ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนขับรถ ไม่ยากอย่างที่คิด ให้มาเรียนกับเรา idrivedriving.com  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-02-2019 , 17:49:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2286
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                          .
จากสถิติการเกิดอุบัติเหตุบนถนน จะมองเห็นได้ว่าปริมาณอุบัติเหตุมีลัษณะทิศทางมากขึ้นทุกปี มูลเหตุส่วนมากมีสาเหตุมาจากการละเลยเรื่องกฎเกณฑ์ วินัย มารยาท ขาดความรับผิดชอบและประสบการณ์ของผู้ใช้รถยนต์ ใช้ถนนหนทาง ทางผู้บริหารของสถานที่เรียนไอไดรฟ์@รังสิต ได้เล็งเห็นถึงปัญหาดังที่กล่าวถึงแล้ว ก็เลยได้จัดตั้งโรงเรียนสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต ที่มีสนามสอนขับรถเอกชน ที่ได้รับการยืนยันของกรมการขนส่งทางบก รวมทั้งกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยสรรหาครูฝึกมืออาชีพ และก็มีประสบการณ์ ทั้งยังชาย หญิง เพื่อสร้างคนขับขี่ที่มีคุณภาพ เมื่อจบหลักสูตรอีกทั้งภาคทฤษฏี และก็ภาคปฏิบัติแล้ว สามารถสอบใบขับขี่ที่สนามไอไดรฟ์@รังสิต ได้เลย เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วๆไปให้ครบวงจร แม้ควรต้องใช้เงินทุนที่สูง ทั้งยังเวลาคืนทุนจะนานเท่าใด ไอไดรฟ์@รังสิต มิได้นึกถึงกำไรทางธุรกิจเป็นหลัก แม้กระนั้นก็ยินดีที่เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเหลือสังคม สำหรับการสร้างผู้ขับขี่ให้มีความชำนาญ และความสำนึกที่ดี สำหรับเพื่อการขับขี่อย่างแม่นยำและก็ไม่เป็นอันตราย เพื่อความสะดวกและปลอดภัยของลูกหลานในสังคมไทยสืบต่อไป

เป้าหมายของการก่อตั้งสถานที่เรียนสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต
  -ให้มีความรู้ ความเข้าใจ แล้วก็ความสามารถการขับขี่ที่ถูก
  -ให้มีความเข้าใจเรื่องกฎจราจร และข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง
  -ให้รู้จักการบำรุงและรักษาแก้ปัญหาเรื่องรถยนต์พื้นฐาน
  -ให้มีวินัยและก็มรรยาทสำหรับในการขับขี่รถยนต์ที่ดี
  -ให้สามารถนำวิชาความรู้ ความรู้ความเข้าใจสำหรับการขับขี่รถยนต์ไปใช้ขับรถยนต์ ไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน และนำไปประกอบอาชีพได้
  -จัดอบรมใบอนุญาตขับขี่ รวมทั้งยืดอายุใบอนุญาตขับขี่

สถานศึกษาสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต สอบใบขับขี่เหมาะนี่ เพราะว่าเป็นสถานศึกษาสอนขับรถ ที่ได้รับการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบก แล้วก็การควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ โดยเปิดสอนขับรถยนต์ ในภาคทฤษฏีรวมทั้งภาคปฏิบัติ พร้อมด้วย สอบใบขับขี่ อบรมใบขับขี่ รวมทั้ง ต่ออายุใบขับขี่ได้ ในที่เดียวกัน มีครูฝึกสอนทั้งยังชาย และหญิง ที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ด้านการสอน เพื่อให้ผู้เรียนได้รับผลดีจากการเรียนขับรถอย่างสมบูรณ์ ดังต่อไปนี้

     1. ให้มีความรู้และมีความเข้าใจ ความรู้ความเข้าใจ แล้วก็ความชำนาญการขับขี่รถยนต์ ทั้งยัง สอนขับรถเกียร์ออโต้ แล้วก็ สอนขับรถเกียร์ปกติ

     2. ให้มีความสามารถเรื่องกฎจราจร รวมทั้งข้อบังคับที่เกี่ยวพันกับการขับขี่รถยนต์

     3. ให้รู้จักการบำรุงรักษา รวมทั้งการแก้ปัญหารถยนต์พื้นฐาน

     4. ให้มีวินัย และมีมรรยาทสำหรับการขับรถยนต์ที่ดี

     เมื่อ เด็กนักเรียน เรียนกระทั่งครบหลักสูตร สามารถนำวิชาความรู้ และทักษะในการขับรถยนต์ สอบผ่านและก็ขอรับใบขับขี่ยนต์ได้ตามกฎระเบียบ ที่กรมการขนส่งทางบก แล้วก็สามารถเอาไปใช้ประกอบอาชีพได้อย่างมั่นอกมั่นใจแล้วก็ไม่เป็นอันตรายการสอนขับรถยนต์ มีหลักสูตรการสอนขับรถยนต์สำหรับคนทั่วๆไป รวมทั้งหลักสูตรการสอนขับรถยนต์ให้กับหน่วยงาน และองค์กรต่างๆห้องเรียนและก็ห้องอบรมเป็นห้องปรับอากาศขนาดใหญ่ อุปกรณ์การเรียนการสอนใช้ระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีรถยนต์เลียนแบบการสอนทำให้เด็กนักเรียนได้ทำความเข้าใจและก็เข้าใจถึงการใช้แรงงานเครื่องมือต่างๆของรถยนต์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น คุณครูผู้ฝึกชายและหญิง ชำนาญการสอนและมีประสบการณ์ สอนขับรถได้อีกทั้ง ไทย รวมทั้งสากล สนามฝึกฝนขับรถยนต์ สนามฝึกขับรถยนต์ตามมาตรฐานการันตี จากกรมการขนส่งทางบก บรรยากาศร่มรื่นจำลองบรรยากาศเสมือนภาวะจริงเพื่อใช้ในลัษณะของการฝึกซ้อมขับรถยนต์ แล้วก็ใช้เป็นสนามสำหรับสอบใบขับขี่ ทำให้เด็กนักเรียนรู้จักกับสนามสอบ รถยนต์ที่ใช้สำหรับการสอนเป็นรถใหม่ มีเครื่องมือครบครันสบายและก็ไม่มีอันตราย รองรับการบริการ เขตพื้นที่ ดอนเมือง รังสิต นครนายก คลองหลวง สามโคก ปทุมธานี อยุธยา ทางสถานศึกษามีรถฝึกฝน สอนขับรถเกียร์ออโต้, สอนขับรถเกียร์ธรรมดา รถยนต์เพื่อการขนส่งทางบก (ท 2)
 
เข้าชมเว็บไซต์และสอบถามรายละเอียดการ เรียนขับรถ https://www.idrivedriving.com
 


คุณลักษณะเด่น สถานศึกษาสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต
    1.เรียนพร้อมสอบใบขับขี่ที่นี่ได้เลย (การันตีโดยกรมการขนส่งทางบก)
    2.หลักสูตรผ่านมาตราฐาน อีกทั้งหลักสูตรสอนขับรถยนต์ รวมทั้ง สอนขับรถรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์เพื่อการขนส่งทางบก(ท2)
    3.มีห้องรับรอง โดยผู้ปกครองสามารถนั่งดูลูกหลานเรียนขับรถฝึกขับขี่รถได้อย่างทั่วถึง
    4.มีกล้องข้างในรถยนต์บันทึกการสอนตลอดเวลาเรียน แล้วก็อุปกรณ์สำหรับฝึกสอนครบครัน
    5.สนามฝึกสอนได้มาตราฐาน กว่า 5 ไร่ ติดถนนหนทาง พหลโยธิน ตรงกันข้ามไทวัสดุรังสิต ใกล้เมือง ห่างจากฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต 3 กม
    6.ใช้รถยนต์ใหม่ ปี 2014-2018 ทั้งผอง มีอีกทั้งเกียร์ปกติแล้วก็เกียร์ออโต้ ดังนี้ยังมีกระจกช่วยมองดูสำหรับครูฝึกที่ส่งตรงมาจากต่างชาติ
    7.ห้องอบรมรองรับผู้เข้าร่วมรับการอบรมใบขับขี่ ได้มากกว่า 100 คน
    8.มีครูฝึกสอนอีกทั้งชายแล้วก็หญิงมากมายประสบการณ์ผ่านการอบรมจากกรมการขนส่งทางบก
    9.เปิดบริการทุกๆวัน (ไม่ต้องรอคิวนาน) ไม่เว้นวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 19.00 น. สามารถเลือกเวลาเรียนได้เอง
    10.มาตราฐานเดียวกันทั้งหมด เพราะเหตุว่าเราเป็นสถานที่เรียนสอนขับรถ ที่ได้รับการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ที่สามารถสอบใบขับขี่ พอดีสถานที่เรียน
 
ที่มา บทความสอนขับรถ https://www.idrivedriving.com

Tags :  สอบใบขับขี่