไม่ว่า บ้านไหนจะใช้ซักผ้าหลายครั้งน้อยแค่ไหนก็ตาม บางบ้านถึงจะจ้างซัก ก็ยังจำเป็นจะต้องมีเครื่องซักผ้าประจำบ้านไว้ เนื่องจากเหมาะสมไว้สำหรับใช้งานซักบางส่วน ดังเช่นซักถุงเท้า ซักชุดชั้นในฯลฯ ก็สามารถใช้เครื่องซักผ้า ช่วยทุ่นแรงได้เป็นอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าสังคมในช่วงเวลานี้ ทุกคนต่างดำเนินงานนอกบ้าน และใช้เวลาอย่างเร่งรีบทำให้ไม่ว่างสำหรับในการทำงานบ้านเยอะแค่ไหน เครื่องซักผ้าก็เลยสามารถตอบปัญหา สำหรับในการช่วยแม่บ้านประหยัดงานบ้าน ได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นแล้ว เมื่อมีเครื่องซักผ้า ใช้กันดูเหมือนจะทุกบ้านแล้วสิ่งที่ตามมาโน่นคือ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเสียหรือการซ่อมบำรุงนั้นเอง ซึ่งเกิดเรื่องไม่แปลกเลยที่ เครื่องซักผ้าทุกเครื่อง จะต้องมีการเสียหาย เป็นเรื่องปกติของเครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่แล้ว แม้กระนั้นสิ่งสำคัญนั่นก็คือ แม้เสียหายแล้ว เราควรที่จะทำการเลือกหาร้านหรือยี่ห้อที่มีอะไหล่ซ่อมได้ง่าย เพราะเหตุว่าการซ่อมแซม เครื่องซักผ้านั้น สามารถซ่อมได้รวมทั้งทำให้ประหยัดเงินได้เป็นอย่างมาก ดีกว่าทำการซื้อใหม่ตลอดทุกครั้ง ซึ่งจะเป็นการสิ้นเปลือง มากมายก่ายกองอย่างไม่ต้องสงสัย
อะไหล่เครื่องซักผ้านั้น มีหลากหลายส่วนร่วมกัน ที่ได้โอกาสจะมีการเสียหายได้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง หรือเครื่องซักผ้าแบบถังเดียว ฝาบนก็ตาม เพราะด้วยเหตุว่าเครื่องซักผ้านั้น มีองค์ประกอบหลายส่วนร่วมกัน มาประกอบกิจการ จึงทำให้มีการเสียหายได้ เมื่อดำเนินการได้ปกติสมบูรณ์แบบ บางเวลาแล้วอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเพียงแต่ส่วนประกอบเล็กๆแค่นั้น ที่เสียหาย หากคุณมีความสามารถการซ่อมแซม หรือทราบว่าจุดไหนเสีย คุณก็สามารถซื้ออะไหล่มาเปลี่ยนแปลงแทนได้อย่างง่ายดายดายและประหยัดเงินอย่างใหญ่โต เสียเงินเสียทองเพียงแค่ไม่กี่สิบบาท ก็สามารถทำให้เครื่อง กลับมาใช้งานต่อได้แล้ว ประหยัดเงินไปได้หลายพันบาทอย่างยิ่งจริงๆ
วาล์วน้ำเข้าเครื่องซักผ้า ก็เป็นอะไหล่ส่วนหนึ่งส่วนใด ที่มีปัญหาเสียได้บ่อยครั้งพอสมควร ด้วยเหมือนกัน ปกติแล้ว วาล์วน้ำเข้าเครื่องซักผ้า จะมีอยู่ประจำในเครื่องซักผ้า ที่เป็นเครื่องซักผ้า แบบฝาบนอัตโนมัติโดยปกติ ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหนก็ตาม ก็จะมีวาล์วควบคุมน้ำเข้าอยู่แล้ว เป็นปกติ
หน้าที่ของวาล์วน้ำเข้า ทำหน้าที่อะไร หน้าที่ของ วาล์วน้ำเข้าเครื่องซักผ้า นั้นก็คือ เรื่องเกี่ยวกับการทำงานคอยควบคุมในระหว่างที่สั่งให้น้ำเข้าไปในถังเครื่องซักผ้านั่นเอง กรณีที่เริ่มวิธีสำหรับซัก ตัววาล์วตัวนี้จะเป็นตัวเปิดและก็ปิดคอยให้น้ำเข้าไปในระบบ ตามจำนวนที่มีเซ็นเซอร์ ควบคุมเอาไว้ แม้กระนั้นหากเมื่อใดวาล์วตัวนี้เสีย หรือใช้งานมิได้ตามธรรมดา ก็จะมีผลให้น้ำไม่เข้าไปในถังซักเครื่องซักผ้า ซึ่งแน่ๆว่า เครื่องซักผ้าก็จะไม่อาจจะทำงานได้สมบูรณ์ ตามระบบปกตินั่นเอง ด้วยเหตุนี้ถ้าคนใดทราบอย่างงี้แล้ว ถ้าหากเครื่องซักผ้าฝาบนอัตโนมัติ ของคนใดกันมีลักษณะอาการที่เมื่อเริ่ม โปรแกรมดำเนินการอัตโนมัติ มีการปั่นถังซักซึ่งเป็นการตรวจชั่งน้ำหนักของผ้า ต่อไปจะเริ่ม ใส่น้ำเข้าไปในถัง แม้กระนั้นน้ำไม่เข้าในถังและมีระหัสฟ้อง Error ขึ้นมา ที่แผงโปรแกรม ขอให้คุณคาดคะเนไว้ได้เลยว่า วาล์วน้ำเข้า เครื่องซักผ้า อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปัญหาเสียหายได้ ถ้าหากทราบอย่างงี้แล้ว คุณก็แค่เลือกซื้ออะไหล่ที่ตรงรุ่น เป็นวาล์วที่ตรงกับรุ่นและยี่ห้อของเครื่องซักผ้า ของคุณ แบบให้ตรงกัน คุณก็จะสามารถนำไปถอดประกอบเองได้ ซึ่งก็จะสามารถทำให้ระบบใช้งานได้ตามปกติ อย่างเดิมแล้วนะครับ
มองเห็นไหมขอรับว่า ถ้าเกิดเราพอรู้หรือไร่ขั้นตอนการซ่อมได้ ก็จะไม่ยากมากแค่ไหนเลย แล้วแถมยังประหยัดเงินได้อย่างมาก เพราะว่าวาล์วตัวนี้ราคาเพียงแต่ไม่กี่ร้อยบาทแค่นั้น ถ้าหากเผื่อไปเข้าศูนย์บริการ คุณก็จะเสียเงินเสียทองเป็นหลักพันบาทเลยทีเดียว ในการซ่อม ซึ่งจะต้องเสียค่าวิชาความรู้และเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกมาก แต่ว่าหากว่าทำได้เองได้ หรือเพียงพอมีความรู้และความเข้าใจบ้าง ก็จะสามารถประหยัดเงินไปได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เว้นแต่ [url=https://www.songthamelec.com/category/124/อะไหล่เครื่องซักผ้า/วาล์วน้ำเข้า-โซลินอยด์วาล์ว]วาล์วน้ำเข้า เครื่องซักผ้า[/url] แล้ว ยังมีอะไหล่องค์ประกอบอันอื่น ที่จะได้โอกาสเสียได้อีกพอสมควร ไว้ครั้งหน้า เราจะมาทดลองดูกันว่า ตัวไหนบ้างที่จะมีส่วนประกอบเสียหาย และอาการต่างๆเป็นลักษณะอย่างไร

เครดิตบทความจาก : https://www.songthamelec.com/category/124/อะไหล่เครื่องซักผ้า/วาล์วน้ำเข้า-โซลินอยด์วาล์ว

Tags : วาล์วน้ำเข้า เครื่องซักผ้า ซัมซุง

12
เสื้อกีฬา ชุดกีฬา เสื้อกล้ามเด็ก ชุดเซ็ทกล้ามแนวสปอร์ต


เสื้อกีฬา ชุดกีฬา เสื้อกล้ามเด็ก ชุดเซ็ทกล้ามแนวสปอร์ต
ผ้ากีฬาพิมพ์ลาย ใส่สบาย คลายร้อน ไม่อบร้อน สีสันสดใสรับซัมเมอร์
ใส่เล่นกีฬา ใส่ทำกิจกรรมแก่นได้ตามชอบค่ะ
หล่อ เท่ห์ สวมใส่สบาย เป็นชุดที่ต้องมีค่ะ
ในชุดเซ็ทมี 2 ชิ้น คือ เสื้อกล้าม+กางเกงขาสั้น
มี 4 สี คือ สีเหลือง สีฟ้า สีเทา และ สีน้ำเงิน

มี size S M L XL

ตารางเทียบsize
Size : S รอบอก 24"-ยาว 17"/กางเกงเอว 18"-ยาว 12"/อายุ 1-3 ปี น้ำหนัก 10-15 kg.
Size : M รอบอก 26"-ยาว 18"/กางเกงเอว 19"-ยาว 13"/อายุ 3-5 ปี น้ำหนัก 15-20 kg.
Size : L รอบอก 28"-ยาว 19"/กางเกงเอว 22"-ยาว 14"/อายุ 5-7 ปี น้ำหนัก 20-25 kg.
Size : Xl รอบอก 30"-ยาว 20"/กางเกงเอว 24"-ยาว 15"/อายุ 7-10 ปี น้ำหนัก 2 5-30 kg.

รอบเอวสามารถยืดได้อีกถึง 3 นิ้ว

สินค้าพร้อมส่งค่ะ

ราคา 270 บาท


สอบถามเพิ่มเติมค่ะ
มือถือ 06-3697-9644
http://line.me/ti/p/~uokkai

Id line : Uokkai


ค่าจัดส่ง
- ลทบ 30 บาท
-ems 50 บาท

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***

13
ดูบอลออนไลน์ ดูบอลสด ดูบอลผ่านเน็ตฟรีๆ ด้วยขั้นตอนง่ายๆเพียงแค่คลิ๊กที่ชื่อทีมที่ท่านต้องการรับชม ลิ้งค์ดูบอลก็จะโชว์ขึ้นมา แล้วให้ท่านเลือกรับชมตามลิ้งค์ต่างๆที่แสดงได้เลยคลิกเลย https://www.doofootball888.com

14
 บริษัทรถเช่า BANANA rent-a-car พวกเรามีบริการเช่ารถปิคอัพ ทั้งยังแบบ เช่าขับเอง รวมทั้งเช่าพร้อมผู้ขับ รถปิคอัพของพวกเรานั้น เป็นรถยนต์ใหม่ สะอาด รถปิคอัพของพวกเราทุกคันได้รับการดูแลตรวจภาวะอย่างยอดเยี่ยมก่อนส่งให้ลูกค้า รวมทั้งรถปิคอัพของพวกเรามีสัญญาประกันภัยชั้น 1 ที่มาพร้อมทั้งเช่ารถปิคอัพ ข้อดีเช่ารถปิคอัพของพวกเราเป็น ไม่จำกัดระยะทางสำหรับเพื่อการขับรถ สามารถขับได้ทั่วทั้งประเทศ แล้วก็ลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถเช่ารถปิคอัพได้ คุณลักษณะเด่นที่สำคัญอีกด้านของพวกเราเป็น การบริการที่ตามมาตรฐาน รวมทั้งตั้งใจลูกค้าเลยทำให้พวกเรามีฐานลูกค้าอยู่มากยิ่งกว่า 40,0000 คน และก็ลูกค้ากับมาใช้บริการซ้ำเป็นครั้งที่ 2

15
โปรแกรมหวยหุ้นคำนวณรอบหุ้นเปิดเช้า ปิดเที่ยง เปิดบ่าย ปิดเย็น
 ใช้สถิติวิเคราะห์การออกหวยออกมาเป็นสูตรหวยหุ้น
ที่มีโอกาสที่จะถูกเกือบ 100% . ใช้งานฟรี
คลิกเลย https://lottosociety9.blogspot.com

หน้า: [1] 2 3 ... 60