แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - surasak

หน้า: [1] 2 3 ... 77
1
เขาเห็นด้วยว่าผู้ประกอบกิจการทั้งหลายแหล่เริ่มกุมขมับ เครียดมากมาย  vegus168  จากการระบาดของเชื้อ "เชื้อไวรัสวัวโรท้องนา" บัดนี้คนทำมาค้าขายจะเริ่มตาย เนื่องจากว่าไม่มีรายได้เลย แทบจะไม่เหลืออะไรเลยปัจจุบันนี้ ราวกับหาเช้ากินค่ำในวันแล้ววันเล่า จะเลิกว่าจ้างบุคลากรก็ทำไม่ได้ทั้งผอง แม้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับด้านการท่องเที่ยวกลับมารู้สึกตัว จะหาคนทำงานยากคือปัญหาตามมาอีก จำต้องกัดฟันดูแลผู้รับจ้างบุคลากร แต่ว่าแม้เหตุการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรทุ่งนา ใช้เวลานานเกิน 3 เดือน เวลานี้คงมีคนว่างงานกันหนัก จากผลพวงที่จะเกิดขึ้นร้ายแรง ทางภาครัฐควรจะเข้ามาช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจอีกทั้งบังกะโลบ้านพัก ซึ่งกระทบหนักมากมายสุด รวมทั้งห้องอาหาร ธุรกิจรถยนต์ท่องเที่ยว รวมทั้งธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง โดยหยุดดอกการกู้ยืมธนาคาร   vegus168  เพื่อผู้ประกอบกิจการจะได้มีเงินก้อนนี้ มาดูแลบุคลากร แล้วก็ให้ธนาคารช่วยเหลือปลดปล่อยกู้ยืมก้อนใหญ่โดยง่าย ไม่ยุ่งยาก เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจ ทดแทนรายได้จากนักเดินทางจีนที่หายไป ซึ่งก่อนหน้านี้รูปร่างนักเดินทางจีนมาท่องเที่ยวไทยมีสูงถึง 30% ถ้าหากเทียบกับนักเดินทางจากชาติอื่นๆรวมทั้งมีค่าใช้จ่ายต่อหัวสูง เนื่องด้วยนักเดินทางจากยุโรป มีค่าใช้จ่ายต่อหัวน้อยกว่าชาวจีน

2
เขาสารภาพว่าผู้ประกอบกิจการทั้งหลายแหล่เริ่มกุมขมับ เครียดมากมายจากการระบาดของเชื้อ  เวกัส   "เชื้อไวรัสวัวโรท้องนา" ช่วงนี้คนทำมาค้าขายจะเริ่มตาย เนื่องจากไม่มีรายได้เลย เกือบจะไม่เหลืออะไรเลยช่วงนี้ ราวกับหาเช้ากินค่ำในทุกวัน จะเลิกว่าจ้างบุคลากรก็ทำไม่ได้ทั้งสิ้น แม้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับด้านการท่องเที่ยวกลับมารู้สึกตัว จะหาคนทำงานยากคือปัญหาตามมาอีก จะต้องกัดฟันดูแลผู้รับจ้างบุคลากร แต่ว่าถ้าเหตุการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรที่นา ใช้เวลานานเกิน 3 เดือน ขณะนั้นคงมีคนไม่มีงานทำกันหนัก จากผลพวงที่จะเกิดขึ้นร้ายแรง ทางภาครัฐควรจะเข้ามาช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจอีกทั้งบังกะโลบ้านพัก  เวกัส   ซึ่งกระทบหนักมากมายสุด รวมทั้งห้องอาหาร ธุรกิจรถยนต์ท่องเที่ยว และก็ธุรกิจที่เกี่ยว โดยหยุดดอกการกู้ยืมธนาคาร เพื่อผู้ประกอบธุรกิจจะได้มีเงินก้อนนี้ มาดูแลบุคลากร แล้วก็ให้ธนาคารช่วยเหลือปลดปล่อยกู้ยืมก้อนใหญ่โดยง่าย ไม่ยุ่งยาก เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจ ทดแทนรายได้จากนักเดินทางจีนที่หายไป ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมารูปร่างนักเดินทางจีนมาท่องเที่ยวไทยมีสูงถึง 30% ถ้าเทียบกับนักเดินทางจากชาติอื่นๆรวมทั้งมีค่าใช้จ่ายต่อหัวสูง เพราะว่านักเดินทางจากยุโรป มีค่าใช้จ่ายต่อหัวน้อยกว่าชาวจีน

3
เขาเห็นด้วยว่าผู้ประกอบกิจการทั้งหลายแหล่เริ่มกุมขมับ   เวกัส  เครียดมากมายจากการระบาดของเชื้อ "เชื้อไวรัสวัวโรที่นา" เวลานี้คนทำมาค้าขายจะเริ่มตาย เพราะว่าไม่มีรายได้เลย แทบจะไม่เหลืออะไรเลยเดี๋ยวนี้ ราวกับหาเช้ากินค่ำในวันแล้ววันเล่า จะเลิกว่าจ้างบุคลากรก็ทำไม่ได้ทั้งปวง แม้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับด้านการท่องเที่ยวกลับมารู้สึกตัว จะหาคนทำงานยากคือปัญหาตามมาอีก จำต้องกัดฟันดูแลผู้รับจ้างบุคลากร แต่ว่าถ้าเหตุการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรที่นา ใช้เวลานานเกิน 3 เดือน ในตอนนั้นน่าจะมีคนไม่มีงานทำกันหนัก จากผลพวงที่จะเกิดขึ้นร้ายแรง ทางภาครัฐควรจะเข้ามาช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจทั้งยังอพาร์เม้นท์บ้านพัก ซึ่งกระทบหนักมากมายสุด รวมทั้งห้องอาหาร ธุรกิจรถยนต์ท่องเที่ยว แล้วก็ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง โดยหยุดดอกการกู้ยืมธนาคาร เพื่อผู้ประกอบธุรกิจจะได้มีเงินก้อนนี้ มาดูแลบุคลากร รวมทั้งให้ธนาคาร  เวกัส  ช่วยเหลือปลดปล่อยกู้ยืมก้อนใหญ่โดยง่าย ไม่ยุ่งยาก เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจ ทดแทนรายได้จากนักเดินทางจีนที่หายไป ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมารูปทรงนักเดินทางจีนมาท่องเที่ยวไทยมีสูงถึง 30% ถ้าเทียบกับนักเดินทางจากชาติอื่นๆแล้วก็มีค่าใช้จ่ายต่อหัวสูง เพราะว่านักเดินทางจากยุโรป มีค่าใช้จ่ายต่อหัวน้อยกว่าชาวจีน

4
เขาสารภาพว่าผู้ประกอบกิจการทั้งหลายแหล่เริ่มกุมขมับ  vegus168  เครียดมากมายจากการระบาดของเชื้อ "เชื้อไวรัสวัวโรทุ่งนา" ช่วงนี้คนทำมาค้าขายจะเริ่มตาย เนื่องจากไม่มีรายได้เลย เกือบจะไม่เหลืออะไรเลยในตอนนี้ เสมือนหาเช้ากินค่ำในทุกวัน จะเลิกว่าจ้างบุคลากรก็ทำไม่ได้ทั้งปวง ถ้าเกิดอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับด้านการท่องเที่ยวกลับมารู้สึกตัว จะหาคนทำงานยากคือปัญหาตามมาอีก จำเป็นต้องกัดฟันดูแลผู้รับจ้างบุคลากร แม้กระนั้นถ้าเกิดเหตุการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรท้องนา ใช้เวลานานเกิน 3 เดือน ในตอนนั้นน่าจะมีคนว่างงานกันหนัก จากผลพวงที่จะเกิดขึ้นร้ายแรง ทางภาครัฐควรจะเข้ามาช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจอีกทั้งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์บ้านพัก ซึ่งกระทบหนักมากมายสุด  vegus168      รวมทั้งห้องอาหาร ธุรกิจรถยนต์ท่องเที่ยว รวมทั้งธุรกิจที่เกี่ยวพัน โดยหยุดดอกการกู้ยืมธนาคาร เพื่อผู้ประกอบกิจการจะได้มีเงินก้อนนี้ มาดูแลบุคลากร รวมทั้งให้ธนาคารช่วยเหลือปลดปล่อยกู้ยืมก้อนใหญ่โดยง่าย ไม่ยุ่งยาก เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจ ทดแทนรายได้จากนักเดินทางจีนที่หายไป ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมารูปทรงนักเดินทางจีนมาท่องเที่ยวไทยมีสูงถึง 30% ถ้าเกิดเทียบกับนักเดินทางจากชาติอื่นๆแล้วก็มีค่าใช้จ่ายต่อหัวสูง เนื่องจากว่านักเดินทางจากยุโรป มีค่าใช้จ่ายต่อหัวน้อยกว่าชาวจีน

5
เขาสารภาพว่าผู้ประกอบกิจการทั้งหลายแหล่เริ่มกุมขมับ เครียดมากมายจากการระบาดของเชื้อ "เชื้อไวรัสวัวโรที่นา" บัดนี้คนทำมาค้าขายจะเริ่มตาย ด้วยเหตุว่าไม่มีรายได้เลย แทบจะไม่เหลืออะไรเลยขณะนี้   vegus168      เสมือนหาเช้ากินค่ำในทุกๆวัน จะเลิกว่าจ้างบุคลากรก็ทำไม่ได้ทั้งสิ้น ถ้าเกิดอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับด้านการท่องเที่ยวกลับมารู้สึกตัว จะหาคนทำงานยากคือปัญหาตามมาอีก จำต้องกัดฟันดูแลผู้รับจ้างบุคลากร แต่ว่าถ้าเหตุการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรที่นา ใช้เวลานานเกิน 3 เดือน ขณะนั้นคงมีคนไม่มีงานทำกันหนัก จากผลพวงที่จะเกิดขึ้นร้ายแรง ทางภาครัฐควรจะเข้ามาช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจอีก  vegus168 ทั้งอพาร์เม้นท์บ้านพัก ซึ่งกระทบหนักมากมายสุด รวมทั้งห้องอาหาร ธุรกิจรถยนต์ท่องเที่ยว รวมทั้งธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง โดยหยุดดอกการกู้ยืมธนาคาร เพื่อผู้ประกอบธุรกิจจะได้มีเงินก้อนนี้ มาดูแลบุคลากร รวมทั้งให้ธนาคารช่วยเหลือปลดปล่อยกู้ยืมเงินก้อนใหญ่โดยง่าย ไม่ยุ่งยาก เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจ ทดแทนรายได้จากนักเดินทางจีนที่หายไป ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมารูปร่างนักเดินทางจีนมาท่องเที่ยวไทยมีสูงถึง 30% แม้เทียบกับนักเดินทางจากชาติอื่นๆและก็มีค่าใช้จ่ายต่อหัวสูง เพราะนักเดินทางจากยุโรป มีค่าใช้จ่ายต่อหัวน้อยกว่าชาวจีน

6
เขาเห็นด้วยว่าผู้ประกอบธุรกิจทั้งหลายแหล่เริ่มกุมขมับ เครียดมากมายจากการระบาดของเชื้อ "เชื้อไวรัสวัวโรทุ่งนา" ในตอนนี้คนทำมาค้าขายจะเริ่มตาย เพราะเหตุว่าไม่มีรายได้เลย เกือบจะไม่เหลืออะไรเลย  เวกัส168  ในช่วงเวลานี้ เสมือนหาเช้ากินค่ำในทุกวัน จะเลิกว่าจ้างบุคลากรก็ทำไม่ได้ทั้งปวง ถ้าอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับด้านการท่องเที่ยวกลับมารู้สึกตัว จะหาคนทำงานยากคือปัญหาตามมาอีก จะต้องกัดฟันดูแลผู้รับจ้างบุคลากร แม้กระนั้นถ้าเกิดเหตุการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรทุ่งนา ใช้เวลานานเกิน 3 เดือน ในตอนนั้นคงมีคนว่างงานกันหนัก จากผลพวงที่จะเกิดขึ้นร้ายแรง ทางภาครัฐควรจะเข้ามาช่วยเหลือผู้ประกอบกิจการอีกทั้งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์บ้านพัก ซึ่งกระทบหนักมากมายสุด รวมทั้งห้องอาหาร ธุรกิจรถยนต์ท่องเที่ยว รวมทั้งธุรกิจที่เกี่ยว โดยหยุดดอกการกู้ยืมธนาคาร เพื่อผู้ประกอบธุรกิจจะได้มีเงินก้อนนี้   เวกัส168  มาดูแลบุคลากร รวมทั้งให้ธนาคารช่วยเหลือปลดปล่อยกู้หนี้ยืมสินก้อนใหญ่โดยง่าย ไม่ยุ่งยาก เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจ ทดแทนรายได้จากนักเดินทางจีนที่หายไป ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมารูปทรงนักเดินทางจีนมาท่องเที่ยวไทยมีสูงถึง 30% ถ้าเกิดเทียบกับนักเดินทางจากชาติอื่นๆและก็มีค่าใช้จ่ายต่อหัวสูง เพราะนักเดินทางจากยุโรป มีค่าใช้จ่ายต่อหัวน้อยกว่าชาวจีน

7
เขาสารภาพว่าผู้ประกอบกิจการทั้งหลายแหล่เริ่มกุมขมับ เครียดมาก  เวกัส168  มายจากการระบาดของเชื้อ "เชื้อไวรัสวัวโรทุ่งนา" ในช่วงเวลานี้คนทำมาค้าขายจะเริ่มตาย เพราะเหตุว่าไม่มีรายได้เลย แทบจะไม่เหลืออะไรเลยในเวลานี้ เสมือนหาเช้ากินค่ำในวันแล้ววันเล่า จะเลิกว่าจ้างบุคลากรก็ทำไม่ได้ทั้งปวง ถ้าเกิดอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับด้านการท่องเที่ยวกลับมารู้สึกตัว จะหาคนทำงานยากคือปัญหาตามมาอีก จำต้องกัดฟันดูแลผู้รับจ้างบุคลากร แต่ว่าถ้าเหตุการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรท้องนา ใช้เวลานานเกิน 3 เดือน ในขณะนั้นคงมีคนว่างงานกันหนัก จากผลพวงที่จะเกิดขึ้นร้ายแรง ทางภาครัฐควรจะเข้ามาช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจทั้งยังอพาร์เม้นท์บ้านพัก ซึ่งกระทบหนักมากมายสุด   เวกัส168  รวมทั้งห้องอาหาร ธุรกิจรถยนต์ท่องเที่ยว แล้วก็ธุรกิจที่เกี่ยวโยง โดยหยุดดอกการกู้ยืมธนาคาร เพื่อผู้ประกอบธุรกิจจะได้มีเงินก้อนนี้ มาดูแลบุคลากร รวมทั้งให้ธนาคารช่วยเหลือปลดปล่อยกู้ยืมเงินก้อนใหญ่โดยง่าย ไม่ยุ่งยาก เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจ ทดแทนรายได้จากนักเดินทางจีนที่หายไป ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมารูปทรงนักเดินทางจีนมาท่องเที่ยวไทยมีสูงถึง 30% ถ้าเทียบกับนักเดินทางจากชาติอื่นๆแล้วก็มีค่าใช้จ่ายต่อหัวสูง เหตุเพราะนักเดินทางจากยุโรป มีค่าใช้จ่ายต่อหัวน้อยกว่าชาวจีน

8
เขาสารภาพว่าผู้ประกอบธุรกิจทั้งหลายแหล่เริ่มกุมขมับ  vegus   เครียดมากมายจากการระบาดของเชื้อ "เชื้อไวรัสวัวโรท้องนา" เดี๋ยวนี้คนทำมาค้าขายจะเริ่มตาย เพราะว่าไม่มีรายได้เลย แทบจะไม่เหลืออะไรเลยในช่วงเวลานี้ เสมือนหาเช้ากินค่ำในทุกๆวัน จะเลิกว่าจ้างบุคลากรก็ทำไม่ได้ทั้งหมดทั้งปวง แม้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับด้านการท่องเที่ยวกลับมารู้สึกตัว จะหาคนทำงานยากคือปัญหาตามมาอีก จะต้องกัดฟันดูแลผู้รับจ้างบุคลากร แต่ว่าถ้าหากเหตุการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรที่นา ใช้เวลานานเกิน 3 เดือน ในช่วงเวลานั้นน่าจะมีคนว่างงานกันหนัก จากผลพวงที่จะเกิดขึ้นร้ายแรง ทางภาครัฐควรจะเข้ามาช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจทั้งยังเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์บ้านพัก ซึ่งกระทบหนักมากมายสุด  vegus   รวมทั้งห้องอาหาร ธุรกิจรถยนต์ท่องเที่ยว รวมทั้งธุรกิจที่เกี่ยวโยง โดยหยุดดอกการกู้ยืมธนาคาร เพื่อผู้ประกอบธุรกิจจะได้มีเงินก้อนนี้ มาดูแลบุคลากร รวมทั้งให้ธนาคารช่วยเหลือปลดปล่อยกู้หนี้ยืมสินก้อนใหญ่โดยง่าย ไม่ยุ่งยาก เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจ ทดแทนรายได้จากนักเดินทางจีนที่หายไป ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมารูปทรงนักเดินทางจีนมาท่องเที่ยวไทยมีสูงถึง 30% ถ้าหากเทียบกับนักเดินทางจากชาติอื่นๆแล้วก็มีค่าใช้จ่ายต่อหัวสูง เหตุเพราะนักเดินทางจากยุโรป มีค่าใช้จ่ายต่อหัวน้อยกว่าชาวจีน

9
เขาสารภาพว่าผู้ประกอบธุรกิจทั้งหลายแหล่เริ่มกุมขมับ เครียดมากมาย  vegus  จากการระบาดของเชื้อ "เชื้อไวรัสวัวโรที่นา" ปัจจุบันนี้คนทำมาค้าขายจะเริ่มตาย เพราะว่าไม่มีรายได้เลย เกือบจะไม่เหลืออะไรเลยในตอนนี้ เสมือนหาเช้ากินค่ำในทุกๆวัน จะเลิกว่าจ้างบุคลากรก็ทำไม่ได้ทั้งผอง แม้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับด้านการท่องเที่ยวกลับมารู้สึกตัว จะหาคนทำงานยากคือปัญหาตามมาอีก จะต้องกัดฟันดูแลผู้รับจ้างบุคลากร แม้กระนั้นถ้าหากเหตุการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรท้องนา ใช้เวลานานเกิน 3 เดือน ในเวลานั้นคงมีคนไม่มีงานทำกันหนัก จากผลพวงที่จะเกิดขึ้นร้ายแรง ทางภาครัฐควรจะเข้ามาช่วยเหลือผู้ประกอบกิจ  vegus  การทั้งยังอพาร์เม้นท์บ้านพัก ซึ่งกระทบหนักมากมายสุด รวมทั้งห้องอาหาร ธุรกิจรถยนต์ท่องเที่ยว และก็ธุรกิจที่เกี่ยว โดยหยุดดอกการกู้ยืมธนาคาร เพื่อผู้ประกอบกิจการจะได้มีเงินก้อนนี้ มาดูแลบุคลากร รวมทั้งให้ธนาคารช่วยเหลือปลดปล่อยกู้หนี้ยืมสินก้อนใหญ่โดยง่าย ไม่ยุ่งยาก เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจ ทดแทนรายได้จากนักเดินทางจีนที่หายไป ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมารูปร่างนักเดินทางจีนมาท่องเที่ยวไทยมีสูงถึง 30% ถ้าเกิดเทียบกับนักเดินทางจากชาติอื่นๆรวมทั้งมีค่าใช้จ่ายต่อหัวสูง เนื่องจากว่านักเดินทางจากยุโรป มีค่าใช้จ่ายต่อหัวน้อยกว่าชาวจีน

10
เขาเห็นด้วยว่าผู้ประกอบธุรกิจทั้งหลายแหล่เริ่มกุมขมับ  เวกัส   เครียดมากมายจากการระบาดของเชื้อ "เชื้อไวรัสวัวโรท้องนา" บัดนี้คนทำมาค้าขายจะเริ่มตาย ด้วยเหตุว่าไม่มีรายได้เลย แทบจะไม่เหลืออะไรเลยช่วงนี้ ราวกับหาเช้ากินค่ำในวันแล้ววันเล่า จะเลิกว่าจ้างบุคลากรก็ทำไม่ได้ทั้งปวง ถ้าอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับด้านการท่องเที่ยวกลับมารู้สึกตัว จะหาคนทำงานยากคือปัญหาตามมาอีก จะต้องกัดฟันดูแลผู้รับจ้างบุคลากร แต่ว่าแม้เหตุการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรที่นา ใช้เวลานานเกิน 3 เดือน ในตอนนั้นคงมีคนว่างงานกันหนัก จากผลพวงที่จะเกิดขึ้นร้ายแรง ทางภาครัฐควรจะเข้ามาช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจอีกทั้งรีสอร์ทบ้านพัก ซึ่งกระทบหนักมากมายสุด รวมทั้งห้องอาหาร   เวกัส  ธุรกิจรถยนต์ท่องเที่ยว แล้วก็ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง โดยหยุดดอกการกู้ยืมธนาคาร เพื่อผู้ประกอบกิจการจะได้มีเงินก้อนนี้ มาดูแลบุคลากร แล้วก็ให้ธนาคารช่วยเหลือปลดปล่อยกู้หนี้ยืมสินก้อนใหญ่โดยง่าย ไม่ยุ่งยาก เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจ ทดแทนรายได้จากนักเดินทางจีนที่หายไป ซึ่งก่อนหน้านี้รูปทรงนักเดินทางจีนมาท่องเที่ยวไทยมีสูงถึง 30% ถ้าหากเทียบกับนักเดินทางจากชาติอื่นๆรวมทั้งมีค่าใช้จ่ายต่อหัวสูง ด้วยเหตุว่านักเดินทางจากยุโรป มีค่าใช้จ่ายต่อหัวน้อยกว่าชาวจีน

11
ปัญหาเดี๋ยวนี้อยู่ที่ว่าจะสามารถหยุดการระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรทุ่งนา ได้เมื่อใด ทำให้วันนี้เป็นห่วงไม่ใช่เพียงแค่เฉพาะชาวจีนที่ไม่เดินทางมาท่องเที่ยว แม้กระนั้นนักเดินทางชาติอื่นๆก็ไม่ต้องการที่จะไปไหน  เวกัส   ด้วยเหตุว่ากลัวติดเชื้อโรคเชื้อไวรัสกันไปหมด หวังว่าถ้าการระบาดสงบลง เมืองควรจะโปรโมตไทยท่องเที่ยวไทย จัดโปรโมชั่นให้กับนักเดินทางคนประเทศไทยที่เคยไปท่องเที่ยวประเทศอื่น ให้ท่องเที่ยวในประเทศ ต้องหามาตรการแบบลด แลกเปลี่ยน แจก แถม ยกตัวอย่างเช่น ซื้อทัวร์ 3 วัน บางทีอาจให้ฟรีอีก 1 คืน ให้สิทธิ์ฟรีกับคนท่องเที่ยวประเทศไทย จะเพิ่มเป็น 4 วัน 3 คืน หรือ 5 วัน 4 คืน หรือ 6 วัน 5 คืน สุดแล้วแต่ เพื่อกระตุ้นท่องเที่ยวในประเทศ   เวกัส  ให้ผู้ประกอบธุรกิจอยู่ได้ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานักเดินทางคนจีนมาท่องเที่ยวไทย เพราะเหตุว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวนานาประการ จำนวนมากมาจากกรุงปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ อู่ฮั่น เสฉวน รวมทั้งกวางโจว ซึ่งชาวจีนจากเมืองอู่ฮั่น มาท่องเที่ยวไทยมากมายเป็นอันดับที่หนึ่งติดหนึ่งในสาม จำนวนมากท่องเที่ยวทะเลหน้าในเมืองไทยเป็นหลัก แล้วก็พักหลังเริ่มท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ เยี่ยมชมชุมชนแหล่งวัฒนธรรมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นนักเดินทางฝูงชนแบบใหม่ นิยมเดินทางมาเอง

12
ปัญหาปัจจุบันนี้อยู่ที่ว่าจะสามารถหยุดการระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรทุ่งนา ได้เมื่อใด ทำให้วันนี้เป็นห่วงไม่ใช่เพียงแค่เฉพาะชาวจีนที่ไม่เดินทางมาท่องเที่ยว แต่ว่านักเดินทางชาติอื่นๆก็  เวกัส  ไม่ต้องการที่จะไปไหน ด้วยเหตุว่ากลัวติดโรคเชื้อไวรัสกันไปหมด หวังว่าถ้าหากการระบาดสงบลง เมืองควรจะโปรโมตไทยท่องเที่ยวไทย จัดโปรโมชั่นให้กับนักเดินทางชาวไทยที่เคยไปท่องเที่ยวประเทศอื่น ให้ท่องเที่ยวในประเทศ ต้องหามาตรการแบบลด แลกเปลี่ยน แจก แถม ยกตัวอย่างเช่น ซื้อทัวร์ 3 วัน บางทีอาจให้ฟรีอีก 1 คืน ให้สิทธิ์ฟรีกับคนท่องเที่ยวประเทศไทย จะเพิ่มเป็น 4 วัน 3 คืน หรือ 5 วัน 4 คืน หรือ 6 วัน 5 คืน สุดแล้วแต่ เพื่อกระตุ้นท่องเที่ยวในประเทศ ให้ผู้ประกอบธุรกิจอยู่ได้ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานักเดิน  เวกัส  ทางคนจีนมาท่องเที่ยวไทย เพราะว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยมากมาจากเมืองปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ อู่ฮั่น เสฉวน รวมทั้งกวางโจว ซึ่งชาวจีนจากเมืองอู่ฮั่น มาท่องเที่ยวไทยจำนวนไม่ใช่น้อยเป็นลำดับต้นๆติดหนึ่งในสาม โดยมากท่องเที่ยวทะเลหน้าในเมืองไทยเป็นหลัก แล้วก็ช่วงหลังเริ่มท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ เยี่ยมชมชุมชนแหล่งวัฒนธรรมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเดินทางฝูงชนแบบใหม่ นิยมเดินทางมาเอง

13
ปัญหาในตอนนี้อยู่ที่ว่าจะสามารถหยุดการระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรที่นา   เวกัส  ได้เมื่อใด ทำให้วันนี้เป็นห่วงไม่ใช่เพียงแค่เฉพาะชาวจีนที่ไม่เดินทางมาท่องเที่ยว แต่ว่านักเดินทางชาติอื่นๆก็ไม่ต้องการที่จะไปไหน เนื่องจากกลัวติดโรคเชื้อไวรัสกันไปหมด หวังว่าถ้าเกิดการระบาดสงบลง เมืองควรจะโปรโมตไทยท่องเที่ยวไทย จัดโปรโมชั่นให้กับนักเดินทางคนประเทศไทยที่เคยไปท่องเที่ยวประเทศอื่น ให้ท่องเที่ยวในประเทศ ต้องหามาตรการแบบลด แลกเปลี่ยน แจก แถม ตัวอย่างเช่น ซื้อทัวร์ 3 วัน บางทีอาจให้ฟรีอีก 1 คืน ให้สิทธิ์ฟรีกับคนท่องเที่ยวประเทศไทย จะเพิ่มเป็น 4 วัน 3 คืน หรือ 5 วัน 4 คืน หรือ 6 วัน 5 คืน สุดแล้วแต่ เพื่อกระตุ้นท่องเที่ยวในประเทศ ให้ผู้ประกอบกิจการอยู่ได้ ก่อนหน้านี้นัก  เวกัส  เดินทางคนจีนมาท่องเที่ยวไทย เนื่องจากว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวนานัปการ โดยมากมาจากกรุงปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ อู่ฮั่น เสฉวน และก็กวางโจว ซึ่งชาวจีนจากเมืองอู่ฮั่น มาท่องเที่ยวไทยจำนวนหลายชิ้นเป็นอันดับที่หนึ่งติดหนึ่งในสาม โดยมากท่องเที่ยวทะเลหน้าในเมืองไทยเป็นหลัก รวมทั้งพักหลังเริ่มท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ เยี่ยมชมชุมชนแหล่งวัฒนธรรมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นนักเดินทางฝูงคนแบบใหม่ นิยมเดินทางมาเอง

14
ปัญหาในขณะนี้อยู่ที่ว่าจะสามารถหยุดการระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรที่นา  vegus168   ได้เมื่อใด ทำให้วันนี้เป็นห่วงไม่ใช่เพียงแค่เฉพาะชาวจีนที่ไม่เดินทางมาท่องเที่ยว แม้กระนั้นนักเดินทางชาติอื่นๆก็ไม่ต้องการที่จะไปไหน เพราะว่ากลัวติดโรคเชื้อไวรัสกันไปหมด หวังว่าถ้าการระบาดสงบลง เมืองควรจะโปรโมตไทยท่องเที่ยวไทย จัดโปรโมชั่นให้กับนักเดินทางชาวไทยที่เคยไปท่องเที่ยวประเทศอื่น ให้ท่องเที่ยวในประเทศ ต้องหามาตรการแบบลด แลกเปลี่ยน แจก แถม ดังเช่น ซื้อทัวร์ 3 วัน บางทีอาจให้ฟรีอีก 1 คืน ให้สิทธิ์ฟรีกับคนท่องเที่ยวประเทศไทย จะเพิ่มเป็น 4 วัน 3 คืน หรือ 5 วัน 4 คืน หรือ 6 วัน   vegus168  5 คืน สุดแล้วแต่ เพื่อกระตุ้นท่องเที่ยวในประเทศ ให้ผู้ประกอบกิจการอยู่ได้ ก่อนหน้าที่ผ่านมานักเดินทางคนจีนมาท่องเที่ยวไทย เพราะเหตุว่ามีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมาย จำนวนมากมาจากกรุงปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ อู่ฮั่น เสฉวน แล้วก็กวางโจว ซึ่งชาวจีนจากเมืองอู่ฮั่น มาท่องเที่ยวไทยจำนวนไม่ใช่น้อยเป็นอันดับหนึ่งติดหนึ่งในสาม จำนวนมากท่องเที่ยวทะเลหน้าในเมืองไทยเป็นหลัก รวมทั้งช่วงหลังเริ่มท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ เยี่ยมชมชุมชนแหล่งวัฒนธรรมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเดินทางฝูงชนแบบใหม่ นิยมเดินทางมาเอง

15
ปัญหาช่วงนี้อยู่ที่ว่าจะสามารถหยุดการระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรท้องนา   vegus168  ได้เมื่อใด ทำให้วันนี้เป็นห่วงไม่ใช่เพียงแค่ชาวจีนที่ไม่เดินทางมาท่องเที่ยว แต่ว่านักเดินทางชาติอื่นๆก็ไม่ต้องการที่จะไปไหน เนื่องจากกลัวติดโรคเชื้อไวรัสกันไปหมด หวังว่าถ้าเกิดการระบาดสงบลง เมืองควรจะโปรโมตไทยท่องเที่ยวไทย จัดโปรโมชั่นให้กับนักเดินทางคนประเทศไทยที่เคยไปท่องเที่ยวประเทศอื่น ให้ท่องเที่ยวในประเทศ ต้องหามาตรการแบบลด แลกเปลี่ยน แจก แถม อาทิเช่น ซื้อทัวร์ 3 วัน บางทีอาจให้ฟรีอีก 1 คืน ให้สิทธิ์ฟรีกับคนท่องเที่ยวประเทศไทย จะเพิ่มเป็น 4 วัน 3 คืน หรือ 5 วัน 4 คืน หรือ 6 วัน 5 คืน สุดแล้วแต่   vegus168  เพื่อกระตุ้นท่องเที่ยวในประเทศ ให้ผู้ประกอบธุรกิจอยู่ได้ ก่อนหน้านี้นักเดินทางคนจีนมาท่องเที่ยวไทย เนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวนานัปการ จำนวนมากมาจากกรุงปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ อู่ฮั่น เสฉวน และก็กวางโจว ซึ่งชาวจีนจากเมืองอู่ฮั่น มาท่องเที่ยวไทยจำนวนไม่ใช่น้อยเป็นลำดับหนึ่งติดหนึ่งในสาม ส่วนมากท่องเที่ยวทะเลหน้าในเมืองไทยเป็นหลัก รวมทั้งพักหลังเริ่มท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ เยี่ยมชมชุมชนแหล่งวัฒนธรรมมากเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเดินทางฝูงคนแบบใหม่ นิยมเดินทางมาเอง

หน้า: [1] 2 3 ... 77