ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 18:12:25
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3462
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำการทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งสตรีทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเช่นกัน หญิงส่วนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าอ่อนแรงมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในระยะแรก ถ้าหากคุณกำลังท้องและก็ประสบพบเจอกับปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... อาเจียนและอาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงช่วงเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่อยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... ทรวงอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์ไม่น่าสนใจกว่าหนักใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการมีครรภ์เสมอ เหตุอื่นๆเช่นความตึงเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความช้าของช่วงเวลา ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากตั้งท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด และเนื่องด้วยสตรีทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งท้อง เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือเปล่าและก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี