ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01-01-2018 , 08:12:29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 872
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีอาการอย่างเดียวกัน หญิงส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีอาการบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งปวงต่อไปนี้ในระยะแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายๆคนบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในขั้นแรก แม้คุณกำลังตั้งท้องรวมทั้งเผชิญปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คลื่นไส้แล้วก็อ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางโอกาสก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... อกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและอ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่ารำคาญกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็ดีช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆดังเช่นว่าความเคร่งเครียดอาจทำให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา หากแม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการท้องอาจก่อให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องแต่

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด และเพราะเพศหญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีครรภ์ หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการพิจารณาว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบแพทย์หรือไม่และได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี