ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-07-2018 , 20:23:37
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3611
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มพับแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับพรีเมี่ยมซึ่งเพื่อนๆต้องหามาใช้งานก่อนตาย  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps สุดยอดร่มพับซึ่งมีคุณภาพของโลก
กับผู้ชายซึ่งชาญฉลาดนั้น ร่มกันฝนไม่เฉพาะแต่เป็นเครื่องมือที่ใช้เพื่อป้องกันน้ำฝนแค่นั้น แต่มันเป็นเครื่องหมายที่บ่งชี้ถึงฐานะรวมทั้งความชื่นชอบได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจจะได้รับการใช้งานในเมืองจีนกับอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต จนกระทั่งร่มกันฝนได้ถูกพาเข้ามาในอังกฤษ ราวๆค.ศ.1800s รวมทั้งคงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าชาวอิงแลนด์นี่เองคือจุดกำเนิดของร่มกันฝนสมัยใหม่ แต่สำหรับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกคงต้องยกให้กับร่มแบรนด์ Knirps

จุดเริ่มต้นของร่มยี่ห้อ Knirps ได้รับการก่อตั้งพร้อมทั้งคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ซึ่งบังเอิญบาดเจ็บจากศึกสงคราม ส่งผลให้เกิดความรู้สึกว่าการพกพาไม้เท้าพยุงร่วมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา มันช่างก่อให้เกิดความยุ่งยากให้กับตัวเขาอย่างยิ่ง เขาจึงเริ่มต้นคิดและแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ โดยการประดิษฐ์ร่มกันฝนที่มีกลไกสามารถที่จะพับย่อเก็บให้มีไซน์เล็กลงได้คันแรกขึ้นมา


ร่มยี่ห้อ Knirps ในขณะพับเก็บจะมีไซน์เล็กพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกง และสามารถนำมาเปิดกางใช้งานยับยั้งป้องกันเวลาฝนตกได้โดยมั่นคง ทั้งนี้เพราะความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งผลิตขึ้นมามีขนาดเล็กกะทัดรัด เปรียบเหมือน เด็กชาย จึงกลายเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายความว่า เด็กชาย ของภาษาดอยซ์

ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งในปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งบริษัท Brenshey and co มองเห็นหนทางของการทำการค้า จึงเข้ามาช่วยทำร่มพับขนาดเล็กนับว่าเป็นนวัตกรรมอันนี้ขึ้นมาขาย นอกจากนี้ขนาด รูปทรง วัตถุดิบ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มผู้หญิงแบรนด์ Knirps รุ่นแรก จากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงมีร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ส่วนเมื่อปี ค.ศ. 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นแบรนด์ร่มชั้นแนวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มตัว จวบจนเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีไซน์เล็กรวมทั้งค่อนข้างเบาที่สุดของแบรนด์ Knirps จนกระทั่งได้รับรางวัลจากงานประกวด จำนวนมากแบรนด์ Knirps คือร่มกันฝนสัญชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการการันตีคุณภาพของใช้ที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ในเรื่องความสะดวกรวมทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ส่วนพวกเขาก็มีแผนกค้นคว้าและออกแบบร่มกันฝนเป็นของตนเอง การผลิตจึงต่างไปจากโรงงานอื่น ส่งผลให้ได้ร่มที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา เพราะว่ายี่ห้อ Knirps มีเป้าหมายสร้างร่มเพื่อให้สามารถที่จะเอาไปใช้งานได้ในสถานที่ซึ่งฝนลงเม็ดอย่างหนักที่สุดในโลก ป้องกันน้ำฝนได้ระยะเวลายาวนาน ขณะเดียวกันมีการใช้วัตถุดิบที่มีมาตรฐานค่อนข้างสูง พร้อมทั้งนำมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ความสำคัญกับรายละเอียดในการผลิตและมีกฎเกณฑ์ควบคุมมาตรฐานที่ค่อนข้างสูงKnirps เป็นแบรนด์ร่มที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีอายุกว่า 80ปี  ในปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มจำนวนมาก เช่น ร่มพับออโต้ได้หลายหลากไซน์ ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ซึ่งต้านทานลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลม ทั้งข้างบนหรือข้างล่าง เวลาร่มกันฝนถูกกระแสลมปะทะจนกลับด้านซี่ก้านก็ไม่เกิดการหักพังเสียหายเช่นเดียวกับ ร่มขายส่ง ธรรมดา ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับออโต้แล้วแบรนด์ Knirps ยังผลิตชุดป้องกันฝนคุณภาพสูงอีกด้วย

ร่มกันฝนจากแบรนด์ Knirps คือความลงตัวของFashion รวมทั้งความแข็งแรงทนทาน จนกระทั่งได้ถูกคัดเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อแห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบชั้นกับยี่ห้อรถเก๋งที่มีชื่อเสียงอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, adidas และ นีเวีย หากเพื่อนๆต้องการร่มกันฝนคุณภาพดีๆ ในระดับpremium ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น