ผู้เขียน หัวข้อ: รองเท้าผ้าใบผู้ชายสุดเท่ห์ เขตผู้หญิง ๆ จำเป็นต้องเหลียวมาชายตา  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-12-2017 , 20:39:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4056
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องแต่งกายของผู้ชายอย่างเรา คงไม่ได้มีที่ใดโขเสมือนผู้หญิงก็นัก แต่ถ้าว่าสิ่งหนึ่งเลยถิ่นน่าจะใฝ่ใจตกว่า รองเท้า ก็เพราะว่ามันจะเชี่ยวชาญประเทืองบุคลิคของอีฉันคว้าครอบครองเป็นอันดี ก็เพราะว่ารองเท้าแค่คู่เดียว ก็ทำได้ประยุกษ์ใส่ได้ในทั่วโอกาศ วันนี้กูแล้วก็ขออนุญาตนำเสนอรองเท้าผ้าใบผู้ชายไอเทมที่ช่วยผนวกลุคให้ดูโก้ได้ไม่ทับกันใครมาฝากกีดกั้นครับ

Adidas NMD R1
ณ ครั้งตรงนี้ คงปราศจากใครไม่คุ้นหน้ารองเท้าผ้าใบ NMD R1 เคลื่อนแบรนด์มีชื่อเสียงหมวด Adidas หมายความว่าสนีกเกอร์ที่ทำเสน่ห์ยาแฝดความสนใจพลุ่งพล่าน แบบว่าวางออกตัวปุ๊ป ก็หมดเกลี้ยงปั๊ป เนื่องจากด้วยดีไซต์ที่น่าเอ็นดู ล้ำสมัย และชำระคืนเครื่องไม้เครื่องมืออย่างยอดเยี่ยมแห่งงานกำเนิด ทำให้ครองใจหนุ่ม ๆ ไว้ได้ครับ
 
 
New Balance
สดอีกแบรนด์ที่หนุ่มๆ แบบยกย่อง เพราะว่าดีไซน์เรียบ ๆ แม้กระนั้นมีจุดสำคัญที่อักขระ N อยู่บนองค์สิ่งของรองเท้า พื้นดินรองเท้ามีความหนานุ่ม พร้อมทั้งในรุ่น 1600 Elite Edition ก็ยังใช้เทคโนโลยี Abzorb แห่งหน เอาใจช่วยหดหายแรงกระแทกได้พิเศษอีกเกี่ยวกับ นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายดรุณีสถานที่ปฏิบัติงานออกมาเพื่อรองการทำกิจกรรมพรรณต่างๆ เพราะว่าโดยเจาะจง ตั้งชื่อได้ว่าซัพพอร์ต ทุกด้านล่วงเลยจริง ๆ
 
 Nike
เอ็ดภายในแบรนด์ที่เป็นที่คุ้นตา แห่งตรารูปสัญลักษณ์ถูก Nike เป็นรองเท้าที่มิใช่แค่ใช้ในกีฬาเพียงนั้น แต่กระนั้นด้วยดีไซน์แล้ว ถือว่าเป็นรองเท้าผ้าใบที่ไม่มีทางเอ้าท์ !! เช่นว่า รองเท้าผ้าใบ Nike รุ่น Roshe Two จาก Nike รุ่นยอดการกำหนดที่ออกแบบมาให้ดูสวยแบบเรียบง่าย น้ำหนักเบา จึงมีความอ่อนตัวสูง รอบรู้ถ่ายภูมิอากาศได้ดีพร้อมด้วยสวมสบายเท้า ขอบขัณฑสีมาข้อเท้าใช้ยางที่เรียกว่า Neoprene ที่จักสามารถช่วยเพิ่มความรัดรึงระหว่างที่สวมใส่ พื้นรองเท้าข้างในใช้โฟมเป็นอันดี ส่วนพื้นด้านนอกใช้เทคโนโลยี Tri-Fusion เอาใจช่วยให้รองเท้าเชี่ยวชาญรองรับแรงทุ้งได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ราคาต่อรองสนนราคาทำการค้าที่ 3,800 บาท


 
 
Vans
 คือรองเท้าด้วยคนที่เล่นสเกตบอร์ด ถือรองเท้าผ้าใบที่หนุ่ม ๆ โดยมากเลือกเฟ้นใช้บริการ เช่นกันความที่ใส่สุข ดีไซน์ไม่หวือหวาเหลือแหล่นัก ด้วยกันยังมีอุดหนุนลงคะแนนหลายประเภท แล้วก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่แวนส์จะแปลงเป็นรองเท้าขายดีทั่วโลก ไม่เพียงแต่ถ้าว่าคนที่เล่นสเก็ตบอร์ดเท่านั้น แต่หนุ่ม ๆ ทั่วถึงก็ต่างติดใจดีไซต์ของแบรนด์นี้กันอย่างมาก พร้อมด้วยได้รับกระแสขานรับที่ดีเลยแท้จริง
 
 
Onitsuka Tiger
ครอบครองแบรนด์แดนเป็นได้ใส่ได้ทั้งอิสตรีพร้อมกับผู้ชาย เพราะสไตล์ที่หมายความว่ากลาง ไม่ได้หวานจ๋า หรือมากแมนซะแท้จริง จึ่งทำเอาสมรรถเข้าถึงลูกค้าทั้งสองพรรคได้เป็นอย่างดี กัลยาใส่ก็จะออกแนวเท่ห์ ๆ สบาย ๆ ชายฉกรรจ์ใส่ก็จะเป็นชายที่ความรู้สึกดี ไม่ได้ขึงขังแยะ แต่ก็มีคดีติดเท่ห์อยู่ในตัวด้วยพร้อมด้วย
 
ด้วยกันนี่คือแบรนด์ที่หนุ่ม ๆ การกำหนดนิยมชมชอบ หลาย ๆ คนก็พอจะเดาได้ เพราะเดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เจอแบรนด์เหล่านี้อยู่ปรี่ไปสูญสิ้น แต่แอดมินก็ยังซ่อนเร้นอำพรางวาดฝันว่าจะมีแบรนด์ไทยที่สมรรถครองใจหนุ่มสาวทั่วโลกได้อย่างแบรนด์กลุ่มนี้ได้บ้าง ก็เอาเป็นว่า นี่คือแบรนด์ที่คุณเพศชายทั้งสิ้นควรมีไว้สักหนึ่งคู่นะครับ เพื่อความคูลและผนวกความแน่ใจให้กับตนเองครับผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รองเท้าผ้าใบไนกี้

เครดิตบทความจาก : http://www.breadandwaterlodging.com/index.php?topic=288072.new#new

Tags : รองเท้าผ้าใบราคาถูก,รองเท้าคอนเวิร์สผู้หญิง,รองเท้าผ้าใบไนกี้