ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา สนใจใช้บริการทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ที  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 16:40:33
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1378
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอน
.

.
 ทำไมต้องกำจัดไรฝุ่น เพราะบ้าน ไม่ว่าจะทำความสะอาดให้ดีเยี่ยมแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นที่บ้างครั้งเรามิได้เอาใจใส่ ที่เป็นราวกับละอองลองลอยอยู่ในอากาศให้ผู้ที่อยู่ในบ้านสูดดมเข้าไปที่จะมีผลกระทบตามมาวันหลังถ้าเกิดสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งต้นเหตุที่ถ้าหากกำจัดไม่ถูกวิธีหรือมีสาเหตุที่ดีจะก่อให้มีการเจริญเติบโตได้เป็นอย่างดีซึ่งก็คือ “ไรฝุ่น”โดยไรฝุ่นผง (dust mites) จัดเป็นกรุ๊ปอยู่ในเครือญาติเดียวกับแมงมุม แต่มีขนาดที่เล็กกว่าแล้วก็จึงควรใช้กล้องส่องเพียงแค่นั้นถึงจะมองเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นผงสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่มีไว้สำหรับห่ม ผ้าสำหรับปูที่นอน ของเด็กเล่น และเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งไรฝุ่นละอองตัวเล็กมากมายจนถึงไม่เห็นด้วยตาเปล่า แม้กระนั้นก็มีมี "ขี้ไรฝุ่นละออง" เยอะแยะ พวกนี้มีผลกระทบกับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้และก็สามารถที่จะทำให้โรคหอบหืดกำเริบ ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นก็มีลักษณะที่แตกต่างออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่น เป็นสาเหตุของแนวทางการทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นผงเข้าไป ส่งผลทำให้ระบบภูมิต้านทานของร่างกายจะมีปฏิกิริยาเพื่อตอบสนองต่อสารปะปน ด้วยการสร้างสารภูมิต้านทาน (Antibody) โดยเฉพาะขึ้นมาและก็กระทำจดจำว่าสารดังที่กล่าวถึงแล้วนั้นเป็นสารที่นำไปสู่ภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นละอองจะมีความต่างจากการอาการแพ้ที่เกิดขึ้นมาจากมลพิษตรงที่อาจจะส่งผลทำให้สามารถเกิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีกระทั่งส่งผลทำให้ผู้ที่แพ้เปลี่ยนเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ทั้งนี้ก็เนื่องมาจากของเสียของไรฝุ่นผงที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจายอยู่รอบๆตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับผู้ที่แพ้อยู่แล้วเพียงชำระล้างบ้าน เดินบนพรม ขยับตัวบนเตียงนอน หรือจะกระทำการสลัดผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำเกิดอาการแพ้ได้แล้ว รวมทั้งเมื่อไรก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นละอองเข้าไปมากมายๆเป็นระยะเวลานานๆก็จะมีผลทำให้อาการเกิดขึ้นอีกเรื่อยก่อให้เกิดการอักเสบเรื้อรังจนสุดท้ายก็เป็นโรคโรคหืด ซึ่งสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นด้วยการทำความสะอาดที่พักผ่อนรวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยด้านในภายจะสามารถที่จะช่วยลดช่องทางในการเกิดโรคภูมิที่มีสาเหตุจากไรฝุ่นได้ โดยการในการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากที่จะกำจัดให้หมดไป หากว่านเราจะทาความสะอาดบ้านหลายครั้งแต่ไหนก็ตาม เพราะเพียงแค่มีเพียงแค่สิ่งแวดล้อมที่เหมาะสม ได้แก่ ที่นอน พรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นละอองเจริญรุ่งเรืองรวมทั้งเพิ่มได้อย่างรวดเร็ว แต่ว่าก็มีวิธีที่จะสามารถช่วยลดจำนวนของไรฝุ่นละอองในบ้านลงได้เช่นกัน ซึ่งมีแนวทางง่ายๆดังต่อไปนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน แนวทางการทำความสะอาดที่พักผ่อน ชี้แนะว่า ให้ทำความสะอาดเครื่องนอนอย่างสม่ำเสมอ ด้วยแนวทางซักผ้าสำหรับปูที่นอน ผ้าที่มีไว้ห่ม หมอน และก็ผ้าที่นำมาใช้สำหรับเพื่อการคุ้มเตียงบ่อยๆทุกอาทิตย์ ซึ่งสำหรับเพื่อการทำความสะอาดควรจะเป็นกระบวนการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิราวๆ 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นแล้วก็สารที่ก่อกำเนิดอาการภูมิแพ้ออกไป แม้กระนั้นหากไม่สามารถกระทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งขั้นต่ำ 15 นาทีในอุณหภูมิมากกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ด้านในห้องนอนแนะนำว่า ในห้องนอนควรจะใช้ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนแล้วก็ปลอกใส่หมอนซึ่งสามารถที่จะกันไรฝุ่น ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดโอกาสในการเป็นที่พักอาศัยของไรฝุ่นละอองได้ และก็ยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นที่มีอยู่ตามที่นอนได้ รวมทั้งที่สำคัญควรที่จะหลีกเลี่ยงการสำหรับการใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อห่มหรือผ้าสำหรับปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายแล้วก็ยากต่อกระบวนการทำความสะอาด ยกตัวอย่างเช่น ผ้าห่มนวม หรือ ผ้าที่ทำมาจากขนสัตว์ ยิ่งกว่านั้นแล้วแนะนำว่าแม้เป็นได้ให้นำที่นอนหมอนมุ้งต่างๆที่อยู่ภายในห้องออกไปผึ่งแดดขั้นต่ำวันละ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ก็เพื่อจะช่วยลดความชื้นของเตียงแล้วก็ช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับสาวๆหรือคนใดกันที่ชอบเก็บตุ๊กตาเอาไว้ในห้องหรือบนเตียงแนะนำว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักและก็ทำความสะอาดได้ รวมทั้งควรที่จะกระทำซักบ่อยๆ
.

.
สำหรับด้านในภาย ซึ่งสำหรับการเปลี่ยนที่ข้าวของที่เป็นที่อยู่ที่อาศัยของไรฝุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งพรมต่างๆแล้วก็โซฟาที่อยู่ข้างในบ้านบางทีอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่นละออง ยิ่งหากพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็ชัดชัดเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเติบโตของไรฝุ่น ด้วยเหตุนี้แล้วถ้าเกิดเป็นได้ชี้แนะว่าให้กระทำแปลงพื้นให้เป้นกระเบื้อง ไม้ พรมน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้พรม หรือเปลี่ยนแปลงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นแหล่งกำเนิดไรฝุ่นผงออก ส่วนในการชำระล้างพื้นให้ทำชำระล้างด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดจำนวนไรฝุ่นผงได้มาก โดยการทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งชำระล้าง อาจจะมีผลทำให้ไรฝุ่นฟุ้งขึ้นมาได้ และสำหรับในการทำความสะอาดโซฟา ประพรม และเครื่องเรือนที่บุนวมนั้นวิธีการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นละอองเป็นประจำ เสนอแนะว่าควรใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือประเภทที่สามารถที่จะทำการกรองอนุภาคต่างๆแบบมีประสิทธิภาพสูงได้ ซึ่งในขณะที่ดูดฝุ่นควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยปกป้อง ทำความสะอาดโซฟา เมื่อทำความสะอาดเสร็จรวมทั้งให้กระทำจัดระบบบ้านให้เป็นระเบียบ สำหรับข้าวของชิ้นไหนที่มีฝุ่นมาเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นละออง ให้กระทำย้ายของ กลุ่มนี้ทั้งหมดทั้งปวง สำหรับบ้านหลังไหนที่แอร์ เสนอแนะว่าให้ทำการพิเคราะห์ติดตั้งแผ่นกรองคุณภาพสูงในแอร์ โดยให้กระทำการเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อจะทำการเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อทำกรองอากาศให้ทั่วบ้าน และก็ควรที่จะเปลี่ยนแผ่นกรองบ่อยๆทุก 3 เดือน เพราะไรฝุ่นจะเจริญวัย รวมทั้งสามารถที่จะแพร่พันธุ์ได้ดีในลักษณะอากาศที่มีความชุ่มชื้นสูง ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วในการควบคุมความชุ่มชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยับยั้งในเรื่องของการเจริญวัยของไรฝุ่นผงได้
.

.
ทั้งหมดนี้เป็นขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำเป็นในบ้านของตนเองได้อย่างง่ายดายที่บอกได้เลยว่า หากสามารถที่จะทำเป็นจะสามารถช่วยลดช่องทางที่คนภายในบ้านจะกำเนิดโรคภูมิแพ้หรือมีอาการภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ว่าสำหรับผู้ที่มีอาการภูมิแพ้ร้ายแรงแนะนำว่าไม่ควรทำความสะอาดเองแล้วก็พยายามที่จะหลบหลีกการอยู่ในบริเวณนั้นให้มากที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจำเป็นต้องบอกว่าเจ้าตัวไรฝุ่นผงนั้นมีความอึด ถึกอยู่มาก ที่หากว่าเราจะเพียรพยายามที่จะกำจัดเท่าไรก็ไม่ยินยอมที่จะหมดไปเสียเชิง ฉะนั้นแล้วสำหรับเพื่อการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยทำให้เรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มเยอะขึ้น ที่สำคัญสามารถที่จะชำระล้างได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านพวกเราจบปัญหาเรื่องของไรฝุ่นผงกวนใจ และลดจังหวะสำหรับในการเกิดโรคต่างๆที่มีต้นเหตุที่เกิดจากไรฝุ่นด้วยค่ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับเพื่อการกำจัดไรฝุ่นที่สามารถกำจัดไรฝุ่นผงให้คุณได้ถึง 100% เพราะเหตุว่า ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ใส่ใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test ปริมาณฝุ่นแล้วก็จำนวนเชื้อโรคที่อยู่บนที่พักผ่อนก่อน จากนั้นจึงจะเริ่มลงมือกระทำความสะอาดโดยเครื่องมือที่ใช้ในการกำจัดไรฝุ่นโดยยิ่งไปกว่านั้น ต่อจากนั้นก็จะกระทำการ Recheck ด้วยแนวทางการทำความสะอาดอีกรอบ รวมทั้งทิ้งท้ายด้วยการขัดอากาศแล้วก็ฆ่าเชื้อโรคข้างในบ้านแล้วก็ด้านในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท กำจัดไรฝุ่น SiamCleanBed เป็นหนึ่งในผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่ให้บริการในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่นที่นอน โซฟา ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ซักที่พักผ่อน กับการกำจัดคราบ ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่แท้รวมทั้งสามารถที่จะช่วยลดช่องทางสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณสามารถที่จะมั่นใจในการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างแน่นอน เพราะ SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับในการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่พักผ่อน โซฟา หรือในบ้าน มาอย่างนาน โดยจะมีทีมงานประสิทธิภาพที่มีความเชี่ยวชาญและวิชาความรู้ข้างในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่พักผ่อนเป็นอย่างดีสำหรับเพื่อการให้บริการ ซึ่งมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปราศจากสารก่อภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่ง SiamCleanBed มีเครื่องมือมาตรฐานสุดยอดรวมทั้งต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการตรวจสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของแนวทางการกำจัดไรฝุ่น สำหรับการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือภายในบ้านที่ไม่มีสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความใส่ใจกับที่นอนอย่างมาก
.

.
 เพราะที่นอนเปรียบเหมือนส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิต เนื่องจากว่าเราจะใช้เวลาในทุกๆวัน วันละแปดชั่วโมงในการนอน ด้วยเหตุนี้แล้วพวกเราจำเป็นต้องใส่ใจในที่พักผ่อนเป็นพิเศษ สำหรับคนใดกันที่สนใจสำหรับการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางข้าราชการของพวกเราได้ ทางเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการรวมทั้งให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่น เนื่องจากพวกเรารู้ว่าสุขภาพสำคัญมากมากแค่ไหน โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่มีเหตุมาจากไรฝุ่นผง ส่วนในเรื่องของรายจ่ายนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุที่จะได้รับสุขภาพที่ดีและอากาศที่ดีด้านในภาย นอกจากนี้แล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับการชำระล้างที่นอน กำจัดไรฝุ่น ซักที่พักผ่อน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับพวกเราเป็นครั้งแรก แต่ว่าถ้าเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างต่างจังหวัดก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายสำหรับในการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการขัดอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการชำระล้าง การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับราคาอย่างไม่ต้องสงสัย อย่างนี้จะรอคอยช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะทราบดีว่าการไม่มีโรคหรือปัจจัยเสี่ยงที่จะส่งผลทำให้เกดโรคนั้นดีขนาดไหน เนื่องจากว่ามีคำพูดที่ทำการไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ที่นี่ http://www.siamcleanbed.com
Website กำจัดไรฝุ่น http://www.siamcleanbed.com