ผู้เขียน หัวข้อ: เฟิร์มพรีเมียร์ลีกเบรคหนีหนาว 2 วีกตอนกุมภาพันธ์เริ่มใช้ซีซั่น 2019-20  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-06-2018 , 17:23:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1919
    • ดูรายละเอียด

เอฟเอประกาศว่าพรีเมียร์ลีกจะเริ่มให้มีตอนเบรคหนีหนาวตั้งแต่ฤดู 2019-20 เป็นต้นไป ซึ่งทำให้ชมรมจะได้พัก 2 อาทิตย์ในตอนก.พ.


การพักเบรคหนีหนาวของอังกฤษจะไม่ราวกับของลีกชั้นแนวหน้าในยุโรป ข้างหลังพวกเขาจะให้การพักเบรคนั้นนาน 2 อาทิตย์และก็จะเกิดขึ้นในกุมภาพันธ์ ไม่ทำให้เกิดผลกระทบถึงโปรแกรมตอนวันคริสต์มาสแล้วก็ปีใหม่

แม้กระนั้นแฟนบอลมิได้เหงาหงอยเสียเชิงเดียวเพราะว่าในระยะเวลา 2 อาทิตย์นั้นยังมีบอลเตะดังเดิมแค่น้อยลง โดยวีกแรกจะมีเกมลงสู่สนาม 5 นัดหมายและก็ในอีก 5 คู่ที่เหลือเล่นกันสุดสัปดาห์ต่อมา

เอฟเอตกลงที่จะขยับเกมเอฟเอ คัพรอบ 5 มาเตะกึ่งกลางอาทิตย์เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการพักเบรคหนีหนาวที่จะเริ่มในซีซั่น 2019-20 พร้อมที่จะจัดส่งผลให้เอฟเอ คัพรอบ 5 ไม่มีนัดหมายรีเพลย์แต่ว่าหันไปใช้การขยายเวลาพิเศษกับจุดลูกโทษแทน

"นี่เป็นช่วงๆเวลาอันสำคัญสำหรับบอลอังกฤษและก็เป็นตอนๆในเวลาที่ผมมั่นใจว่าจะมีประโยชน์ให้กับชมรมรวมทั้งกลุ่มชาติเป็นอย่างมาก"มาร์ติน เกล็นน์ซีอีโอของเอฟเอกล่าว

"มันไม่ใช่ความลับหรอกว่าพวกเรามีโปเอ็งรมการประลองที่ยัดเยียดมากมายและก็ตอนนับเป็นเวลาหลายปีข้างหลัง พวกเราก็ร่วมมือกับทั้งยังแวดวงเพื่อหาทางออก"

"การประกาศในวันนี้พิสูจน์ว่าบอลพร้อมใจกันเป็นเยี่ยมเพื่อเกมได้  UFABET พวกเรายังเจอทางออกให้นักฟุตบอลได้พักกึ่งกลางฤดูซึ่งจึงควรมี ในเวลาเดียวกันก็ทำให้โปรแกรมตอนวันคริสต์มาสอันเป็นที่นิยมยังคงอยู่อย่างเดิม"

"พวกเราแน่ใจว่าการพักเบรคกึ่งกลางฤดูแบบงี้จะช่วยนักฟุตบอลของพวกเราได้มหาศาล กับการไปเล่นทัวร์นาเมนต์ระดับประเทศตอนซัมเมอร์ในอนาคต"
ช่วยเหลือโดย

http://bit.ly/2JqlpOx
http://bit.ly/2JAoaQG
http://bit.ly/2xP7yQp