ผู้เขียน หัวข้อ: บูธ (Booth) บริการรับดีไซน์บูธ, รับผลิตบูธ แล้วก็รับติดตั้งบูธ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-02-2019 , 17:58:55
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 881
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บูธ (Booth) บริการรับออกแบบบูธ, รับผลิตบูธ แล้วก็รับจัดตั้งบูธ คำอธิบายศัพท์: บูธจะมีแบบอย่างเป็นองค์ประกอบ โดยส่วนมากจะใช้ไม้สำหรับเพื่อการผลิตแม้กระนั้นสามารถใช้อุปกรณ์อื่นๆในการผลิตได้ด้วยเช่นกัน ขึ้นกับคอนเซ็ปต์นั้นๆทั่วๆไปแล้วบูธจะพบเจอได้ง่ายตามงานที่จัดขึ้นสำหรับการแสดงสินค้าต่างๆซึ่งสำหรับการวางแบบ และก็ผลิตบูธนั้น นับได้ว่ามีความหมายเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากถ้าหากบูธดีไซน์มาดี มีความสวยงามเด่นชัดในคอนเซ็ปต์ แล้วก็สิ่งที่ต้องการสื่อออกไป ก็จะยิ่งช่วยสำหรับในการตึงดูดผู้คน และกลุ่มเป้าหมายได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 
แบ็คดรอป (Backdrop) บริการรับดีไซน์แบ็คดรอป, รับผลิตแบ็คดรอคอยป แล้วก็รับติดตั้งแบ็คดรอป คำนิยาม: แบ็คดรอคอยปโดยธรรมดาจะมีแบบอย่างเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูง แม้กระนั้นสำหรับเพื่อการออกแบบนั้นสามารถทำให้มีแบบที่ต่างกันออกไปได้ตามปรารถนา หรือตามแต่คอนเซ็ปต์งานนั้นๆทั้งนี้รูปแบบการใช้งานของแบ็คดรอปนั้นส่วนใหญ่แล้วจะใช้สำหรับการประชาสัมพันธ์ เป็นต้นว่าใช้เป็นฉากหลังในงานแถลงข่าว, ใช้พรีเซ็นท์ผลิตภัณฑ์ในงานเปิดตัว, ใช้เป็นจุดถ่ายรูป, ใช้ในงานมงคล, งานสมรส หรืองานพิธีการต่างๆ
 
ดิสเพล (Display) บริการรับออกแบบดิสเพล, รับผลิตดิสเพลแล้วก็รับจัดตั้งดิสเพล คำจำกัดความ: ดิสเพลนั้นบางทีอาจแบ่งได้เป็นสองประเภทเป็น ดิสเพลขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่ และก็ดิสเพลขนาดเล็ก ซึ่งการจัดทำดิสเพลนั้นมีเป้าหมายสำคัญๆเพื่อการโชว์ หรือโปรโมทผลิตภัณฑ์ และบริการ โดยดิสเพลขนาดกลางถึงใหญ่สามารถพบเจอได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้า, สวนสาธารณะ หรืองานจัดเพื่อแสดงสินค้าทั่วไป และตัวดิสเพลขนาดเล็กที่อาจเป็นชั้นที่เอาไว้สำหรับวางสินค้าต่างๆก็จะประสบพบเห็นได้ตามร้าน หรือห้างสรรพสินค้าทั่วๆไปเหมือนกัน
 
เวที (Stage) บริการรับวางแบบเวที, รับผลิตเวที แล้วก็รับติดตั้งเวที คำนิยาม: เวทีเป็นองค์ประกอบที่วางแบบมาเพื่อใช้สำหรับเพื่อการรองรับการการแสดงผู้แสดง หรือไว้ช่วยทำให้คนที่ควรมีหน้าที่ต่อหน้าผู้ชมนั้นดูมีความสะดุดตารวมทั้งทำให้ผู้ชมที่อยู่ข้างล่างนั้นสามารถเห็นได้สะดวก ดังนี้สำหรับเพื่อการวางแบบเวทีนั้นมีหลายหมวดทั้งยังขนาดเล็ก, ขนาดกลาง และก็ขนาดใหญ่ซึ่งการออกแบบเวทีเพื่อใช้งานที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ดังเช่นเวทีเพื่อใช้ในงานคอนเสิร์ต, เวทีงานสัมมนา, เวทีงานมงคลสมรส หรือ เวทีงานอีเว้นท์ ฯลฯ
 
ร้านรวง (Shop) บริการรับวางแบบร้านรวง, รับผลิตร้านรวง และก็รับจัดตั้งร้าน คำอธิบายศัพท์: ร้านเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่สำคัญ ด้วยเหตุดังกล่าวในตอนนี้นอกจากการที่ร้านค้าทั่วไปจะมีสินค้าที่มีคุณภาพไว้จำหน่ายแล้ว การออกแบบร้านรวงเพื่อให้เข้ากับตัวผลิตภัณฑ์ หรือเพื่อให้เข้ากับยี่ห้อสินค้านั้นๆก็ยิ่งเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันกัน เหตุเพราะการที่มีร้านรวงที่สวยสดงดงามก็จะยิ่งเย้ายวนใจลูกค้าให้อยากมาเยี่ยมเยียน รวมทั้งการที่ร้านรวงมีการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะยิ่งเพิ่มความจำให้กับกลุ่มลูกค้า
 
อีเว้นท์ (Event) บริการรับออกแบบงานอีเว้นท์, รับผลิตองค์ประกอบงานอีเว้นท์ และรับติดตั้งองค์ประกอบงานอีเว้นท์คำจำกัดความ: อีเว้นท์คือแนวทางการทำการตลาดทางตรงไปยังกลุ่มลูกค้าจุดมุ่งหมายอย่างหนึ่ง โดยลูกค้าสามารถมองเห็น แล้วก็เข้าถึงตัวผลิตภัณฑ์ หรือบริการต่างๆของคนที่ปรารถนาสื่อออกมาได้โดยตรง ด้วยเหตุนั้นการออกแบบสำหรับงานอีเว้นท์จึงมีความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งโดยงานออกแบบที่ดีจำต้องมีแบบอย่างที่แจ่มชัด ตรงตามคอนเซ็ปต์ และช่วยส่งข่าวสารในสิ่งที่บริษัท หรือองค์กรนั้นๆอยากที่จะสื่อออกมา
 
ตกแต่งภายใน (Interior) บริการรับออกแบบข้างใน, รับผลิตงานแบบภายใน และก็รับจัดตั้งงานแบบด้านใน คำอธิบายศัพท์: การออกแบบตกแต่งคือการผลิตสิ่งแวดล้อมด้านในอาคาร บ้านเมือง หรือสถานที่ต่างๆให้ชมรมกับการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ให้กำเนิดความสะดวกสบายเหมาะสมต่อการใช้สอย แล้วก็ดูดีมีความสวยงามในแบบ โดยการจัดวางกรุ๊ปของเครื่องประดับบ้าน เป็นต้นว่า โต๊ะ เกาอี้ ชั้นสำหรับเพื่อวางของ ตู้ เตียง โคมไฟ ม่าน ฯลฯ
 
ธงญี่ปุ่น (J-Flag) บริการรับดีไซน์ธงญี่ปุ่น, รับผลิตธงญี่ปุ่น รวมทั้งรับจัดตั้งธงญี่ปุ่นนอกสถาที่ที่ คำจำกัดความ: ธงญี่ปุ่นคืออุปกรณ์ไว้ใช้เพื่อการตั้งโชว์ ที่จัดได้ว่าได้รับนิยมมากมายอีกอันหนึ่งมีข้อดีในที่ความสวยสดงดงาม โยกย้ายง่าย มีความแข็งแรงคงทน ใช้พื้นที่จัดตั้งน้อย เหมาะกับตั้งโชว์ทั้งยังในร่มและกลางแจ้ง โดยมีความซับซ้อนน้อยกว่าเครื่องไม้เครื่องมือโชว์อื่นๆราคาจึงค่อนข้างถูกกว่าโดยปกติมักใช้สำหรับเพื่อการโฆษณาหน้าร้านค้า, ประชาสัมพันธ์ส่งเสริมวิธีขาย, โปรโมทหน้าบูธแสดงผลิตภัณฑ์ หรือเพื่อเผยแพร่ความรู้ต่างๆ
 
โรลอัพ (Roll Up) บริการรับออกแบบโรลอัพ แล้วก็รับผลิตโรลอัพ คำจำกัดความ: หรือเรียกแบบอย่างหนึ่งว่า (Easy Pullframe) เป็นเครื่องไม้เครื่องมือประชาสัมพันธ์ ซึ่งสามารถปรับเก็บและย้ายได้ง่าย น้ำหนักค่อย สามารถเก็บงานพิมพ์ไว้ภายในตัวชิ้นงานได้ทำให้สื่อที่จัดโชว์ทน รักษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้นาน โดยการใช้งานของโรอัพสามารถเอาไปใช้งานได้นานาประการ ทั้งเพื่อการใช้สำหรับเพื่อการโปรโมทหน้าร้านค้า, ใช้เป็นเครื่องไม้เครื่องมือประชาสัมพันธ์เวลาออกงานแสดงผลิตภัณฑ์ ฯลฯ
 
เอ็กซ์สแตน (X-Stand) หรือเรียกตัวอย่างหนึ่งว่า (X-Frame) บริการรับดีไซน์เอ็กซ์สแตน แล้วก็รับผลิตเอ็กซ์สแตน คำนิยาม: เป็นชุดโฆษณาขนาดเล็ก ลักษณะตัวโครงเป็นเส้นไขว้กันเป็นกากบาทหรือตัว X มีน้ำหนักค่อย จำนวนมากใช้สำหรับตั้งในอาคาร หรือที่ที่ไม่มีลมแรงมากเท่าไรนัก โดยแบบอย่างในการใช้งานเพื่อการโฆษณานั้น สามารถทำเป็นมากมายเช่นเดียวกันกับ โรลอัพ และก็ธงประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ใช้เพื่อเป็นอุปกรณ์โฆษณาเวลาออกงานแสดงสินค้า, ใช้สำหรับในการประชาสัมพันธ์หน้าร้านขายของ ฯลฯ

Tags : รับออกแบบบูธ,รับทำไวนิล,รับผลิตบูธ