ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งที่จำต้องตรึกตรองก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

22-04-2018 , 16:52:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 906
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่ยอดเยี่ยมในการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมสมรรถนะของคุณในราคาที่สมเหตุสมผลตอนที่รักษาประสิทธิภาพของวัสดุด้วยตัวเอง บางสิ่งบางอย่างที่คุณอยากเน้นเมื่อตัดสินใจซื้อเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณอยากได้ความสามารถหลักการทำงานของวัสดุแล้วก็ประสิทธิภาพของเครื่องมือ สำหรับตู้เชื่อม ในการบำรุงรักษาและอายุการใช้งานยาวนาน ของตู้เชื่อม
ขั้นที่หนึ่งให้เขียนสิ่งที่งานหรือโครงงานที่คุณได้ขึ้นและสิ่งที่คุณคาดหมายในอนาคต ต่อจากแต่ละประเภทให้วางเครื่องไม้เครื่องมือประเภทใดที่คุณอยากโดยเฉพาะเมื่ออยากทำให้งานของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้นในที่สุดให้รายการในที่สุดของเครื่องมือแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มจากด้านบนสุดสำหรับเครื่องมือที่คุณใช้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นเครื่องมือที่ใช้ต่ำที่สุด
เกี่ยวกับ ประสิทธิภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และอุปกรณ์ให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านธรรมดาเจาะรูในไม้รวมทั้ง / หรือโลหะ อ่านคำชี้แจงเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกหัดจำนวนมากไม่ทำงานก้าวหน้าเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับในการที่คุณต้องมีผลกระทบค้อนขับขี่รถพร้อมด้วยบิตที่สมควร เครื่องมือนี้เหมือนกันกับที่คุณมุ่งมาดให้ค้อนตีบนผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปตราบจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดและก็ความลึกที่คุณอยาก ผลพวงต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่เครื่องมือทำขึ้นจะมีผลให้หลุมนั้นดำเนินการเร็วขึ้นและก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้การทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนถัดไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะเป็นผลกระทบขับ; นี้มักจะส่งผลเสียต่อ / พัดต่อนาทีและก็แรงบิดมากเพิ่มขึ้นเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลกระทบค้อนขับรถ - ในลักษณะเดียวกันการเจาะสามารถติดตั้งกับซ็อกเก็ตชนิดบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แม้กระนั้นประแจผลกระทบจะมีผลให้งานทำเป็นเร็วขึ้น นอกนั้นถ้าหากคุณใช้อุปกรณ์ที่สมควรสำหรับงานนี้เวลาและเงินที่บันทึกเอาไว้ในงานจะส่งผลต่อการต่ออายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเนื่องมาจากโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้สำหรับการใส่รูในอิฐนิดหน่อยจะเป็นการฝ่าฝืนวัสดุและก็ร่นชีวิต
อีกตัวอย่างหนึ่งเป็นเลื่อย มีหลายจำพวกดังเช่นว่าเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดเครื่องมือเครื่องไม้เครื่องมือหลายแบบแล้วก็เลื่อยโซ่ให้เลือกตามความอยากของคุณนี่อีกทีมีเลื่อยที่เหมาะสมกับความอยากของสถานการณ์ที่แตกต่างกัน ถ้าเกิดคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาลดน้อยลงในการปฏิบัติงานและไม่จำเป็นจะต้องทำงานเพิ่มเพื่อชำระล้างงานที่หยาบคายขึ้นในวันหลัง เชื่อหรือเปล่าฉันได้มองเห็นคนบางบุคคลดำเนินการรื้อถอนกับโซ่เลื่อยแล้วก็ทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในเวลาที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะตัดผ่านยกตัวอย่างเช่นเนย
ดูเหมือนจะทุกอุปกรณ์สามารถใช้ได้เดี๋ยวนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับปรุงแบตเตอรี่ที่ได้ทำในตอนทศวรรษก่อนหน้านี้มีจริงๆไม่จำเป็นที่จะต้องใช้อุปกรณ์ที่มีสายไฟที่พึ่งจะได้รับในทางรวมทั้งอาจมีอันตรายอันตราย NiCads แล้วก็ลิเธียมเป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นหัวหน้าและก็เป็นแบตเตอรี่หลักที่สร้างขึ้นสำหรับอุปกรณ์จำนวนมากเวลานี้ การร้องเรียนหลักกับลิเธียมเป็นเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงแต่หยุดโดยไม่มีการเตือน บางส่วนของผู้สร้างอย่างเช่น DeWalt ได้เริ่มที่จะแก้ไขปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดเครื่องวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบธุรกิจทราบดีว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งหมดไม่ได้มีคุณลักษณะนี้ บริษัทบางที่มีความรุ่งโรจน์อย่างยิ่งในการชาร์จแบตเตอรี่ ดังเช่นว่า Makita มีคุณสมบัติการดูดดูดซึมแรงในตัวแล้วก็ชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อมีประจุที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อยๆในระหว่างขั้นตอนชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมรูปแบบการทำงานของไฟฟ้า, แรงดันและอุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรจะทราบเมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่พวกนี้คือถ้าหากแบตเตอรี่ร้อนมากให้ปลดปล่อยให้เย็นลงแล้วก็ระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนระเบิด
เครื่องมือบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์รวมทั้งลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปรงในขณะที่พวกเขาสวมลง จับตาเครื่องมือที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปล่อยเมื่อวัสดุผูก นี้จะช่วยมัธยัสถ์การเปลี่ยนคลัทช์แล้วก็มอเตอร์ของคุณจึงยืดอายุของวัสดุ
ด้วยการปรับปรุงพลาสติกครั้งล่าสุดข้อต่อสายตู้เชื่อมความสามารถสูงพวกนี้มีน้ำหนักค่อยและมีการยศาสตร์ที่ดียิ่งขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้โดยง่ายเป็นระยะเวลาที่ยาวนานซึ่งหมายถึงเวลาสำหรับการพักลดลง " และในทางกลับกันเวลาและก็เงินที่บันทึกโดยรวม
วัสดุค้อน / กระแทกมากมายมีตัวควบคุมการกระตุกกระเทือนในตัว แต่ว่าจำนวนไม่น้อยมิได้ โน่นเป็นคุณสมบัติหนึ่งที่ต่างๆนาๆทั่วทั้งยังบอร์ด ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบแบบเดียวกันอาจมีหรือไม่มีคุณลักษณะลดการเขย่าสั่นสะเทือนด้วยเหตุดังกล่าวถ้าหากคุณต้องการคุณสมบัตินี้โปรดตรวจทานอุปกรณ์เฉพาะที่คุณพอใจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขั้วตู้เชื่อม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อตู้เชื่อม