ผู้เขียน หัวข้อ: มูลเหตุที่คุณควรเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อวานนี้ เวลา 01:30:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1463
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ระยะเวลานี้หรือ ณ.ขณะตอนนี้ ผมคิดว่าไม่มีขณะไหน ที่จะดีหรือเหมาะไปๆมาๆกกว่าในเวลานี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ซึ่งสามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนมากไม่น้อยเลยทีเดียว หรือใช้พนักงานมากไม่น้อยเลยทีเดียวอีกต่อไปแล้ว ยุคสมัยที่เทคโนโลยี ก้าวข้ามพ้นขีดจำกัด ในหัวข้อการติดต่อต่างๆอยู่คนละทวีป สามารถติดต่อคุยกันได้ ภายในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการค้าขาย รวมทั้งระบบการขนส่งที่ทันสมัยเยอะขึ้นเรื่อยๆทำให้พวกเราสามารถส่งสินค้า ให้กับอยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในช่วงระยะเวลาเพียงแต่ 1-2 วันเท่านั้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นข้อดี รวมทั้งเป็นสิ่งที่ผ่านความจำกัด ในประเด็นการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งพูดง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือค้าขายขาย กับคนได้ทั้งโลก จากในห้องนอนด้วยซ้ำไป คุณไม่มีความสำคัญควรจะมีเงินทุนมหาศาลอีกแล้ว สำหรับในการเริ่มต้นธุรกิจ เนื่องจากว่าตอนนี้ คุณแค่เพียงจะต้องใช้ไอเดีย และก็มันสมองทั้งหมดที่เป็นเรื่องสำคัญ ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือจัดหาความจำเป็นของลูกค้า ให้ได้นำผลิตภัณฑ์หรือบริการ มาตอบปัญหาลูกค้าได้เมื่อใด คุณก็จะบรรลุเป้าหมายและก็สามารถทำเงินได้อย่างมหาศาลด้านในเลวทรามข้ามคืนเลยทีเดียว
วันนี้จะเรามาอธิบายกันว่า เพราะเหตุไรเราถึงน่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันเลยดีกว่า
สิ่งแรกเลย คือเรื่องของต้นทุน ที่ต่ำมากมายสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ
เมื่อก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง สิ่งแรกที่คุณจำต้องทำซึ่งก็คือ หาผลิตภัณฑ์และเริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อจำนวนไม่น้อยๆให้ได้ในราคาต่ำที่สุด ถ้าหากคุณซื้อปริมาณน้อย ราคาคุณอาจจะไม่สามารถสู้กับเจ้าอื่นได้ ต้นเหตุต่างๆกลุ่มนี้ก็เลยแสดงให้เห็นว่า จะต้องใช้เงินทุนเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีความเสี่ยงสูงมากมายด้วย คุณยังไม่เคยทราบเลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือไม่ หรือจะขายได้ดิบได้ดีขนาดไหน แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ คุณไม่จำเป็นต้องทำอย่างนั้นอีกแล้ว ถ้าคุณรู้จักทำการรีเสิร์ช หาข้อมูลดูความอยากได้ของลูกค้า คุณจะได้รู้เลยว่า ลูกค้าอยากผลิตภัณฑ์ชนิดไหน แล้วก็ราคาควรจะขายเท่าใด ข้อมูลต่างๆพวกนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้เราได้เปรียบกว่าสมัยเก่ามากและก็ยิ่งคนไหนกันรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่มีคุณประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆเหล่านี้ได้เป็นอย่างมาก โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลงทุนจำนวนไม่ใช่น้อย อย่างยิ่งจริงๆ นอกเหนือจากนั้น กระทั่งในเรื่องของการเปิดหน้าร้าน ปัจจุบันนี้ ถ้าเกิดเราขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ เพียงแค่มีเพียงแค่เว็บไซต์หรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายสินค้าได้แล้วโดยที่ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเสียตังค์เลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับแต่ก่อนมากมาย ที่จำเป็นต้องลงทุนหาซื้อร้าน หรือถ้าคนไหนกันไม่มีงบประมาณสูงมาก ก็ควรต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย ในการเช่าร้านตกแต่งร้านมากมาย สิ่งต่างๆพวกนี้ ล้วนเป็นต้นทุนในการทำธุรกิจทั้งหมด ซึ่งจะมองเห็นได้ว่า ในตอนนี้คุณไม่มีความจำเป็นต้อง จ่ายรายจ่ายต่างๆกลุ่มนี้เลย คุณจะสามารถเริ่มทำธุรกิจได้แล้ว ถ้าหากไม่มีซึ่งสิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็สามารถไปเจริญด้วย โดยที่จะมันไม่มีความจำเป็นต้องมีหน้าร้านเลยด้วยไป
ระบบดำเนินการอัตโนมัติ
จะเห็นได้ว่า ตอนนี้มีเทคโนโลยีและก็มีวิธีการต่างๆมาก มารองรับเราซึ่งทำให้พวกเราสามารถมัธยัสถ์ค่าใช้สอย ในการทำธุรกิจได้เป็นอันมาก อย่างเช่นเรื่องเกี่ยวกับการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เพราะว่ามีระบบระเบียบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่าย สำหรับการทำธุรกิจต่างๆเหล่านี้ไปได้มากพอสมควร หรือแม้กระทั่งเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการจ้างพนักงาน ในเวลานี้ค่าครองชีพสำหรับการว่าจ้างบุคลากรนั้น นับว่าสูงพอสมควร แต่ถ้าหากพวกเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลืออย่างยิ่งแล้วบางครั้งก็อาจจะไม่มีความสำคัญ ต้องว่าจ้างคนหรือรถควรจะไปได้ ในระบบอีกไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งนั่นแสดงว่า ลดต้นทุนสำหรับเพื่อการทำธุรกิจ ได้อีกมากเหมือนกัน
สร้างรายได้ไม่มีข้อจำกัด
ด้วยเหตุว่าโลกออนไลน์นั้น สามารถสื่อสารให้กับคนได้ทั้งโลก นั่นเป็นข้อเด่นรวมทั้งจุดแข็งเป็นอย่างมากของเว็บไซต์และการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี เพราะฉะนั้นแล้วซึ่งทำให้ท่านมีฐานลูกค้า ได้ทั่วทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าสินค้าคุณไปที่อยากของเขานั่นเอง คุณสามารถพรีเซ็นท์ได้ ไม่ว่าจะเป็นอยู่ไกลจากคุณเยอะแค่ไหนก็ตาม เป็นจุดเด่นจุดหนึ่ง ที่ทำให้หลายๆคนมีรายได้แบบมหาศาล ได้มาเยอะมากแล้ว จากกระบวนการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี,ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย