ผู้เขียน หัวข้อ: ซ่อมแอร์รถยนต์ เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวเย็น ที่จิระออโต้แอร์ ยินดีให้บริการ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-03-2019 , 03:15:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 626
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ซ่อมแอร์รถยนต์ เดี๋ยวร้อน สักครู่เย็น ที่จิระออโต้แอร์ ยินดีให้บริการ
“เย็นบ้าง ไม่เย็นบ้าง หยุดคงที่ไม่เย็น จะต้องวิ่งถึงเย็น มีลมเย็นออกฝั่งคนนั่ง แม้กระนั้นฝั่งคนขับไม่เย็น
น้ำยาแอร์พร่องเสมอๆ คอมแอร์มีเสียงดัง มีเสียงแหลมๆดังหลังคอลโซลทางซ้ายเวลาเปิดแอร์”
 

 
อาการเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศรถยนต์เหล่านี้ สามารถแก้ปัญหาต่างๆได้ที่ศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์ จิระออโต้เครื่องปรับอากาศ (JiraAutoair) ร้านซ่อมแอร์รถยนต์ แบบครบวงจร ไม่ว่ารถของท่าน จะเป็นรถยนต์ยุโรป รถยนต์ญี่ปุ่น รถนำเข้า หรือรถซุปเปอร์คาร์ทุกรุ่น มีปัญหาเกี่ยวกับระบบแอร์ ทางร้านค้าสามารถแก้ไขปัญหาให้คุณได้ ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 30 ปี พร้อมมีคณะทำงานช่างที่มีความชำนาญโดยตรง ผ่านการฝึกอบรมปฏิบัติงานมาอย่างนาน และก็มีเครื่องไม้เครื่องมือตรวจเช็คระบบเครื่องปรับอากาศ ที่ล้ำสมัยตรงกับรุ่นรถ สามารถพิจารณาพินิจพิจารณาต้นเหตุที่ระบบกระบวนการทำความเย็นขาดตกบกพร่องได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ ปรับแต่งได้ถูกจุด ไม่ต้องเสียเวลา เสียค่าใช้จ่ายหลายหนเราทำครั้งเดียวจบ พร้อมมีสต็อกอะไหล่แท้ตรงกับรถยนต์รุ่นต่างๆไว้รอบริการจำนวนหลายชิ้น ไม่ต้องเสียเวลารอคอยของทั้งจากในประเทศและก็ต่างชาตินานยาวนานหลายวัน ท่อแอร์รถยนต์รั่ว ค่าซ่อมแซมเบาๆสามารถทำรถของท่านเสร็จภายในวันเดียว พร้อมค้ำประกันประสิทธิภาพงานซ่อมแอร์รถยนต์อย่างมืออาชีพ
 

 
การเสียตังค์ซื้อของใหม่ น่าจะเป็นข้อแม้ในที่สุดสำหรับคนที่รู้จริง ดังนั้น ใช้รถ ใช้เครื่องไม้เครื่องมือในรถอย่างคนมีความรู้ความเข้าใจ ไม่เสียทีให้คนใดกันหลอกให้เสียเงินเสียทองโดยไม่ควร พวกเรามาดูกันว่าต้นสายปลายเหตุต่างๆที่ทำให้แอร์รถยนต์ไม่เย็น มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1) น้ำยาเครื่องปรับอากาศหมด
2) ตู้แอร์ สายท่อแอร์ หรือข้อต่อต่างๆที่เกิดขึ้นจากรอยรั่วซึม เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เครื่องปรับอากาศรถยนต์ไม่เย็น คนขับขี่สามารถเช็คอาการรั่วซึมด้วยตัวเองได้ เพียงแต่ใช้น้ำสบู่หรือยาสระผม ตีให้เป็นฟอง คลำไปตามท่อแล้วก็ข้อต่อต่างๆของระบบแอร์ ถ้ามีการรั่วซึมจะมองเห็นฟองสบู่ขยายตัว แสดงว่ามีจุดรั่วแน่นอน
3) ระบบระบายความร้อนบนแผงคอยล์ร้อนหย่อนคุณภาพ มีต้นเหตุมาจากพัดลมระบายความร้อนหน้าแผงคอยล์ร้อนไม่ทำงาน มีกำลังน้อย หรือมีสิ่งสกปรกไปตันที่แผงคอยล์ร้อนจนถึงระบายความร้อนได้ไม่ดี ทำให้น้ำยาที่ส่งเข้าไปที่คอยล์เย็นมีอุณหภูมิสูง กระทั่งทำให้ระบบเครื่องปรับอากาศรถยนต์ไม่ทำงาน
4) ลูกสูบภายในคอมเพรสเซอร์หละหลวม ไม่มีกำลังอัด เรื่องนี้สามารถสังเกตได้ง่ายๆเมื่อเดินเครื่องรถแล้วเปิดแอร์ แอร์รถยนต์จะเย็นบ้างไม่เย็นบ้าง ถ้าเกิดทดลองเร่งเครื่องยนต์แล้วเครื่องปรับอากาศเย็นขึ้นมา ซึ่งนี่ก็แปลว่า ลูกสูบคอมเพรสเซอร์หละหลวม แนวทางแก้ก็คือ จำต้องแปลงลูกสูบใหม่
 
อย่างไรก็ตาม เรื่องแอร์รถยนต์ไม่เย็นนี่ เว้นเสียแต่ทำให้เดือดร้อนในขณะใช้งานรถยนต์แล้ว ยังเพิ่มค่าใช้จ่ายสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ แอร์รถยนต์จะเย็นหรือไม่เย็นนั้น ขึ้นกับการดูแลและการรักษาของผู้ใช้งานรถยนต์ พอใจตรวจเช็คระบบเครื่องปรับอากาศรถยนต์ ซ่อมแอร์รถยนต์ สามารถถามไถ่ข้อมูลเพิ่มเติมถึงที่เหมาะ ศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์ จิระออโต้แอร์ 024225778-9, 092-472-5554

Website: www.jiraautoair.com
Facebook: www.facebook.com/jiraautoair
URL: https://www.jiraautoair.com/
Keyword: ซ่อมแอร์รถยนต์

Tags : ร้านซ่อมแอร์รถยนต์,ล้างแอร์รถยนต์