ผู้เขียน หัวข้อ: 5 สิ่งจำต้องคำนึงเสียก่อนซื้อหาเสื้อยืด  (อ่าน 54 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01-03-2018 , 19:04:23
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2976
  • ดูรายละเอียด

ขอต้อนรับ ผู้รักเสื้อยืดทั้งหลาย คราวนี้เราจะมาแชร์ 5 ข้อซึ่งคุณควรจะหลีกเลี่ยง เวลาที่จะจ่ายเงินซื้อสินค้าเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ปัจจุบันนี้การช้อปปิ้งถือเป็นเรื่องซึ่งสร้างความคลายเครียดมอบแก่ท่านได้อย่างยอดเยี่ยม ถึงกระนั้นเราก็ควรจะทราบหลักวิถีทางซื้อสินค้ามืออาชีพ โดยเฉพาะเสื้อยืด ซึ่งต่อจากนี้ไปนั่นก็คือหลักการ 5 ประการที่เราคิดว่าจะเป็นประโยชน์กับคุณได้โดยเหลือเชื่อ
 

 • หลีกเลี่ยงเลือกซื้อเสื้อยืดที่ท่านมิอยากได้
  ลองพิจารณาตัวคุณเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดที่เลือกซื้อมาแล้วไม่ได้สวมใส่ใช้การหรือไม่ หากจะตรวจนับจำนวนเราก็มีปรากฏหลายตัวเหมือนกัน เราสั่งซื้อเหตุเพราะเพื่อนสนิทระบุเสื้อมันดี เสื้อมันเก๋ไก๋มาก แฟชั่นกำลังมา ถึงกระนั้นในที่สุดเราก็ทำได้เพียงแค่แขวนเก็บเอาไว้ในตู้เสื้อผ้า เทคนิคแก้ไขปัญหาทำได้ไม่ยาก ถ้าหากเพื่อนคุณบอกอันนี้งดงามนะ บอกให้เพื่อนเลือกซื้อสวมด้วยตัวเอง จำยอมปฎิเสธ เสียความรู้สึกเล็กน้อยดีเสียกว่า ที่คุณหวนกลับถึงที่อยู่อาศัยแล้วจำเป็นมานั่งลงเสียดายตอนหลังว่า มิน่าซื้อหากลับมาเลยพวกเรา
 • เลือกซื้อแล้วควรสวมใส่เอง อย่าให้เพื่อนฝูงหยิบยืม
  เครื่องแต่งกายเป็นสิ่งของส่วนตัว แม้ว่าคุณจะรักเพื่อนสนิทมากแค่ไหนก็ตาม แต่กระนั้นเรื่องเสื้อยืดขายส่งที่ท่านซื้อมาด้วยความนิยมพอใจนั้น จะต้องแบ่งเสียก่อน ท่านซื้อหาเสื้อยืดมาสนนราคา  200-300 บาท เลือกสรรลายซึ่งชอบ แต่กระนั้นกลับให้เพื่อนคุณหยิบยืมสวมใส่ พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมชุดได้สมบูรณ์เพียงใด อย่างไรก็ตามหากเขาคือคู่ชี้กันจริงๆ ต้องจะเข้าใจความรู้สึกนี้เช่นกัน ด้วยเหตุว่ายิ่งหากคุ้นเคยมากเท่าไหน ยิ่งต้องเกรงอกเกรงใจมากขึ้นแค่นั้น ถ้าเพื่อนฝูงชอบเสื้อคุณเหมือนกันโดยแท้จริง กรรมวิธีแก้ไขตัวปัญหารูปแบบเพื่อมิให้มีใครเสียความรู้สึก คือ ซื้ออย่างเดียวกัน 2 ตัวไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนเลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำเป็นไตร่ตรองให้ละเอียด
  การสั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์เป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งกว่าการสั่งซื้อเครื่องแต่งกายแบบอย่างอื่น แค่เพียงคุณตัดสินใจเลือกโทนสี ไซน์ ลวดลาย แล้วกดสั่งซื้อเพียงแค่นั้น แม้ปัจจุบันจะมีเว็บไซต์ค้าขายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์เกรดเอ ตราสินค้ามีความน่าเชื่อถือ วัสดุมีมาตรฐานดีมาก คนขายรับผลิตเสื้อยืดเป็นกันเองอยู่หลายร้านค้าก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดีไม่ได้หมายความว่าทุกๆ ร้านค้าบนโลกโซเชียลจะดีเช่นกันทั้งสิ้น มีบางร้านขายของสั่งซื้อProductแต่กลับมิได้สิ่งของ มีบางร้านมาตรฐานไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวัง เพราะฉะนี้ ก่อนจะกด ปุ่มออเดอร์ จ่ายเงินซื้อ ควรตรวจสอบอย่างแน่ใจว่าร้านค้าเหล่านั้นมีความน่านับถือหรือเปล่าเพียงใด ควรอ่านคอมเมนต์สินค้า การใช้งานผลิตภัณฑ์ commentบนช่องทางสื่อสารต่างๆ หรือสืบถามเพื่อนคุณ
 • ซื้อหาเสื้อยืดคุณภาพต่ำ
  การเลือกซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาถูก ไม่ใช่ปัจจัยที่ดี หลายคนอาจจะมีประสบการณ์กันมาบ้าง ของราคาแสนถูกและดีมีอยู่จริงข้างในโลกนี้ แต่น้อย ซึ่งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกซึ่งท่านซื้อหามาเหล่านั้น ไม่เคยฟิตลงตัวกับตัวเลย ส่วนหลายครั้งซักทำความสะอาดเพียง 2 น้ำ ก็ยืดย้วยสูญเสียรูปร่าง บางตัวก็เป็นขุย ใส่แล้วสูญเสียบุคลิกลักษณะอย่างมาก ท้ายที่สุดก็เก็บในตู้ ไม่ก็เอามาใช้เป็นผ้าถูพื้น ดังนี้แล้วเพื่อนๆจะควักกระเป๋าเพื่อซื้อเสื้อยืด ซึ่งสวมได้เพียงไม่กี่ อาทิตย์เพียงนั้นไปเหตุใด ดังนี้ จำไว้ว่า คุณภาพเสื้อยืดที่ดี เป็นการลงทุนที่เหมาะสม เพราะว่าเราอาจสวมใส่เสื้อยืดได้ยาวนานกว่า และคุ้มยิ่งกว่า
 • หลีกเลี่ยงซื้อเสื้อยืดตัวแรกที่เห็น
  เชื่อไหมว่าข้อนี้ท่านเป็นอยู่เป็นประจำ หลายหนแค่ไหนที่เจอเสื้อตัวที่ท่านชอบตัวแรก แล้วจ่ายค่าสินค้าเลย แต่พอเดินแค่  2-3 ร้าน ดันมาพบอีกร้านขายของที่ชนิด ลวดลายอย่างเดียวกันเป๊ะ แต่ราคาถูกกว่า ซึ่งก่อนซื้อเสื้อยืดตัวใหม่ ฉันมักย่างเท้าดูร้านต่างๆ นานา ให้ตลอดเสียก่อน แล้วค่อยเดินเข้าร้านรวงที่สนใจ หลังจากนั้นค่อยๆตัดสินใจเลือกหยิบขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว แล้วเราจึงได้เลือกเฟ้นเพียงเหนึ่งตัว

   
  เชื่อว่า 5 สิ่งที่กล่าวมาจะช่วยให้ท่านได้เลือกซื้อเสื้อผ้าที่โดนใจและได้สวมไปเที่ยว อย่างเหมาะแก่หน้าที่ของเสื้อยืด ที่มันถือกำเนิดเพื่อเป็นเสื้อผ้าซ่อนร่างกาย รวมทั้งรอเวลาหมดหน้าที่โดยความภาคภูมิใจอย่างที่สุด

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดแฟชั่น