ผู้เขียน หัวข้อ: Grape Seed ยาต้านความแก่ที่ได้ผลดีมากที่สุดเคล็ดวิธีความสวยอย่างยั่งยืนที่หลายๆ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 20:31:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1343
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สรุปว่าคนเป็นสิวควรจะกินไหมควรจะรับประทาน Grape Seed ดีประเด็นนี้ผมขอให้ความคิดเห็นแบบงี้ขอรับ ถ้าพวกเราเป็นสิวแล้วพวกเราลองรับประทาน Grape Seed แล้วช่วยให้อาการสิวของพวกเราดียิ่งขึ้นได้ก็กินไปเหอะครับผม มีความหมายว่ามันเหมาะสมกับตัวเรา เกรปซีต เรามาถูกทางแล้ว แต่ถ้าหากกินแล้วเฉยๆหรือกินแล้วสิวขึ้นมากกว่าเดิมก็หยุด เพราะว่าปัญหาสิวของพวกเราอาจไม่อาจจะแก้ได้ด้วย Grape Seed ก็ได้ อย่างผมเองก็ไม่เคยทานอาหารเสริม Grape Seed ผมก็สามารถรักษาสิวของตนให้หายได้ โดยเน้นในประเด็นการรับประทานอาหารที่ดี งดอาหารที่กระตุ้นการเกิดสิว นอนให้พอเพียงสารสกัดจากเม็ดองุ่น บริหารร่างกายอย่างเหมาะสม และป้ายยารักษาสิวตามอาการที่เกิด ก็สามารถช่วยรักษาสิวบนหน้าของผมให้หายได้แบบเดียวกัน แต่ก็อย่างว่าครับ ขั้นตอนการนี้ดีกับผม แม้กระนั้นบางทีก็อาจจะไม่ดีไม่เหมาะกับผู้อื่นก็ได้ การกินอาหารเสริม Grape Seed ก็แบบเดียวกัน บางทีอาจไม่มีความสำคัญกับพวกเราแต่ว่าอาจจำเป็นจะต้องกับคนอื่นก็ได้ ก็อยู่ที่เราแล้วล่ะขอรับว่าจะเอายังไงดี ของอย่างงี้ถ้าหากไม่ทดลองก็ไม่ทราบ จริงมั้ยนะครับ
องุ่นเป็นไม้ยืนต้น ประเภทเถาไม่เลื้อย Grape Seed จัดได้ว่าคือผลไม้ที่ได้รับความนิยมกันมากมาย นิยมกินสด แล้วก็นำมาดัดแปลงไม่ว่าจะมาจากส่วนใดขององุ่นก็ตามมีคุณค่าสารอาหารมากไม่น้อยเลยทีเดียว และก็ยังถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งหน้าอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการเรียนรู้ถึงส่วนประกอบรวมทั้งคุณลักษณะทางเคมีมากมายจากส่วนต่างๆขององุ่น จากการเรียนทำให้รู้ว่า ส่วนที่มีความสำคัญแล้วก็น่าดึงดูดที่สุดคือ ส่วนของเมล็ดองุ่นนั่นเอง
สารสกัดจากเมล็ดองุ่นสารสำคัญที่เจอในเม็ดองุ่นหมายถึงโอพีซี หรือ โอลิโกเมอริก โปรแอนโธไซยานิดินส์ (OPC; Oligomeric proanthocyanidins ) อยู่ในกรุ๊ปไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) มีฤทธิ์สำหรับการต้านทานอนุมูลอิสระที่แรง เรียกกันว่า Superantioxidant โดยพบว่ามีประสิทธิภาพสำหรับในการต้านอนุมูลอิสระที่แรงกว่า วิตามินซี 20เท่า และแรงกว่าวิตามินอี 50เท่า
ชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆอาทิเช่น คอลลาเจน อีลาสติน ฝาผนังเส้นโลหิตต่างๆเพิ่มความยืดหยุ่นและความแข็งแรงของเส้นโลหิตและชั้นผิวหนัง
เส้นเลือดขอดกับสารสกัดจากเม็ดองุ่น
เส้นเลือดขอด เป็นปัญหาหนึ่งที่เกิดขึ้นกับผู้คนจำนวนมาก โดยพบว่าหญิงจะมีโอกาสในการเสี่ยงมากยิ่งกว่าผู้ชายถึง 3 เท่า รวมทั้งมักเกิดกับหญิงที่ผ่านการมีครรภ์ คนอ้วน ผู้ที่มีอาชีพยืนเกรปซีต หรือนั่งนานๆเป็นต้นว่า คุณครู พยาบาล แอร์โฮสเตส พนักงานที่ทำหน้าที่ขายหรือพนักงานที่ทำหน้าที่ต้อนรับ พนักงานออฟฟิศ ช่างเสริมสวย ไม่เว้นจนกระทั่งคนที่ใส่รองเท้าส้นสูงเป็นประจำ มีรอยขยุกขยิกของเส้นเลือดขอดอยู่บนเรียวขาอันงาม อาจไม่เป็นที่ถูกตา ตรึงใจแก่คนที่พบเห็นรวมทั้งยังมีผลให้เกิดความไม่มั่นใจในบุคลิกภาพและยังส่งผลเสียต่อสุขภาพอีกด้วยเส้นเลือดขอด พบได้บ่อยรอบๆขาแล้วก็เรียวน่อง มีลักษณะเส้นเลือดดำโป่งขด เป็นแถวยาวคดเคี้ยว หงิกงอเหมือนงู สังเกตุเห็นเส้นโลหิตบริเวณผิวหนังเป็นรูปตาข่ายคล้ายใยแมงมุม (Spider web) อย่างแจ่มแจ้ง
อาการเริ่มของเส้นเลือดขอด เป็นอาการหลอดเลือดดำมีความผิดปกติ โป่งพองขึ้น โดยลิ้นเปิด-ปิดของเส้นเลือดดำ ซึ่งปฏิบัติภารกิจ คุ้มครองเลือดไหลย้อนกลับ เริ่มหมดสภาพจนถึงเกิดความเปลี่ยนไปจากปกติของลิ้นและก็ฝาผนังหลอดเลือดเกิดขึ้น เลือดไม่สามารถที่จะไหลผ่านไปได้หมด ทำให้เลือดไหลย้อนกลับไปสู่หัวใจได้ไม่ดี ก็เลยเกิดการคั่ง และก็มีการขยายตัวของเส้นเลือด กระทั่งในที่สุดโป่งพองออกจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเส้นเลือดขอด เห็นชัดเจนบริเวณใต้ผิวหนัง โดยมากจะเกิดขึ้นที่ต้นขา มีลักษณะเป็นเส้นเล็กๆเสมือนใยแมงมุม (Spider web)

ต้นสายปลายเหตุการเกิดเส้นเลือดขอดเป็นผลมาจากอนุมูลอิสระมาทำลายลิ้นเปิด-ปิดของหลอดเลือด แล้วก็หลอดเลือดดำไม่แข็งแรง เนื่องจากว่าชั้นคอลลาเจนที่ผนังหลอดเลือดเริ่มย่อยสลายนั่นเอง จึงนำไปสู่การคั่งของเลือดดำสารสกัดจากเม็ดองุ่น (Grape Seed Extract) ขจัดปัญหาเส้นเลือดขอดได้เช่นไร ด้วยหน้าที่การเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรงของ OPC จึงป้องกันการย่อยสลายของคอลลาเจนสารสกัดจากเม็ดองุ่น รอบๆผนังหลอดเลือดแล้วก็ชั้นใต้ผิวหนัง เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน รวมทั้งยับยั้งเอ็นไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน รอบๆเส้นโลหิต ดังเช่น เอ็นไซม์คอลลาจิเนส (Collagenase) ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase) อีลาสเตส (Elastase) ซึ่งจะทำให้ผนังเส้นโลหิตแข็งแรง แล้วก็เพิ่มความยืดหยุ่นของฝาผนังเส้นโลหิตซึ่งคุณลักษณะนี้ทำให้สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีคุณสมบัติสำหรับในการคุ้มครองปกป้อง เกรปซีต รวมทั้งขจัดปัญหาเส้นโลหิตขอดระยะเริ่มต้น (Spider leg) Grape Seed ได้อย่างดีเยี่ยมโดยชี้แนะให้กินวันละ 150 มก. และยังพบว่าในงานศึกษาวิจัยมีการใช้ในปริมาณวันละ 150 มก.เป็นระยะเวลา 1 เดือน สามารถลดอาการปวดได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เกรปซีด

เครดิต : http://comput-assist.com/?p=370

Tags : สารสกัดจากเมล็ดองุ่น