ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน ยาไล่ยุง ไม่เป็นอันตราย มียอดขายชั้น 1 ทั่วทั้งประเทศไทย  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-01-2018 , 22:14:21
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 142
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียวกรีน ยาไล่ยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯตั้งในปี 2537 โดยมีจุดหมายและก็เจตนาหาผลิตภัณฑ์ ที่สร้างขึ้นจากธรรมชาติ100%แล้วก็สมุนไพรที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัยสู่ผู้บริโภคอย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นอย่างยั่งยืนโดยได้มีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติตลอดมากว่า 20 ปี โดยได้จำหน่ายสินค้าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดขายชั้น 1 ทั่วทั้งประเทศไทย
.

.
คุณประโยชน์ของตะไคร้หอม สเปรย์กันยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นลักษณะเดียวกับกลุ่มตะไคร้บ้าน สามารถนำมาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มกินน้ำ หรือนำมาสกัดใช้สำหรับการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่นำมาใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช ดังเช่นใบ กานใบ และก็ลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 2-3 ชม.
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านยากันยุง โดยมีการการตลาดมามากยิ่งกว่า 15 ปี สร้างมาจากแพทย์แผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับหมอชอน ซึ่งเป็นแพทย์แผนไทยที่มีชื่อในจังหวัด โดยมีการพัฒนาสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อมีมาตรฐานสูงรวมถึงการปรับแก้ส่วนประกอบของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อให้ได้อีกทั้งประสิทธิภาพสเปรย์กันยุงที่เยี่ยมที่สุดและมีกลิ่นที่หอมละมุนมีชีวิตชีวา ก็เลยไม่เหมือนสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในท้องตลาด โดยมีคุณภาพการไล่ยุงสูงสุด แม้กระนั้นยังมีจุดยืนดังเดิมคือไร้สารเคมี แล้วก็ได้รับรางวัลสินค้า OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเดือนแรก
.

.
เพราะเหตุไรจะต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
เนื่องจากสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการตรวจสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ ในเรื่องของคุณภาพสำหรับเพื่อการไล่ยุงได้อีกทั้งในช่วงเวลากลางวันและก็ไล่ยุงอีกทั้งช่วงเวลากลางคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชั่วโมง ในทุกส่วนประกอบในขวดสเปรย์กันยุง ไม่มีสารเคมีทุกประเภท ผู้บริโภคจึงมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% เพราะว่าออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แต่ว่าไม่ได้ฆ่ายุง เหมือนกับ ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง อีกทั้งยังเด่นด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ และก็สมุนไพร โดยไม่มีสารเคมีจากน้ำหอม ก็เลยทำให้เกิดความรู้สึกมีชีวิตชีวารวมทั้งเบิกบานใจ ทุกหนเมื่อฉีดพ่น
.

.
วิธีการใช้ยาไล่ยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (นอกจากบริเวณใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปข้างนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามจำนวนอยากได้ โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชม. โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกประเภท โดยยิ่งไปกว่านั้นยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะก่อเกิดพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ แล้วก็ไข้เหลือง เชื้อไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งพวกเราสามารถป้องกันได้ตั้งแต่เริ่มแรกโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายตกไข่ หากว่าบางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แต่ว่ายุงลายสามารถจะตกไข่พื้นที่ผิวน้ำแค่เพียง 1 ซม. แค่นั้น
.

.
ดังนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ได้ตามห้างชั้นนำ (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu และก็ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านค้ายาชั้นแนวหน้าทั่วไปอาทิเช่น ร้านค้ายากรุงเทพ , Lab pharmacy หรือร้านค้าตามสถานที่ท่องเที่ยวทั่วๆไป
.
พอใจสั่งซื้อยากันยุงพอดีนี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags :  สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง, ยาไล่ยุง