ผู้เขียน หัวข้อ: เคยไหมเพียงแค่หยิบหนังสืออัตชีวประวัติดี ๆ สักเล่มนึง ในเวลาที่คิดอะไรไม่ออก อยา  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-03-2019 , 18:54:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2870
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคยไหมแค่เพียงถือหนังสืออัตประวัติดีๆสักเล่มนึง ในช่วงเวลาที่คิดอะไรไม่ออก ต้องการหาแรงดลใจไม่ว่าจะเรื่องใด คุณก็จะได้แนวคิดและไอเดียบันเจิดขึ้นมาในทันที หนังสือที่คนที่ใครๆก็รู้จักๆถ่ายทอดเรื่องราว ประสบการณ์ชีวิต แทรกสอดแนวคิด มุมมองที่ต่างกันออกไป อาจสร้างแรงดลใจและก็เพิ่มเติมพลังในชีวิตให้คุณได้ เพียงแต่คุณเปิดใจที่จะอ่านซับถ้อยคำจากตัวหนังสือของพวกเค้า
 
 คนดังที่มีประสบการณ์ชีวิต ได้บรรจงเขียนวรรณกรรมผลงานอันมีสาเหตุจากการคิด แล้วก็จินตนาการของพวกเค้า เค้าเรียบเรียงผ่านการกลั่นกรองเพื่อสร้างแนวความคิด เอามาบอกให้เราได้อ่าน หากคุณเป็นคนนึงที่ต้องการบรรลุความสำเร็จคุณควรเลือกเดินตามผู้ที่บรรลุเป้าหมายแล้ว เดี๋ยวนี้อาจจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าสังคมเวลานี้คนอยากมั่งคั่งเพิ่มมากขึ้นบางคนทำงานอย่างหนักเพื่อเพิ่มรายได้ บางบุคคลหวังร่ำรวยทางลัดด้วยการซื้อลอตเตอรี่ รวมทั้งบางบุคคลหวังมีเงินเพิ่มมากขึ้นด้วยการลงทุน จากการจัดอันดับหนังสือขายดีในร้านนายอินทร์ Box Set ชุด ลงทุนหุ้นอย่างชาญฉลาด THE INTELLIGENT INVESTOR มียอดจำหน่ายดีเป็นชั้น 1 ด้วยเหตุว่าการลงทุนอาจมีความเสียงพวกเราควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าข้อมูลก่อนที่จะมีการลงทุน คนที่ลงทุนแล้วไปถึงเป้าหมายอย่างวอร์เรน บัฟเฟตต์ เค้ามีเทคนิคอะไรที่พวกเราจำเป็นต้องศึกษา พวกเราจะสร้างพอร์ตหุ้นให้ร่ำรวยมั่งคั่งแบบวอร์เรน บัฟเฟตต์ทำอย่างไร นี่เป็นหนึ่งทางที่เราจะไปถึงเป้าหมายแค่เพียงเราเดินตามคนที่ประสบความสำเร็จแล้ว หรือถ้าคุณต้องการเป็นคนฉลาด อยากเป็นอัจฉริยะคงจะไม่มีผู้ใดไม่รู้คนนี้ เซอร์ ไอแซก นิวตัน เนื่องจากแอปเปิลผลนั้น จึงทำให้เขาต่อยอดความนึกคิดไปได้จนบรรลุเป้าหมาย หนังสือคิดแบบอัจฉริยะนักวิทยาศาสตร์ เซอร์ ไอแซก นิวตัน จะสร้างแนวคิดอะไรให้คุณได้ หนังสือสำหรับคนอยากมั่งคั่งอีกเล่มหนึ่งที่ติดอันดับต้นๆของหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่ต้องการชี้แนะ ต้นแบบเศรษฐีอเมริกัน ทางการเป็นคนรวย ของแอนดรูว์ คาร์เนกี้' ผู้สร้างชาติรวมทั้งเศรษฐกิจอเมริกันในสมัยเริ่มต้น ทำไมแอนดรูว์ คาร์เนกี้ถึงได้เป็นต้นแบบคนรวยอเมริกัน เพียงความมั่งมีนั้นมันไม่พอสำหรับมนุษย์ ความดีความชอบต่างหากที่โลกจะจดจำได้นาน เมื่อเค้าบรรลุความสำเร็จอย่างล้นเหลือแล้วก็นำเงินที่เขาสะสมมาได้ออกกระทำการบุญกุศลเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ นี่เป็นหนังสือที่ทรงคุณค่าจากบันทึกของเค้าเอง รวมทั้งได้ให้แนวคิดในหนังสือเล่มนี้ว่า “ผู้ที่ตายแบบร่ำรวย ตายด้วยความอับอายขายหน้า”
 
 นี่เป็นเพียงส่วนใดส่วนหนึ่ง เกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆจากหนังสืออัตประวัติของคนที่ใครๆก็รู้จัก ยังมีคนดังอีกเยอะแยะที่คุณอาจจะยังไม่ทราบจัก พวกเค้าได้มาถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต พร้อมแนวคิดให้คุณแล้วอยากเปิดโลกทัศน์ให้กว้าง เพียงแต่เปิดใจอ่านแล้วคุณจะทราบว่าเรื่องราวที่คุณว่าทราบแล้ว บางครั้งอาจจะยังไม่พอ ร้านนายอินทร์ พร้อมที่จะอยู่เคียงคู่รวมทั้งสร้างแรงผลักดันให้กับเพื่อนพ้องคนอ่าน สามารถเข้าไปหาแรงบันดาลใจของคุณพอดี WWW.NAIIN.COM เราได้รวบรวมวรรณกรรมดี ที่สำเร็จงงานคนที่ใครๆก็รู้จักต่างๆไว้ให้ท่านเลือกแล้ว
 

สนใจ อัตชีวประวัติ ได้ที่นี่
Website อัตชีวประวัติ https://www.naiin.com/category?category_1_code=33&categoryLv2Code=65&product_type_id=11


Tags :  Lemonade, หนังสืออัตชีวประวัติ | ร้านขายหนังสือออนไลน์ ร้านหนังสือนายอินทร์