ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของช  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

วันนี้ เวลา 12:23:11
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2776
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยราคาถูก ของรับไหว้ ของชำร่วยงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานบวช ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง ขายที่ระลึกงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุซึ่งควรเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรควรเลือกซื้อร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ หาคำตอบได้ที่นี่ สร้างความตรึงใจในงานศพ โดยการมอบ ร่มแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ในปัจจุบันมีผู้ซื้อหลายท่านทีเดียวที่ถามถึงร่มตอนเดียวธีมสีดำ หรือว่าสีไว้ทุกข์และนำไปพิมพ์ข้อความ เพื่อแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็สามารถสร้างความจำเจและไม่ถูกใจผู้รับ ถึงแม้เจ้าของงานจะคิดว่าร่มสีพื้นๆ เหล่านี้เหมาะกับพิธีศพอย่างมากมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะนำ 3 สาเหตุซึ่งควรสั่งซื้อร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อที่จะมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มทรงแฟชั่น ช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นกับงานศพ

ถึงแม้ว่าพิธีศพจะเป็นงานที่เศร้าหมอง ถึงกระนั้นพวกเราก็สามารถสร้างสีสันความสุขเล็กๆ ในงานได้ โดยการมอบร่มทรงแฟชั่นสีต่างๆ หลายท่านมีคติความเชื่อว่าร่มสีดำจะลงตัวกับการนำมาเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานมากกว่า แต่ทั้งนี้เพราะทั้งนั้นการตัดสินใจเลือกร่มขายส่งแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มพับทรงดินสอ เลือกเน้นธีมสีซึ่งมิได้จัดจ้านมากเกินไป โทนสีเรียบร้อย หรือว่าสีแก่ เช่น น้ำเงิน หรือธีมสีเป็นธรรมชาติตัวอย่างเช่น สีฟ้า เขียวแก่ สีม่วงมังคุด ก็ลงตัวอย่างยิ่ง

ทั้งนี้เพราะร่มแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม มิได้น่าเบื่อหน่าย บางรุ่นก็มีดีไซน์ซึ่งสามารถช่วยให้ใช้หรือถือพกติดตัวทำได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันร่มทรงแฟชั่นก็มีหลายๆรูปแบบ หลากหลายชนิดให้เจ้าของงานเลือกซื้อเอามาแจกจ่าย เป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งแขกที่รับไปก็มีความสุขพร้อมทั้งความประทับใจอย่างแท้จริง เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุข ผู้จัดงานก็มีความสุข ผู้จากไปก็ปลาบปลื้มด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น ผู้รับเอาไปใช้ได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

เชื่อว่าหลายคนซึ่งได้รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีปริ้นสกรีนตัวอักษรนั้น ส่วนมากมักจะเก็บไว้สต็อกเป็นร่มกันฝนสำรองที่บ้าน และมักมิได้นำออกมาใช้งานพกติดตัวไปไหนมาไหน ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกจ่ายร่มทรงคลาสสิค โดยมีลักษณะที่ถือพกติดตัวยุ่งยาก ดูคร่ำคร่า ขาดสีสันซึ่งก่อให้เกิดความเด่น ขณะเดียวกันส่วนใหญ่ก็มักจะปริ้นสกรีนข้อความงานศพบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายท่านทีเดียวมีความรู้สึกเหนียมอายมิกล้าถือ หรือว่าใช้งานในสถานที่สาธารณะจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากบางคนมีเชื่อว่ามิเป็นมงคลต่อตัวเองด้วย ดังนั้น การเลือกซื้อแจกจ่าย ร่มขายส่งแฟชั่น ที่มีลวดลายสวยงาม ไร้ตัวอักษรพิมพ์ มีส่วนช่วยส่งผลให้ผู้รับนำไปใช้งานได้สบายใจยิ่งขึ้นนั่นเอง

3.ร่มแฟชั่น เป็นสิ่งที่แสดงถึงสัจธรรมของชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลายสวยงามเป็นส่วนเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งมีส่วนช่วยเปลี่ยนแปลงงานฌาปนกิจศพให้เป็นงานน่าจดจำ เหมือนดังของกำนัลสิ่งสุดท้ายที่ผู้ตายจะมีให้แด่ญาติมิตร รวมทั้งเป็นการสอนปริศนาในทางธรรมให้คนอยู่ ว่าควรมีความสุขกับการดำรงชีวิต มิต้องเสียใจเวลาจากไป เนื่องจากตลอดชีวิตซึ่งดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความเบิกบานมาเพียงพอแล้ว จึงจัดว่าเป็นของตอบแทนการมาร่วมความอาลัยเป็นหนท้ายสุดของชีวิตที่สร้างอารมณ์ความรู้สึกดีๆ อย่างมากเชียว


อย่างไรก็ตามถ้าคุณลูกค้าต้องการสั่งซื้อร่มทรงแฟชั่น หรือว่าร่มทรงธรรมดาสีสุภาพ เราก็มีให้ซื้ออย่างหลายหลากทีเดียว ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น แนวเกาหลีญี่ปุ่น ร่มดินสอซึ่งสามารถที่จะเก็บใส่กระเป๋าถือได้ หรือว่าร่มเด็ก ไซน์ 17 นิ้ว มียูวี ขนาดย่อมเหมาะกับเด็กๆ ใช้งาน ที่ไม่ค่อยมีงานไหนมอบกัน นับว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแหวกแนวจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ขอบคุณบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ