ผู้เขียน หัวข้อ: รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกที่นอน กล่องหูหิ้ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-03-2019 , 18:07:35
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 130
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
 
รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น
รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกเบาะ กล่องหูหิ้ว
กล่องเจาะช่องหน้าต่าง กล่องพรีเมี่ยม กล่องสบู่ กล่องเครื่องแต่งหน้า กล่องใส่ของกิน
กล่อง Snack Box ผลิตถุงที่ทำจากกระดาษ พิมพ์โบร์ชัว พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
ป้ายผลิตภัณฑ์ฉลากสติกเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ ระบบออฟเซ็ท 4 สีที่นำสมัยแล้วก็ประสบการณ์นานมากกว่า 20 ปี
 
ความเป็นมาบริษัท
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค 1999 จำกัด จดทะเบียนตั้งขึ้นบริษัทตามกฤหมายแพ่งและพาณิชย์ ช่วงวันที่ 3 มี.ค. 2542 รวมระยะเวลามากมายว่า 20 ปี โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 1/17-18 ถนนมิตรภาพ อำเภอเมือง จ.ขอนแก่น 40000 เราผลิตและก็จำหน่ายบรรจุภัณฑ์เคมีภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เวชสำอาง แล้วก็เครื่องจักรสำหรับการผลิตทุกหมวดหมู่ เว้นเสียแต่งานผลิตและขายแล้วนั้น พวกเรายังมีกลุ่มดีไซน์เนอร์รอให้บริการคุณลูกค้าสำหรับเพื่อการวางแบบผลงานดังเช่น โลโก้สินค้า ฉลากผลิตภัณฑ์ สติ๊กเกอร์การกำหนดตำแหน่งของสินค้า เป็นต้นเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกคน ในส่วนของงานบริการนั้น เรามีกลุ่มช่างชำนาญการเฉพาะด้านคอยให้บริการในเรื่องของการติดตั้ง บำรุงรักษาเครื่อง และก็ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานเครื่องแต่ละตัว " ด้วยเหตุว่าตรงนี้พวกเราคิดถึงลูกค้าเป็นหลัก "
 

 
ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวอีสานพลาสแพ็คครับ ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น
 
พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้พบกับทุกคนในหน้าเวปไซต์ใหม่ที่ได้มีการปรับแก้ขึ้นมาของบริษัท
นับจากปี พุทธศักราช 2542 เราได้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “อีสานพลาสแพ็ค 1999” ด้วยคอนเซปต์ของการให้ โน่นเป็น การให้สิ่งที่ดีที่สุด และก็การให้ความรู้สำหรับการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตัวผลิตภัณฑ์เพื่อคุณประโยชน์สูงสุดต่อผู้ประกอบกิจการตั้งแต่ตั้งบริษัทมาตลอจนถึงเดี๋ยวนี้ พวกเรามีความตั้งใจในการพัฒนาของใหม่ๆคัดสรรบรรจุภัณฑ์ที่ดีมีคุณประโยชน์ออกสู่ตลาด ที่จะตอบสนองความปรารถนาให้กับลูกค้าทุกคน
 

 
เราให้คำมั่นคำสัญญาว่าเราจะเป็นจริงเป็นจังในการรักษาคุณภาพ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ แล้วก็การให้บริการแก่ลูกค้าของเราอย่างดีที่สุด
 
ขอขอบพระคุณทุกคน ที่เข้ามาเยี่ยมชมในเวปไซต์ของพวกเรา อีกทั้งสนใจรวมทั้งเกื้อหนุนผลิตภัณฑ์และก็ผลิตภัณฑ์ มาโดยตลอด และหวังว่าเราจะได้โอกาสรับใช้ลูกค้าทุกๆท่านตลอดไป
 
แบบอย่างงานมอบสินค้า ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค (1999) จำกัด ไม่เพียงแต่ให้ความร่วมมือกับบริษัทเอกชนรวมถึงร้านค้าทั่วๆไป ทางเรายังอำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงานต่างๆดังเช่น การค้าขายจังหวัดเกษตรจังหวัด ปรับปรุงชุมชนจังหวัด ศูนย์เกื้อหนุนอุตสาหกรรม หรือ สภาอุตสาหกรรม สำหรับการสอนให้ความรู้ความเข้าใจผู้ประกอบธุรกิจ หรือ ชาวบ้านในการพัฒนาสินค้า
 


Tags : ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น,ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น,ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น