ผู้เขียน หัวข้อ: สาม ระดับ หม้อหุงข้าวสุดฮิตของใช้ทีมแม่เหย้าแม่เรือน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2018 , 01:41:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1416
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ตรัย อันดับ หม้อหุงข้าวสุดฮิตข้าวของแผนกแม่บ้าน
หม้อหุงข้าว ไอเท็มเก็บของเหล่าแม่บ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดเดียวที่ีในห้องครัวของทุกที่พักอาศัยแน่นอน เนื่องจากเป็นแหล่งอาหารของครอบครัว ตั้งแต่ในอดีตจนถึงสมัยปัจจุบัน หม้อหุงข้าวมีการปรับปรุงมาเรื่อย ๆ เปิดฉากจากการใช้หม้อดินหุงกับเตาถ่าน ต่อไปก็เป็นหม้ออะลูมิเนียมหุงกับเตาแก๊ส กับก็เป็นหม้อหุงข้าวไฟฟ้า ที่เพียงกดปุ่มแค่ปุ่มเดียว ก็ศักยหุงข้าวได้แล้ว ไม่ต้องมาคอยเช็ดน้ำอย่างแต่ก่อน ต่อจากนั้นหม้อหุงข้าวไฟฟ้าก็มีความก้าวหน้าเพิ่มมากขึ้น เริ่มจากการมีฟังก์ชันการอุ่น ที่อาจอุ่นข้าวทิ้งไว้ได้เป็นเวลายาวนานถึง 8 ชม. โดยที่ไม่ต้องไม่สบายใจว่าหม้อจะไหม้ พูดง่าย ๆคือ สามารถหุงข้าวไว้ก่อนไปประจำการ พร้อมด้วยมาถอดปลั๊กออกหลังจากลับมาจากที่ปฏิบัติหน้าที่เลยค่ะ กับในคราวนี้หม้อหุงข้าวแบบปรกติ ก็ได้มีฟังก์ชังอกงามไปอีก ด้วยฟังก์ชัน การนึ่ง การต้ม ไม่ใช่หรือการอบ ทำได้ทำเค้กออกมาได้โดยใช้เครื่องหม้อหุงข้าวค่ะ เรียกได้ว่าเครื่องเดียวอยู่หมัดเลยจ้าาา และนี่ก็ร่ายยาวมาตั้งนมนานแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่า หม้อหุงข้าวยอดฮิตที่เหล่าแม่เหย้าแม่เรือนยกนิ้วให้จักมีแบรนด์ไหน รุ่นไหนบ้าง ไปดูกันจ้าาาา…
ชั้นที่ 3 Philips หม้อหุงข้าวดิจิตอล Multigrain expert HD4515
 เป็นหม้อหุงข้าวแบบดิจดตอล หม้อภายในเป็นหม้อเคลือบสารคริสตัล 5 สถานะ จักทำเป็นป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนไม่ก็ข้าวติดหม้อได้ดี มีฟังก์ชันให้ความสะดวกที่ต่างๆ นาๆ โดยโปรแกรมสารพัดประโยชน์ถึง 10 โปรแกรม และสำหรับคนที่รักสุขภาพอนามัยหม้อหุงข้าวรุ่นนี้อาจหุงข้าวที่เป็นธัญพืชได้อย่างดีเลยค่ะ รูปลักษณ์ภายนอกดี ชั้นส่วนถอดออกได้ง่าย สมรรถประทินได้สบายมากขึ้นค่ะ พร้อมด้วยยิ่งไปกว่านั้น เก่งที่จะตั้งเวลาล่วงหน้าได้ถึง 24 ชั่วโมงเลยจ๋า
ระดับที่ 2 หม้อหุงข้าว Sharp อุ่นทิพย์ - รุ่น KS-COM18
 แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ผมจักคุ้นเป็นอย่างมาก พร้อมกับด้วยคุณลักษณะที่ดีและมีชื่อเสียงมาอย่างช้านาน เป็นเหตุให้ทำได้ครองใจเหล่าแม่บ้านได้ไม่ยาก พร้อมกับ Sharp รุ่นนี้ก็มีฟังก์ชันที่หลายหลายด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมข้าวกล้อง/ข้าวผสม,ข้าวสวย,โปรแกรมทำข้าวต้มใช่ไหมโจ๊ก,โปรแกรมหุงข้าวเหนียว,โปรแกรมการตุ๋น ไม่ใช่หรือแม้แต่โปรแกรมทำเค้กหรือว่าขนมปัง หม้อชั้นนอกทำด้วยพลาสติกเกรดสูงคุณภาพดี มีฉนวนกันความร้อนอย่างดี สามารถรักษาความร้อนได้เจ็ดชั่วโคตรโดยไม่ต้องเสียบปลั๊ก เอ่ยได้ว่าคุ้มทุนจริง ๆ ขา
อันดับที่ 1 หม้อหุงข้าว Toshiba RC-18NMF(WT)A
 หม้อหุงข้าวดิจดตอลรุ่นนี้ได้รับสมัยนิยมออกจะตาย ด้วยรูปทรงที่งาม พร้อมด้วยฟังก์ชันที่โดนใจ เหมือนกับ การหุงข้าวขาว, ข้าวอบ, โปรแกรมหุงข้าวแบบด่วนซึ่งใช้ภายแค่ 15 นาที, โปรแกรมดีๆการนึ่ง, โปรแกรมการทำโจ๊ก , โปรแกรมการหมัก,การอบ, โปรแกรมการทำซุป, โปรแกรมต้มไข่, ไม่ก็โปรแกรมการอุ่น รูปลักษณ์ข้างนอกเป็นพลาสติกเกรดสูงทนความร้อน พร้อมด้วยหม้อข้างในเป็นอะลูมิเนียมเนื้อหนา มีชีวิตหม้อหุงข้าวที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุดจ้ะ
กับนี่คือ 3 แบรนด์แหล่งถูกเส้นคุณแม่ศรีเรือนทั้งสิ้นค่ะ หากเพื่อน ๆ จะลองหาซืื้อไว้ในเป็นบ้างก็ไม่ติดกระไรนะค่ะ ^^

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://board.pathumservice.com/index.php?topic=223843.new

Tags : เครื่องใช้ไฟฟ้า