ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า)  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-02-2019 , 09:18:17
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1472
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม อาจเร็วเกินไปที่จะทำการทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็สตรีทุกคนมิได้มีลักษณะอาการสิ่งเดียวกัน ผู้หญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในทีแรกๆของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในระยะแรก ถ้าคุณกำลังตั้งท้องแล้วก็ประสบพบเจอกับปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... อาเจียนแล้วก็อ้วกได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตอนเวลาเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งหรือไม่อยู่นิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงครั้งคราวก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการไม่สบายบวมแล้วก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่าเบื่อกว่าไม่สบายใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการตั้งท้องเสมอ ปัจจัยอื่นๆตัวอย่างเช่นความตึงเครียดอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา แม้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจก่อให้ระยะเวลาของคุณชักช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงหลายๆคนมีอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์อย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด และเนื่องด้วยหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดในการพินิจว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบหมอหรือไม่แล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี