แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - diorarmani2000

หน้า: [1] 2 3 ... 20
1
ทัวร์เอเชีย ทัวร์อินเดีย ต้นพระศรีมหาโพธิ์ สำหรับต้นพระศรีมหาโพธิ์ต้นแรกเป็นสหชาติกับพระพุทธเจ้า (เกิดในวันเดียวกับวันที่เจ้าชายสิทธัตถะประสูติ) มีอายุมาได้ 352 ปี จนถึงสมัยพระเจ้าอโศกมหาราช จึงถูกทำลายโดยพระชายาของพระเจ้าอโศกมหาราช เพราะความอิจฉาที่พระเจ้าอโศกรักและหวงแหนต้นพระศรีมหาโพธิ์ต้นนี้จนไม่สนใจพระนาง ต้นพระศรีมหาโพธิ์ต้นที่สองนั้นปลูกโดยพระเจ้าอโศกมหาราช จากหน่อพระศรีมหาโพธิ์ต้นเดิมและมีอายุยืนมาประมาณ 871-891 ปี จนถูกทำลายในประมาณปี พ.ศ. 1143-1163 ด้วยน้ำมือของพระราชาฮินดูแห่งเบงกอลพระนามว่าศศางกา ซึ่งพระองค์อิจฉาพระพุทธศาสนาที่มีความรุ่งเรืองมาก จึงทรงแอบนำกองทัพเข้ามาทำลายต้นโพธิ์ต้นนี้ ต้นพระศรีมหาโพธิ์ต้นที่สามปลูกโดยพระเจ้าปูรณวรมา กษัตริย์พระองค์สุดท้ายแห่งราชวงศ์เมารยะ และต้นที่สามนี้มีอายุยืนมากว่า 1,258-1,278 ปี จึงล้มลงในสมัยที่อินเดียเป็นอาณานิคมของอังกฤษ และต้นพระศรีมหาโพธิ์ต้นที่สี่ ที่ยังคงยืนต้นมาจนปัจจุบัน ปลูกโดยนายพลเซอร์ อเล็กซานเดอร์ คันนิ่งแฮม เมื่อ พ.ศ. 2423

www.walkloka.com
บริษัท วอล์ค โลกา จำกัด
โทรศัพท์ 02-101-4606 , 02-101-4607 แฟกซ์ 02-101-4606 , 02-101-4607 ต่อ 110 (เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น.)
นอกเวลาทำการติดต่อได้ที่เบอร์ 098-465-4939 , 063-789-5428

2
Perfect Detox Herb-ชาสมุนไพรลดพุง สมุนไพรลดไขมัน
ลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง พุงยุบ.. สูตรเร่งด่วน!!
ชาสมุนไพรลดพุง ล้างไขมันสะสมในลำไส้ หรือดีท๊อกซ์ลำไส้ ลดน้ำหนัก
- ระบายของเสียในลำไส้ที่สะสมมานาน ล้างพิษลำไส้
- ช่วยขจัดไขมันที่เกาะในผนังลำไส้ออกมาพร้อมของเสีย
- ทำให้กลิ่นตัว กลิ่นปากหายไป จากความสะอาดภายใน
- ช่วยลดไขมันสะสมในลำไส้ ทำให้หน้าท้องแห้งลง
- ช่วยลดความดันโลหิตสูง ลดคอเรลตอรอล
- ช่วยระบบขับถ่ายดีขึ้น ลดอาการริดสีดวงทวาร
- ช่วยลดไขมันในเลือด ลดน้ำตาลในเส้นเลือด
- ระบบการย่อยอาหารดีขึ้น ลดอาการท้องอืด ขับลม
- ช่วยลดน้ำหนักได้อยากเห็นผล เป็นยาระบายอ่อนๆ
- ควบคุมน้ำหนักได้ในระยะยาว เพราะไขมันไม่สะสม
วิธีการต้ม : ใส่กระชอนล้างฝุ่นผง(ให้น้ำไหลผ่าน) ต้มกับน้ำ 3 ลิตร ต้มประมาณ 30 นาที
ทิ้งไว้ให้เย็น แล้วบรรจุใส่ขวดแช่ตู้เย็น (ควรเป็นขวดแก้ว) น้ำที่ต้มแล้วสามารถเก็บไว้ทานได้ 7 วัน
วิธีรับประทาน : ทาน 1 แก้ว หลังอาหารเย็น หรือก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน (ธาตุหนักทาน 2 แก้ว)
***เด็ก และสตรีมีครรภ์ ห้ามรับประทาน***
ส่วนประกอบสำคัญ : ขลู่ พุทราจีน มะตูม หญ้าหวาน กระเจี๊ยบแดง เตยหอม เก๊กฮวย และสมุนไพรอื่นๆ

1 ห่อ 190.-
5 ห่อ 890.- ( ส่งฟรี แบบลงทะเบียน )
------------------------

สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว
สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง
ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท
Tel.085-0508273
Line id 1>:@nature-herbs (มี@ด้วย)
Line id 2>:nature-herbs1(ตัวสุดท้ายเลข1)
https://www.facebook.com/natureherbsth
http://www.natureherbsth.com/
---------------------------------------


ชาดีท็อกซ์#สูตรชาล้างพิษ#ล้างลำไส้#ชาลดน้ำหนัก#ชาลดพุง#ชาสมุนไพรลดพุง#ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก#ชาสมุนไพรธรรมชาติ#ชาลดความดัน#น้ำสมุนไพรลดความอ้วน#สมุนไพรลดความอ้วน#ลดความอ้วน#สมุนไพรลดความอ้วน#ลดความยากอาหาร#อดอาหาร#ลดหุ่น#อาหารผิว#อาหารควบคุมน้ำหนัก#สมุนไพรลดความยาก#ต้านมะเร็ง#ชาDetox Herb#Detox Herb#Detox Herb tea#Herb tea#Herb tea Detox#tea Detox#Detox#Perfect Detox Herb
ที่มา : http://www.natureherbsth.com/

Tags : สมุนไพรดีท็อกซ์,สมุนไพรลดน้ำหนัก,สมุนไพรลดพุง

3
แฟชั่นเด็กชาย เสื้อผ้าเด็กแนว ชุดเซ็ทเด็ก

แฟชั่นเด็กชาย เสื้อผ้าเด็กแนว ชุดเซ็ทเด็ก เสื้อผ้ามาใหม่พร้อมเสิร์ฟ
ชุดเซ็ท คอปกแลมโบกินี่ ปักหน้า ปักหลัง ฟินๆกันไป สีสดสวย ทุกสีค่ะ
เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย รับประกันงามทุกสีค่ะ
สินค้ามี 5 สีให้ได้เลือก  สีเหลือง สีแดง สีฟ้า สีฟ้าอมควัน สีกรม
ในเซ็ท มี  เสื้อคอปก+กางเกงขาสั้น
มีsize  S  M  L  XL
   

ตารางเทียบไซส์ชุดเซ็ทคอปกแลมโบกินี่
Size : S รอบอก24”-ยาว17”/กางเกงเอว18”-ยาว14”  อายุ 1-3 ปี  ( น้ำหนัก.10-15kg.)
Size : M รอบอก26”-ยาว18”/กางเกงเอว19”-ยาว15”  อายุ 3-5 ปี  (น้ำหนัก15-20kg.)
Size : L รอบอก28”-ยาว19”/กางเกงเอว22”-ยาว16”  อายุ 5-7 ปี  (น้ำหนัก20-25kg.)
Size : Xl รอบอก30”-ยาว20”/กางเกงเอว24”-ยาว17”  อายุ 7-10 ปี  (น้ำหนัก25-30kg.)


*** รุ่นนี้ใช้ผ้าคัดตอลค้อมผ้าอย่างดียืดนุ่มใส่สบายรอบเอวสามารถยืดได้อีก ถึง3นิ้ว***

ราคา 270 บาท

สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line : Uokkai
http://line.me/ti/p/~uokkai

ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50

*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***

4

น้ำนมผึ้งรอยัลเจลลี่ (Royal Jelly)หมายถึงของกินที่มีคุณค่าสูงสุดที่ผึ้งงานแล้วก็ผึ้งพยาบาลผลิตขึ้นมาเพื่อเป็นอาหารสำหรับผึ้งราชินีและก็ตัวอ่อนแรกเกิดของผึ้ง โดยจะมีลักษณะเป็นครีมสีนมข้นขาวหรือเหลืองอ่อน น้ำนมผึ้งมีชื่อเรียกอื่นๆว่า ของกินราชินี อาหารราชินี ของกินทิพย์ วุ้นราชินี วุ้นทิพย์ ฯลฯ เนื่องจากว่านมผึ้งอุดมไปด้วยสารอาหารคุณค่าสูงมากมาย ผึ้งงานจะป้อนนมผึ้งให้กับตัวอ่อนทั่วๆไปเพียงสามวันแรกภายหลังจากกำเนิด แต่จะป้อนน้ำนมผึ้งให้กับตัวอ่อนราชินีตราบจนกระทั่งเติบโตมาเป็นผึ้งราชินีเต็มวัยแล้วก็ทั้งชีวิตของนางพญาผึ้งตัวนั้นอย่างยิ่งจริงๆ จึงเรียกน้ำนมผึ้งนี้ว่าอาหารราชินีนั่นเองการนางพญาผึ้งได้รับสิทธิพิเศษสำหรับเพื่อการทานนมผึ้งที่นับว่าเป็นอาหารที่มีคุณค่าสูงสุดในรังทั้งชีวิต จึงทำให้นางพญาผึ้ง มีลักษณะรูปร่างร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ ตัวโต สวยสดงดงามและอายุยืนยาวกว่าผึ้งอื่นๆทั้งหมดในรัง โดยผึ้งราชินีนี้จะมีอายุมากกว่าผึ้งงานถึงเกือบ 20 เท่า และทำให้ผึ้งนางพญามีความรู้และความเข้าใจในการให้กำเนิดผึ้งตัวอื่นๆได้จำนวนเป็นอันมากหลายพันตัวต่อวันตลอดช่วงอายุนมผึ้งเป็นสารอาหารที่มีคุณค่าที่สุดที่ผึ้งสกัดได้ และให้เฉพาะนางพญาและตัวอ่อนทารกแค่นั้น ในรวงผึ้งหนึ่งรังจะพบน้ำนมผึ้งในปริมาณเพียงเล็กน้อยเท่านั้น คือแค่เพียง 1-3 กรัมต่อหนึ่งรัง
ส่วนประกอบของน้ำนมผึ้งรอยัลเจลลี่นมผึ้งอุดมไปด้วยสารอาหารจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น กรดอะมิโนโปรตีน วิตามินเกลือแร่ สารต้านอนุมูลอิสระ โปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีรวมทั้งสารชีวโมเลกุลเยอะมากหลากหลายประเภทโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มโปรตีนนั้นอุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่สำคัญ ดังเช่นว่า แอลกลูตามีน แอลวาลีน แอลไกลซีน แอลไอโซลิวซึน แอลกลูตามีน แอลออร์นิทีน แอลลิวซีน แอลซิสเตอีน กรดแอสพาร์ติก เป็นต้น ซึ่งจากการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยพบว่าเมื่อเทียบกับนมวัวแล้ว นมผึ้งมีปริมาณโปรตีนสูงยิ่งกว่าถึงห้าเท่าในส่วนของวิตามินเกลือแร่นั้น ประกอบด้วยตัวอย่างที่สำคัญ เช่น ไบโอติเตียนน วิตามินซี วิตามินอี วิตามินบี 1 บี 2 บี 3 บี 5 บี 6 บี 9 แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม ซิงค์สังกะสี ธาตุเหล็ก ทองแดง ฯลฯ
คุณประโยชน์ซึ่งมาจากน้ำนมผึ้งรอยัลเจลลี่
นมผึ้งเป็นแหล่งรวมโภชนาการที่ครบถ้วนบริบูรณ์หลากหลายที่ช่วยทำนุบำรุงสุขภาพของร่างกายรอบด้านเพิ่มภูมิคุ้มกันโรค คุ้มครองการติดเชื้อโรคแบคทีเรีย แล้วก็ยังมีส่วนประกอบของกรดซีบาสิด ที่ปฏิบัติหน้าที่ช่วยคุ้มครองการติดเชื้อราทางผิวหนังบำรุงผิว ลดรอยฝ้ากระจุดด่างดำ ด้วยคุณลักษณะของไกลวัวโปรตีนในนมผึ้ง และก็ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตคอลลาเจนที่ผิวชะลอความเฒ่า ปกป้องการแก่ก่อนวัย ด้วยคุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระในนมผึ้ง
ป้องกันมะเร็ง รวมทั้งพบว่ามีคุณสมบัติสำหรับการช่วยต้านสารกัมมันตภาพรังสีอีกด้วยมีการศึกษาค้นคว้าพบว่าคนเจ็บโรคมะเร็งที่กินนมผึ้งมีอัตราการอักเสบบริเวณบริเวณก้อนมะเร็งน้อยลงนมผึ้งมีสารที่มีฤทธิ์คล้ายอินซูลิน ซึ่งจะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดในคนที่เป็นโรคเบาหวาน ลดการเสี่ยงของการเกิดโรคเบาหวานและโอกาสเกิดโรคข้างเคียงจากเบาหวานน้ำนมผึ้งมีสารอะเซทิลคอลีนซึ่งมีคุณลักษณะช่วยลดความดันโลหิตรวมทั้งขยายหลอดเลือด ช่วยลดการเสี่ยงของโรคเส้นโลหิตตีบและก็โรคความดันโลหิตสูงลดระดับไขมันในเลือด คอเลสเตอรอลบำรุงกระดูก ลดการเสี่ยงของโรคกระดูกพรุน กระดูกเปราะบาง โดยจะช่วยให้ร่างกายนำแคลเซียมไปใช้สร้างมวลกระดูกได้ดีขึ้นบำรุงเลือดแล้วก็ระบบหมุนวนเลือด มีสารอาหารที่สำคัญที่ช่วยสำหรับการสร้างเม็ดเลือดแดงปรับสมดุลฮอร์โมน ช่วยสำหรับการสร้างฮอร์โมนผู้หญิงให้สมดุลขึ้นบำรุงตับ กำจัดไขมันที่สะสมในตับบำรุงสุขภาพของเส้นผมให้แข็งแรงขึ้นช่วยผ่อนคลายประสาท ลดความตึงเครียดแหล่งของกินธรรมชาติที่พบเจอน้ำนมผึ้งได้ในบรืเวณรวงผึ้งที่อยู่ของตัวอ่อน นมผึ้งจะมีสีเหลืองหรือครีม มีรสชาติออกเปรี้ยวๆเผ็ดๆลักษณะข้นเหนียว ความเหนียวเหนียวหนืดของนมผึ้งจะนาๆประการตามอัตราส่วนของน้ำที่ผสมอยู่และก็อายุอ่อนแก่ของผึ้งงานจำพวกอาหารเสริมนมผึ้งรอยัลเจลลี่อาหารเสริมน้ำนมผึ้งมีวางขายส่วนมากในแบบอย่างสารสกัดลำพังจากนมผึ้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยไม่ผสมกับสูตรอื่น เพราะว่าในนมผึ้งมีสารอาหารที่เสริมกันอย่างสมบูรณ์บริบูรณ์ นอกเหนือจากนั้นยังมีเล็กน้อยนำน้ำนมผึ้งไปผสมเป็นสูตรรวมกับสารอาหารชนิดอื่น เป็นต้นว่าในกรุ๊ปสารอาหารบำรุงผิวพรรณ และกลุ่มสารอาหารบำรุงสุขภาพ ฯลฯจำนวนนมผึ้งรอยัลเจลลี่ที่แนะนำต่อวันจากการเรียนรู้พบว่าการรับประทานนมผึ้งตลอด 30-60 วัน ตลอดทุกเมื่อเชื่อวันในปริมาณ 200-500 มิลลิกรัม จะช่วยทำนุบำรุงสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น โดยสามารถกินได้ตั้งแต่วันละ 100-1,000 มิลลิกรัมในคนแก่ รวมทั้งในเด็กรับประทานในปริมาณ 50-500 มก.ต่อวัน หรือราวครึ่งหนึ่งของผู้ใหญ่การรับประทานน้ำนมผึ้งรอยัลเจลลี่เกินจำนวนในคนที่กินเกินปริมาณอาจมีผลข้างเคียงกระตุ้นให้เกิดอาการท้องเดิน ท้องเสียคลื่นไส้ ได้ใครกันแน่ควรจะรับประทานนมผึ้งรอยัลเจลลี่เสริมคนที่อยากได้บำรุงสุขภาพและเสริมภูมิต้านทาน โดยยิ่งไปกว่านั้นในคนที่ป่วยไข้บ่อยๆติดเชื้อโรคได้ง่าย ภูมิต้านทานของร่างกายปฏิบัติงานได้ไม่ดีผู้ที่ต้องการบำรุงผิวให้ดูมีชีวิตชีวาเต่งตึงผุดผ่องขึ้น หรือคนที่มีปัญหาผิวพรรณฝ้ากระ ผิวพรรณเหี่ยวย่นมีรอยตีนกา ต้องการกระชับผิวให้เต่งตึงขึ้นผู้ที่อยากดูวัยรุ่นขึ้น ย้อนวัยเซลล์ให้อ่อนวัยขึ้น คุ้มครองปกป้องความแก่ผู้ที่เป็นโรคโรคมะเร็งหรือตัองการคุ้มครองปกป้องการเสี่ยงของการเป็นโรคมะเร็ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรุ๊ปสถานที่สำหรับทำงานที่เกี่ยวพันกับสารกัมมันตภาพรังสีผู้ที่อยากได้ลดระดับน้ำตาลในเลือด บรรเทาลักษณะของโรคเบาหวานคนที่มีปัญหาเส้นโลหิตแคบ และเสี่ยงต่อการเป็นโรคความดันสูง เส้นเลือดสมองตีบ เส้นเลือดหัวใจตีบ ต้องการขยายหลอดเลือดผู้ที่มีปัญหาคอเลสเตอรอลสูง ไขมันในเส้นโลหิตสูงผู้ที่เป็นโรคกระดูกพรุน กระดูกเปราะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในคนสูงอายุที่เสี่ยงต่อโรคนี้มากยิ่งกว่าวัยอื่นคนที่เป็นโรคตับ ไขมันสะสมในตับมากมาย
ผู้ที่อยากผ่อนคลายคนที่ต้องการบำรุงเลือดแล้วก็ระบบหมุนวนเลือด ให้ร่างกายนำสารอาหารและก็ออกซิเจนไปเลี้ยงอวัยวะต่างๆก้าวหน้าขึ้น
คนที่มีฮอร์โมนเพศหญิงไม่พอ ไม่สมดุลผู้ที่ต้องการบำรุงความแข็งแรงของเส้นผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นมผึ้ง royal jelly

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.hotel-helpline.com/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%9C%E0%B8%B6%E0%B9%89%E0%B8%87.html

Tags : นมผึ้ง,royal jelly,นมผึ้ง royal jelly

5
อื่นๆ / สมุนไพรที่ดูแลหลอดเลือด
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 19:12:07 »
สมุนไพรที่ดูแลหลอดเลือด
ถั่งเช่า หริกไทยดำ เจียวกู่หลาน
---------------------------------------------------

ยาน้ำสมุนไพร ตราหย่งชุน และตราหย่งชิง โดย เทพประทานโอสถ 
1 ขวด  990 บาท
2 ขวด 1,800 บาท
3 ขวด 2,550 บาท
***ส่งฟรีทั่วประเทศ
---------------------------------------------------
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40yongchun (@yongchun)
website : https://goo.gl/zczsMf


6
ผ้าเช็ดตัวนาโน
ผ้าเช็ดตัว ของใช้ส่วนตัวที่มีให้เลือกหลากหลายชนิดด้วยกัน โดยจะแตกต่างกันทั้งวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต สีสัน ไปจนถึงลวดลาย แต่ถึงอย่างไรโดยส่วนใหญ่คุณสมบัติในการใช้งานก็จะไม่ได้แตกต่างกันมากนัก แต่ถ้าจะให้พูดถึงผ้าเช็ดตัวที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในหลายๆด้าน คงต้องยกความดีเหล่านั้นให้กับผ้าเช็ดตัวนาโน
            ความโดดเด่นอันดับแรกคือ ผ้าเช็ดตัวนาโนมีคุณสมบัติช่วยซับน้ำได้ดีเยี่ยม โดยซับน้ำได้มากกว่าผ้าเช็ดตัวเส้นใยปกติทั่วไปถึง 2 เท่า ในขณะที่เนื้อผ้าของผ้าเช็ดตัวนาโนมีลักษณะที่บางเบากว่าและยังดูดซับน้ำได้ดีกว่าอีกด้วย แน่นอนว่านอกจากเรื่องของการดูดซับน้ำแล้ว ผ้าเช็ดตัวนาโนยังเช็ดได้ลื่นไม่ระคายผิวใช้ได้ง่าย ระบายอากาศได้ดี ทำให้ผ้าเช็ดตัวนาโนไร้กลิ่นเหม็นอับ อันเกิดจากเชื้อราหรือแบคทีเรีย ไม่เป็นขนแม้จะผ่านการใช้งานหนักเพียงใด และยังสะดวกในการพกพา นั่นจึงเป็นเหตุผลให้ผ้าเช็ดตัวนาโนเหมาะกับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย
            จากความเอนกประสงค์ของผ้าเช็ดตัวนาโน ทำให้ทุกวันนี้เราจะเห็นว่ามีสินค้าที่ใช้นาโนเทคโนโลยีออกมาสู่ท้องตลาดมากขึ้น ซึ่งก็เป็นไปในทิศทางที่ตรงกับความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค โดยสังเกตจากสินค้าในกลุ่มผ้าเช็ดตัวนาโนที่กลายเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากอยู่ในขณะนี้ ผ้าเช็ดตัวนาโนน่าจะไม่ใช่คำที่แปลกใหม่และน่าจะเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วในปัจจุบัน โดยสังเกตจากปริมาณของสินค้าที่มีวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาด ซึ่งเป็นตัวสะท้อนถึงความนิยมของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี
            ความนิยมของผ้าเช็ดตัวนาโนไม่ได้เกิดจากการบอกเล่าเพียงอย่างเดียว หากแต่เป็นคุณสมบัติอันโดดเด่นของผ้าเช็ดตัวนาโน ที่เป็นเครื่องพิสูจน์ตัวเองว่าความพิเศษนั้นแตกต่างและเหนือกว่าผ้าเช็ดตัวชนิดอื่นอย่างไรบ้าง ความพิเศษอันแรกคือ ความสามารถในการดูซับน้ำที่เร็วกว่าถึง 7 เท่าเมื่อเทียบกับผ้าเช็ดตัวแบบทั่วไป ในขณะที่ผ้าเช็ดตัวนาโนมีขนาดที่เบาบางกว่า ทำให้ง่ายต่อการพกพาอีกด้วย นอกจากดูดซับน้ำได้เร็วแล้ว ผ้าเช็ดตัวนาโนยังสามารถซับน้ำได้มากกว่าถึง 2 เท่า แต่ก็ยังคงความนุ่มลื่นสบายผิวเวลาเช็ด และที่สำคัญไม่เป็นขนแม้ใช้งานหนักหรือผ่านการซักมา แถมยังมีคุณสมบัติในเรื่องระบายอากาศได้ดี จึงทำให้ผ้าเช็ดตัวนาโนไม่อับชื้น แห้งเร็วและเหมาะกับทุกเพศทุกวัย
            ด้วยคุณสมบัติที่ได้กล่าวมาข้างต้น จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าความนิยมของผ้าเช็ดตัวนาโนนั้นไม่ใช่เรื่องที่เหนือความคาดหมายแต่อย่างใด เพราะใครๆก็อยากใช้ของดีคุ้มค่าและราคาที่เอื้อมถึงได้ด้วยกันทั้งนั้น
ทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาผ้าเช็ดตัวดีๆไว้ใช้งานสักผืน ที่มีทั้งคุณภาพและราคาไม่แพง ผ้าเช็ดตัวนาโนน่าจะเป็นทางเลือกอันดับต้นๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านั้นได้
            นอกจากสีสันและลวดลายที่สวยงามแล้ว ผ้าเช็ดตัวนาโนยังเหนือกว่าด้วยความสามารถในการดูดซับน้ำได้อย่างรวดเร็ว และยังซับน้ำได้มากกว่า 3 เท่าเมื่อเทียบกับผ้าเช็ดตัวแบบทั่วไป อีกทั้งเนื้อผ้าที่บางเบาทำให้สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดีผ้าจึงไม่อับชื้น ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ทนทานต่อการใช้งานมากกว่าผ้าเช็ดตัวทั่วไป และที่สำคัญผ้าไม่เป็นขนแม้จะใช้งานมานานหรือผ่านการซักมานับครั้งไม่ถ้วน ผู้ที่เป็นภูมิแพ้จึงสามารถใช้ผ้าเช็ดตัวนาโนได้โดยไม่ต้องกังวล จึงนับว่าเป็นผ้าเอนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับทุกคน และเป็นผ้าเช็ดตัวที่ให้ความคุ้มค่ามากที่สุดทั้งในแง่ประโยชน์ใช้สอยและในแง่ของราคา
            แน่นอนว่าเมื่อพิจารณาถึงคุณสมบัติที่ผ้าเช็ดตัวนาโนสามารถทำได้นั้น การตัดสินใจที่จะเลือกใช้ผ้าเช็ดตัวแบบไหนดีคงไม่ยากอีกต่อไป เพราะข้อดีต่างๆของผ้าเช็ดตัวแบบอื่น ถูกรวมไว้ในผ้าเช็ดตัวนาโนเพียงผืนเดียว
                คงไม่ใช่เรื่องง่ายหากผ้าเช็ดตัวสักผืนจะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ครบทุกด้าน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากหากได้ลองใช้งานผ้าเช็ดตัวนาโน ซึ่งเป็นผ้าที่ได้รวมเอาข้อดีต่างๆมาไว้ในตัวเอง  โดยข้อดีที่ว่านั้นประกอบไปด้วย การดูดซับน้ำที่มากกว่าผ้าชนิดอื่น และยังดูดซับได้อย่างรวดเร็วถึง 3 เท่า ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ด้วยเทคโนโลยีในการผลิตเส้นใยให้เล็กมากๆจึงทำให้ผ้าเช็ดตัวนาโนระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ผ้าจึงแห้งเร็วไม่อับชื่น มีความนุ่มลื่นชวนสัมผัสไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว และการที่ผ้าเช็ดตัวนาโนมีลักษณะที่บางเบาทำให้ง่ายในการพกพาไปได้ทุกที สำหรับความกังวลว่าผ้าเช็ดตัวนาโนจะเป็นขน อันเป็นสาเหตุให้เกิดโรคภูมิแพ้นั้นลืมไปได้เลย เพราะผ้าเช็ดตัวนาโนไม่ได้เหมาะสำหรับผู้คนทั่วไปเพียงเท่านั้น แต่ผู้ที่เป็นภูมิแพ้ก็สามารถใช้งานได้ ซึ่งข้อดีที่กล่าวมายังไม่นับรวมถึงเรื่องของอายุการใช้งานที่นานกว่าผ้าทั่วไปถึง 3เท่า
            เพียงเท่านี้ก็เห็นได้ชัดแล้วว่าผ้าเช็ดตัวนาโน ไม่ได้เป็นเพียงผ้าเช็ดตัว แต่เป็นผ้าเอนกประสงค์ที่ตอบทุกความต้องการได้รอบด้าน ฉะนั้นถ้าผ้าเช็ดตัวนาโนจะกลายเป็นของใช้ที่ใครๆต่างก็ต้องมีไว้จึงไม่ใช่เรื่องที่กล่าวเกินจริง การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีการผลิตและความต้องการในด้านประโยชน์ใช้สอยไว้ด้วยกัน ทำให้ผ้าเช็ดตัวนาโนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ลงตัว ทั้งในเรื่องการใช้งานและคุณภาพ
            ความลงตัวของผ้าเช็ดตัวนาโนคือ การที่ทำให้ผ้าเช็ดตัวสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เช่นการดูดซับน้ำได้อย่างรวดเร็วถึง 3 เท่า เมื่อเทียบกับผ้าเช็ดตัวทั่วไป ถึงแม้ผ้าเช็ดตัวนาโนจะมีขนาดที่บางเบากว่าแต่กลับซับน้ำได้มากกว่าหลายเท่า แน่นอนว่าเพียงเท่านี้ยังคงบอกไม่ได้ว่าผ้าเช็ดตัวนาโนเหนือกว่าอย่างไร แต่ถ้ารวมคุณสมบัติอื่นๆที่มีอยู่ในผ้าเช็ดตัวนาโน เช่นการระบายอากาศที่ดีเยี่ยม ไม่ทำให้เกิดกลิ่นอับชื้นแม้ตากในที่ร่ม ไม่เป็นขนแม้ผ่านการซัก ความทนทานที่ทำให้การใช้งานได้นานยิ่งขึ้นถึง 3เท่า เพียงเท่านี้ผ้าเช็ดตัวนาโนก็จะกลายเป็นผ้าเช็ดตัวที่ดีกว่าผ้าแบบทั่วไปอย่างไม่ต้องสงสัย
            ดังนั้นผ้าเช็ดตัวนาโนจึงกลายเป็นผ้าเช็ดตัวเอนกประสงค์ ที่เข้ากับทุกรูปแบบการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะใช้ที่บ้านหรือพกพาเวลาเดินทาง เหล่านี้ล้วนทำให้ผ้าเช็ดตัวนาโนเป็นที่ต้องการของผู้ใช้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายส่งผ้าเช็ดตัวนาโน

Tags :  ขายส่ง พรมเช็ดเท้า, ขายส่ง ผ้าปูที่นอน, พรมปูพื้น

7
CollaColla ROC Complex Plus Collagen 6,000 mg คอลลาเจน อาร์โอซี แบบผง (10 ซอง/กล่อง)

ปฏิวัติทุกความเชื่อ ทำไมกันแดดต้องใช้ทาเท่านั้น เพราะนี่คือ ‘กันแดดกินได้’ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด
ที่ผสมผสานคุณค่าจากอาหารเสริมสุดคลาสสิคของญี่ปุ่นอย่างคอลลาเจน
รวมเข้ากับสารอาหารตัวแม่ของวงการกันแดด ส้มแดง ROC
จากอิตาลีหนึ่งเดียวที่แก้ปัญหาผิวของสาวเอเชีย
ในเขตเมืองร้อนชื้นและมีแสงแดดรุนแรงได้อย่างตรงประเด็น
เข้มข้นกว่าสูตรเดิมๆ เพราะนี่ไม่ใช่แค่ คอลลาเจน
แต่ลงตัวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากที่สุดถึง 6 ชนิด
ผสานเทคโนโลยีใหม่จากญี่ปุ่น จึงดูดซึมได้ดีขึ้น และเร็วขึ้น
ผลลัพธ์น่ะหรือ? ก็ ผิวขาวสว่าง กระจ่างใส เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ
พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดด ความร้อน รังสียูวี
และที่สำคัญยิ่งทานผิวยิ่งขาวอมชมพู ดูสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
ให้คุณอ่อนเยาว์ไปไกลนับ 10 ปี
การันตีผลการเปลี่ยนแปลงใน 7-14 วัน! กับ CollaColla ROC อาหารเสริม คอลลาเจน กันแดด ที่ดีที่สุด ในขณะนี้
หมายเลข อย : 10-1-03958-1-0069

Product Standard

- มั่นใจได้ด้วยมาตรฐานการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น
- ปลอดภัยด้วย อย. ไทย หมายเลข อย : 10-1-03958-1-0069
- ยืนยันผลลัพธ์จากเหล่าผู้ใช้จริง ทั้งพริตตี้ พิธีกร และบล็อกเกอร์ชื่อดัง ทั่วไทย

Direction/ วิธีรับประทาน

รับประทาน 1-2 ซอง ชงกับน้ําเย็น 120 มล.
คนให้เข้ากันดื่มได้ทันทีแล้วดื่มน้ําตาม 1 แก้วก่อนอาหารเช้า หรือ ก่อนนอน
 ทุกวัน ดื่มตอนท้องว่างเห็นผลเร็วมากที่สุด

Tip

เพื่อประสิทธิผลสูงสุด เห็นผลไวมากที่สุด แนะนําให้ทานตอนท้องว่าง และ 14 วันแรกควรรับประทานวันละ 2 ซอง

สั่งซื้อสินค้า >> https://www.lazada.co.th/collacolla-roc-complex-plus-collagen-6000-mg-1-1-10-95309922.html?

8
สบู่ชาขาวล้างหน้า ไวท์เทนนิ่ง ไวท์ ที คลีนเซอร์ 


ด้วยคุณสมบัติของการผสานคุณค่าของชาขาวที่ดีที่สุดจากมณฑลฟูเจี้ยน ทางตอนใต้ของประเทศจีนที่คัดสรรเอาเฉพาะยอด

อ่อนของต้นชาที่เก็บในฤดูใบไม้ผลิเท่านั้นสารสกัดจากชาขาวที่มีความโดดเด่นในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมี

ประสิทธิภาพภายใต้มณภาวะและแสงแดดที่เป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดริ้วรอย และจุดด่างดำ ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก โดย

ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง ให้ผิวหน้ากลับมาขาวเรียบเนียน กระจ่างใส นุ่มชุ่มชื่น ดูมีออร่า จนน่าสัมผัส
 

- สารสกัดจากชาขาว ช่วยบำรุงผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดการ

อักเสบของผิวหนัง

- Vitamin E บริสุทธิ์ ช่วยดูดซับสารอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่าง

ดี 


วิธีใช้ : ใช้ควบคู่กับถุงผ้าตาข่ายสีขาว ถุงผ้าอย่างดีจากเกาหลีที่ใช้ทำให้เกิดฟองครีมหนานุ่มละมุนดุจวิปครีม นำถุงผ้าถูกสบู่

และหยดน้ำเล็กน้อย ฟอกจนเกิดอณูฟองนุ่ม นวดสัมผัสผิวหน้าเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำ

ลึก ควรให้อุณหภูมิของน้ำอยู่ที่ 32 องศาเพราะจะทำให้รูขุมขนเปิดและวิปครีมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ปริมาณสุทธิ 80 กรัม

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5613447แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว

แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น

9
ข่าวบันเทิง ครบทุกฟีล ที่ฟีลลี่.com เว็บเดียวจบ!!!

10
ในตอนนี้มีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวางจำหน่ายอยู่จำนวนมาก ทั้งตามอินเทอร์เน็ตและโฆษณาต่างๆมีตั้งแม้กระนั้นราคาถูกไปจนถึงแพงมากมาย อาหารเสริมและวิตามินเสริม มีหลายประเภทแต่ที่เรารู้จักและได้ยินกับบ่อยๆก็จะเป็นพวก อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมคุ้มครองป้องกันและก็รักษาโรค อาหารเสริมนักกีฬา เป็นต้น การจะเลือกซื้ออาหารเสริมนั้น พวกเราควรจะคิดถึงอะไรบ้าง อันดับแรกเลยคือมาตรฐานการสร้าง โรงงานผู้ผลิต ความน่าไว้ใจของแบรนด์ แล้วก็คุณประโยชน์องค์ประกอบหลัก ปริมาณสารอาหาร วันหมดอายุ ควรมี อย. ยืนยัน ความปลอดภัยด้วย เพื่อประโยชน์แล้วก็สุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงของคุณอย่างแท้จริง
สินค้าอาหารเสริมสุขภาพ คือสินค้าที่ใช้รับประทานโดยตรง นอกเหนือจากการรับประทานอาหารหลัก ตามเดิมชอบอยู่ในลักษณะเป็นเม็ดหรือแคปซูล ผง เกล็ด ของเหลว ตัวอย่างเช่นพวกน้ำมันปลาหรือใยอาหารแบบอัดเม็ด ส่วนประโยชน์ซึ่งมาจากอาหารเสริมหรือวิตามินเสริม หลักๆแล้ว ชอบทานเสริมเพื่อให้ร่างกายได้รับโภชนาการที่เหมาะสม สมบรูณ์ หรือช่วยเพิ่มในส่วนที่ร่างกายขาดไปนั่นเอง โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาด้านสุขภาพ ควรที่จะเลือกทานอาหารเสริมที่เหมาะสมกับตัวคุณเอง ที่สำคัญคือจำต้องเรียนรู้และก็แก้ปัญหาให้ตรงจุด หรือเลือกหารือผู้ที่มีความชำนาญเพื่อให้มีความปลอดภัยต่อร่างกาย ควรจะกินตามจำนวนที่ชี้แนะต่อวัน การรับประทานอาหารเสริมมากเกินความจำเป็น อาจมีผลข้างเคียงต่อสุขภาพได้ตอนนี้ของกินสุขภาพกำลังได้รับความนิยม ไม่ว่าจะมาในแบบอาหารเสริม ยา หรือสมุนไพร การโฆษณาชวนเชื่อก็น่าสนใจทั้งนั้น เราไม่ต้องมองดูไกลตัว มองดูเพียงแค่เรื่องจิ๊บจ๊อยๆดังเช่นว่า เราหิวน้ำ เดินเข้าไปในร้านสบายซื้อ พวกเราก็กำเนิดอาการตัดสินใจผิด ไม่รู้เรื่องว่าจะถือน้ำชนิดไหนดี ทีแรกๆตั้งใจว่าจะซื้อแค่น้ำไม่ แต่ไปเจอน้ำที่ผสมนั่นผสมนี่ มีพรีเซ็นเตอร์รูปร่างดีหน้าขาวใส เราก็บางครั้งก็อาจจะกลับใจ มีความรู้สึกว่าเพิ่มเงินอีกหน่อยเพื่อสุขภาพถึงแม้ว่าความเป็นจริงแล้วน้ำเปล่าอาจมีผลดีมากยิ่งกว่า เพื่อนๆและคนรอบกายฉันก็มีผู้คนจำนวนมากสถานที่ทำงานหนัก พักน้อย รวมทั้งอุตสาหะเอาใจใส่สุขภาพโดยการรับประทานอาหารเสริม ยาบำรุง รวมทั้งถ้าหากอยู่ในวัยสูงอายุหน่อยก็มักเป็นกรุ๊ปสมุนไพร ซึ่งอาหารสุขภาพกลุ่มนี้ ถ้าหากผ่านการรับรองก็ดูเหมือนจะไม่เป็นอันตราย แต่ว่าฉันต้องการจะเสนอแนะว่าก่อนจะกินอะไร เราควรศึกษาข้อมูลถึงคุณประโยชน์แล้วก็ข้อจำกัดให้ละเอียดรอบคอบซะก่อน เพราะแทนที่จะได้รับผลดีกลับได้รับโทษแทน อย่างกรณีตัวอย่างต่อแต่นี้ไปค่ะเป็นเจ้าหน้าที่รัฐเกษียณอายุที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพมากมาย แต่ว่าก็มีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ ป้าเนยไปหาแพทย์ตามนัดทุกหนไม่เคยขาดยา สนใจและก็ดูแลตนเองดีเลิศๆจนถึงแพทย์ถึงกับออกปากชม แต่มาช่วงหลังพบว่าตามร่างกายป้ามีรอยช้ำมีรอยจ้ำเลือดง่ายดายมากยิ่งขึ้น ครั้งคราวก็มีเลือดออกตามไรฟัน ป้ารู้สึกหนักใจแล้วก็รู้สึกกลัวจึงกลับไปพบหมอประจำตัวอีกครั้ง หมอก็เพียรพยายามหาสาเหตุของความเปลี่ยนไปจากปกติ ท้ายที่สุดก็ได้รู้ดีว่าป้าทานแปะก๊วยมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว เนื่องจากว่ามีเพื่อนมาแนะนำบอกว่าทานแล้วดี คุ้มครองป้องกันการเป็นโรคอัลไซเมอร์ พอทราบคุณประโยชน์ ป้าก็ไม่รอช้ารีบหามาทานโดยทันทีโดยตลอดไม่เคยขาด ตามสูตรป้าเนยรักสุขภาพ แต่ไม่ต้องการจะเชื่อว่า...เจ้าแปะก๊วยนี่แหละคือ ต้นเหตุของรอยจ้ำเลือดเรียกตัวป้า แพทย์อธิบายให้ป้าฟังว่า แปะก๊วยไปเสริมฤทธิ์กับยาแอสไพรินที่ป้าทานเพื่อต้านการแข็งตัวของเลือดในโรคหัวใจ หากป้าไม่มาเจอแพทย์และยังทานแปะก๊วยไปเรื่อยๆอาจมีโอกาสเสี่ยงต่อสภาวะมีเลือดออกไปในสมองได้ ป้าเนยฟังแพทย์ชี้แจงแล้ว เข็ดหลาบไปเลยกับการซื้อยาหรือของกินสุขภาพมาทานเองโดยไม่ได้ศึกษาให้รอบคอบรอบคอบ รู้จักผู้ใดกันก็จะบอกกล่าวให้ฟัง ไม่อยากให้พลั้งเผลอเสมือนป้าสำหรับตัวฉันเอง ทั้งที่มีความรู้ความเข้าใจอยู่บ้าง ก็เคยพลาดมาแล้วแบบเดียวกัน เนื่องจากว่าเพียงพอแม่เข้าสู่วัยทองก็รู้ว่าแคลเซียมภายในร่างกายจะลดน้อยลง ฉันพาแม่ไปตรวจสุขภาพหมอก็จ่ายแคลเซียมให้ไปบำรุงกระดูกสมใจ พอเพียงยาหมด ฉันก็หาไปให้แม่ทานโดยตลอด แม่ก็น่ารักน่าเอ็นดูมาก...ทานตลอดไม่เคยขาด จนวันหนึ่งแม่มีอาการเยี่ยวทุกข์ยากลำบาก เมื่อพาไปพบหมอชี้ให้เห็นต้นสายปลายเหตุว่า เกือบจะเป็นนิ่วในทางเดินเยี่ยวเพราะว่าแคลเซียมที่ลูกซื้อไปบำรุงกระดูกให้คุณนี่แหละ...ฉันมีความรู้สึกว่าเรื่องนี้คงมีประโยชน์กับผู้อ่านบ้าง จึงศึกษาและก็สะสมข้อมูลของกินสุขภาพ ซึ่งมีชื่อเสียงและนิยม เพื่อทุกคนได้ทราบทันก่อนจะไปซื้อหามารับประทานกัน เรามารักสุขภาพอย่างปลอดภัยกันเลยดีกว่านะคะการใช้ชีวิตในสังคมสมัยใหม่ทำให้ตับภายในร่างกายของเราทำงานมากเกินความจำเป็น เมื่อพวกเรากินมากเกินหรือทานอาหารดัดแปลงมากเกิน รับประทานแม้กระนั้นของกินทอด การเผชิญกับมลภาวะจากสภาพแวดล้อม รวมถึงความเคร่งเครียด ตับก็จะทำงานมากจนถึงเกินกำลัง เมื่อถึงจุดหนึ่งตับก็จะหมดความสามารถสำหรับการกรองพิษและไขมันต่างๆแต่ว่ามีของกินอยู่หลายชนิดที่ช่วยชำระล้างพิษในตับ โดยกระตุ้นความสามารถตามธรรมชาติเพื่อไล่ของเสียที่เป็นพิษออกมาจากร่างกายโดยเมนูอาหารในเนื้อหานี้จะเน้นเฉพาะของกินที่สามารถล้างพิษตับได้ เพื่อบำรุงสุขภาพตับให้กลับมาปกติ ทดลองหาอาหารตามรายการเหล่านี้มาทานจะช่วยทำให้ตับดำเนินงานได้ดีขึ้น และก็ชี้แนะว่าควรเพิ่มของกินพวกนี้เข้าไปในอาหารในแต่ละวันด้วย เป็นการดูแลตับให้สุขภาพดีรวมทั้งดำเนินการได้อย่างไม่บกพร่องไปทั้งชีวิตได้ในเกรปฟรุตอุดมไปด้วยวิตามินซีรวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย ผลไม้เครือญาติสิบอกนี้ นอกจากเกรปฟรุตแล้วก็ยังรวมไปถึง ส้ม มะนาว และก็เลม่อน ต่างก็ช่วยส่งเสริมกรรมวิธีล้างพิษตามธรรมชาติของตับ แค่กินน้ำเกรปฟรุตคั้นใหม่ๆวันละแก้ว จะช่วยกระตุ้นการผลิตของเอนไซม์ล้างพิษในตับ และช่วยชะล้างสารก่อมะเร็งและก็สารพิษอื่นๆได้หนึ่งในของกินที่เป็นมิตรมากสำหรับเพื่อการล้างพิษตับ ผักใบเขียวสามารถทานได้ทั้งแบบดิบ แบบสุก หรือแบบคั้นน้ำก็ยังได้ ให้สารคลอโรฟิลล์สูงมาก ผักใบเขียวช่วยดูดซับสารพิษจากสภาพแวดล้อมที่อยู่ในกระแสโลหิต อีกทั้งยังมีคุณภาพในการขัดขวางโลหะหนักของสารเคมีและสารกำจัดศัตรูพืช ผักใบเขียวจึงจัดได้ว่าเป็นวัสดุที่ทรงอำนาจในการคุ้มครองปกป้องตับนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

ที่มา : http://www.libazz.com/healthfood/

Tags : วิธีสุขภาพดี

11
อุบัติเหตุบนท้องถนนถือว่าคือมูลเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1ของประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งมอเตอร์ไซค์ จากข้อมูลการเกิดอุบัติเหตุปี 57 ปริมาณอุบัติเหตุจราจรกว่า 6 หมื่นครั้ง โดยเกิดจากมอเตอร์ไซค์กว่า 30% หรือว่าราวๆ 2 หมื่นคดี และถึงแก่ชีวิตมากถึง 6 พันราย ซึ่งไม่รวมถึงที่เกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บเล็กและใหญ่ด้วย ซึ่งอนุมานได้ว่าการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ในไทยนั้น มีความเสี่ยงอย่างมากขนาดไหน นั่นคือเหตุผลว่าเพราะเหตุใดท่านสมควรมี ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ 3%2b  2%2b เอาไว้สำหรับรองรับหรือผ่อนคลายความเดือดร้อนทางการเงินให้กับท่าน ถ้าเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้นมาจริง
 
แม้กระนั้นประกันหลายแห่งมิได้ต้องการขายประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์เหล่านี้เท่าไหร่นัก ทั้งนี้เพราะอัตราสินไหมทดแทนหรือ Loss Ratio  ของมอเตอร์ไซค์ค่อนข้างสูง ปรากฏการล้ม หรือว่าเฉี่ยวชนได้ไม่ยากอย่างมาก ประกอบกับผู้ขับขี่หลายคนก็ไม่ทราบว่ามี ประกันภัยรถมอไซค์ 3%2b  2%2b ให้ซื้อ เหตุฉะนี้ ถึงได้ไม่เป็นที่รู้จักมากนัก รายละเอียดประกันมอร์เตอร์ไซค์มีให้ทราบน้อยมาก อีกทั้งแบบประกันก็ยังมีให้ตัดสินใจเลือกไม่หลากหลายอีกด้วย
 
ประกันมอไซค์ 3+  2+ความคุ้มครองต่างกันอย่างไร
 
ปัจจุบันนี้ประกันภัยมอเตอร์ไซค์ ในท้องตลาดโดยทั่วไป มีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ คือ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ 3+  กับ 2+  โดยประกัน  ประเภท 3 พลัสนั้น จะต้องมีคู่กรณีแน่ชัดอีกทั้งต้องเป็นยานพาหนะทางถนนอย่างเดียว โดยผลประโยชน์คุ้มครองหลักๆ จะมีอยู่ 4 ประการ คือ ประการแรก ให้ความคุ้มครองคู่กรณีทั้งสินทรัพย์รวมทั้งตัวเขาด้วย ประการที่สองคุ้มครองรถมอเตอร์ไซค์ของเรา โดยมักมีค่าซ่อมรถเราทั่วๆ ไปราว ทุน 10,000 บาท ประการที่สามให้ความคุ้มครองคนในรถมอเตอร์ไซค์ของเราทั้งตัวเรารวมทั้งคนซ้อนท้าย และจะจ่ายในกรณีซึ่งตายเท่านั้น และส่วนมากมักไม่มีค่ารักษาให้ เว้นแต่ว่าเป็นแบบประกันซึ่ง ค่ารักษา PA เข้ามาด้วยแต่กระนั้นต้องจ่ายเบี้ยเพิ่มขึ้น เช่น ชำระเบี้ยประกันเพิ่ม 200 บาท ได้รับค่ารักษา 5 แสนเป็นต้น และความคุ้มครองสุดท้ายคือมีวงเงินประกันตัวกับผู้ขับขี่
 
ส่วนทางด้านประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ 2+ หรือที่เรียกว่า ประกันรถมอเตอร์ไซค์หาย นั้น ไม่มีความแตกต่างตัว ประกัน 3 พลัส เลย แต่กระนั้นจะเพิ่มผลประโยชน์คุ้มครองในกรณีมอเตอร์ไซค์สูญหายกับไฟไหม้ลงไป ทั้งนี้ในปัจจุบันยังให้ความคุ้มครองน้ำท่วมด้วย ซึ่งเป็นข้อดีอย่างมาก ทั้งนี้ดังที่รู้ว่าในปัจจุบันมีรถสูญหายปริมาณในแต่ละปีค่อนข้างมาก และสามารถติดตามกลับส่งคืนได้แค่เพียง 10% เท่านั้น ถ้าหากคุณมั่นใจว่ามีสถานที่จอดรถที่ปลอดภัย หรือจอดอยู่ภายในที่พัก ไม่เสี่ยงถูกขโมย ก็อาจจะเลือกใช้ประกันมอไซค์ ชั้น 2 ก็ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเบี้ยของทั้งสองแบบนั้นแตกต่างกันเพียงแค่ 3-500 บาทเท่านั้น โดยถ้าหากเป็นไปได้เลือกที่จะใช้ 2%2b จะก่อให้เกิดความอุ่นใจยิ่งกว่า ขณะที่ประกัน 2%2b ส่วนใหญ่จะมีการกำหนดอายุรถ ไม่เกิน 5 ปี สำหรับประกัน 3%2b นั้น สามารถเลือกใช้ได้ไม่ว่าจะมีอายุการใช้งานกี่ปี
 
ตัดสินใจเลือกเลือกทำ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ 3+ 2+ ที่เจ้าใดดีกว่า
 
ด้านการซื้อนั้นต้องเทียบความคุ้มครอง รวมถึงความน่าไว้วางใจ ความโด่งดังและความรวดเร็วในการบริการของบริษัทนั้นๆ ประกันบางแห่งอาจจะมีการพิจารณาสภาพรถก่อนทำด้วย ทั้งนี้ราคาเบี้ยประกันตามท้องตลาดจะอยู่โดยประมาณ ไม่เกิน 2 พันบาทต่อ 1 ปี ซึ่งเบี้ยจะสูงหรือต่ำขึ้นอยู่ที่ลักษณะการใช้มอเตอร์ไซค์ว่า ลักษณะเป็นการใช้งานส่วนบุคคล ใช้เพื่อการพาณิชย์ หรือว่าประกอบอาชีพรับจ้างหรือเปล่า ขณะเดียวกันยังขึ้นอยู่ที่ปริมาณซีซี ของรถ เช่นว่า รถที่มี CC. เกิน 110 CC. ก็จะมีค่าเบี้ยที่สูงกว่าเป็นต้น
 
สุดท้ายนี้ ไม่ควรมัวแต่คิดว่าได้ทำ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ 3+ 2+ ติดตัวแล้วจะขับรถมอเตอร์ไซค์เสี่ยงตายอย่างไหนก็ได้ เพราะถ้าเกิดเรื่องเอาเข้าจริงๆ เชื่อว่าผลตอบแทนซึ่งที่คุณได้นั้นไม่คุ้มค่าแก่บางสิ่งซึ่งเพื่อนๆยับเยินไปแน่ๆ ถึงแม้จะบาดเจ็บแค่เพียงเล็กๆ น้อย ถึงแก่ชีวิตหรือว่าพิกลพิการเดินเหินไม่ได้ไปชั่วชีวิต แล้วต้องมารู้สึกเจ็บใจในตอนหลัง พุทธสุภาษิต กล่าวไว้ว่า ความไม่ประมาท คือทางไม่ตาย เป็นสิ่งที่จริงๆที่สุด คนอื่นจะขับขี่เร็วไว ขับขี่ไม่ดีเช่นไร ให้คิดว่าเขารีบไปหาพ่อ ขอเพียงแค่คุณขับขี่อย่างถูกกฎหมาย มิจำเป็นต้องรีบร้อน ก็จะมีส่วนช่วยลดโอกาสเกิดอุบัติเหตุของตัวท่านเองลงไปได้อย่างมากทีเดียว และหากทุกท่านคิดยังงี้ ทำได้เช่นนี้แล้วเชื่อว่าจะยับยั้งการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุไปได้อย่างสูงแท้จริง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.my-insure.com/

Tags : ประกันภัยรถจักรยานยนต์ 3+,ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ 2+,ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์

12
ทัวร์เอเชีย ทัวร์อินโดนีเซีย วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ เป็นวัดที่เก่าแก่ และเป็นที่เคารพสักการะของชาวบาหลี วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ซึ่งมีอายุมากกว่าพันปี ในสมัยโบราณได้ใช้ประกอบพิธีทางศาสนาในราชวงศ์กษัตริย์เท่านั้น ต่อมาวัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ได้เปิดให้ชาวบ้านได้เข้าไปกราบสักการะกัน วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ชาวบาหลีนี้ส่วนใหญ่มักนิยมเรียกว่า ปุระ เตียต้า เอ็มพูล (Pura Tirta Empul) ซึ่งในภาษาฮินดูแปลว่า บ่อน้ำพุศักดิ์สิทธิ์นั้นเอง วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ตั้งอยู่ใกล้เมือง เทมภัคสิริงค์ เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ราว ปี ค.ศ.962 (ศตวรรษที่ 10-14) สมัยราชวงศ์วาร์มาเดวา (Warmadewa Dynasty) บ่อน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ หรือ เตียต้า เอ็มพูล เป็นน้ำพุจากธรรมชาติที่ผุดขึ้นจากตาน้ำใต้ดินมาเป็นเวลายาวนานหลายพันปี โดยไม่มีทีท่าว่าจะหมด

www.walkloka.com
บริษัท วอล์ค โลกา จำกัด
โทรศัพท์ 02-101-4606 , 02-101-4607 แฟกซ์ 02-101-4606 , 02-101-4607 ต่อ 110 (เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น.)
นอกเวลาทำการติดต่อได้ที่เบอร์ 098-465-4939 , 063-789-5428

13
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ค้าส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมี ปี 2018 เป็นร่มที่งดงาม ป้องกันแสงแดดกันฝนก้าวหน้าเพิ่มขึ้น แสงอัลตราไวโอเลตเคลือบดกเพิ่มเป็นสองเท่า มีทั้งยังยูวีเงิน แล้วก็แสงอัลตราไวโอเลตดำ นำเอาก็สะดวกเยอะขึ้น ก้านเหล็กโครงเหล็กของร่มนั้นอย่างดีเยี่ยมอย่างมาก ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม ร่มเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นของของชำร่วยงานมงคลของคุณลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับของแจกของมงคลที่ใช้ได้จริงและก็มีคุณค่ารวมทั้งความหมายดี ความหมายของร่มนั้นหมายคือ ร่มเย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูกได้ร่มที่มีคุณภาพจากบริษัทธนาค้าร่มมั่งมี ธนาค้าร่มรวยเป็นโรงงานผลิตร่มมาแล้วหลาย 10 ปี แล้วก็ได้รับรางวัลต่างๆเยอะแยะ พร้อมกับได้ไปออกรายการต่างๆแนะนำธุรกิจร่ม และให้ความรู้เรื่องร่มกับคนที่สนใจร่ม คุณลูกค้าจึงรู้ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของธนาค้าร่มมั่งคั่งนั้นเป็นของที่ดีจริงด้วยเหตุว่าเห็นได้ว่าเราได้รับรางวัลต่างๆอย่างมากและก็มีรายการทีวีหลายหลายช่องเชิญพวกเราไปออกเสวนาธุรกิจร่ม

ร่มแฟชั่นแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ของแท้ ควรจะมีโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่งอยู่ตรงที่ด้ามจับ เพราะว่าคุณลูกค้าหากได้มองเห็นโลโก้ของเราและก็ทราบได้เลยว่าได้รับร่มที่มีคุณภาพหรือแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลนั้นได้รับของมงคลไปหรือว่าของแจกของแจกเป็นของพรีเมี่ยมของกำนัลพอเพียงเห็นโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่งก็บอกได้เลยว่าบริษัทนี้หรือว่าบุคคลนี้ได้แจกของที่ดีจังใช้ได้จริง
ร่มพับสามตอน คุณลูกค้าสามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้เป็นร่มสีพื้น ราคาเพียงแต่คันละ 50 บาท คุณลูกค้าสามารถสกรีน promote ร้านรวงได้เป็นอย่างดีรวมทั้งใช้จะใช้แถมเพื่อให้เป็นคนรู้จักกันของบุคคลราษฎรหรือว่าหน่วยงานรัฐบาลต่างๆก็ใช้ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมีสามตอนสีพื้นอันนี้ ใช้ได้จริง ป้องกันแสงแดดกันฝนได้อย่างยอดเยี่ยม

 
ร่มไม้เท้า แบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวย มีทั้งแบบแปดก้านรวมทั้ง 16 ก้าน ก้านเหล็กคงอย่างยอดเยี่ยมฉาบยูวี มือจับเป็นไม้เท้า ปลายร่มมีกันลื่นอย่างดี เป็นได้ทั้งร่ม และไม้เท้า แจกแถมเป็นของของชำร่วยได้เป็นอย่างดีครับร่มเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นของชำร่วยงานศพงานสมรสการปลงศพ หรือคุณลูกค้าจะซื้อแจกแถมสรับประทานโลโก้เป็นของบริษัทได้นะครับพวกเรารับสกรีนใช้เวลาเพียงเจ็ดวันเท่านั้นพวกเราก็มีสินค้าให้คุณลูกค้าแล้วครับได้รับโลโก้เป็นของตัวเอง
พวกเรามีสินค้าพร้อมที่จะจัดส่งให้ในทันทีคุณลูกค้าอยากได้ร่ม 800 คัน 9000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวยมีร่มให้ท่านลูกค้าทันที


สอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยครับ)

Tel : 0891246230 และ 0824477555


 

เครดิต : https://www.pantipmarket.com/items/17829767

Tags : ร่ม,โรงงานผลิตร่ม

14


www.jkcrownfinancial.com

ให้บริการ โชว์เงิน เงินโชว์ หรือฝากเงินเข้าบัญชี  สำหรับ ผู้ที่ต้องการ โชว์เงินฝาก เพื่อขอวีซ่า จากสถานฑูต และ ต้องการหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ กับธนาคาร

เงื่อนไขต้องฝากเพื่อ จุดประสงค์ข้างต้นเท่านั้นขั้นตอนเจอกันที่ธนาคาร โขว์บัตรประขาชน พร้อมบุคแบงค์ และ บัตร เอทีเอ็ม (ที่ขยายวงเงินการถอนมาเรียบร้อย)หลังจากเจ้าหน้าที่ฝากเงินเข้าให้ ลูกค้าขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่เพื่อ....การขอวีซ่าหรือเพื่อสิ่งใดก้อตาม พร้อม อัพเดทบุคเจ้าหน้าที่ ขอถอนเงินกลับ พร้อมรับค่าดำเนินการ ขั้นตอนทั้งหมด ให้เวลา ไม่เกินชั่วโมง

สนใจบริการ  0919911552

Line id:  @gmk4315f

จักกฤช มงกุฏการเงิน 

15
Intex ที่นอนเป่าลม 5 ฟุต ควีน 152x203x22 ซม. รุ่น 68759 (Blue) ฟรี หมอน 2 ใบและที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วันเพียง 945 เท่านั้น

สั่งซื้อได้ที่นี้ กับลาซาด้า ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง
https://goo.gl/vI1jvV
คุณสมบัติ
- ขนาด: 60 x 80 x 8.75 นิ้ว (152 x 203 x 22 ซม.)
- ประกอบด้วยที่นอนเป่าลม 5 ฟุต (ควีน), หมอน (สีน้ำเงิน) 2 ใบ และที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วัน
- ด้านบนหุ้มด้วยกำมะหยี่กันน้ำ มีความหนา 0.53 มม., โครงสร้างภายในทำจากไวนีลหนา 0.36 มม. และด้านล่างหนา 0.38 มม.
- ผ้ากำมะหยี่ช่วยเพิ่มความสบายในการนอนพักผ่อนและไม่ลื่นไหลง่าย
- สามารถนำไปใช้ในการแค้มปิ้งได้ดีด้วยเนื่องจากผ้ากำมะหยี่กันน้ำมีความทนทานและทำความสะอาดง่าย
- โครงสร้างภายในแบบ Wave Beam (U.S. Patent No. D414,644) ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่มีความเรียบเนียนเสมอทั่วกัน ทำให้การนอนพักผ่อนสบายและผ่อนคลายขึ้น
- วาล์วที่สูบลมสองชั้นแบบ 2-in-1 เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการสูบลมเข้าและปล่อยลมออก
- เป็นที่นอนขนาดมาตรฐาน (กว้าง x ยาว) จึงเข้าได้กับผ้าปูที่นอนขนาดมาตรฐานทั่วไป
- เพิ่มความสบายในการนอนมาขึ้นด้วยความหนาพิเศษถึง 22 ซม.
- พับเก็บได้สะดวกไม่เปลืองเนื้อที่และเหมาะใช้พกพาไปที่ต่างๆ ได้

สั่งซื้อได้ที่นี้
https://goo.gl/vI1jvV


หน้า: [1] 2 3 ... 20