ผู้เขียน หัวข้อ: รับจ้างขนส่ง สายยางอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรม ท่อยางทนความร้อน  (อ่าน 94 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 09:53:15
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 32
    • ดูรายละเอียด

ทุกวันนี้เป็นวันทดลองงานวันแรกเลย งานของผมก็คือการขนส่งสายยางอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรม ท่อยางทนความร้อน, สายยางไฮดรอลิค  ,  ท่อยางน้ำ ท่อยางอ่อน ซึ่งแต่ละวันก็จะต้องขนส่งยังต่างจังหวัด ซึ่งวันนี้ก็ต้องไปที่จังหวัดระยอง จากกรุงเทพฯไปจังหวัดระยองนั้นก็ถือว่าไม่ค่อยไกลมากสักเท่าไรนัก แต่ว่าการเดินทางไปในวันนี้ค่อนข้างที่จะมีอากาศหนาวเย็นมาก และมืดครึ้ม ก่อนอื่นผมก็จะบอก่อนเลยว่าข้างหลังรถที่เต็มไปด้วยสินค้าก็ไม่ได้มีที่บอกไปในเบื้องต้น ซึ่งยังเหลืออีกเยอะ มันเป็นภาษอังกฤษซึ่งบางทีผมก็ไม่เข้าใจเกี่ยวกับภาษามากเท่าไรนักแต่ก็อยากจะบอกว่ามี hydraulic hose , industrial hose , finn power  เดินทางมาเรื่อยๆ จนออกจากกรุงเทพฯแล้ว ทำไมเวลาที่มาต่างจังหวัดแล้วมันหนาวมากกว่าเดิม คิดว่าจะหยิบเสื้อกันหนาวมาใส่แล้วสิ

 

ตอนนี้ก็เดินทางมาจนติดไฟแดงแล้วก็เห็นเด็กคนหนึ่งเดินมาขายพวงมาลัยพร้อมกับเต้นด้วย ดูๆไปแล้วผมก็ว่าน่ารักดีนะ ก็เลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วถ่ายคลิปไว้เก็บไปดูที่บ้านดีกว่า น้องเต้นน่ารักจริงๆก็เลยเรียกน้องมาเพื่อซื้อพวงมาลัย บางทีคนที่ขายพวงมาลัยก็คงจะลำบากเหมือนกับเราที่ต้องขับรถขนส่งสายอุตสาหกรรม , เครื่องบีบสาย , สายยางอุตสาหกรรม , สายยางไฮดรอลิค  , สายไฮดรอลิค , hydraulic hose , industrial hose , finn power บางคนก็เคยถามผมว่า ผมไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษแล้วจำได้อย่างไร บางครั้งถ้าเราสนใจอะไรเราก็จะเข้าไปศึกษาสิ่งนั้นใช่หรือไม่ ถ้าผมไม่รู้เกี่ยวกับสินค้าที่ผมส่ง แล้วจะตอบคำถามลูกค้าต่างๆได้อย่างไร อีกอย่างนะถ้าเจอตำรวจตั้งด่าน เวลาที่ตำรวจถามก็จะได้ตอบครบ

ผมไม่น่าพูดถึงตำรวจตั้งด่านเลย เพราะตอนนี้ก็เจอตั้งด่านอยู่ข้างหน้าเต็มๆเลยสิ ทันช่างเร็วทันใจเลยจริงๆ ตอนนี้ตำรวจก็เดินเข้ามาถามผมว่า มาจากทางกรุงเทพฯใช่ไหม แล้วข้างหลังรถขนอะไรมา ทางตำรวจก็ต้องตรวจด่วน  ผมจึงตอบไปว่าเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง แล้วทำหน้าที่ขนส่งไปให้ลูกค้า ซึ่งสินค้าก็จะมีดังต่อไปนี้ สายยางอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรม ท่อยางทนความร้อน, สายยางไฮดรอลิค  ,  ท่อยางน้ำ ท่อยางอ่อน  , เครื่องบีบสาย , สายไฮดรอลิค , hydraulic hose , industrial hose , finn power  ซึ่งทางตำรวจได้ยินที่ผมรายงานเสร็จก็รีบเข้าไปตรวจรถทันทีเลยTag:
hydraulic hose คือ
เครื่องอัดสายไฮดรอลิค finn power
ท่อยางอุตสาหกรรม
สายไฮดรอลิค 2 ชั้น ราคา
เครื่องอัดสายไฮดรอลิค ยี่ห้อไหนดี
air compressor คือ
generator ขนาดเล็ก
industrial hose