ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวย ร่มพับ ร่มพับ ร่มขายส่ง วีธีประกอบและจัดจัดเรี  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-12-2017 , 07:57:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4165
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่ม ร่มแฟชั่น ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน วีธีประกอบกับจัดจัดสินค้า กิจการแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะฮะข้าเจ้าธนาค้าร่มรวยนะครับอันนี้คือบูธไซส์ L นะครับผม ธุรกิจแฟรนไชส์ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนะฮะผม ดิฉันมาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะขอรับกระผม และการจัดวางผลิตภัณฑ์ เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะครับผม เป็นพื้นล่างนะครับผมผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปครับผม เป็นชิ้นกลางขอรับผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วครับผม อันนี้ชิ้นบนนะครับผม ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะครับ แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่ควบคู่กันแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความเชี่ยวชาญของเราได้เลย หมุนเลยครับ ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการการประกอบบูธไซส์ L ของข้าพเจ้าไม่ยากเลยใช่ไหมครับ การจัดเรียงสินค้าก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางค้าขายได้เลยนะครับผม กิจการแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ มูลค่าอยู่ที่ 15000 บาท นะครับผม ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน กับ มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะครับ ช่องทางการติดต่อของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับ โทร 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะฮะ ไอดีไลน์ของเรานะขอรับกระผม @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับผม ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางโทรศัพท์ของเราสามารถต่อเนื่องกับเราได้แต่ละวันเลยนะขอรับ ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของแจกนะขอรับกระผม ไม่ว่าจะเป็นของชำร่วย งานฌาปนกิจศพ งานแต่ง งานฌาปนกิจ งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานสิริต่างๆ ของคุณผู้ซื้อ สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะครับ ร่มพอดีมากเลยที่จะเป็นของชำร่วย ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะครับผม ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะครับ อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางผลิตภัณฑ์ได้ง่ายนะครับ เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะขอรับ เรามาดูวิธีวางผลิตภัณฑ์กันได้เลยนะครับ วิธีการจัดวางผลิตภัณฑ์แฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมครับผม ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ ราคาอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันครับผม ช่องทางการสื่อสารของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผม โทรศัพท์ 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะฮะ ไลน์ของเรานะฮะ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับผม ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดขายแต่ละวันนะครับ ร่มหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยฮะที่จะเป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม ของแจกงานเผาศพ งานแต่ง งานการปลงศพ งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะครับ ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นของกำนัลได้อย่างดี ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผม ขอบคุณมากครับผม


ที่มา : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม