ผู้เขียน หัวข้อ: รถ ยานพาหนะ ความหมาย P  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 23:24:32
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1872
    • ดูรายละเอียด

สิ่งใหม่ยานยนต์-ยุคใหม่

ด้วยสิ่งใหม่ของเทคโนโลยี ที่มีเยอะแยะในช่วงตอนนี้และก็มีเทคโนโลยีนานัปการแบบอย่าง ดังเช่นว่ายานพาหนะที่มีมากมายรวมทั้งเป็นสิ่งหนึ่งที่ต้องในชีวิตประจำวันของพวกเราไปแล้ว แล้วก็มีต้นแบบที่ล้ำยุคแล้วก็ความรวดเร็วเพื่อแข่งกับเวลาการที่ยานพาหนะเคลื่อนได้ก็จำเป็นต้องอาศัยเชื้อเพลิงสำหรับการเคลื่อนของยานพาหนะ ในขณะนี้ก็แพงที่แพง ทั้งยังยังสร้างมลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศอีกด้วย ก็เลยกำเนิดของใหม่ยานยนต์ยุคใหม่ขึ้น เป็นรถยนต์เพิ่มเติมน้ำแทนน้ำมันได้แล้ว โดยบริษัทไฮโดรเจนเพาเวอร์ระหว่างชาติ เป็นบริษัทของชาวไทยเองที่เปิดตัวเครื่ององไฮโดรเจนใช้กับรถยนต์ เป็นตัววัสดุอุปกรณ์แยกไฮโดรเจนจากน้ำเป็นเชื้อเพลิงคู่กับน้ำมันแบบจัดตั้งเสร็จด้านในรถยนต์โดไม่ต้องมีถังใส่เพียง เพิ่มเติมน้ำผ่านเครื่องแยกไฮโดรเจนก่อนฉีดพร้อมกันกับน้ำมันสำหรับในการเคลื่อน ช่วยทำให้น้ผลิตน้ำมันกว่าเดิม 40-60% โดยมีการทดสอบมานานกว่าถึง 2 ปี ระยะทางกว่า 70,000 กม.

 สามรถยนต์ใช้ได้กับรถยนต์เบนซินรวมทั้งน้ำมันดีเซล โดยใช้ตัวควบคุมระบบอัตโนมัติทั้งหมดทั้งปวง"วัสดุอุปกรณ์ที่จัดตั้งสำคัญๆมีซีพียูคอนโทรล,เพาเวอร์คอนโทรล,ระบบหล่อเย็น แล้วก็ตัวควบคุมจำนวนการจ่ายเชื้อเพลิง นอกนั้น ยังคงใช้เทคโนโลยีอัลตราโซนิก สำหรับเพื่อการแยกก๊าสไฮโดรเจนจากน้ำ ซึ่งเอามาเป็นเซลล์เชื้อเพลิง ใช้ร่วมกับน้ำมันได้อีกทั้งน้ำมันดีเซลรวมทั้งเบนซิน ด้านการสร้างองค์ประกอบทุกชิ้นจะสร้างมาจากโรงงานที่ตามมาตรฐานทั้งปวง และก็ตั้งค่าออกมาจากโรงงานไม่อาจจะจูนเครื่องเพิ่มเติมอีกได้เพื่อให้มีความปลอดภัยของผู้ใช้รถยนต์"นายสิรโลก

กล่าวและก็ว่า การทำงานของวัสดุอุปกรณ์ตัวนี้ เมื่อจัดตั้งด้านในห้องเครื่องยนต์ จะมีหม้อสำหรับเพิ่มน้ำกิน รวมทั้งดูดผ่านตัวแยกไฮโดรเจน ก่อนฉีดเชื้อเพลิงตามท่อผสมกับบเชื้อเพลิงหลักเป็นน้ำมัน มีอุปกรณ์สำหรับใช้ในการควบคุมให้ผลิตไฮโดรเจนตามรอบเครื่องจักรที่ใช้งานจริง ก็เลยไม่เหลือไฮโดรเจนนสะสมเอาไว้เพื่อให้เกิดความปลอดภัย โดยถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำขนาด 5ลิตรจะผลิตไฮโดรเจนเพื่อใช้ผสมกับน้ำมันเป็นเชื้อเพลิงให้ดระยะทาง 600-700 กฎหมาย