แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - surasak

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 81
16
สหภาพฯ การบินไทย ร่อนคำแถลงท้วงฝ่ายบริหารทุ่นค่าใช้จ่าย   vegus168  ลดวันทำงาน กระทบบุคลากรผู้น้อย เวลาที่บุคลากรการบินไทยโพสต์โซเชียลเขย่าขวัญคุ้นเคยต่อหวาดหวั่นถูกตัดเงินเดือน-โบนัส-ล่วงเวลา ด้าน “สุการเซ่นสรวง” ออกมาแก้ข่าวสาร ขอให้เชื่อถือฝ่ายบริหาร ย้ำบริษัทยังมีสภาพคล่อง แม้ตัดลดเงินเดือนจะทำที่ฝ่ายบริหารก่อน นักข่าวรายงานจากบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ว่า จากการระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19 ได้ทำให้เกิดผลกระทบต่ออุตสาหกรรมการบินทั่วทั้งโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายการบินในภูมิภาคทวีปเอเชียที่ได้รับผลพวงหนักมากมาย แล้วก็หลายสายการบินได้ออกมาตรการที่จะมารองรับ อีกทั้งการลดทุน ให้บุคลากรลาโดยไม่จ่ายค่าแรง และก็ปรับลดผลประโยชน์อื่นๆในเวลาที่สายการบินไทย   vegus168      ซึ่งเป็นสายการบินแห่งชาติของไทย ก็ได้รับผลพวงอย่างมากเช่นเดียวกัน โดยตอนก่อนหน้านี้ได้มีการปรับลดเที่ยวบินในหลายทางบินภูมิภาคทวีปเอเชียกว่า 9 ประเทศ มี จีน ประเทศฮ่องกง ไต้หวัน ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลี ประเทศสิงคโปร์ ประเทศฟิลิปปินส์ บังกลาเทศ และก็สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ยกเลิกเที่ยวบินกว่า 30 เที่ยวบิน และก็ผลจากปัญหาดังที่กล่าวมาแล้ว ได้มีการส่งข้อความผ่านกลุ่มไลน์ของบุคลากรการบินไทยว่า เวลานี้ฝ่ายบริหารการบินไทยได้ตระเตรียมออกมาตรการสำหรับเพื่อการทุ่นค่าใช้จ่ายด้านเจ้าหน้าที่แล้ว

17
สหภาพฯ การบินไทย ร่อนคำอธิบายแย้งฝ่ายบริหารทุ่นค่าใช้จ่าย ลดวันทำงาน กระทบบุคลากรผู้น้อย ในตอนที่บุคลากรการบินไทยโพสต์โซเชียลเขย่าขวัญคุ้นเคยต่อหวาดหวั่นถูกตัดลดจำนวนเงินเดือน-โบนัส  เวกัส168  -ล่วงเวลา ด้าน “สุการบูชายัญ” ออกมาแก้ข่าวสาร ขอให้เชื่อถือฝ่ายบริหาร ย้ำบริษัทยังมีสภาพคล่อง ถ้าเกิดตัดเงินเดือนจะทำที่ฝ่ายบริหารก่อน ผู้รายงานข่าวรายงานจากบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ว่า จากการระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19 ได้ก่อให้เกิดผลกระทบต่ออุตสาหกรรมการบินทั้งโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายการบินในภูมิภาคทวีปเอเชียที่ได้รับผลพวงหนักมากมาย และก็หลายสายการบินได้ออกมาตรการที่จะมารองรับ อีกทั้งการลดทุน ให้บุคลากรลาโดยไม่จ่ายค่าจ้าง รวมทั้งปรับลดผลประโยชน์อื่นๆเวลาที่สายการบินไทย ซึ่งเป็นสายการบินแห่งชาติของไทย ก็ได้รับผลพวงอย่างมากเช่นเดียวกัน   เวกัส168  โดยตอนก่อนหน้านี้ได้มีการปรับลดเที่ยวบินในหลายทางบินภูมิภาคทวีปเอเชียกว่า 9 ประเทศ มี จีน ประเทศฮ่องกง ไต้หวัน ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลี ประเทศสิงคโปร์ ประเทศฟิลิปปินส์ บังกลาเทศ และก็สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ยกเลิกเที่ยวบินกว่า 30 เที่ยวบิน แล้วก็ผลจากปัญหาดังที่กล่าวมาแล้ว ได้มีการส่งข้อความผ่านกลุ่มไลน์ของบุคลากรการบินไทยว่า ในเวลานี้ฝ่ายบริหารการบินไทยได้จัดแจงออกมาตรการสำหรับการทุ่นค่าใช้จ่ายด้านเจ้าหน้าที่แล้ว

18
สหภาพฯ การบินไทย ร่อนถ้อยแถลงท้วงฝ่ายบริหารทุ่นค่าใช้จ่าย   เวกัส168  ลดวันทำงาน กระทบบุคลากรผู้น้อย ในขณะที่บุคลากรการบินไทยโพสต์โซเชียลเขย่าขวัญคุ้นเคยต่อหวั่นหวาดถูกตัดลดจำนวนเงินเดือน-โบนัส-ล่วงเวลา ด้าน “สุการเซ่นสรวง” ออกมาแก้ข่าวสาร ขอให้เชื่อถือฝ่ายบริหาร ย้ำบริษัทยังมีสภาพคล่อง ถ้าหากตัดเงินเดือนจะทำที่ฝ่ายบริหารก่อน นักข่าวรายงานจากบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ว่า จากการระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19 ได้ทำให้เกิดผลกระทบต่ออุตสาหกรรมการบินทั้งโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายการบินในภูมิภาคทวีปเอเชียที่ได้รับผลพวงหนักมากมาย แล้วก็หลายสายการบินได้ออกมาตรการที่จะมารองรับ อีกทั้งการลดทุน ให้บุคลากรลาโดยไม่  เวกัส168  จ่ายค่าจ้าง รวมทั้งปรับลดผลประโยชน์อื่นๆในตอนที่สายการบินไทย ซึ่งเป็นสายการบินแห่งชาติของไทย ก็ได้รับผลพวงอย่างมากเหมือนกัน โดยตอนก่อนหน้านี้ได้มีการปรับลดเที่ยวบินในหลายทางบินภูมิภาคทวีปเอเชียกว่า 9 ประเทศ มี จีน ประเทศฮ่องกง ไต้หวัน ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลี ประเทศสิงคโปร์ ประเทศฟิลิปปินส์ บังกลาเทศ และก็สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ยกเลิกเที่ยวบินกว่า 30 เที่ยวบิน รวมทั้งผลจากปัญหาดังที่กล่าวถึงแล้ว ได้มีการส่งข้อความผ่านกลุ่มไลน์ของบุคลากรการบินไทยว่า บัดนี้ฝ่ายบริหารการบินไทยได้จัดเตรียมออกมาตรการสำหรับการทุ่นค่าใช้จ่ายด้านพนักงานแล้ว

19
สหภาพฯ การบินไทย ร่อนคำแถลงแย้งฝ่ายบริหารทุ่นค่าใช้จ่าย ลดวันทำงาน กระทบบุคลากรผู้น้อย ช่วงเวลาที่บุคลากรการบินไทยโพสต์โซเชียลเขย่าขวัญคุ้นเคยต่อหวั่นหวาดถูกตัดลดจำนวนเงินเดือน  เวกัส168  -โบนัส-ล่วงเวลา ด้าน “สุการบูชายัญ” ออกมาแก้ข่าวสาร ขอให้เชื่อถือฝ่ายบริหาร ย้ำบริษัทยังมีสภาพคล่อง ถ้าเกิดลดจำนวนเงินเดือนจะทำที่ฝ่ายบริหารก่อน นักข่าวรายงานจากบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ว่า จากการระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19 ได้มีผลกระทบต่ออุตสาหกรรมการบินทั้งโลก โดยยิ่งไปกว่านั้นสายการบินในภูมิภาคทวีปเอเชียที่ได้รับผลพวงหนักมากมาย และก็หลายสายการบินได้ออกมาตรการที่จะมารองรับ อีกทั้งการลดเงินลงทุน ให้บุคลากรลาโดยไม่จ่ายค่าจ้าง แล้วก็ปรับลดผลประโยชน์อื่นๆระหว่างที่สายการบินไทย ซึ่งเป็นสายการบินแห่งชาติของไทย ก็ได้รับผลพวงอย่างมากเหมือนกัน โดยตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาได้  เวกัส168  มีการปรับลดเที่ยวบินในหลายทางบินภูมิภาคทวีปเอเชียกว่า 9 ประเทศ มี จีน ประเทศฮ่องกง ไต้หวัน ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลี ประเทศสิงคโปร์ ประเทศฟิลิปปินส์ บังกลาเทศ รวมทั้งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ยกเลิกเที่ยวบินกว่า 30 เที่ยวบิน แล้วก็ผลจากปัญหาดังกล่าวมาแล้วข้างต้น ได้มีการส่งข้อความผ่านกลุ่มไลน์ของบุคลากรการบินไทยว่า ในเวลานี้ฝ่ายบริหารการบินไทยได้จัดเตรียมออกมาตรการสำหรับการทุ่นค่าใช้จ่ายด้านเจ้าหน้าที่แล้ว

20
สหภาพฯ การบินไทย ร่อนคำอธิบายคัดค้านฝ่ายบริหารทุ่นค่าใช้จ่าย   เวกัส168  ลดวันทำงาน กระทบบุคลากรผู้น้อย ในขณะที่บุคลากรการบินไทยโพสต์โซเชียลเขย่าขวัญคุ้นเคยต่อหวาดหวั่นถูกตัดเงินเดือน-โบนัส-ล่วงเวลา ด้าน “สุการเซ่นสรวง” ออกมาแก้ข่าวสาร ขอให้เชื่อถือฝ่ายบริหาร ย้ำบริษัทยังมีสภาพคล่อง ถ้าตัดลดเงินเดือนจะทำที่ฝ่ายบริหารก่อน ผู้รายงานข่าวรายงานจากบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ว่า จากการระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19 ได้ส่งผลเสียต่ออุตสาหกรรมการบินทั้งโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายการบินในภูมิภาคทวีปเอเชียที่ได้รับผลพวงหนักมากมาย รวมทั้งหลายสายการบินได้ออกมาตรการที่จะมารองรับ ทั้งยังการลดเงินลงทุน ให้บุคลากรลาโดยไม่ให้เงินเดือน รวมทั้งปรับลดผลประโยชน์อื่นๆช่วงเวลาที่สายการบินไทย ซึ่งเป็นสายการบินแห่งชาติของไทย ก็ได้รับผลพวงอย่างมากเช่นเดียวกัน   เวกัส168  โดยตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาได้มีการปรับลดเที่ยวบินในหลายทางบินภูมิภาคทวีปเอเชียกว่า 9 ประเทศ มี จีน ประเทศฮ่องกง ไต้หวัน ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลี ประเทศสิงคโปร์ ประเทศฟิลิปปินส์ บังกลาเทศ รวมทั้งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ยกเลิกเที่ยวบินกว่า 30 เที่ยวบิน และก็ผลจากปัญหาดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ได้มีการส่งข้อความผ่านกลุ่มไลน์ของบุคลากรการบินไทยว่า ช่วงนี้ฝ่ายบริหารการบินไทยได้จัดเตรียมออกมาตรการสำหรับในการทุ่นค่าใช้จ่ายด้านเจ้าหน้าที่แล้ว

21
จุดเกิดเหตุ เจอรถยนต์ปิกอัพอีซูซุ สีดำ ทะเบียน บน-3197จังหวัดสุโขทัย ภาวะหน้ารถยนต์พังทลายยับ หยุดอยู่บนไหล่ถนน มุ่งหน้าทางแยกวัดเกาะ (ศรีสำโรงสายข้างหลัง)โดยมีนาตำแหน่งตวรรษ สมุดจิตใจ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่11/6 มัธยม7 ตำบลป่าจับเกาะ อำเภอสวรรคโลก จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ผู้ขับได้รับบาดเจ็บที่หัวบางส่วน  vegus   ยืนรออยู่ในอาการตระหนกตกใจ ห่างออกไปราว 30 เมตร เจอรถยนต์อีเล็มใช้สำหรับขนใบยาดูด มีร่องรอยถูกชนอย่างแรงที่ด้านหลัง จนกระทั่งกระเด็นตกลงไปริมทาง ใกล้กัน เจอร่างของคนเสียชีวิต 2 ราย ในภาวะแขนขาและก็คอหัก รู้ชื่อเป็น นายสุเทพ เกตุขาว อายุ 59 ปี และก็ นางศรีนวล เกตุขาว อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/1 มัธยม6 ตำบลวังใหญ่ อำเภอศรีสำโรง จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ทั้งคู่เป็นผัวเมียกัน ข้าราชการช่วยเหลือจำเป็นต้องลงไปนำร่างขึ้นมาจากข้างถนน ไต่สวนพี่น้องคนตาย   vegus  ทราบดีว่า ทั้งคู่พึ่งขับขี่รถอีเล็มออกมาจากบ้าน เพื่อไปดึงน้ำรดต้นยาสูบในไร่ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแต่ครึ่งกิโลเมตร ระหว่างที่นายศตวรรษ ให้การว่า ตอนที่ขับรถยนต์ปิกอัพจากในเมืองมุ่งหน้ากลับไปอยู่บ้านที่ อำเภอสวรรคโลก ถึงที่เกิดเหตุ ค่อนข้างจะมืด ทำให้ไม่เห็นว่ามีรถยนต์อีเล็มขับอยู่ข้างหน้า เพราะว่าไม่มีไฟท้าย ก็เลยพุ่งเข้าชนอย่างจังกระทั่งมีคนเสียชีวิต

22
จุดเกิดเหตุ เจอรถยนต์ปิกอัพอีซูซุ สีดำ ทะเบียน บน-3197จังหวัดสุโขทัย  vegus   ภาวะหน้ารถยนต์พังทลายยับ หยุดอยู่บนไหล่ถนน มุ่งหน้าทางแยกวัดเกาะ (ศรีสำโรงสายข้างหลัง)โดยมีนาตำแหน่งตวรรษ สมุดจิตใจ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่11/6 มัธยม7 ตำบลป่าจับเกาะ อำเภอสวรรคโลก จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ผู้ขับได้รับบาดเจ็บที่หัวน้อย ยืนรออยู่ในอาการตระหนกตกใจ ห่างออกไปโดยประมาณ 30 เมตร เจอรถยนต์อีแทะเล็มใช้สำหรับขนใบยาดูด มีร่องรอยถูกชนอย่างแรงที่ด้านหลัง กระทั่งกระเด็นตกลงไปริมทาง ใกล้กัน เจอร่างของคนเสียชีวิต 2 ราย ในภาวะแขนขารวมทั้งคอหัก รู้ชื่อเป็น นายสุเทพ เกตุขาว อายุ 59 ปี และก็ นางศรีนวล เกตุขาว อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/1 มัธยม6 ตำบลวังใหญ่ อำเภอศรีสำโรง จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ทั้งคู่เป็นผัวเมียกัน   vegus  ข้าราชการช่วยเหลือจำต้องลงไปนำร่างขึ้นมาจากริมทาง สืบสวนพี่น้องผู้ตาย รู้ดีว่า ทั้งคู่เพิ่งจะขับขี่รถอีแทะเล็มออกมาจากบ้าน เพื่อไปดึงน้ำรดต้นยาสูบในไร่ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแต่ครึ่งกิโลเมตร ในเวลาที่นายศตวรรษ ให้การว่า ตอนที่ขับรถยนต์ปิกอัพจากในเมืองมุ่งหน้ากลับไปอยู่ที่บ้านที่ อำเภอสวรรคโลก ถึงที่เกิดเหตุ ออกจะมืด ทำให้ไม่เห็นว่ามีรถยนต์อีเล็มขับอยู่ข้างหน้า เนื่องมาจากไม่มีไฟท้าย ก็เลยพุ่งเข้าชนอย่างจังจนกระทั่งมีคนตาย

23
จุดเกิดเหตุ เจอรถยนต์ปิกอัพอีซูซุ สีดำ ทะเบียน บน-3197  vegus  จังหวัดสุโขทัย ภาวะหน้ารถยนต์พังทลายยับ หยุดอยู่บนไหล่ถนน มุ่งหน้าทางแยกวัดเกาะ (ศรีสำโรงสายข้างหลัง)โดยมีนาขั้นตวรรษ สมุดดวงใจ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่11/6 มัธยม7 ตำบลป่าจับเกาะ อำเภอสวรรคโลก จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ผู้ขับได้รับบาดเจ็บที่หัวน้อย ยืนรออยู่ในอาการตื่นตกใจ ห่างออกไปราว 30 เมตร เจอรถยนต์อีเล็มใช้สำหรับขนใบยาดูด มีร่องรอยถูกชนอย่างแรงที่ด้านหลัง จนถึงกระเด็นตกลงไปริมถนน ใกล้กัน เจอร่างของผู้ตาย 2 ราย ในภาวะแขนขาและก็คอหัก รู้ชื่อเป็น นายสุเทพ เกตุขาว อายุ 59 ปี รวมทั้ง นางศรีนวล เกตุขาว อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/1 มัธยม6 ตำบลวังใหญ่ อำเภอศรีสำโรง จังหวัดจังหวัดสุโขทัย   vegus  ทั้งคู่เป็นผัวเมียกัน ข้าราชการช่วยเหลือจำเป็นต้องลงไปนำร่างขึ้นมาจากริมทาง ไต่สวนเครือญาติผู้ตาย รู้ว่า ทั้งคู่พึ่งขับขี่รถอีเล็มออกมาจากบ้าน เพื่อไปดึงน้ำรดต้นยาสูบในไร่ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแต่ครึ่งกิโลเมตร ระหว่างที่นายศตวรรษ ให้การว่า ตอนที่กำลังขับรถยนต์ปิกอัพจากในเมืองมุ่งหน้ากลับไปอยู่บ้านที่ อำเภอสวรรคโลก ถึงที่เกิดเหตุ ออกจะมืด ทำให้ไม่เห็นว่ามีรถยนต์อีเล็มขับอยู่ข้างหน้า เหตุเพราะไม่มีไฟท้าย ก็เลยพุ่งเข้าชนอย่างจังจนถึงมีคนตาย

24
จุดเกิดเหตุ เจอรถยนต์ปิกอัพอีซูซุ สีดำ ทะเบียน บน-3197จังหวัดสุโขทัย   vegus  ภาวะหน้ารถยนต์พังทลายยับ หยุดอยู่บนไหล่ถนน มุ่งหน้าทางแยกวัดเกาะ (ศรีสำโรงสายข้างหลัง)โดยมีนาขั้นตวรรษ สมุดดวงใจ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่11/6 มัธยม7 ตำบลป่าจับเกาะ อำเภอสวรรคโลก จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ผู้ขับได้รับบาดเจ็บที่หัวน้อย ยืนรออยู่ในอาการตระหนก ห่างออกไปราว 30 เมตร เจอรถยนต์อีแทะเล็มใช้สำหรับขนใบยาดูด มีร่องรอยถูกชนอย่างแรงที่ด้านหลัง จนกระทั่งกระเด็นตกลงไปริมทาง ใกล้กัน เจอร่างของคนเสียชีวิต 2 ราย ในภาวะแขนขารวมทั้งคอหัก รู้ชื่อเป็น นายสุเทพ เกตุขาว อายุ 59 ปี รวมทั้ง นางศรีนวล เกตุขาว   vegus  อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/1 มัธยม6 ตำบลวังใหญ่ อำเภอศรีสำโรง จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ทั้งคู่เป็นผัวเมียกัน ข้าราชการช่วยเหลือจำต้องลงไปนำร่างขึ้นมาจากข้างถนน สอบปากคำพี่น้องคนเสียชีวิต รู้ว่า ทั้งคู่พึ่งจะขับขี่รถอีแทะเล็มออกมาจากบ้าน เพื่อไปดึงน้ำรดต้นยาสูบในไร่ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ครึ่งกิโลเมตร ตอนที่นายศตวรรษ ให้การว่า ตอนที่ขับรถยนต์ปิกอัพจากในเมืองมุ่งหน้ากลับไปอยู่บ้านที่ อำเภอสวรรคโลก ถึงที่เกิดเหตุ ค่อนข้างจะมืด ทำให้ไม่เห็นว่ามีรถยนต์อีเล็มขับอยู่ข้างหน้า ด้วยเหตุว่าไม่มีไฟท้าย ก็เลยพุ่งเข้าชนอย่างจังจนกระทั่งมีผู้ตาย

25
จุดเกิดเหตุ เจอรถยนต์ปิกอัพอีซูซุ สีดำ ทะเบียน บน-3197จังหวัดสุโขทัย ภาวะหน้ารถยนต์พังทลายยับ หยุดอยู่บนไหล่ถนน มุ่งหน้าทางแยกวัดเกาะ (ศรีสำโรงสายข้างหลัง)โดยมีนาขั้นตวรรษ สมุดหัวใจ  เวกัส   อายุ 25 ปี บ้านเลขที่11/6 มัธยม7 ตำบลป่าจับเกาะ อำเภอสวรรคโลก จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ผู้ขับได้รับบาดเจ็บที่หัวน้อย ยืนรออยู่ในอาการตื่นตกใจ ห่างออกไปราวๆ 30 เมตร เจอรถยนต์อีแทะเล็มใช้สำหรับขนใบยาดูด มีร่องรอยถูกชนอย่างแรงที่ด้านหลัง จนกระทั่งกระเด็นตกลงไปริมทาง ใกล้กัน เจอร่างของผู้ตาย 2 ราย ในภาวะแขนขารวมทั้งคอหัก รู้ชื่อเป็น นายสุเทพ เกตุขาว อายุ 59 ปี แล้วก็ นางศรีนวล เกตุขาว อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/1 มัธยม6 ตำบลวังใหญ่ อำเภอศรีสำโรง   เวกัส  จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ทั้งคู่เป็นผัวเมียกัน ข้าราชการช่วยเหลือจะต้องลงไปนำร่างขึ้นมาจากริมทาง สอบปากคำพี่น้องคนเสียชีวิต รู้ดีว่า ทั้งคู่พึ่งจะขับขี่รถอีแทะเล็มออกมาจากบ้าน เพื่อไปดึงน้ำรดต้นยาสูบในไร่ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ครึ่งกิโลเมตร ในตอนที่นายศตวรรษ ให้การว่า ตอนที่กำลังขับรถยนต์ปิกอัพจากในเมืองมุ่งหน้ากลับไปอยู่ที่บ้านที่ อำเภอสวรรคโลก ถึงที่เกิดเหตุ ค่อนข้างจะมืด ทำให้ไม่เห็นว่ามีรถยนต์อีแทะเล็มขับอยู่ข้างหน้า เพราะเหตุว่าไม่มีไฟท้าย ก็เลยพุ่งเข้าชนอย่างจังจนกระทั่งมีคนเสียชีวิต

26
จุดเกิดเหตุ เจอรถยนต์ปิกอัพอีซูซุ สีดำ ทะเบียน บน-3197จังหวัดสุโขทัย   เวกัส  ภาวะหน้ารถยนต์พังทลายยับ หยุดอยู่บนไหล่ถนน มุ่งหน้าทางแยกวัดเกาะ (ศรีสำโรงสายข้างหลัง)โดยมีนาขั้นตวรรษ สมุดหัวใจ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่11/6 มัธยม7 ตำบลป่าจับเกาะ อำเภอสวรรคโลก จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ผู้ขับได้รับบาดเจ็บที่หัวบางส่วน ยืนรออยู่ในอาการวิตกกังวล ห่างออกไปราวๆ 30 เมตร เจอรถยนต์อีเล็มใช้สำหรับขนใบยาดูด มีร่องรอยถูกชนอย่างแรงที่ด้านหลัง จนถึงกระเด็นตกลงไปข้างถนน ใกล้กัน เจอร่างของผู้ตาย 2 ราย ในภาวะแขนขาแล้วก็คอหัก รู้ชื่อเป็น นายสุเทพ เกตุขาว อายุ 59 ปี แล้วก็ นางศรีนวล เกตุขาว อายุ   เวกัส  61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/1 มัธยม6 ตำบลวังใหญ่ อำเภอศรีสำโรง จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ทั้งคู่เป็นผัวเมียกัน ข้าราชการช่วยเหลือจะต้องลงไปนำร่างขึ้นมาจากริมทาง ไต่สวนเครือญาติผู้ตาย รู้ว่า ทั้งคู่พึ่งขับขี่รถอีแทะเล็มออกมาจากบ้าน เพื่อไปดึงน้ำรดต้นยาสูบในไร่ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแต่ครึ่งกิโลเมตร ในเวลาที่นายศตวรรษ ให้การว่า ตอนที่ขับรถยนต์ปิกอัพจากในเมืองมุ่งหน้ากลับไปอยู่บ้านที่ อำเภอสวรรคโลก ถึงที่เกิดเหตุ ออกจะมืด ทำให้ไม่เห็นว่ามีรถยนต์อีแทะเล็มขับอยู่ข้างหน้า เนื่องด้วยไม่มีไฟท้าย ก็เลยพุ่งเข้าชนอย่างจังจนถึงมีคนเสียชีวิต

27
จุดเกิดเหตุ เจอรถยนต์ปิกอัพอีซูซุ สีดำ ทะเบียน บน-3197  เวกัส  จังหวัดสุโขทัย ภาวะหน้ารถยนต์พังทลายยับ หยุดอยู่บนไหล่ถนน มุ่งหน้าทางแยกวัดเกาะ (ศรีสำโรงสายข้างหลัง)โดยมีนาขั้นตวรรษ สมุดจิตใจ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่11/6 มัธยม7 ตำบลป่าจับเกาะ อำเภอสวรรคโลก จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ผู้ขับได้รับบาดเจ็บที่หัวนิดหน่อย ยืนรออยู่ในอาการตื่นตกใจ ห่างออกไปราว 30 เมตร เจอรถยนต์อีแทะเล็มใช้สำหรับขนใบยาดูด มีร่องรอยถูกชนอย่างแรงที่ด้านหลัง กระทั่งกระเด็นตกลงไปริมถนน ใกล้กัน เจอร่างของคนเสียชีวิต 2 ราย ในภาวะแขนขาแล้วก็คอหัก รู้ชื่อเป็น นายสุเทพ เกตุขาว อายุ 59 ปี แล้วก็ นางศรีนวล เกตุขาว อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/1 มัธยม6 ตำบลวังใหญ่ อำเภอศรีสำโรง   เวกัส  จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ทั้งคู่เป็นผัวเมียกัน ข้าราชการช่วยเหลือจะต้องลงไปนำร่างขึ้นมาจากข้างถนน สอบปากคำพี่น้องผู้ตาย รู้ว่า ทั้งคู่เพิ่งจะขับขี่รถอีเล็มออกมาจากบ้าน เพื่อไปดึงน้ำรดต้นยาสูบในไร่ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแต่ครึ่งกิโลเมตร ในขณะที่นายศตวรรษ ให้การว่า ตอนที่ขับรถยนต์ปิกอัพจากในเมืองมุ่งหน้ากลับไปอยู่บ้านที่ อำเภอสวรรคโลก ถึงที่เกิดเหตุ ค่อนข้างจะมืด ทำให้ไม่เห็นว่ามีรถยนต์อีแทะเล็มขับอยู่ข้างหน้า เพราะเหตุว่าไม่มีไฟท้าย ก็เลยพุ่งเข้าชนอย่างจังจนกระทั่งมีผู้ตาย

28
จุดเกิดเหตุ เจอรถยนต์ปิกอัพอีซูซุ สีดำ ทะเบียน บน-3197  เวกัส  จังหวัดสุโขทัย ภาวะหน้ารถยนต์พังทลายยับ หยุดอยู่บนไหล่ถนน มุ่งหน้าทางแยกวัดเกาะ (ศรีสำโรงสายข้างหลัง)โดยมีนาขั้นตวรรษ สมุดจิตใจ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่11/6 มัธยม7 ตำบลป่าจับเกาะ อำเภอสวรรคโลก จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ผู้ขับได้รับบาดเจ็บที่หัวน้อย ยืนรออยู่ในอาการวิตกกังวล ห่างออกไปโดยประมาณ 30 เมตร เจอรถยนต์อีแทะเล็มใช้สำหรับขนใบยาดูด มีร่องรอยถูกชนอย่างแรงที่ด้านหลัง กระทั่งกระเด็นตกลงไปริมทาง ใกล้กัน เจอร่างของคนเสียชีวิต 2 ราย ในภาวะแขนขารวมทั้งคอหัก รู้ชื่อเป็น นายสุเทพ เกตุขาว อายุ 59 ปี แล้วก็ นางศรีนวล เกตุขาว อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/1 มัธยม6 ตำบลวังใหญ่ อำเภอศรีสำโรง   เวกัส  จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ทั้งคู่เป็นผัวเมียกัน ข้าราชการช่วยเหลือจำต้องลงไปนำร่างขึ้นมาจากริมถนน ไต่สวนเครือญาติคนตาย รู้ว่า ทั้งคู่พึ่งจะขับขี่รถอีเล็มออกมาจากบ้าน เพื่อไปดึงน้ำรดต้นยาสูบในไร่ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแต่ครึ่งกิโลเมตร ในขณะที่นายศตวรรษ ให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถยนต์ปิกอัพจากในเมืองมุ่งหน้ากลับไปอยู่ที่บ้านที่ อำเภอสวรรคโลก ถึงที่เกิดเหตุ ออกจะมืด ทำให้ไม่เห็นว่ามีรถยนต์อีเล็มขับอยู่ข้างหน้า เพราะว่าไม่มีไฟท้าย ก็เลยพุ่งเข้าชนอย่างจังกระทั่งมีคนเสียชีวิต

29
จุดเกิดเหตุ เจอรถยนต์ปิกอัพอีซูซุ สีดำ ทะเบียน   เวกัส  บน-3197จังหวัดสุโขทัย ภาวะหน้ารถยนต์พังทลายยับ หยุดอยู่บนไหล่ถนน มุ่งหน้าทางแยกวัดเกาะ (ศรีสำโรงสายข้างหลัง)โดยมีนาขั้นตวรรษ สมุดหัวใจ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่11/6 มัธยม7 ตำบลป่าจับเกาะ อำเภอสวรรคโลก จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ผู้ขับได้รับบาดเจ็บที่หัวนิดหน่อย ยืนรออยู่ในอาการตระหนกตกใจ ห่างออกไปราว 30 เมตร เจอรถยนต์อีแทะเล็มใช้สำหรับขนใบยาดูด มีร่องรอยถูกชนอย่างแรงที่ด้านหลัง จนถึงกระเด็นตกลงไปริมถนน ใกล้กัน เจอร่างของผู้ตาย 2 ราย ในภาวะแขนขารวมทั้งคอหัก รู้ชื่อเป็น นายสุเทพ เกตุขาว อายุ 59 ปี แล้วก็ นางศรีนวล เกตุขาว อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/1 มัธยม6 ตำบลวังใหญ่ อำเภอศรีสำโรง  เวกัส   จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ทั้งคู่เป็นผัวเมียกัน ข้าราชการช่วยเหลือจำต้องลงไปนำร่างขึ้นมาจากข้างถนน ไต่สวนเครือญาติคนเสียชีวิต รู้ว่า ทั้งคู่พึ่งจะขับขี่รถอีแทะเล็มออกมาจากบ้าน เพื่อไปดึงน้ำรดต้นยาสูบในไร่ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ครึ่งกิโลเมตร ในเวลาที่นายศตวรรษ ให้การว่า ตอนที่กำลังขับรถยนต์ปิกอัพจากในเมืองมุ่งหน้ากลับไปอยู่บ้านที่ อำเภอสวรรคโลก ถึงที่เกิดเหตุ ค่อนข้างจะมืด ทำให้ไม่เห็นว่ามีรถยนต์อีแทะเล็มขับอยู่ข้างหน้า เหตุเพราะไม่มีไฟท้าย ก็เลยพุ่งเข้าชนอย่างจังจนถึงมีคนตาย

30
กีฬา / อัพเดท: กาวซ่อมสวนน้ำ เรือยาง
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:32:33 »
จุดเกิดเหตุ เจอรถยนต์ปิกอัพอีซูซุ สีดำ ทะเบียน บน-3197จังหวัดสุโขทัย   เวกัส  ภาวะหน้ารถยนต์พังทลายยับ หยุดอยู่บนไหล่ถนน มุ่งหน้าทางแยกวัดเกาะ (ศรีสำโรงสายข้างหลัง)โดยมีนาตำแหน่งตวรรษ สมุดหัวใจ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่11/6 มัธยม7 ตำบลป่าจับเกาะ อำเภอสวรรคโลก จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ผู้ขับได้รับบาดเจ็บที่หัวบางส่วน ยืนรออยู่ในอาการวิตกกังวล ห่างออกไปราวๆ 30 เมตร เจอรถยนต์อีเล็มใช้สำหรับขนใบยาดูด มีร่องรอยถูกชนอย่างแรงที่ด้านหลัง จนถึงกระเด็นตกลงไปข้างถนน ใกล้กัน เจอร่างของคนเสียชีวิต 2 ราย ในภาวะแขนขาแล้วก็คอหัก รู้ชื่อเป็น นายสุเทพ เกตุขาว อายุ 59 ปี แล้วก็ นางศรีนวล เกตุขาว อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/1 มัธยม6 ตำบลวังใหญ่ อำเภอศรีสำโรง   เวกัส  จังหวัดจังหวัดสุโขทัย ทั้งคู่เป็นผัวเมียกัน ข้าราชการช่วยเหลือจะต้องลงไปนำร่างขึ้นมาจากข้างถนน ซักถามเครือญาติคนตาย รู้ว่า ทั้งคู่พึ่งขับขี่รถอีเล็มออกมาจากบ้าน เพื่อไปดึงน้ำรดต้นยาสูบในไร่ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ครึ่งกิโลเมตร ในตอนที่นายศตวรรษ ให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถยนต์ปิกอัพจากในเมืองมุ่งหน้ากลับไปอยู่ที่บ้านที่ อำเภอสวรรคโลก ถึงที่เกิดเหตุ ค่อนข้างจะมืด ทำให้ไม่เห็นว่ามีรถยนต์อีแทะเล็มขับอยู่ข้างหน้า เนื่องด้วยไม่มีไฟท้าย ก็เลยพุ่งเข้าชนอย่างจังจนกระทั่งมีคนตาย

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 81