ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งเช่นไรไม่ให้กระทบค่าครองชีพรายวัน  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 11:46:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1313
    • ดูรายละเอียด

                สาวๆหลายท่านคงจะเคยเป็น เมื่อมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งในแบบที่ตัวเองชอบแล้วกำเนิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอรู้ตัวอีกครั้งก็เพิ่งมานึกได้ว่ารายจ่ายต่อเดือนแทบจะไม่เพียงพออยู่แล้ว การกระทำอย่างงี้จัดว่าออกจะน่าสะพรึงกลัวสำหรับตัวเราเองนะคะ เพราะว่าแม้บริหารเงินจากนั้นมิได้ ก็ต้องไปยืมคนอื่น ไม่มีที่ยืมก็ระรานจะเครียดเปล่าๆด้วยเหตุดังกล่าวจะต้องคิดแผนและก็คิดอย่างเป็นขั้นตอนดังนี้ค่ะ


                  1. คิดแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนถ้าหากมาเป็นก้อนควรจะแบ่งสรรเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าใช้จ่ายที่จำเป็นต้องเยอะแค่ไหน ค่ากิน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าพาหนะ และก็ค่าใช้จ่ายอื่นๆรวมทั้งค่าใช้จ่ายที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งด้วย
                 2. แบ่งเงินพวกนั้นให้เกิดความพอเพียง ต้องเผื่อไว้ด้วย ไม่ควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเพราะว่าถ้าไม่เป็นไปตามแผน จะก่อให้เกิดปัญหาตามมาอีกได้ ยกตัวอย่างเช่นต้องการซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่ว่าหากชุดที่อยากได้เกิดราคาแพงแพงกว่าที่คิด ก็จำเป็นต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เนื่องจากในตอนนี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะเจ็บไข้ได้ป่วยตอนไหนก็ยังไม่รู้จัก แม้ยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นต้องหรือฉุกเฉินได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่จำเป็นเป็นประจำเป็นไปได้ถ้าหากบางครั้งพวกเราเห็นอะไรแล้วถูกใจ ต้องการซื้อ ถ้าเกิดไม่ได้ซื้อบ่อยมากก็คงไม่เป็นผลกระทบอะไร แม้กระนั้นหากเป็นเสมอๆก็อาจมีผลเสียต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งตัวหนึ่งงามมากมาย เป็นแบบที่คุณถูกใจ แม้กระนั้นเดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็จำต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าหลวมตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งลดราคา จัดโปรโมชั่นมาราค้างถูกมากมาย เนื่องจากเมื่อพวกเราลืมตัวเข้าไปดูแล้ว บางทีก็อาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างไม่ต้องสงสัย
                 6. อุตสาหะพกเงินสดแค่พอจำเป็นจะต้องก็พอ วิธีนี้เป็นวิธีที่ค่อนข้างจะสำเร็จ ด้วยเหตุว่าบางคราวเราเดินเลือกจ่ายตลาดอื่นอยู่ แต่ว่าพอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งสวยๆมักจะห้ามใจไม่ได้ แต่ว่าถ้าเกิดเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะช่วยให้คุณหักห้ามใจไม่ซื้อได้อีกแนวทางหนึ่ง


                 ทั้งปวงนี้เป็นการวางเป้าหมายด้านการเงิน ผู้หญิงกับความสวยความงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ถ้าหากว่าไม่มีการวางเป้าหมายการใช้เงิน ไม่มีการจัดสัดส่วนเงินให้ดี ก็อาจก่อให้การคลังของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งกลายมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวสวยๆก็ต้องมีความสบายใจด้วย จะได้เป็นสุขกับการแต่งตัวย่างสุดกำลังนะคะ

เครดิต : http://wallinside.com/post-61931131--.html

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าพร้อมส่ง