ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นเครื่องซักผ้า Electrolux ยอมรับฤดูฝน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-02-2019 , 09:14:16
 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 358
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

โปรโมชั่นเครื่องซักผ้า Electrolux ยอมรับหน้าฝน
        เพ่งมูลค่าเครื่องอบผ้าหลายคนเป็นได้ใจฝ่อ ด้วยกันคิดว่าใช้วิธีปั่นแห้งพร้อมเครื่องซักผ้า จบนำมาผึ่งแดดประดุจดังเดิมดีกว่า แต่อาจจะลืมคิดไปว่าลมฟ้าอากาศบ้านเราเอาแน่เอานอนมิได้ แถมพกช่วงนี้ฝนก็เริ่มลงลายลักษณ์อักษรมาประจำวันแล้วด้วย ยกเว้นจะเป็นเหตุให้ผ้าที่ตากไว้ไม่แห้งแล้งแล้วเนี่ย ยังเกิดตัวปัญหากลิ่นอับบนเครื่องแต่งกายตามมายัง ครั้นแล้ววันนี้ก็พ้นขอนำโปรโมชั่นเครื่องอบผ้ารับหน้าฝนจากอีเลคโทรลักซ์มาวานกันจ้ะ
นั่นก็หมายถึงโปรโมชั่น Rainy Privilege แค่เช่าพระเครื่องซักผ้าฝาหน้าอีเลคโทรลักซ์ขนาด 8 กิโลกรัม วัย EWF 10843, EWF 12843 หรือ EWF 12832 อาจแลกซื้อของเครื่องอบผ้ารุ่น EDV 6051 ได้ในสนนราคาเพียง 9,990 บาทา จากราคาปรกติ พร้อมกับคลาย 0% ช้า 6 ดัดปลัก
ซึ่งความเด่นสิ่งของเครื่องซักผ้า electrolux บอกเล่าเลยว่าไม่โดยทั่วไป ก็เพราะว่ามาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่น่าศึกษายกใหญ่ เช่น
        - โปรแกรมการปรับโทษอุณหภูมิ 3 ชั้นทั้งเหล่า Normal, Delicate และ Airing Setting
         - กอบด้วยหมู่ Sensor Dry ใช้คืนวัดความชื้น
         - หมู่ปั่นโครงสร้างหมุนสลับ เครื่องซักผ้า electrolux เนื้อที่ช่วยเหลือในเรื่องของการทะนุถนอมผ้า
         - ฟังก์ชั่นสนับสนุนลดร่องรอยยับบนอาภรณ์
         - ปุ่ม Child Lock ที่ประตู ใช้อภิบาลเด็กครู่เครื่องกำลังลงมือ
         - เป็นได้คัดเลือกตั้งนาฬิกาอบล่วงหน้าได้ถึง 3, 6 และ 9 มหุรดี
         - ระเบียบกำชับเมื่อถึงยุคซักล้างตัวกรอง

นอกจากนี้ยังมีเครื่องอบผ้า ลักษณะ Heat Pump อายุ EDH3497RDW ที่มีคุณค่าผงาด ๆ บริบูรณ์ ที่ยกเว้นจะทำเอาเสื้อผ้าสิ่งของคุณแห้งเหี่ยวเร็วแห้งไว  อบจบแล้วเป็นได้นำมาถมได้เลย เพราะว่าไม่ต้องตายเวลารอแล้วเนี่ย ยังมีข้อดีอีกแยะที่หลายคนอาจคิดไม่ถึง นั่นก็เป็น


 • ผ้าคงสีสันผ่องใส ดูราวเอี่ยมอยู่เทียบเท่า เครื่องซักผ้า electrolux[/u] การตากผ้าปานกลางแสงแดดนาน อาจกดขี่เนื้อผ้าให้หม่นหมอง แต่การใช้เครื่องอบผ้าจะกรุณาถนอมเนื้อผ้าได้เด็ดสะระตี่
 • บริสุทธิ์ ให้สุขอนามัยที่ดี การตากผ้าเสี่ยงต่อการระคายผิวจากเถ้าพร้อมทั้งขยะในลมฟ้าอากาศ การใช้เครื่องอบผ้ายังช่วยให้เครื่องนุ่งห่มปราศจากเชื้อราและกลิ่นอับด้วย
 • ช่วยเขม็ดแขม่ไฟได้ถึง 50% ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีที่เหนือชั้นกว่า Heat Pump พร้อมกับระบบ Inverter พลัดเครื่องอบผ้า Electrolux เอาใจช่วยกระเบียดกระเสียรค่าไฟฟ้าได้เดถึง 50%
 • ชีวิตินทรีย์สะดวกขึ้น เครื่องซักผ้า electrolux อาจซักผ้าได้ทุกเวลาทั้งเวลากลางวันพร้อมด้วยเย็น แถมยังช่วยมัธยัสถ์เวลาไม่ต้องรอท่าให้ผ้าแห้ง
 • เหมาะกับนิวาสสถานเหรอที่พักบริเวณโหรงเหรง


        การแบนผ้ากับราวตากผ้าใช้บริเวณออกจะเพียบ อย่างไรก็ตามเครื่องอบผ้าใช้พื้นที่ตั้งหน่อยเดียวก็ทำเอาเสื้อผ้าแห้งได้เหมือนกัน เติมให้ยังโลดกระทั่งด้วยนะคะ เครื่องซักผ้า electrolux เพราะว่าใครที่ตั้งอกตั้งใจต้องการจะมีเครื่องอบผ้ามาใช้ที่ที่อยู่อาศัยสักเครื่อง โปรโมชั่น Rainy Privilege นี้ดีสุด ๆ เลยค่ะ ลองดูไปคัดเลือกชมของซื้อของขายที่โชว์รูมอีเลคโทรลักซ์กันนะคะ ร่าน ๆ กันแป๊บ

เครดิตบทความจาก : http://accelerate2012.com/index.php?topic=311134.new#new

Tags : เครื่องซักผ้า electrolux,เครื่องซักผ้า