ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการควบคุมความระทึกใจ รวมทั้งอารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 18:10:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3385
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่นอนว่าถ้าการเสร็จ ยังไม่ครบกำหนดเป็นเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ได้อยากต้องการเผชิญพบเจอ อย่างไม่ต้องสงสัยจริงไหมครับ ซึ่งชายไทยมีอาการนี้ และก็เกิดต่อหน้าสาวพวกเรารักแล้ว เราก็แน่นอนหรอกความแน่ใจ และความอับอายมันจะเกิดขึ้นอย่างใหญ่โตอย่างยิ่งจริงๆ แทบไม่รู้จักว่าจะเลี่ยงไปอยู่ที่ใด คุณคงจะเป็นคนนึงที่ต้องการจะรู้กรรมวิธีที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนจะถึงเวลาผมรู้สึกว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกแล้ว
มีวิธีการและก็กรรมวิธีเยอะมาก ที่จะขจัดปัญหาอาการต่างๆกลุ่มนี้ ได้อย่างแน่แท้รวมทั้งหายสนิทด้วย
ถ้าคุณอยากกำลังมองหากรรมวิธีการที่ขจัดปัญหา และก็ทำให้ผู้หญิงหลงรัก ได้อย่างรวดเร็วและได้เด่นชัดคุณจะต้องไม่พลาดขั้นตอนการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ เราจะมาเรียนรู้กันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยทราบสารเคมี ประเภทที่ฉีดพ่น และทำให้รู้สึกชา ก็มีแบบงี้ ก็แน่ๆว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วครั้งคราวเท่านั้นนะครับ และก็ควรที่จะทำการเลือกสินค้าที่มี อย. ด้วยเพื่อความปลอดภัยของตนเองและก็แนะนำว่า ไม่สมควรจะใช้เป็นเวลานานหลายๆเดือน ต่อเนื่องกันเนื่องจากการฉีดพ่นไปที่รอบๆนั้น ต่อเนื่องช้านานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างแน่แท้แล้วก็สิ่งหนึ่ง ที่สำคัญคือการใช้อุปกรณ์หรือตัวช่วยอย่างงี้ มันเกิดเรื่องที่คุณจะต้องใช้ทุกหน คุณอาจต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลีกเลี่ยง ไม่ให้อีกฝ่ายนึงเห็น เพื่อป้องกันความขายหน้าขายตาถึงจะคุ้มครองป้องกันการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มศึกษาแนวทางธรรมชาติที่สามารถสกัด ลักษณะของคุณได้อย่างแน่นอนกันดีกว่า
อย่างแรกเลยให้ฝึกหัดบริหารร่างกาย กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงกรานของคุณให้ดียิ่งขึ้น
ปัญหานี้ส่วนมากจะเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเพราะเหตุว่า กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง ก็เลยส่งผลให้เกิดอาการต่างๆกลุ่มนี้ตามมา กล้ามตรงนี้อยู่ที่ไหนถ้าเกิดจะให้บอกหรืออธิบายเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามเนื้อนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการช่วยสำหรับเพื่อการเยี่ยว ของคุณนั้นเองถ้าคุณต้องการรู้ว่า กล้ามเนื้อบริเวณนี้อยู่ที่ไหน คุณแค่ลองบีบเกร็งหรือตรวจทานมอง ขณะที่คุณกำลังเยี่ยว ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า หากตรงไหนที่คุณขมิบ เกร็งและทำให้ฉี่คุณหยุดได้ทันที ที่ตรงนั้นเป็นกล้ามเนื้อที่พวกเราต้องการจะฝึกหัด แล้วก็ตัวกล้ามเนื้อแบบนี้เป็นต้นเหตุ ของปัญหาต่างๆเหล่านี้ เราจะได้รู้ว่าพวกเราน่าจะฝึกฝนตรงไหน ที่ถูกแล้วก็แน่นอนนั้นเอง
ขั้นตอนการฝึกหัดต่างๆก็จะมีในเรื่องของการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อเสมอๆอย่างสม่ำเสมอ
อุตสาหะบีบเกร็ง แล้วก็ปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง รวมทั้งปล่อยเพื่อผ่อนคลายเป็นพักๆ
ทำอีกครั้งเป็นระยะเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่ม
แน่ๆว่าการทำแบบนี้ ควรต้องฝึกในที่ที่เป็นส่วนตัวมหาศาล ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณควรจะฝึกในสุขา หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึกฝน ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีคนใดรบกวน ตรงเวลาอย่างต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป วิธีการทำอย่างนี้ในระยะยาว จะทำให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น แล้วก็แข็งแรงขึ้นได้อย่างไม่ต้องสงสัยโดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องกินยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกหนึ่งเรื่องที่คนไม่ใช่น้อยมองข้ามไป โน่นเป็นเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะทำให้คุณแล้วจะดับความระทึกใจ ของความคิดและจิตใจของคุณซึ่งนั่นแน่ๆแล้ว จะมีผลทำให้ท่านช่วยลดและแก้ปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยด้วยเหมือนกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน กินน้ำต่างๆกลุ่มนี้ก็จะหายไปได้ ถ้าหากคุณควบคุมฝึกสติไม่ตื่นเต้นกระทั่งเกินความจำเป็น ในระยะยาวและการฝึกหัดแบบนี้ จะต้องใช้ความฝึกหัดและก็การหมั่นทำเยอะพอควร แต่ถ้าหากทำได้ก็สามารถทำให้คุณแก้ไขปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายขาดเลยทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หลั่ ง เร็วมาก

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : หลั่ ง เร็วมาก,แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก