ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานการเผาศพ เ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

02-02-2019 , 00:37:38
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 333
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานเผาศพ เทคนิคเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรคัดเลือกยังไง บทความนี้มีคำตอบ  แนะนำหลักการเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณต้องทราบ
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันเจ้าภาพหลายคนนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ที่ชัดเจน มีแบบร่มกันฝน ลวดลายพร้อมทั้งโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีสนนราคาที่ไม่แพงเกินไปถ้า เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับงานศพบุคคลสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นช้อยส์ที่ดีเชียว

ทำไมสมควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟคือร่มกันฝนที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาที่มากและสามารถที่จะจุผู้คนได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่กระนั้นพวกมันก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา เนื่องจากก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้ดีมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าอย่างดี มิได้ใช้ผ้าพลาสติกระดับราคาถูกที่สามารถที่จะฉีกได้ง่าย ขณะที่ส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดกางไม่เจ็บนิ้วมือ

หลักตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพมาตรฐาน

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรตัดสินใจเลือกไซน์ซึ่งลงตัวสำหรับคนทั่วไป นั่นก็คือ ขนาด 62 นิ้ว หากว่าตั้งใจให้คนรับใช้งานกางเปิดเพื่อไปออกรอบด้วยเราขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศที่แย่ได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวท่านพร้อมทั้งยังมีพื้นที่พอเพียงแก่คนเดินเคียงข้างด้วย

นอกจากนี้องค์ประกอบร่มควรคัดเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแกร่ง ขนาดน้ำหนักเบา ช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะถือร่มได้ระยะเวลานานๆ และสมควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในเนื้อที่ที่สภาวะลมแรง หรือในขณะที่มีพายุฝน ทั้งนี้เพราะองค์ประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในแพลงเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ที่จับมีความหมายอย่างมาก เช่นกัน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มโดนลมพัดลอยละล่องหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มซึ่งมีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางคราวคุณอาจจำต้องกางเปิดร่มขายส่งด้วยมือเพียงข้างเดียว พร้อมทั้งสมควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเข้มพร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะป้องกันรังสียูวี (UV)ตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมเวลาใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เพราะจุดดีที่มองเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสมกับการผลิตร่มกันฝนโปรโมชั่น ช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถทำการตลาด ก่อให้เกิดการจดจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิผล ในงบประมาณซึ่งถูกมาก เป็นเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าตราบริษัทหรือว่าแบรนด์สินค้าของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นระยะยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความประทับใจสำหรับผู้รับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพ ร่มราคาถูกที่ทนทาน ในราคาซึ่งลงตัวอย่างมาก เพื่อให้เพื่อนๆได้ใช้งานสินค้าที่ดีอย่างมาก


ที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 ตัวที่คุณควรสั่งซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะนำร่ม 5 แบบ ที่เหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกจุดที่น่าสนใจของงานพิธี รวมทั้งเป็นปัจจัยที่สำคัญ โดยท่านต้องใส่ใจในการสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อตอบแทนน้ำใจที่แขกอุทิศเวลาเข้าร่วมร่ำลาผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของติดตัวกลับไป เป็นการก่อให้เกิดความยินดีกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้ให้และข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นร่มยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดิบขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งคุณควรซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน นับว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอย่างแรก ที่เหมาะมอบกับผู้สูงอายุซึ่งเป็นประชากรส่วนมากที่มางานศพ ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับดีไซน์เป็นทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับมือ ก้านแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นตัวกันลื่นที่รองรับแรงได้ดี สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านมือจับตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านเรา คุณภาพเทียบเท่ากับร่มโปรโมชั่นซึ่งหลายแบรนด์สินค้านิยมเอามาแจกให้แก่กลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มขนาด 21 นิ้ว เสริม UV ข้างในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนแหลมตรง ประกอบด้วย 12 โทนสีเพื่อให้ท่านเลือกซื้อ สามารถสั่งซื้อผสมโทนสีด้วยกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับพกไว้ประจำบ้านหรือว่าเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

ถ้าคุณอยากได้ร่มพับราคาถูกที่เพิ่มเติมความสะดวกสำหรับการพกพา  ร่มแฟชั่นทรงดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ นับว่าเป็นร่มซึ่งเหมาะกับการมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด โดยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวแก่ใช้งานเพียงคนเดียว มียูวีด้านนอกเป็นโทนสีเดียวกันกับตัวร่ม หลายๆสีสันรวมทั้งลาย ไม่ว่าจะเป็นสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ส่วนปลายของร่ม ราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับไซน์ 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีโทนสีรวมทั้งลวดลายให้ตัดสินใจเลือกหลากหลาย วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มซึ่งมีความหวานแจ๋วค่อนข้างมาก เหมาะแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับเพศหญิงเพื่อนำติดตัวใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยผ้าดำทรงยุโรป

กับปีแห่งการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด คงไม่พ้นร่มสีดำล้วนสุภาพ ที่ไม่มี UV [