ผู้เขียน หัวข้อ: การเรียนแนวความคิดเกี่ยวกับการสร้างรายได้แบบ Passive Income จากการทำonline  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 01:32:45
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3463
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข้อความหรือหลายร้อยพันความเห็น จากแวดวงอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ผู้ที่ดำเนินการเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความนึกคิดของพวกเขา ต่างๆเหล่านั้นได้อย่างดีเยี่ยม และก็ยังสมควรที่จะแบ่งปันวิชาความรู้ ของพวกเขา ให้กับคนอื่นๆเพื่อกำเนิดผลดีเสริมเติม ไปอีกด้วย เหมือนกัน
เป็นที่เข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าข้อมูลในเน็ตนั้น เป็นประโยชน์อย่างมากมาย ถ้าเกิดเรารู้จักหารวมทั้งรู้จักเลือกกรอง ให้เป็นประโยชน์อย่างใหญ่โต ด้วยเหตุว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่ดียอด แล้วก็ยังสามารถให้ประโยชน์ ได้อย่างยิ่งอีกด้วย หากรู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้แล้วก็นำมาใช้คุณประโยชน์อย่างเป็นจริงเป็นจังและก็ตาม
ถ้าเกิดคุณเป็นมือใหม่ ควรเป็นที่จะต้องรู้และศึกษาเล่าเรียนข้อมูลให้สูงที่สุด เท่าที่จะทำเป็น โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆและอ่านอย่างไตร่ตรองเพื่อได้มีความรู้และความเข้าใจ แล้วก็รู้จักคัดสรร แล้วก็มีวิจารณญาณสำหรับในการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการโกงได้เช่นกัน
แหล่งวิชาความรู้ ที่จะทำให้ท่านได้ทราบในเรื่องของการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตแล้วก็แนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรือบางทีอาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ดำเนินการระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดระยะเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวเงินปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็ถือว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income อย่างเดียวกัน ด้วยเหตุว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่นอนว่า จะทำให้พวกเราได้ ปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางครั้งอาจจะอยู่ที่ราว 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นกับสภาวะเศรษฐกิจ และก็การคัดกรองบริษัทที่ดีด้วย อย่างเดียวกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ สำหรับในการที่พวกเราไม่ต้องปฏิบัติงาน หรือเกี่ยวข้องอะไรเลย กับธุรกิจนั้น เราเพียงแต่นำเงินไปลงทุน ก็นับว่าคุ้มค่า ในระยะยาวเช่นเดียวกัน แต่ว่าข้อด้อยนั่นก็คือ การปันผลที่บางครั้งอาจจะมองไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต้องการด้วยเหตุว่า จะต้องใช้จำนวนเงินมากๆถึงจะก่อให้เป็นผลทดแทน ที่สูงพอสมควร อาจจะไม่ทำให้ตรงจิตใจหลายๆท่าน ที่อยากได้ได้รับผลตอบแทนที่สูง มากกว่านี้ โดยเหตุนี้แล้ว ก็เป็นอีกช่องทาง ที่จะทำให้คุณได้รับรู้ว่า มีแบบอย่างการลงทุน ธุรกิจอย่างนี้อย่างเดียวกัน
แนวทางการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าที่พัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่สามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นช่วงเวลาเดียวกัน ก็มีสภาวะการเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเช่นเดียวกัน ด้วยอย่างแรก สำหรับการลงทุนด้านนี้แน่นอนแล้วคุณควรจะมีเงินทุน ที่สูงพอเหมาะพอควร เพื่อได้ซื้ออาคาร หรือตึกการขายมาเพื่อผู้อื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างลำดับที่สองคือ การให้เช่า ต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ก่อปัญหา ให้กำเนิดกับคุณในวันหลัง ตามที่ได้เห็นตามข่าวสารทั่วๆไป ในหลายๆกรณี โดยยิ่งไปกว่านั้นพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่มีราคาค่อนข้างจะถูก ก็จะมีปัญหาตามมาออกจะมากด้วยอย่างเดียวกัน มีแม้กระนั้นผู้คนจำนวนมากมีความคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะทำให้มีคนเช่าได้ไวๆและทำให้ได้รับรายได้ง่ายดายกว่า การปลดปล่อยเช่าห้องเช่าราคาแพง ก็เป็นไปได้อยู่ แต่อีกส่วนนึงอย่างที่เราจะต้องรับการเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของคุณภาพของผู้เช่า ยิ่งหากคุณปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเท่าไหร่ คุณก็จะพบกับภาวการณ์ปัญหาของผู้ให้เช่า ผู้ที่มาเช่ามีปัญหามากเพิ่มขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเสียงดัง ที่รบกวนเพื่อนบ้านการวิวาทคุ้นเคยด้านในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆเหล่านี้ล้วนส่งผลให้เกิดความรู้สึกกลุ้มใจ หรือความเครียดกลับมาหาเจ้าของ อาคารผู้เจ็บป่วยรุ่งเช้าได้อย่างไม่ต้องสงสัยด้วย ช่วงเวลาเดียวกันผู้ที่ปลดปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาน้อยลงไป ด้วยเหตุว่าผู้ที่มาเช่า มีกำลังสมบัติพัสถานสำหรับการเช่าและก็ทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย แม้กระนั้นสิ่งที่จำต้องแลกเปลี่ยนมาก็คือเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากมากขึ้นเรื่อยๆ กว่าห้องราคาไม่แพงอย่างแน่แท้ แต่ทั้งหมดทั้งปวงทั้งมวล ก็มิได้เป็นการรับประกันว่า การให้เช่าราคาสูงแล้ว จะทำให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงเป็นการจัดการพื้นฐาน แล้วก็ลดการเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income รูปแบบไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา เหมือนแนวทางการทำธุรกิจ แบบอื่นด้วยเหมือนกัน จะมากจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆรวมทั้งมีทัศนคติสำหรับในการจัดการ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้เป็นอย่างดี แค่ไหนเท่านั้นเอง
การปล่อยเงินกู้ ที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการให้เงินดำเนินการ แต่ถ้าเกิดเป็นการปลดปล่อยกู้สูงมากเกินกว่าดอกเบี้ยที่กฎหมายระบุ ก็เกิดเรื่องที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากว่าเป็นการกระทำความผิดกฎหมาย เพียงแค่แบบอย่าง ของแนวทางการทำธุรกิจนั้น จะกล่าวได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income เช่นกัน ด้วยเหตุนี้แล้ว ถ้าเกิดทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่ควรกระทำ เนื่องจากว่ากระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความรู้สึกไม่สบายใจ และไม่เกิดผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวเช่นกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจ passive income

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,passive income มาจากไหน