ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย ใกล้มอเตอร์เวย์ สอบถามรายละเอียดกดคลิ๊ก  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 06:45:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1135
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - แผนการบ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย แผนการบ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งตะวันออก โครงการบ้านเล็กๆร่มรื่น สงบเงียบ บบรยากาศดี บรรเทา มองเห็นทิวทัศน์ภูเขา หลบความจอแจ ให้คุณได้มีบ้านที่อบอุ่นและพักได้อย่างสบายกายบันเทิงใจ เดินทางสบาย รถไม่ติด สถานที่อยู่ใกล้พัทยาและมอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียง 15-20 นาที เดินทางไปท่าอากาศยานนานาชาติอู่เรือตะเภาเพียง 45 นาที ท่านที่ทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปทำงานได้ง่าย สะดวกสบาย ภายในช่วงเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เหมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด อีกทั้งขนาดพื้นที่ ทำเล การออกแบบ สิ่งแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่ารวมทั้งความปลอดภัย เลือกโครงการบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลชนะใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
เยี่ยมชมเว็บไซต์โครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตรวมทั้งการเดินทาง หมู่บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้พัทยาและมอเตอร์เวย์ เพิ่มความสบายสบายสำหรับการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปดำเนินการที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพมหานคร ก็สะดวก มีเส้นทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ดีแผนการตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นหลักที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในเขตนี้จะมีการปรับปรุงรวมทั้งเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มีมูลค่าสูงขึ้นเป็นทวีคูณ บ้านพร้อมที่ดินจึงเป็นสิ่งที่ล้ำค่าแล้วก็มีมูลค่าเยอะขึ้นตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นโดยตลอดเพื่อรองรับการลงทุนของคนประเทศอื่น วิธีการสำหรับเลือกซื้อบ้านที่ดีแล้วก็ประทับใจจากโครงงานบ้านที่ดีสักที่ไม่ง่ายเลย ถ้าโชคดี! เจอบ้านเนื้อคู่ โครงการดีมีคุณภาพ ก็เสมือนคนโชคดีได้เจอเพื่อนยากสนับสนุนในชีวิต บ้านช่วยทำให้ชีวิตง่ายและบรรเทามากยิ่งขึ้น ชีวิตที่ต่างกันเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่เข้ากับคุณ บ้านที่ดีควรมีองค์ประกอบที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนสร้างขึ้นมาโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมือโปร ไม่ใช่บ้านประกอบยุคใหม่ที่เร็วทันใจแต่ไม่ทนทาน การผลิตบ้านจะต้องใช้สิ่งของเกรดดี มีคุณภาพ อาทิเช่น หลังคาซีแพค สุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคพร้อม ทั้งยัง ไฟฟ้า ประปา ถนน ท่อที่มีไว้เพื่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่รอบๆพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม โครงงานบ้านที่ดีจะต้องมีระบบความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม อีกทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกั้นรวมทั้งประตูรั้วโครงงานระบบ Key Card “บ้าน” ความสำราญที่มากกว่าที่อาศัย " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของเมืองไทย บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อวิวัฒนาการการติดต่อสื่อสารขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยแก้ปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในแผนการบ้านที่มีทำเลใกล้มอเตอร์เวย์ จึงเป็นอีกโอกาสหนึ่ง สำหรับผู้ที่ปรารถนาความสบายสบายรวมทั้งลดเวลาสำหรับการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สบาย เดินทางออกเมืองก็สบาย ต้องการกลับบ้านทุกวัน เนื่องจากบ้านกว้างกว้าง สะดวกสบาย น่าอยู่ ราวกับว่ากล่าวมเต็มพลังชีวิตที่ดีแต่ละวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
Source: บทความบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล2,โครงการสมถวิล2