ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลช่วยเหลือด้านความรัก  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

25-12-2017 , 11:58:06
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 44
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มงคลสนับสนุนด้านความรัก

ช่วยเหลือด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

เกิดผลดีอีกทั้งในหน้าที่การงานและก็ความรัก ในการงานจะเกื้อหนุนให้กำเนิดความมั่นคงและยั่งยืนรุ่งเรือง การสนทนาราบรื่น ค้าขายไปถึงเป้าหมายเหมาะกับธุรกิจด้านเบิกบาน ความสวยสดงดงาม งานที่จำต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำและก็ความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากความขยันหารายได้ ผู้มานะขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังมีชีวิตชีวา จะมีคนให้การค้ำชูเกื้อหนุนช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีมิตรมากมาย แม้กระนั้นอาจมีจุดด้วยระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม เนื่องจากขยันหาคู่ด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ชาย ด้วยเหตุว่าขาดการข่มใจ ต้องระวังประเด็นนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แม้กระนั้นชีวิตบรรลุเป้าหมายอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลข 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดมักมากรับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนล้นหลามที่เข้ามารัก คนไม่มีคนรักได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเยี่ยมเลขหนึ่ง ได้ผลรวมที่พลังความรัก ความเบิกบานใจ ความสบาย ความปรานีมหานิยม คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบประทับใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เสมอๆเชาวน์แจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ รังเกียจอยู่กับที่คงที่ ถูกใจสืบเสาะหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุผล สุขสบาย สะดวก ทำให้ชีวิตดีพอเหมาะพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่อยากช่วยเหลือด้านความรัก นอกเหนือจากนั้นงานที่เกี่ยวกับความสวยสดงดงาม อาทิเช่น งานที่เกี่ยวกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า และก็งานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การขายของทุกหมวดหมู่ เจริญเพราะเหตุว่าปากเนื่องจากกล่าวดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับแนวทางการขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จำเป็นต้องใช้เสียงทุกประเภท เป็นต้นว่า ค้าขาย นักร้อง ผู้ดำเนินรายการ นักจัดรายการวิทยุ ผู้กล่าวบรรยาย ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center แล้วก็งานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56เป็น

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความรุ่งโรจน์มั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามาเพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานทางการเงิน จำนวน การลงทุนจะเป็นผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี สนับสนุนให้มีความเจริญก้าวหน้าแล้วก็เป็นสุข คนเลขนี้เป็นมีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนดี มีเป้าหมายแจ่มแจ้ง ผู้คนเห็นด้วยเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนลำบากอย่างจริงใจ เอาแต่ได้เกี่ยวข้องกับผู้คนในวงการหรูหรา โชคชะตาเด่น มีลาภขั้นปรากฎ มีผู้คนยกย่องรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำเนินชีวิตอย่างเพลิดเพลินใจ ไม่ต้องดิ้นรนฝ่าฟันมากมาย การบรรลุเป้าหมายในชีวิตมาจากความสามารถสามารถของตนเอง รวมทั้งเป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนขี้งก ระวังประเด็นการใช้จ่าย มีความสุจริตใจ พลังจำนวนจะเป็นผลดีต่องานด้านการบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน รวมทั้งเจ้าของกิจการ นอกเหนือจากนี้ยังเกิดผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีคู่รักได้โอกาสได้พบคู่แท้ มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีเยอะขึ้นเรื่อยๆ เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมความหมายเลขคู่ 63หมายถึง

จำนวนที่การบรรลุผลรุ่งโรจน์ ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากความขยันหารายได้ ผู้บากบั่นขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังมีชีวิตชีวา จะมีคนให้การชุบเลี้ยงส่งเสริมช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีมิตรมากมาย ความรักสมหวังชื่นบาน ชีวิตบรรลุผลสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขลำดับ 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอปกป้องอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65เป็น

ช่วยเหลือความยั่งยืนมั่นคงในหน้าที่การงาน ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลที่ดีอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็มีผลดีต่อเชาวน์ มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นและก็มีความก้าวหน้า ด้านดีมีการบรรลุผลอย่างยอดเยี่ยม เป็นเลขคู่สินทรัพย์คู่โชค ทำอะไรก็สบาย ได้รับการผลักดันและส่งเสริมจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต ชะตากรรมเจริญก้าวหน้ามีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนเสร็จง่ายสุดๆ ปัญหาน้อย มีผู้ให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติ หารายได้เก่ง ความรักก็ผ่องใสงาม มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความเชื่อมโยงไปกระทั่งเปลี่ยนเป็นคู่ชีวิตดำเนินชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น กล่าวได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีด้านงานการ การคลัง และก็ความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราถึงที่กะไว้ : www.Facebook.com/HolyNumber