ผู้เขียน หัวข้อ: บริการอุปกรณ์โซล่าเซลล์ราคาไม่แพง แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-08-2019 , 15:35:56
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1900
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ถ้าท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของพวกเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในแบบต่างๆตามเดิมที่พวกเราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละเล็กละน้อยพวกเราสามารถเริ่มจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท แล้วก็สังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เพราะพลังงานที่ได้มาจากแสงอาทิตย์นั้นมีไม่จำกัดและสามารถแปลงเป็นพลังงานต้นแบบต่างๆที่เราอยากได้ใช้ในชีวิตประจำวันได้ และก็การใช้ประโยชน์จากแสงอาทิตย์เป็นสิ่งที่กำลังมาแรงสูงที่สุดเดี๋ยวนี้ ในการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในขณะนี้ จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีช่องทางที่ใหม่และก็ล้ำยุคมาก ถือได้ว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนถัดไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นพลังงานซึ่งสามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด แนวทางสำคัญเป็นการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับสิ่งที่ต้องการการใช้แรงงานรวมทั้งเงินทุนที่เหมาะสม เพื่อการแปลงพลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆซึ่งสามารถนำไปใช้กับเครื่องใช้ไม้สอยที่จำเป็นต้องต่อชีวิตประจำวัน อีกทั้งในด้านการทำงาน และการพักผ่อน รวมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่ทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามความอยากได้ของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟฟ้า หรือสามารถสร้างรายได้พิเศษในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ ติดตั้งโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อเรา ตัวแทนจำหน่าย และนำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมอุปกรณ์รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพของสินค้าของพวกเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งยังในแล้วก็ต่างแดนว่าดีจังรวมทั้งคุ้มต่อการลงทุน และก็มีผลิตภัณฑ์ให้คุณคัดเลือกได้นานัปการพร้อมที่จะตอบสนองความอยากของลูกค้าทั่วประเทศ นอกนั้นผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่ท่านทุกเมื่อ โดยสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ และก็การบริการได้ตามต้องการ แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบชนิดโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากว่า 25ปี พร้อมด้วยสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fและก็ connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีคุณภาพสำหรับเพื่อการใช้งาน ลดความสูญเสียในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่ช้านานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามอยาก เพื่อความเหมาะสมสำหรับในการติดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบสำหรับการชาร์จแบตเตอปรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์และแบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางทีมงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V จำนวน 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้แรงงานที่นานของระบบโซล่าเซลล์ในวิกาล ทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินใจในการนำเครื่องใช้ไม้สอยมาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับในการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์จำพวก pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โม้ลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในกรณีที่มีความคิดว่าจะใช้โหลดไฟฟ้ามากเพิ่มขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ ทน อายุการใช้งานยาวนาน เพราะวงจรด้านในแยกเป็นโมมองลแต่ว่าภาคการทำงาน สามารถปรับแต่งตรวจสอบได้ง่ายกรณีเกิดความเสื่อมโทรมที่เกิดขึ้นจากการใช้งาน มีจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบกระแสไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์แบตเตอรี่แบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงตะวัน พลังงานจากแสงอาทิตย์ มีระบบระเบียบคุ้มครองป้องกันไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดครู่เดียวได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องมือหลอดไฟ แบบ 12Vdc แล้วก็ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV LED จอ LCD ชาร์จไฟโทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในช่วงกลางคืน ที่ไม่มีแสงสว่าง โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่เอาไว้ต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะสำหรับทุกพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าหรืออยากได้ใช้กระแสไฟฟ้า ควรจะตรวจดูกำลังโหลดของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สมควรก่อนจะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อสูบน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อสูบบาดาล

สูบน้ำลึก หรือ อยากส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนยานเสนอแนะไม่สมควร

เกิน 30 เมตร สามารถติดตั้งง่ายด้วยตัวเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

เพียงแค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากกว่า 25 ปี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน รับประกันช้านานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้แม่นยำในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ดำเนินงาน รับประทานกระแสไฟน้อย มีระบบตรวจสอบ

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ สำรวจระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ปฏิบัติงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อคุ้มครองปกป้องความย่ำแย่กับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยพิจารณาระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดดำเนินงานตัวอย่างเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดLEDแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะกับสูบน้ำใน สวน ไร่่ที่นา สวนผสมผสาน ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

สำนักงาน อพาร์เม้นท์ ดำเนินการนิ่ง เงียบ คงทน อายุการใช้งาานยาวนาน ติดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟฟ้าแล้วก็ค่าน้ำประปามันอีกต่อไป พร้อมคณะทำงานวิศวกรค่อยให้คำ

ขอความเห็นใช้งานตลอดอายุการใช้แรงงาน
 
เครดิตบทความ บทความแผงโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

Tags : โซล่าเซลล์,อุปกรณ์โซล่าเซลล์