ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านขายชุดนอนไม่ได้นอน บราลูกไม้ คอสเพลย์ ปลอกคอ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 03:43:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1322
    • ดูรายละเอียด

ร้านเรานำเข้า ขายเสื้อนอนเชิ้ตขาว ชุดนอน, บราลูกไม้ คอสเพลย์ ถุงน่อง
เราขายเสื้อในเพจและในไอจี ร้านเรามั่นใจว่า สินค้าทุกชุดในร้าน มีคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา 
 วันเสาร์ ปิดรอบ 10:00 น.
สนใจรบกวนแอดไลน์ @dtn2941a (มี @ ด้วยค่ะ)
 
คอสเพลย์  โดยทั่วไปหมายถึงการแต่งกายเลียนแบบตัวละครจากในเกมหรือการ์ตูน โดยอาจมีการแสดงท่าทางหรือบุคลิกตามตัวละครนั้น ๆ ด้วย เดิมทีการแต่งกายในลักษณะนี้ยังไม่มีคำระบุเรียกอย่างชัดเจน คำว่าคอสเพลย์นี้ถูกใช้เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น เพื่อใช้การเขียนคอลัมน์ในนิตยสาร My Anime เมื่อปี พ.ศ. 2525 โดยโนบุยุกิ ทากาฮาชิ ซึ่งมาจากการนำคำ 2 คำมาผสมกัน คือคำว่า Costume และ Play
 
คอสเพลย์ หรือ คอสตูมเพลย์ คือการแต่งตัวเลียนแบบตัวละครที่เจ้าตัวต้องการ หรือแต่งตัวตามจินตนาการ โดยอาจได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูน หรือนิยาย หรืออาจจะคิดออกแบบขึ้นมาเองก็ได้ การแต่งอาจแต่งเพื่อความต้องการส่วนตัว แต่งเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมบางงาน หรือแต่งประกวดในงานสาธารณะ เช่น งานประกวดคอสเพลย์ งานการ์ตูน งานประกวดอื่นที่เกี่ยวข้อง  บางคนถามว่าคอสแล้วได้อะไร คำตอบคือได้ทุกอย่างที่เลเยอร์ หรือผู้แต่งคอสฯ ทุกคน ต่างรู้อยู่แก่ใจว่าต้องการอะไร การคอสหนึ่งครั้งในประเทศไทยไม่ใช่ว่าจะเกิดขึ้นมาได้ง่าย ๆ เหมือนในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งยังพอมีบริเวณหรือละแวกถนนที่จะแต่งได้ทุกวัน
ประเภทของคอสเพลย์
ส่วนมากนิยมคอสเพลย์เลียนแบบหนังสือการ์ตูน, โดจิน, เกมคอมพิวเตอร์ หรืออะไรก็ตามที่ทำมาแบบโมเอะ บางครั้ง ก็ไม่ได้มาจาก เกมส์ หรือ อนิเมะ แต่อาจมาจากแหล่งอื่น เช่นว่า หนูมิกุ จากโปรเกรียนเลียนเสียง วัวคอลลอยด์ หรือจากรูปวาด จากนักวาดการ์ตูน (ที่ไม่ได้เป็นอนิเมะ) ซึ่งก็ยังเข้าข่ายว่าต้นฉบับเขาทำมาแบบโมเอะอยู่นั่นเอง มักเป็นพวกปัญญาอ่อน กระหรี่หีเน่า
เกมส์
เกมส์บางเกมส์ เป็นที่นิยม และมีตัวละครในเกมที่มีความสลักสำคัญ และชุดสวย เลเยอร์ก็สามารถตัดชุด แต่งคอสได้อย่างสวยงาม

ชุดคอสเพลย์ตัดที่ไหน
สำเร็จรูป
ในบ้านเรา ไม่เคยเห็นชุดสำเร็จรูปสักเท่าไร มีอยู่น้อยร้าน นอกเหนือจากนี้ก็มีการสั่งซื้อทางอินเทอร์เน็ต หรือซื้อจากต่างประเทศ เลเยอร์หลายคนมองว่าเป็นการสิ้นเปลือง เนื่องจากชุดคอสนั้นมีความต้องการน้อย คนทั่วไปไม่ซื้อกัน หากสามารถพบเห็นการขายชุดสำเร็จรูป ก็จะพบว่ามักมีราคาแพงกว่าชุดที่ทำเอง หรือสั่งตัดโดยทั่วไป อาจเป็นการนำเข้ามาจากญี่ปุ่นหรือประเทศที่สินค้ามีราคาแพง
การทำความสะอาดเสื้อผ้า
 
 
เสื้อผ้าฝ้าย

 ๑. การซักเสื้อผ้าฝ้าย เสื้อผ้าฝ้ายซักได้ด้วยมือหรือเครื่องซักผ้า แต่การซักด้วยมือจะถนอมเนื้อผ้ามากกว่า นอกจากนี้การซักผ้าอย่างถูกวิธีจะช่วยป้องกันราขึ้นเสื้อผ้าได้ โดยมีขั้นตอนดังนี้

๑) แช่ผ้าฝ้ายในนํ้าเกลือ หรือนํ้าส้มสายชู ๑ คืน แล้วนำขึ้นบีบนํ้าออก

๒) ใส่สารซักฟอก ๑ ช้อน ต่อนํ้า ๑ กะละมัง ใช้มือแกว่งจนเกิดฟอง นำผ้าลงซักขยี้เบา ๆ ยกขึ้นบีบนํ้าออกเบา ๆ นำไปล้างนํ้าสะอาด ๒ ครั้ง

๓) แช่ผ้าฝ้ายในอ่างนํ้าที่ผสมนํ้ายาปรับผ้านุ่มไว้สักครู่ ยกขึ้นบีบนํ้าออก ถ้าเป็นผ้าฝ้ายสีขาวให้ซักในนํ้าสบู่หรือนํ้ายาฟอกขาว แต่ต้องเป็นนํ้ายาฟอกขาวชนิดอ่อน ล้างด้วยนํ้าสะอาด จะปั่นให้แห้งด้วยเครื่องซักผ้าก็ได้

 ๒. การตากเสื้อผ้าฝ้าย ทำได้โดยนำเสื้อผ้าฝ้ายที่ซักเสร็จแล้ว ผึ่งและสะบัดให้คลี่ออก ใส่ไม้แขวน ตากแดดจัดได้แต่ไม่ควรนานเกินไป เพราะจะทำให้เส้นใยเสื่อมคุณภาพและผ้าสีซีด ถ้าเป็นผ้าสีนําไปแขวนในที่ร่ม มีลมพัดผ่าน ใช้มือดึงผ้าให้ตึง อย่าให้มีรอยยับ จะช่วยให้รีดง่าย

 ๓. การรีดผ้าฝ้าย ทำได้โดยนำผ้าที่ตากไว้พอหมาด ๆ นำไปรีด ไม่ต้องพรมนํ้า หรือจะใช้นํ้ายารีดผ้าเรียบก็ได้ และรีดด้วยอุณหภูมิสูง ผ้าจึงจะเรียบ

 ๔. การเก็บรักษาผ้าฝ้าย ผ้าฝ้ายจะขึ้นราได้ง่ายเมื่ออยู่ในที่อับชื้น การดูแลรักษาเสื้อผ้าฝ้าย หลังจากซักแล้ว ควรใส่ไม้แขวนแขวนไว้ในตู้เสื้อผ้า ซึ่งวางไว้ในที่ที่มีอากาศถ่ายเทดี แห้งและเย็น ไม่ควรแขวนเสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้าให้แน่นมากนัก ควรจะแขวนหลวม ๆ อีกทั้งก่อนเก็บไว้ในตู้ควรให้เสื้อผ้าแห้งให้สนิทก่อน


 
กางเกงในเซ็กซี่ลายทหาร #แบบครึ่งตัว ผ้าเนื้อดี นิ่ม ยืด วัสดุคุณภาพดี งานเย็บดี #งานจริงตามรูปค่ะ
 Size


#S : เอว 22 นิ้ว ยืดได้สูงสุด 33 นิ้ว ความยาวจากเอวถึงเป้า 20 ซม

 

 
#M : เอว 26 นิ้ว ยืดได้สูงสุด 36 นิ้ว ความยาวจากเอวถึงเป้า 21 ซม

 

 
170.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30

  

ชุดคอสเพลย์แอร์โฮสเตสสุดเร้าใจ


Size : One size เอว 66-76cm.
เหมาะกับผู้ที่มีความสูง 150-165cm.
#Sale!! 350.- จากปกติ 400.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30 | EMS 50
มีของพร้อมส่ง

 

 
 ชุดนอนผ้านิ่ม ยืด สายหลังปรับได้ ตัดเย็บดี ส่งพร้อม กกน.เข้าชุด *ชุดนี้ไม่ซีทรูค่ะ ผ้านิ่ม ใส่นอนเย็นสบาย
Size : ฟรีไซส์
250.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30
--------------------------------------------------------ชุดนอนตามแบบ ชุดนี้ไม่ซีทรู มี 2 ชิ้น เสื้อและกางเกง (เอวยางยืด)
งานสวยเหมือนแบบ

 
Size : ฟรีไซส์
 
380.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30 EMS 50


เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้า การจ่าหน้าซองจะไม่มีชื่อร้าน แต่จะเป็นชื่อที่อยู่ของแม่ค้า
V-Neck
วีเน็คหรือคอวี คอจะเป็นมุมแหลมแบบรูปตัว V มีทั้งแบบคอตื้นและลึก
 Wide Collar
ไวด์คอลล่าร์ ปกจะมีมุมที่ชี้ออกด้านข้างมากกว่าที่จะชี้ลงตามปกติ
 Sleeveless
สลีฟเลส...เสื้อไม่มีแขนหรือเสื้อแขนกุดนั่นเอง
 
ข้อดีของการแต่งคอสเพลย์
-  รู้จักอดออมและบริหารเงิน
เป็นสิ่งสำคัญมากค่ะ การจะแต่งคอสเพลย์นั้น จะต้องเตรียมเงินไว้พอสมควร เพราะชุดคอสเพลย์มีค่าใช้จ่ายสูง ถึงแม้จะเช่า ซื้อ หรือหาผ้ามาตัด ก็ลดค่าใช้จ่ายได้ไม่มาก ดังนั้นวิธีการเซฟเงิน อดออมค่าขนม ไว้ก่อนเป็นเรื่องดีที่สุด
-ทำในสิ่งที่รัก ได้แต่งตัวตามการ์ตูนที่ชอบ
หัวใจของคอสเพลย์…แต่ละคนอาจจะนิยามต่างกันไป จริงๆ แล้วมันไม่ใช่พยายามเลียนแบบตัวละครใดตัวละครหนึ่งอย่างเดียว แต่การพยายามนั้นต้องมาจากการทุ่มเท ความตั้งใจจริง และความรักต่อตัวละครนั้นๆ
ทางอินบอกซ์ไม่เกิน 5 โมงเย็นของทุกวันที่ส่งของ
โอนเงินแล้วรอรับสินค้าได้ของค่ะ

ราคาถูก ทำวุฒิ เซ็กซี่

เลือกซื้อชุดคอสเพลย์
ig : sex_ypanties_1 หรือ คลิ๊ก @sex_ypanties_1 และ ig : igetsee2 หรือ คลิ๊ก @igetsee2


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.igetsee2.com/

Tags : ชุดนอนซีทรู,ชุดนอนไม่ได้นอน,ชุดหนัง