ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการที่มอเตอร์ พลังงานแม่เหล็ก สร้างพลังงานให้กับเราได้ไม่เคยสิ้นสุด   (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2018 , 19:25:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2131
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การใช้พลังงานของคุณ – สมรรถนะการใช้พลังงานจากลวดทองแดง
หากคุณกำลังพินิจพิเคราะห์การใช้แหล่งพลังงานทางเลือกสำหรับการใช้พลังงานในบ้านของคุณคุณอาจสนใจมอเตอร์แม่เหล็กไฟฟ้ามอเตอร์พลังงานแม่เหล็กละม้ายกับกังหันลมรวมทั้งระบบแผงโซลาร์เซลล์เพราะว่าพวกเขาสร้างพลังงานฟรี อย่างไรก็ดีเมื่อคุณศึกษากระบวนการทำงานคุณจะเห็นไม่เหมือนกัน

แน่ๆว่า มอเตอร์เกือบทุกตัวควรจะมี ลวดทองแดง มอเตอร์เหล่านี้จะสร้างไฟฟ้าสำหรับบ้านของคุณโดยใช้สนามแม่เหล็ก ปริมาณพลังงานที่มอเตอร์พลังงานแม่เหล็กสร้างขึ้นอยู่กับความแรงของแม่เหล็กที่ใช้ แม่เหล็กที่แรงขึ้นสำหรับมอเตอร์จะมีพลังงานมากขึ้นเรื่อยๆจากมอเตอร์

นอกจากนั้นมอเตอร์นี้จะใช้พลังงานที่ผลิตได้เอง ซึ่งแปลว่าคุณจะไม่ต้องวิตกกังวลว่าคุณจะมีลมหรือแสงอาทิตย์พอเพียงหรือไม่เพื่อเกื้อหนุนระบบพลังงานในบ้านของคุณ

มอเตอร์พวกนี้ดำเนินงานบนแนวทางที่แม่เหล็กตรงกันข้ามล่อใจในขณะเดียวกันถ้าหากพวกเขามีความคล้ายกันพวกเขาจะขับไส พลังงานแม่เหล็กจะถูกผลิตขึ้นเมื่อแรงแม่เหล็กผลักต่อกันในมอเตอร์ แรงแม่เหล็กเหล่านี้จะสนับสนุนให้มีพลังงานเพิ่มมากขึ้นจนกระทั่งจะมีการถอดแม่เหล็กออก

ใครสักคนต้องตัดมอเตอร์ของแม่เหล็กของมันเพื่อให้มันหยุดการผลิตพลังงาน มอเตอร์เหล่านี้ใช้การเคลื่อนไหวตลอดกาลสำหรับเพื่อการผลิตพลังงานที่ไม่มีทางจบสิ้นรวมทั้งตราบเท่าที่แม่เหล็กที่อยู่ข้างในยานยนต์ขับไสและก็ดึงดูดธรรมชาติก็จะยังคงทำแบบนั้น

ไม่มีการปล่อยมลพิษที่เกิดอันตรายเมื่อคุณใช้มอเตอร์พลังงานแม่เหล็กทำให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ยิ่งไปกว่านี้เมื่อคุณใช้สนามแม่เหล็กสำหรับการผลิตพลังงานสำหรับบ้านของคุณคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องไม่สบายใจเกี่ยวกับความร้อนส่วนเกินที่ถูกทำขึ้น

ในตอนท้ายของวันนี้เมื่อมีผู้คนรู้เรื่องว่ามอเตอร์พลังงานแม่เหล็กดำเนินการเครื่องไม้เครื่องมือพลังงานจากแสงอาทิตย์รวมทั้งพลังงานลมที่บ้านจะมีการชิงชัยที่ยิ่งใหญ่

มอเตอร์แม่เหล็กของ Troy Reed

Troy Reed เป็นนักประดิษฐ์จากทัลโอกลาโฮมาผู้ซึ่งในปี 1989 ได้เปิดตัวแผนการต้นแบบของโครงงานเฉพาะบุคคล 35 ปีของเขาซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับกำเนิดไฟฟ้าขนาด 7 กิโลวัตต์ซึ่งใช้เทคโนโลยีมอเตอร์แม่เหล็ก

มอเตอร์แม่เหล็กปฏิบัติงานโดยการแปลงแรงเนื่องมาจากแรงแม่เหล็ก (จากแม่เหล็กวางหลายกลยุทธ์) สำหรับในการขยับเขยื้อนแบบโรตาปรี่ แล้วต่อจากนั้นจะสามารถแปลงเป็นไฟฟ้าได้ง่ายๆ พวกเขาทำเช่นนี้จะต้องขอบคุณมากฟิสิกส์ด้านฟองที่เรียกว่า "จุดศูนย์" Nikola Tesla "ปู่ของการไฟฟ้า" และก็ Albert Einstein วิจัยพื้นที่นี้อย่างมากมาย

รถยนต์ทับทิม Troy Reed

ในฐานะที่เป็นการเสนอเทคโนโลยีนี้ Reed ได้ตัดสินใจว่าวิธีที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการแสดงออกจะอยู่ในแบบหนึ่งของสิ่งที่ชอบที่สุดในอเมริกา - รถยนต์

เขาได้ร่วมกับผู้แสดงฮอลลีวู้ดทางจรรยาบรรณเดนนิสทอล์กโชว์ผลงานต้นแบบของรถที่ใช้เทคโนโลยีนี้ วิดีโอของมันสามารถแลเห็นได้ทั่วอินเทอร์เน็ตถ้าหากคุณค้นหาพวกเขา

แม้กระนั้นน่าเสียดายที่รถยนต์ไฟฉุดกระชากเป็นความล้มเหลวในเชิงพาณิชย์ก่อนที่การผลิตเยอะมากๆจะเริ่มขึ้น ไม่มีผู้ใดเข้าใจว่าเพราะอะไรมันถึงไม่เคยประสบความสำเร็จ แม้กระนั้นบางบุคคลรู้สึกว่าโครงการนี้กระป๋องรวมทั้งผู้สร้างแบตเตอรี่รายใหญ่ซื้อเทคโนโลยีจาก Reed มาให้เขา และเราสามารถ ค้นหา ลวดทองแดง แบ่งขาย นำมาใช้งาน เรียนรู้กรรมวิธีสร้างอุปกรณ์สำหรับกำเนิดไฟฟ้าแม่เหล็ก Reed ด้วยตัวคุณเอง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamelec.com/product/1550/ลวดทองแดง-แบ่งขาย-ราคาส่ง

Tags : ลวดทองแดง แบ่งขาย,ลวดทองแดง,ลวดทองแดง ราคาถูก