ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย ใกล้มอเตอร์เวย์ อยากรู้รายละเอียดด้านใน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 08:24:52
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1156
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - โครงงานหมู่บ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล2 แผนการหมู่บ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งตะวันออก โครงการบ้านเล็กๆร่มรื่น สงบเงียบ บบรยากาศดี บรรเทา เห็นวิวภูเขา หลบความคับคั่ง ให้คุณได้มีบ้านที่อบอุ่นและพักผ่อนได้อย่างสบายกายสบายใจ เดินทางสะดวก รถไม่ติด ทำเลอยู่ใกล้พัทยารวมทั้งมอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแต่ 15-20 นาที เดินทางไปท่าอากาศยานนานาประเทศอู่เรือสะเภาเพียง 45 นาที ท่านสถานที่ทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปทำงานได้ง่าย สะดวก ภายในช่วงเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เหมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้ยอดเยี่ยม ทั้งยังขนาดพื้นที่ ทำเลที่ตั้ง การออกแบบ สิ่งแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มราคาและความปลอดภัย เลือกแผนการบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
สนใจโครงการคลิ๊กโครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตแล้วก็การเดินทาง หมู่บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยสถานที่ใกล้พัทยาและมอเตอร์เวย์ เพิ่มความสบายสบายสำหรับการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปปฏิบัติงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่จังหวัดกรุงเทพ ก็สบาย มีทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีโครงงานตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในย่านนี้จะมีการพัฒนาและก็เติบโตขึ้นอย่างเร็ว ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มีมูลค่าสูงมากขึ้นเป็นสองเท่า บ้านพร้อมที่ดินจึงเป็นสิ่งที่ล้ำค่าและก็มีมูลค่ามากยิ่งขึ้นตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นโดยตลอดเพื่อรองรับการลงทุนของฝรั่ง วิธีการสำหรับเลือกซื้อบ้านที่ดีแล้วก็ชื่นชอบจากโครงการบ้านที่ดีสักที่ไม่ง่ายเลย ถ้าเกิดโชคดี! พบบ้านเนื้อคู่ แผนการดีมีคุณภาพ ก็เหมือนคนโชคดีได้พบเพื่อนยากเกื้อหนุนจุนเจือในชีวิต บ้านช่วยให้ชีวิตง่ายรวมทั้งบรรเทาเพิ่มมากขึ้น ชีวิตที่แตกต่างเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่กับคุณ บ้านที่ดีควรจะมีองค์ประกอบที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนสร้างขึ้นมาโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ ไม่ใช่บ้านประกอบสมัยใหม่ที่รวดเร็วแต่ว่าไม่แข็งแรง การผลิตบ้านต้องใช้อุปกรณ์เกรดดี มีคุณภาพ อาทิเช่น หลังคาซีแพค เครื่องสุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคพร้อม ทั้งยัง ไฟฟ้า ประปา ถนน ท่อเพื่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่บริเวณพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม แผนการบ้านที่ดีต้องมีระบบความปลอดภัยที่ดียอด ทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกันแล้วก็รั้วโครงงานระบบ Key Card “บ้าน” ความสบายที่มากกว่าที่พักอาศัย " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นเส้นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของเมืองไทย บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกทำขึ้นมาเพื่อความก้าวหน้าคมนาคมขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่รอบๆชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยขจัดปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในโครงการบ้านที่มีสถานที่ใกล้มอเตอร์เวย์ ก็เลยเป็นอีกช่องทางหนึ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการความสบายสบายแล้วก็ลดเวลาสำหรับเพื่อการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สบาย เดินทางออกเมืองก็สบาย ต้องการกลับไปอยู่ที่บ้านทุกวี่วัน ด้วยเหตุว่าบ้านกว้างกว้าง สะดวกสบาย น่าอยู่ เสมือนติเตียนมเต็มพลังชีวิตที่ดีแต่ละวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
ขอขอบคุณบทความ บทความบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : โครงการสมถวิล2,บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย