ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ - รับคืนตั้งครรภ์  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

29-12-2017 , 18:32:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 872
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการมีครรภ์ได้ไม่ยาก - รับคืนมีท้อง

สำหรับสตรีบางคนการตั้งครรภ์อาจหมายความว่าการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับหญิงคนอื่นที่ไม่เคยรู้ว่าจะมีครรภ์ได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานช่วงเวลาค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการมีท้องเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมาการรับฟังข้อแนะนำที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการมีท้องได้ นี่คือกลเม็ดอะไรบางอย่างที่อาจช่วยในการมีท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับผู้หญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมการช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

การทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับในการกำหนดวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาพการณ์แวดล้อมรวมทั้งสุขภาพที่ไม่เหมือนกันด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ในเวลาที่คุณรู้สึกว่ามีฮอร์โมนดึงให้มั่นใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวน้ำอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับเพื่อการทักไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับในการท้องได้โดยง่าย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเซ็กซ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเท่านั้น โดยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในตอนเช้า แม้กระนั้นรอคอยจนถึงเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในขณะตัวสเปิร์มพยายามที่จะกำเนิด ยิ่งกว่านั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่อาจจะผ่านได้

มีความสุข

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะต้องจำไว้สำหรับคู่ชีวิตที่อุตสาหะจะท้อง: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งสองคนรู้สึกว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมในการท้องได้อย่างง่ายดาย

ในขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการทำนายของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก[/u] มากและสามารถตั้งท้องสองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากหลายปีแห่งความอุตสาหะ"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก