ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในหลากหลายรูปแบบ มีจัดจำหน่ายที่ร้านหนังสือนายอิน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-02-2019 , 16:09:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1093
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ค้นหาแรงผลักดัน แนวคิดต่างๆ และก็ดูสำหรับการบริหาร การตลาด และก็ทางธุรกิจที่ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของตัวเขียน ถูกร้อยเรียงออกมาเกิดเรื่องราวในนรูปแบบของหนังสือ ที่มีการถ่ายทอดมุมมอง ความนึกคิด ทุกก้าวของการดำเนินธุรกิจตั้งแต่ขั้นเริ่มต้น ไปจนถึงขั้นของการบรรลุเป้าหมาย แล้วก็การดำรงชีวิตในอาจจะต่อของธุรกิจรวมทั้งการต่อยอดทางธุรกิจให้ประสบความสำเร็จให้มากขึ้น การอ่านหนังสือเป็นการเปิดโลกทัศน์ที่ดี เปิดมุมมองใหม่ๆและก็เป็นสร้างแนวความคิดในการลงทุนแบบใหม่ๆ
 
 หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในหลากหลายแบบ มีขายที่ร้านหนังสือนายอินทร์ มีหนังสือล้นหลามให้ลูกค้าได้เพลินใจ ทุกเล่มผ่านการคัดสรรค์มาแล้วเป็นอย่างดี เพื่อเหมาะสมกับนักอ่านทุกระดับชั้น ทุกลักษณะของการจัดการ การลงทุน การตลาด แล้วก็เป็นเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับนักธุรกิจรายใหม่ หรือแม้กระทั้งนักธุรกิจมืออาชีพที่บางครั้งก็อาจจะต้องการหามุมมอง หาแนวความคิด หรือไอเดียใหม่ๆให้กับธุรกิจของตนเอง หลายคนอาจเคยทราบประโยคที่ว่า “หนังสือเป็นเปรียบเสมือนเครื่องจุดประกายจินตนาการ” หลายคนประสบผลสำเร็จสำหรับในการประกอบธุรกิจด้วยการอ่านหนังสือ ซึ่งในหนังสือชนิดธุรกิจ การตลาด การลงทุนกลุ่มนี้ จะมีการนำเรื่องราวต่างๆของการลงทุน การตลาด การจัดการมาเปิดเผยเคล็ดลับรับการบรรลุเป้าหมาย กรรมวิธีการดำเนินกิจการ กรรมวิธีแก้ไขปัญหาปัญหาที่เกิดขึ้นในธุรกิจ และการทำงานอย่างเป็นระบบมาให้นักธุรกิจรายใหม่ๆที่พึงพอใจการลงทุน ได้เรียนกล่าวโทษทราบและก็ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วย ยังรวมไปจนถึงการเปิดเผย การเล่าราวประสบการณ์ ทางชีวิตของเหล่านักลงทุนที่บรรลุเป้าหมายในกิจการค้าต่างๆไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็จะต้องมีแนวทางปฏิบัติงานที่ดี มีแนวความคิด กลไกการตลาดที่เหมาะสม และเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการค้นหาทางหรือแบบการดำเนินการธุรกิจที่ใช่สำหรับตนเอง ให้ได้ค้นหาว่าธุรกิจของคุณโดยความเป็นจริงแล้วคุณเป็นนักบริหารสไตล์ไหน และคุณน่าจะดำเนินธุรกิจไปในแบบอย่างไหน เพื่อธุรกิจมีความมั่นคงและยั่งยืนและก็ให้เห็นผลลัพธ์ที่น่าประทับใจเยอะที่สุด แม้ว่าในตอนนี้การจะหาความรู้ในแต่ละครั้งบางทีอาจจะทำเป็นง่าย แค่เพียงเข้าอินเตอร์เน็ตพวกเราก็สามารถตามหาความต้องการได้ในทันทีทันใด แม้กระนั้นคุณจะรู้ได้เช่นไรว่าสิ่งพวกนั้น เป็นข้อมูลที่ถูกต้องเสมอไป เพราะเหตุนี้คนไม่ใช่น้อยจึงยังนิยมที่จะอ่านหนังสือเพื่อเป็นการหาความรู้และก็เพิ่มประสบการณ์ให้ตัวเอง และจะต้องเห็นด้วยว่าจากความสำเร็จของหลายท่าน หลายๆธุรกิจไปถึงเป้าหมายจากการอ่านหนังสือที่มีแนวความคิดที่ดี มีไอเดียที่มีคุณประโยชน์
 
 ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหนังสือ การตลาด การบริหาร หรือการลงทุนต่างๆพวกเราขอแนะนำที่ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ทางร้านค้ายังมีบริการสั่งหนังสือออนไลน์ผ่านทางเว็บ https://www.naiin.com ที่จะตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าในยุคไทยแลนด์ 4.0 อีกด้วย ซึ่งเหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาที่จะไปเลือกซื้อเองที่ร้านจำหน่ายหนังสือ และทางร้านค้ายังมีบริการส่งสินค้าฟรีทั่วราชอาณาจักร เมื่อสั่งครบ 600 บาท หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมถึงที่เหมาะ 02-4239999 กด 4
 

สนใจ การตลาด ได้ที่นี่
Website บริหาร  https://www.naiin.com/category?category_1_code=15&product_type_id=1


Tags : หนังสือหุ้น,ร้านหนังสือนายอินทร์