ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย ต้องการเดิน  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 12:07:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1386
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย ต้องการมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำยังไง เรามีคำตอบ ชี้แนะการเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าคุณลูกค้าของธนาค้าร่มรวยหลายคนปรารถนาตระเวนเดินทางมาดูรวมทั้งจับต้องร่มกันฝน ตัวจริงของจริง ด้วยตัวเอง เพื่อเลือกแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยพิธีแต่งงาน หรือว่าแจกเป็นของที่ระลึกงานพิธีต่างๆ เพราะไม่เพียงแค่จะสบายใจยิ่งกว่า ยังสามารถเลือกประเภทร่มได้โดนใจมากขึ้น ขณะเดียวกันยังสะดวกสบายอย่างมาก จ่ายเงินปั๊บสามารถรับร่มติดตัวกลับไปได้โดยทันที ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวย เรามีร่มสต็อกซึ่งพร้อมมูลจำหน่ายให้แก่ท่าน นอกจากนี้การมาที่ร้านยังสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณลูกค้าจะมีหรืออาจจะไม่มีรถส่วนตัว

1.ทำเลที่ตั้งออฟฟิศธนาค้าร่มรวย

บริษัทธนาค้าร่มรวยคือร้านค้าส่งที่นำเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นานาแบบ โดยมีการเลือกเฟ้นสีสันที่ถูกใจลูกค้า รวมทั้งเน้นขายแต่ร่มที่มีมาตรฐานในสนนราคามีเหตุผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว 4 ชั้น บ้านเลขที่ 438 ติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงปากซอยลาดปลาเค้า46 กับ ซอยลาดปลาเค้า 48 หรืออยู่ตรงข้ามกับตลาดบัว มีป้ายชื่อร้านสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ที่คุณลูกค้าสามารถสังเกตเห็นได้ไม่ยาก คุณลูกค้าสามารถที่จะเอารถขับมาจอดไว้บริเวณหน้าออฟฟิศ หรือจะนำไปจอดไว้ที่ตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เช่นกัน

2.การขับรถมาที่ร้านธนาค้าร่มรวย

หากท่านอยากขับขี่มาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ณ ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยด้วยตัวเอง สามารถเข้าได้ 3 ทางหลัก ทั้งนี้ลำดับแรก ถ้าขับขี่รถยนต์เดินทางมาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) ให้วิ่งตรงเข้าวงเวียนหลักสี่ บางเขน หลังจากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับขี่ไปจนถึงวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะประมาณ 400 เมตร เพื่อนๆจะพบเห็นออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ซึ่งตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือเช่นเดียวกัน เส้นทางที่สอง ถ้าหากคุณขับรถเดินทางผ่านสี่แยกเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะราวๆ 200 เมตร จะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย อยู่ทางด้านขวามือของคุณ

เส้นทางสุดท้าย หากขับขี่รถยนต์จากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน ให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน จนถึงพบกับถนนลาดปลาเค้า ให้ท่านขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะราว 200 ม. ร้านธนาฯ จะเป็นตึก 1 คูหาด้านขวา หรือคุณสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาในแผนที่ google map โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะเจอที่ตั้งของร้านอย่างรวดเร็ว

3.การมาร้านธนาฯ ด้วยรถประจำทาง

สำหรับคุณลูกค้าที่ไม่มีรถเก๋ง การเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านได้ง่ายๆ เช่นเดียวกัน ซึ่งหากตั้งต้นจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถเมล์มาลงบริเวณตลาดบางเขน ช่วงซอยพหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยรถกระป้อหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะวิ่งผ่านสี่แยกวังหิน จากนั้นรถจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกผลาสินธุ์ ราวๆ 200 ม. ให้เพื่อนๆกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือหากนั่งแท็กซี่ สามารถที่จะเรียกรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีระยะมาที่ร้านเพียงแค่ 3 กิโลเมตรเท่านั้น

ยิ่งไปกว่านี้ถ้าคุณลูกค้าไม่สามารถที่จะเดินทางมาดูด้วยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางสำหรับให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเช่นเดียวกัน ทั้งทางโทรศัพท์ เพจเฟสบุ๊ค ไลน์ อีเมล สามารถไถ่ถามมาขอรายละเอียดปลีกย่อยได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เปิดขายร่มทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. ไม่มีวันหยุด หากคุณนึกถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มของธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
กระผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ที่มา : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ