ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกนิยายวาย Yaoi นิยาย y บอยเลิฟ นิยายยูริ ซื้อหนังสือ Online ได้ที่ Web นายอ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-02-2019 , 14:13:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2286
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ถ้าหากเอ่ยถึงหนังสือที่ได้รับความพึงพอใจรวมทั้งเป็นหนังสือที่ขายดีสำหรับวัยรุ่นที่มีความพอใจในการอ่านหนังสือหนังสือลักษณะที่ได้รับความพึงพอใจมันก็คือจะออกแนวนิยายซึ่งสามารถเขียนได้อรรถรสรวมทั้งชี้แจงบรรยากาศที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดีมีการวาดภาพประกอบบ้างซึ่งนับว่าเป็นหนังสือที่เด็กๆคนจำนวนไม่น้อยถูกใจแล้วก็พึงพอใจอยากที่จะทำอ่านยิ่งเป็นนิยายที่ตรงตามความชื่นชอบส่วนตัวของวัยรุ่นหรือเด็กๆก็จะให้ความเอาใจใส่เป็นพิเศษเพราะเหตุว่าแนวนิยายที่แต่งในยุคนี้ก็ค่อนข้างมากมายและก็เปิดกว้างเยอะขึ้นในสมัยก่อนบางทีอาจจะมิได้มีความแปลกใหม่เท่าในสมัยปัจจุบันแม้กระนั้นในสมัยปัจจุบันนี้โลกที่ได้มีการเปลี่ยนแปลงความชื่นชอบในรูปแบบต่างๆของแต่ละคนก็ค่อนข้างจะมีความชอบที่แตกต่างออกไปตามความนึกคิด และก็จินตนาการซึ่งจัดว่าไม่ใช่เรื่องแปลกไม่ว่าจะเป็นนิยายในแนวแบบไหนก็น่าจะให้ข้อคิดและก็ฝึกฝนให้เด็กหันมารักการอ่านเยอะขึ้นเรื่อยๆ และก็สำหรับนิยายที่ได้รับความพอใจมากมายขณะนี้แล้วก็ขายดีสูงที่สุดโน่นก็จะต้องชูให้นิยายวายที่จะเป็นลักษณะของนิยายที่จะเขียนถึงความรักหรือความเกี่ยวพันในรูปแบบของเพศเดียวกัน บางครั้งก็อาจจะเป็นเพศผู้กับชายก็สร้างความสิ้นข้อเท็จจริงในที่นี้ก็คือ สร้างความน่ารักเคมีที่ตรงกันของผู้แสดงที่ทำให้มารักกันอาจจะในแบบเพื่อนหรือในลักษณะของรักๆใคร่ๆก็เป็นไปได้แล้วก็นิยายในแบบอย่างรูปแบบนี้ก็ออกจะเป็นที่นิยมอย่างใหญ่โตในสำหรับกลุ่มวัยรุ่นเพราะเหตุว่าถึงแม้ว่าจะเป็นนิยายที่พึ่งจะมาใหม่เรียกได้ว่าพึ่งจะมีความนิยมชมชอบในประเทศของเราก็ตามทีแต่ก็ได้รับการตอบรับจากคนและเด็กเป็นอย่างดี
 


     และก็การจัดเขียนหรือการผลิตนิยายในรูปแบบของนิยายวายออกมานั้นก็จะมีความนัยๆนานาประการรูปแบบก็จะมีทั้งหนังสือ แล้วก็เป็นลักษณะของการให้อ่านในออนไลน์ซึ่งนิยายหนังสือก็ยังเป็นที่นิยมอยู่รวมทั้งเป็นที่ต้องการของเด็กๆเนื่องจากว่าจะมีรูปภาพประกอบแล้วก็ทำให้การอ่านนั้นสามารถจินตนาการไปได้บางบุคคลก็จะถูกใจสะสมบางคนก็จะชอบเก็บไว้เป็นของของที่ระลึกซึ่งก็แล้วแต่ความพอใจของแต่ละคนแม้กระนั้นบางกรุ๊ปก็จะหันไปอ่านนิยายวายในลักษณะของการให้อ่านออนไลน์เนื่องจากว่าการอ่านออนไลน์ก็บางทีก็อาจจะเสียเงินเสียทองน้อยกว่าการซื้อหนังสือหรืออาจจะเป็นนิยายฟรีซึ่งก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคลถึงแม้จะเป็นการอ่านนิยายซึ่งคนแก่บางคนอาจจะเห็นว่ามิได้มีความสำคัญแต่ว่าความจริงแล้วถ้าบางทีอาจในสื่อเบิกบานบ้างขอเพียงแค่ได้อ่านก็นับว่าเด็กได้ เปลี่ยนจากการหลงอยู่กับโทรศัพท์มาอยู่กับหนังสือถึงก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีด้วยเหมือนกัน เพราะก็มิได้ถือว่าเป็นเรื่องที่ผิดอะไร
 

 
เข้าซื้อหนังสือนายอินทร์ Online  ที่หมวด นิยาย https://www.naiin.com/category?category_1_code=2&categoryLv2Code=95&product_type_id=1