ผู้เขียน หัวข้อ: แปลงเป็นคู่รักที่ยอดเยี่ยมที่คุณเคยมี  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

วันนี้ เวลา 12:24:02
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1463
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่จะหยุดการหลั่ง - ทำไมคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องยาวิเศษที่จะเปลี่ยนเป็นแฟนที่ดีเยี่ยมที่สุดที่คุณเคยมี

คุณทราบไหมว่าจะก่อให้ผู้หญิงมีเสน่ห์และก็พาพวกเขาไปที่เตียงได้อย่างไร แต่ว่าเมื่อคุณได้รับพวกเขาแล้วนั่นคือจุดเริ่มต้นของปัญหา คุณสิ้นท่าอยากเรียนรู้วิธีที่จะหยุดการหลั่งไวและกินเวลาเป็นเวลายาวนานกว่าในเตียงได้ไหม? แม้คุณเป็นเลิศในเพศชายจำนวนไม่ใช่น้อยที่ได้รับผลพวงจากปัญหาเรื้อรังนี้ให้หาวิธีที่จะหยุดการหลั่งรวมทั้งเหตุผลที่คุณไม่จำเป็นต้องมียาวิเศษที่จะทำ
การหลั่ง เร็วคือปัญหาสำหรับคะแนนชายที่มีเพศ ชมรม พวกเขาไม่สามารถนึกออกได้ว่าทำไมพวกเขาก็เลยหลั่ง เร็วเกินความจำเป็นแล้วก็เพราะเหตุไรพวกเขาไม่สามารถอยู่ได้นานในเตียงพวกเขาไม่รู้วิธีที่จะหยุดการเสร็จไว - บางโอกาสคุณอาจเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้
อาจมีต้นเหตุหลายประการที่แตกต่างสำหรับปัญหาเกี่ยวกับทางเพศเรื้อรังนี้ เมื่อคุณได้รับความรู้คุณจะสามารถจัดการกับสาเหตุของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมีประสิทธิภาพแล้วก็เป็นธรรมชาติ
มูลเหตุที่อาจเป็นไปได้ที่จะไม่อาจจะควบคุมหรือรู้วิธีที่จะหยุดอาการนกกระจอก ไม่ทันดื่มน้ำและนอนบนเตียงได้นานขึ้น: ทุกแง่มุมเหล่านี้อาจมีผลพวงต่อร่างกายที่สมบูรณ์แบบและก็มีผลต่อสมรรถภาพทางเพศ: ความหนาแน่น, การขาดความรู้เรื่องร่างกาย, ปริมาณที่มากเหลือเกินของmasturbating ผ่านตอนวัยรุ่น, ความไวสูงเหมือนกับความสุภาพมีมารยาทแล้วก็ประวัติศาสตร์ยีน
อันเป็นผลมาจากปัจจัยกลุ่มนี้ทั้งสิ้นร่างกายของคุณอาจมีสายสำหรับเพื่อการตอบสนองอย่างรวดเร็วเพียงแต่อย่างรวดเร็วและคุณไม่สามารถที่จะควบคุมเรื่องจริงที่ว่าคุณไม่สามารถแก่การใช้งานบนเตียงได้นานขึ้น

คุณต้องการยาวิเศษ? ยาต่อต้านอาการเหงาหงอยและก็ยาอื่นๆเปลี่ยนเป็นงานที่มีอยู่โดยการเพิ่มจำนวน serotonin ภายในระบบ

ฮอร์โมนโดยมากกลุ่มนี้ช่วยทำให้ร่างกายรู้ว่าร้อนเพื่อหยุดการหลั่งรวมทั้งระงับการกระตุ้นให้อุทานออกมาแต่คุณจะเจอผลข้างเคียงที่ไม่ปรารถนาไม่น้อยเลยทีเดียวที่เกี่ยวพันกับยาเหล่านี้ ผลข้างเคียงกลุ่มนี้อาจรวมถึงความต้องการต่ำยิ่งกว่าความไม่ประสบผลสำเร็จในการบรรลุการสำเร็จความอยากและก็ปัญหาความอ่อนแอ ผลข้างเคียงพวกนี้จะส่งผลเสียต่อความรู้ความเข้าใจในการนอนบนเตียงนานๆ

มีวิธีการที่ง่ายและเป็นธรรมชาติเพื่อช่วยทำให้คุณทำความเข้าใจวิธีที่จะหยุดการหลั่งและได้รับความเชื่อมั่นทางเพศของคุณ!

ง่ายวิธีการทั้งปวงจากธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณศึกษาและทำการค้นพบแนวทางที่จะหยุดการหลั่งแล้วก็ได้ผลลัพธ์ที่ดีวิธีการล่าสุดในที่พัก:

การควบคุมร่างกาย - สามารถส่งต่อการตอบสนองของคุณได้อย่างปลอดภัยเพื่อให้คุณสามารถจัดแจงวิธีที่จะหยุดการหลั่งและทำความเข้าใจวิธีที่คุณสามารถอุทานออกมาเมื่อคุณต้องการทุกครั้ง
การควบคุมด้านจิตวิทยา - ค้นหาสิ่งที่เป็นตัวกระตุ้นของคุณรวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบวิธีจัดแจงกับตัวควบคุมพวกนี้ นี้จะมีหน้าที่ใหญ่ในความสามารถในการในที่สุดอีกต่อไปบนเตียง
กฎฮอร์โมน - ฮอร์โมนตั้งผู้ชายออกมาได้เร็วกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับผู้อื่นนี้ก็สามารถควบคุมได้ง่ายดาย เมื่อฮอร์โมนของคุณถูกควบคุมคุณจะสามารถทราบวิธีที่จะหยุดการหลั่งเมื่อคุณต้องการ
เมื่อคุณได้รับความรู้ที่ถูกที่คุณอยากได้คุณจะสามารถทำความเข้าใจแนวทางที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างเร็ว

ฉันต้องการที่ฉันรู้ปีให้หลังสิ่งที่ฉันทราบตอนนี้ - ฉันจะไม่ได้คอยเกือบจะเป็นระยะเวลานานที่จะขอความช่วยเหลือหรือทดลอง อาการหรือปัญหาคนที่ต้องการ ชะลอการ หลั่ง เร็วเหล่านี้เรียกว่ายาน่าพิศวง ฉันพบว่าฉันสามารถเรียนรู้แนวทางหยุดการหลั่งได้โดยง่ายรวมทั้งเป็นธรรมชาติและก็ความสัมพันธ์แล้วก็ชีวิตทางเพศของฉันอย่างมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอการหลั่ง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ชะลอการหลั่ง เร็ว,ชะลอการหลั่ง,ชะลออาการหลั่ง เร็ว