ผู้เขียน หัวข้อ: อิ่มท้องอร่อยกับร้านดังทั่วสยามในราคาเลิศกับ truepoint  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อวานนี้ เวลา 03:39:55
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 308
    • ดูรายละเอียด

อิ่มหนำอร่อยกับร้านดังทั่วแหลมทองในราคาดีเยี่ยมกับ truepoint


งานเทศกาลแห่งความสุขศักดาใกล้เข้ามาใหม่ไม่ว่าจะเป็นการสมโภชวันคริสต์มาสกับการฉลองงานเทศกาลขึ้นปีใหม่ แน่นอนเมื่อพบเจอกับเทศกาลดี ๆ ที่ทำให้ได้ตั้งต้นอะไรใหม่ ๆ ในปีใหม่ ไม่แปลกที่ประดาครอบครัว เพื่อนฝูง คู่รักจะมองหาร้านข้าวปลาอาหารอร่อยๆ เพื่อพบปะพบปะกัน เป็นเทศกาลที่อยากให้คนที่เราชอบพอได้พบเรื่องราวดี ๆ พบสิ่งดี ๆ รวมถึงมื้อเครื่องกินแสนอร่อยด้วย ซึ่งความมีโชคของคนที่เลือกใช้งานข่ายงานทรูแล้วมีคะแนนจาก truepoint ก็ทำได้อิ่มอร่อยกับร้านอาหารดัง ๆ ได้ทั่วราชอาณาจักรไทยในราคาอันแสนดีเยี่ยม ไม่ว่าจะอยู่สมโภชที่กรุงเทพฯ ไม่ก็ไปท่องเที่ยวจังหวัดไหน ก็มีโปรโมชั่นร้านรวงอร่อยๆ รอคุณทรงไว้

บุกเบิกกันด้วยใครที่ไม่ใคร่ได้ออกไปต่างจังหวัดให้วุ่นวายสมรรถหาร้านอาหารอร่อย ๆ ในกรุงเทพฯ แล้วใช้คะแนน truepoint อิ่มอร่อยในราคาพิเศษได้สบาย เช่นเดียวกับ ร้านวันมอร์สเต็ก ย่านรามคำแหง ผู้ใช้ทรูเมื่อเสวยอาหารบริบูรณ์ 800 บาท รับส่วนหดไปเลย 10% หรือใครมุ่งชวนเพื่อนเล่นฝูงคนรู้จักไปนั่งจิบกาแฟชิลล์ ๆ ก็ไปได้ที่ร้านกาแฟมวลชน เพราะที่นี่ลูกค้าทรูรองทรูพ้อย 1 คะแนนเมื่อมีเมาลีการใช้จ่ายทุก 25 บาทา

ปีกคนที่ท่องเที่ยวไปจังหวัดเชียงใหม่ ภาราท่องเที่ยวยอดนิยมในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ก็ทำเป็นใช้ truepoint เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ อักโขรวมถึงคนที่เป็นลูกค้าทรูพร้อมด้วย เช่น ทีคเทเบิ้ล รับชานม 1 ก้าวต่างว่าท่านซื้อเครื่องดื่มเหรอทานครบ 300 ตีน, ร้านแฮปปี้ ฮัท ใช้ลด 5 บาทได้ตลอดเมนูต่อ 1 เมนู ขณะที่ใครเดินทางใกล้กรุงเทพฯ วิธีไปชลบุรีลูกค้าทรูก็มีสิทธิ์เพียบ พ่าง ร้านศิลาคอฟฟี่ แอนด์ บิสโทร สารภาพส่วนลดไปเลย 10% เพราะค่าอาหาร ฯลฯ ต้องบอกว่านี่แค่ส่วนหนึ่งของการแจกของขวัญให้กับเทศกาลแห่งความสุขเพียงแค่คุณมีคะแนน truepoint หรือใช้งานขอบข่ายทรูเพียงนั้น

เกี่ยวกับคนเดินเข้าห้างสรรพสินค้าก็ยังมีตัวเลือกให้ได้ใช้งานทรูพ้อย ด้วยความอิ่มอร่อยในงานเทศกาลนี้อีกหลาย ๆ ร้าน ราวกับ ใช้งาน 89 truepoint แลกฟรีไปเลย Onion Ring ขนมจากเบอร์เกอร์คิง ดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ แถว Bluecup Coffee ใช้ 119 truepoint รอบรู้แลกรับเมนูที่ทางร้านกะเกณฑ์ได้เลย, ร้านโยชิโนยะ ชดใช้ 60 truepoint แลกเปลี่ยนซื้อข้าวหน้าหมูหรือว่าเนื้อ, แวะเดินเข้าไปใน BreadTalk เปลือง 69 truepoint รับฟรี Bacon Cheese มาถึงไปนั่งร้าน Hot Pot ใช้ 129 truepoint คล้องส่วนลดจรเลย 50 บาท

นี่เป็นแค่ส่วนใดส่วนหนึ่งของเทศกาลแห่งความสนุกสนานในช่วงปีใหม่เร็ว ๆ นี้ ซึ่ง truepoint ได้จำหน่ายจ่ายแจกสิ่งดี ๆ มากมายเพื่อให้ทุก ๆ ท่านได้อิ่มอร่อยแบบไมต้องยั้ง ความเบิกบานสามารถสร้างขึ้นได้เสมอสมมติว่าเราเข้าใจ สิ่งเล็ก ๆ รอบต้นแบบ truepoint ก็ให้ความสุขกับทุกคนได้

Tags : ทรูพ้อย,truepoint,ทรูพ้อย