ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน บ่งบอกนิสัยของคุณเช่นไร มาทำความเข้าใจอุปนิสัยข  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-07-2018 , 09:00:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2445
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน บ่งชี้ตัวตนของคุณอย่างไร มารู้จักนิสัยของคุณ กับโทนสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชื่นชอบ รู้หรือเปล่า? ธีมสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บ่งบอกนิสัยของเพื่อนๆได้เช่นเดียวกัน
เชื่อว่าแต่ละคนก็คงมีธีมสีร่มกันฝนซึ่งชมชอบประจำตัวอยู่ในใจ อย่างไรก็ดีเพื่อนๆทราบหรือเปล่าว่าธีมสีต่างๆ เหล่านี้สามารถแสดงความเป็นตัวเรา อุปนิสัยขั้นต้นได้เช่นเดียวกัน และต่อไปนี้คือความนัยสีร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่คุณหากได้อ่านแล้วแล้วจะต้องกล่าวว่า นี่เองนิสัยของฉันร่มสีส้มถ้าหากท่านชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีส้ม เพื่อนๆคือคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อุ่นสบาย มีมุมมองในด้านบวก โปรดปรานการเข้าสังคม สถานที่ซึ่งมีคนครึกครื้น รักการผจญภัยและชื่นชอบอิสระ ชื่นชอบเล่นกีฬาเสี่ยงๆ เพราะว่าช่วยให้รู้สึกถึงการคุณค่าของชีวิต เบิกบานไปกับการแข่งขันรวมทั้งชัยชนะที่ได้มา ชอบการท้าทายตัวเองซ้ำๆ แต่กระนั้นก็เป็นคนเบื่อง่ายรวมทั้งชอบแสวงหาสิ่งสนุกๆ ใหม่ๆ ตลอดเวลา

2.ร่มสีเขียว

โทนสีเขียวเป็นเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสันติ นิสัยของผู้ซึ่งชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเขียวมักเป็นคนจริงใจ เปิดเผย ไม่โปรดปรานเก็บอารมณ์ตัวเองเอาไว้ ขณะเดียวกันก็นับว่าเป็นคนฟังที่ดี รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาในยามที่คนอื่นทุกข์ร้อนได้ คุณเป็นคนมองโลกในภาพใหญ่ เพื่อมีส่วนช่วยให้ทำการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้โดยถูกต้อง ถึงกระนั้นไม่ค่อยโปรดปรานรายละเอียดนัก นี่เองทำให้ท่านเหมาะสมเป็นเจ้าของธุรกิจ

3.สีชมพู

ในส่วนผู้ที่โปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีชมพู เป็นคนซึ่งมีนิสัยเรียบง่าย เข้าถึงได้ง่าย มีอุปนิสัยเมตตากรุณา อ่อนโยนเอื้ออาทร รักและห่วงใย เข้าใจจิตใจของคนอื่น เพราะธีมสีชมพู เป็นสีสัญลักษณ์ของความ romantic รวมทั้งรักที่ปราศจากเงื่อนไข ผู้คนชื่นชอบสีนี้ค่อนข้างมีนิสัยเพลิดเพลิน มีคิดในด้านบวก จิตใจดีรวมทั้งต้องการให้คนอื่นมีความสุขเหมือนกับตัวเอง

4.ร่มสีแดง

ธีมสีแดงเป็นธีมสีที่ดึงดูดความสนใจเกี่ยวกับเพศ หากเพื่อนๆชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีนี้ มักเป็นคนซึ่งมีความมั่นใจในตัวคุณเองค่อนข้างมาก เป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง มีศักยภาพในตัว กระตือรือร้นและมีคิดในด้านบวก มิเพียงแค่ต้องการเป็นจุดสนใจ ชื่นชอบการชิงชัยและไม่ยอมเป็นที่ 2 รองใคร มีความริเริ่ม คุณเป็นผู้ที่มีแบบแปลนชีวิตที่ชัดเจนรวมทั้งมักจะลงมือทำให้กลายเป็นเรื่องจริง แต่ขาดความอดทน มีอุปนิสัยอารมณ์ร้อน มุทะลุสักหน่อย ส่วนใหญ่มักเป็นดารา หรือว่าศิลปินมีชื่อ

5.ร่มสีน้ำเงิน

ธีมสีน้ำเงินคือโทนสีของทะเลและเป็นสีแห่งความสงบ เป็นธีมสีซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูง  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่เพศชาย นอกจากนี้ยังเป็นสีซึ่งสามารถที่จะลดอัตราการเต้นรวมทั้งแรงดันเลือดได้ สีน้ำเงินจึงมักหยิบมาใช้เป็นโทนสีห้อง หรือว่าใช้เป็นสี Website ของธุรกิจต่างๆ ถ้าหากท่านชมชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีน้ำเงิน คุณเป็นคนชื่นชอบความสงบ เยือกเย็น เก็บอารมณ์เยี่ยม  ชอบแสวงหาทางที่อ้างว้าง ให้คุณค่ากับความสัมพันธ์ของเพื่อนและครอบครัว ไม่ชอบการเสี่ยง ยึดติดกับกฎข้อบังคับ ชอบคำสั่ง รวมทั้งระบบระเบียบของชีวิต ไม่ชื่นชอบการลงทุนด้วยตัวเอง ติดกับสิ่งที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว หรือว่าแนวทางแบบเก่าๆ

6.สีม่วง

ถ้าท่านชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีม่วง ท่านคือผู้ที่หลงใหลสิ่งเกี่ยวกับจิตวิญญาณ อุปนิสัยจงรักภักดี ลึกลับ รักอิสระโปรดปรานการท่องเที่ยว คุณคือนักสร้างสรรค์ตัวยงรวมทั้งโปรดปรานใช้ความคิดรังสรรค์สิ่งต่างๆ  ช่วยให้ตัวเองดูเด่นจากฝูงชน

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี รอให้คุณได้ซื้อ โดยเฉพาะร่มของชำร่วยก้านเดี่ยว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย สัดส่วน 21 นิ้ว ซึ่งเป็นรุ่นที่และฮิตและเหมาะสมกับการให้เป็นของที่ระลึกในงานต่างๆ อย่างยิ่ง  เพราะด้วยมาตรฐานวัสดุร่มซึ่งแข็งแรง มีสีสันถึง 11 โทนสี ผ้าร่มมีกันยูวีข้างใน ที่จับโค้งรูปทรงตะขอที่มีส่วนช่วยให้ถือร่มได้แน่นกระชับตอนฝนตก มีสนนราคาจำหน่ายเพียงคันละ 45 บาทเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เครดิต : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ขายของชำร่วยงานศพ