ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ค้าส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวย ปี 2018 เป็นร่มที  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 07:07:24
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5727
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มรวย ปี 2018 เป็นร่มที่สวย กันแดดกันฝนเจริญยิ่งขึ้น ยูวีเคลือบหนาเพิ่มเป็นสองเท่า มียูวีเงิน และก็แสงอัลตราไวโอเลตดำ พกพาก็สะดวกสบายเยอะขึ้น ก้านเหล็กโครงเหล็กของร่มนั้นอย่างดีเยี่ยมอย่างมาก ใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นของชำร่วยงานมงคลของคุณลูกค้าได้เป็นอย่างดี ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับของแจกฟรีของมงคลที่ใช้ได้จริงรวมทั้งมีคุณค่าและก็ความหมายดี ความหมายของร่มนั้นเป็น ร่มเย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ขายร่ม ขายร่มส่งราคาไม่แพงได้ร่มที่มีคุณภาพจากบริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่ง ธนาค้าร่มรวยเป็นโรงงานผลิตร่มมาแล้วหลาย 10 ปี แล้วก็ได้รับรางวัลต่างๆเยอะมาก พร้อมทั้งได้ไปออกรายการต่างๆชี้แนะธุรกิจร่ม และก็ให้ความรู้เรื่องร่มกับคนที่พึงพอใจร่ม คุณลูกค้าจึงรู้ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของธนาค้าร่มมั่งคั่งนั้นเป็นของที่ดีจังเพราะว่ามองเห็นได้ว่าเราได้รับรางวัลต่างๆมหาศาลและมีรายการทีวีหลายหลายช่องชักชวนพวกเราไปออกพูดคุยธุรกิจร่ม

ร่มแฟชั่นแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ของจริง ควรจะมีโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งมีอยู่ตรงที่ที่จับ เพราะว่าคุณลูกค้าหากได้เห็นโลโก้ของเราและรู้ได้เลยว่าได้รับร่มที่มีคุณภาพหรือแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลนั้นได้รับของมงคลไปหรือของฟรีของสมนาคุณเป็นของพรีเมี่ยมของแจกเพียงพอเห็นโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งมีก็บอกได้เลยว่าบริษัทนี้หรือว่าบุคคลนี้ได้แจกของที่ดีจริงใช้ได้จริง
ร่มพับสามตอน คุณลูกค้าสามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้เป็นร่มสีพื้น ราคาเพียงแค่คันละ 50 บาท คุณลูกค้าสามารถสกรีน promote ร้านได้อย่างดีเยี่ยมแล้วก็ใช้จะใช้แถมเพื่อให้เป็นคนรู้จักของบุคคลประชากรหรือว่าหน่วยงานราชการต่างๆก็ใช้ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่งสามตอนสีพื้นอันนี้ ใช้ได้จริง กันแดดกันฝนได้อย่างยอดเยี่ยม

 
ร่มไม้เท้า แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง มีทั้งแบบแปดก้านรวมทั้ง 16 ก้าน ก้านเหล็กอาจอย่างยอดเยี่ยมเคลือบยูวี ที่จับเป็นไม้เท้า ปลายร่มมีกันลื่นอย่างดี เป็นได้อีกทั้งร่ม และก็ไม้เท้า แจกแถมเป็นของของชำร่วยได้อย่างดีเยี่ยมขอรับร่มเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นของของชำร่วยงานศพงานสมรสการปลงศพ หรือคุณลูกค้าจะซื้อแจกแถมสกินโลโก้เป็นของบริษัทได้ครับผมเรารับสกรีนใช้เวลาเพียงแค่เจ็ดวันเพียงแค่นั้นเราก็มีสินค้าให้ท่านลูกค้าแล้วครับได้รับโลโก้เป็นของตัวเอง
เรามีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้โดยทันทีคุณลูกค้าอยากร่ม 800 คัน 9000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวยมีร่มให้ท่านลูกค้าทันที


สอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ข้างหน้าด้วยครับผม)

Tel : 0891246230 รวมทั้ง 0824477555


 

ที่มา : https://www.pantipmarket.com/items/17829767

Tags : ขายร่ม