ผู้เขียน หัวข้อ: ปอยตบมิกไปกองกับพื้น ศึกชิง แทค จุดเริ่มต้นของ "นางแค้น"  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-12-2017 , 07:50:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4195
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

งานนี้ตบไม่ยั้ง สะใจแน่นอน สำหรับละครเรื่อง “นางแค้น” ที่กำลังปั้นเรื่องร้ายๆ เข้ามาตั้งแต่ต้นเรื่อง ยังเป็นฉากที่สนุกกับฉากแย่งผู้ของสองสาว “ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์” กับรุ่นน้องอย่าง “มิก-รชยา นพการุณ” รองอันดับ 1 มิสทิฟฟานี่ปี 2014 ที่แย่ง "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" กันสุดฤทธิ์
รับรองความเผ็ดของฉากนี้เมื่อ ซินดี้ (ปอย) ที่มาเห็นแฟนหนุ่ม เภา (แทค) ที่มีความเกี่ยวพันกับ โกกิ (มิก) นางโชว์รุ่นน้องจอมแอ๊บ เรียกได้ว่าจับได้คาหนังคาเขาบนเตียง ก่อนที่จะปี๊ดแตกเข้าไปจิกผมโกกิออกมาตบไม่ยั้งมือ ทั้งคู่ตบจนหัวสั่นคลอนผลัดกันไปมา ทั้งขึ้นคร่อมและกระทืบจมพื้น จนเภานั้นต้องเข้ามาห้ามจับซินดี้โยนออกจากห้อง พร้อมเมินบอกให้รู้ว่าตัวเขานั้นเลือกโกกิ แต่ที่คบกับซินดี้นั้นก็เพราะหวังผลประโยชน์ทั้งนั้น แถมยังโชว์หอมแก้มโกกิต่อหน้าต่อตา ทำเอาซินดี้แทบขาดใจตาย
ในฉากนี้ ปอย-แทค ต้องยกนิ้วให้ถึงความสปิริตในความชำนิชำนาญของ มิก กับการแสดงละครอย่างเต็มตัวครั้งแรก ทุ่มสุดตัว และกล้าแสดงปะทะกับรุ่นพี่อย่างปอยแบบไม่มีกั๊ก! และอย่างฉากที่ต้องขึ้นไปนั่งบนตัวของแทค เจ้าตัวต้องทำสมาธิสุดๆเพราะด้วยความเคอะเขิน ที่หนุ่มแทคมีอำพรางหอมแก้มนอกบทแบบหอมจริงไม่ใช้มุมกล้อง แต่สาวมิกก็เก็บอาการและเล่นตามบทได้อย่างสนิทไม่มีหลุด
ติดตามละคร “นางแค้น” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ (เลข 23)

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://domoviehome.blogspot.com/2017/04/blog-post_19.html

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทีวีออนไลน์