ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 22:39:55
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3769
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะทำการทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความต่างกันและก็เพศหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการอย่างเดียวกัน ผู้หญิงส่วนมากรายงานว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในขั้นแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงหลายๆคนบ่นว่าหมดแรงมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในขั้นแรก แม้คุณกำลังตั้งครรภ์และประสบพบปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คลื่นไส้รวมทั้งอาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งเป็นคราวไหมอยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ สตรีบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางครั้งบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... ทรวงอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดมิได้เป็นการตั้งครรภ์เสมอไป ปัจจัยอื่นๆตัวอย่างเช่นความเครียดอาจจะทำให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา ถึงแม้วิตกกังวลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจส่งผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงคนไม่ใช่น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการมีท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด รวมทั้งด้วยเหตุว่าหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงท้อง เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดในการใคร่ครวญว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบหมอไหมรวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก