ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทางมา  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 10:58:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1161
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ต้องการมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับธนาค้าร่มรวยทำเช่นไร เรามีคำตอบ แนะการเดินทางมาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าคุณของธนาค้าร่มรวยหลายท่านอยากตระเวนเดินทางมาเลือกดูเลือกชมและสัมผัสร่ม จริงๆ ด้วยตนเอง เพื่อซื้อสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้พิธีแต่งงาน หรือว่ามอบเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เนื่องจากไม่เพียงแค่จะสบายใจยิ่งกว่า ยังสามารถที่จะเลือกประเภทร่มของชำร่วยได้ตรงใจอย่างที่สุด ขณะเดียวกันยังสะดวกสบายอย่างยิ่ง จ่ายเงินปั๊บสามารถที่จะนำร่มติดตัวกลับไปได้โดยทันที เพราะธนาค้าร่มรวย เรามีร่ม Stockที่พร้อมมูลขายให้กับคุณลูกค้า นอกจากนี้การมาที่ออฟฟิศยังสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณลูกค้าจะมีหรืออาจจะไม่มีรถยนต์ส่วนตัว

1.ที่ตั้งร้านค้าธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยคือบริษัทที่สั่งเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากประเภท มีการคัดเลือกโทนสีซึ่งถูกอกถูกใจชาวไทย พร้อมทั้งเน้นจัดจำหน่ายแต่ร่มซึ่งมีคุณภาพในระดับราคาสมเหตุสมผล ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นอาคารพาณิชย์  4 ชั้นลอย หมายเลข 438 ติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงซอยลาดปลาเค้า46 กับ ซอยลาดปลาเค้า 48 ซึ่งอยู่ตรงกันข้ามตลาดบัว หน้าร้านติดป้ายสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ที่คุณลูกค้าสามารถสังเกตเห็นได้ง่าย ท่านสามารถนำรถยนต์มาจอดที่หน้าออฟฟิศ หรือจะนำไปจอดไว้ที่ตลาดบัวก็ได้เช่นเดียวกัน

2.การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล

หากคุณลูกค้าอยากขับมาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ณ ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยด้วยตนเอง สามารถที่จะเข้าได้ 3 ทางหลัก โดยเส้นทางแรก ถ้าขับรถเดินทางมาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ โดยขับตรงไปยังหลักสี่ ต่อจากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับผ่านวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ ระยะโดยประมาณ 400 ม. ท่านจะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย ซึ่งตั้งตั้งอยู่ซ้ายมือเช่นเดียวกัน ลำดับที่สอง หากคุณขับขี่รถยนต์มาจากแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นราวๆ 200 ม. จะเจอออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของเพื่อนๆ

เส้นทางสุดท้าย ถ้าหากขับขี่รถยนต์จากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน จนกระทั่งบรรจบกับถนนลาดปลาเค้า ให้คุณเลี้ยวซ้ายระยะราว 200 ม. ออฟฟิศธนาฯ จะเป็นตึก 1 คูหาทางขวามือ หรือว่าท่านสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแผนที่ google map ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบพิกัดของออฟฟิศฉับพลัน

3.การมาร้านธนาฯ โดยรถประจำทาง

สำหรับคุณลูกค้าที่ไม่มีรถเก๋ง ก็สามารถมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังที่ร้านทำได้ไม่ยากเช่นกัน ซึ่งถ้าหากเริ่มจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารประจำทางมาลงบริเวณตลาดเสนา ช่วงซอยพหลโยธิน 32 และต่อรถสองแถวขนาดเล็กด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะผ่านสี่แยกวังหิน จากนั้นรถจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ราวๆ 200 เมตร ให้เพื่อนๆกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือถ้าหากคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถจ้างรถจากสี่แยกเกษตร ระยะทางเพียงแค่ 3 กิโลเมตรเท่านั้น

ยิ่งไปกว่านี้ถ้าหากท่านไม่สามารถขับรถมาดูร่มด้วยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีทางเลือกสำหรับให้ลูกค้าสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเช่นเดียวกัน ทั้งทางโทรศัพท์ เพจเฟสบุ๊ค Line อีเมล สามารถสอบถามมาขอรายละเอียดได้ ร้านธนาค้าร่มรวย เปิดทำการเป็นประจำทุกวัน เริ่มตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม ไม่มีวันหยุด นึกถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มของธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ดิฉัน ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ