ผู้เขียน หัวข้อ: wireless charger เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกมากกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-11-2018 , 00:09:25
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1103
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายยิ่งกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางคนบางครั้งอาจจะไม่เคยทราบชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และก็สงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ ถ้าหากจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็อาจจะยังทายใจกันไม่ถูกหรอก จริงไหม
Bezalel คือแบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งขายสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดเริ่มอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส อเมริกา ผลิตภัณฑ์ที่แบรนด์ผลิตออกมาจำนวนมากจะเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ไม่มีองค์ประกอบซับซ้อน แต่ว่าสามารถช่วยเสริมความสะดวกสบายในการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้เป็นอย่างยิ่ง ตัวอย่างเช่น เคสมือถือ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ เป็นต้น ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อะไรบางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดเพียงแค่อย่างเดียว แต่สามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น สักครู่พวกเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ คืออุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ช่วยปกป้องอันตรายที่บางทีอาจเกิดกับมือถือได้อย่างดีเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายวางแบบด้วยกัน ซึ่งทุกดีไซน์ต่างก็สามารถตกแต่งให้มือถือแสนรักของคุณดูงาม มีสไตล์ที่กับผู้ใช้อย่างคุณ แล้วก็ที่สำคัญคือสามารถคุ้มครองอันตรายได้ ทั้งจากแรงชน แรงกดอัด รวมทั้งความชุ่มชื้น น้ำ แล้วก็มลพิษจากข้างนอก ช่วยให้โทรศัพท์มือถือของคุณยังคงความใหม่อยู่เสมอ ต่ออายุการใช้งานให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อีกมาก รวมทั้งยิ่งไปกว่านี้ ทาง แท่นชาร์จไร้สาย https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดปรับปรุงเคสโทรศัพท์มือถือให้สามารถใช้สำหรับในการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการใส่เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จเข้าไปด้วย แค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ในทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาเสียบ ต่อไฟบ้าน หรือจำต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่จัดเตรียมมาในกระเป๋าสำหรับหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกสถานการณ์ แม้แต่นอกบ้านที่คุณไม่สามารถที่จะหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับทิ่มได้ แค่มีเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Bezalel ก็ช่วยให้คุณเพิ่มแบตมือถือ ยืดการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้อยู่ได้ต่อไปกระทั่งจะกลับถึงยังหน้าบ้าน เพราะฉะนั้นจึงสรุปได้ว่า เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Bezalel เป็นเคสที่ทำเป็นทั้งป้องกัน แล้วก็อำนวยความสะดวกในการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ให้กับคุณได้อย่างครบถ้วนจริงๆ
.
2. เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ สำหรับเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้ท่านเลือกใช้กันนั้น ก็กล่าวได้ว่านานัปการไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆของแบรนด์นี้เลย ตอนนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 จำพวก ยกตัวอย่างเช่น wireless charger แล้วก็วัสดุอุปกรณ์ชาร์จแบบจัดโต๊ะ ความไม่เหมือนของอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้คือ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะควรมีสายสำหรับต่อวัสดุอุปกรณ์เข้ากับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็ต้องวางมือถือไว้บนเครื่องไม้เครื่องมือตลอดเวลา ไม่สามารถที่จะถือโทรศัพท์เคลื่อนที่ออกไปใช้งานตรงกันข้าม ขณะที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องวางมือถือไว้กับเครื่องมือตลอดระยะเวลา สามารถหยิบออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีข้อต่อรองเพียงว่าจะต้องไม่อยู่ห่างจากเครื่องมือชาร์จมากจนเกินความจำเป็นจนถึงไม่สามารถรับคลื่นไฟฟ้าได้ ด้วยเหตุว่าจะก่อให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในปริมาณที่ต่ำมากมาย เมื่อเปรียบเทียบกันในด้านความสบาย wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แม้กระนั้นถ้าเปรียบเทียบกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ อุปกรณ์ชาร์จแบบจัดโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับการชาร์จมากยิ่งกว่า เปรียบง่ายๆถ้าคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 ชนิดนี้ ที่ชาร์จแบบจัดโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ wireless charger บางทีก็อาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังต่อไปนี้ฯลฯ แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel ก็เลยถือเป็นแบรนด์ตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไม้สอยเสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยทำให้คุณใช้โทรศัพท์มือถือได้สบายเยอะขึ้นจริงๆคนไหนที่กำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์เสริมดีๆสักตัว ขอแนะนำเลยว่าไม่สมควรพลาดวิธีสำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก bezalel รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย อย่างไรก็แล้วแต่ ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel มีข้อควรระวังดังต่อไปนี้ เพื่อให้ได้สินค้าของจริง ใช้งานได้ดิบได้ดี และไม่มีปัญหาตามมาตอนหลัง ดังนี้
1. ควรจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งเชื่อใจได้เท่านั้น อย่างเช่น ตามร้านค้าจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ และบนเว็บที่เป็นตัวแทนของ Bezalel โดยตรง เลี่ยงการซื้อผลิตภัณฑ์จากตามตู้ขายโทรศัพท์เคลื่อนที่ราคาไม่แพงๆหรือตามร้านขายของแบบแบกะดิน ด้วยเหตุว่าส่วนมากมักจะเป็นสินค้าเอาอย่างที่ใช้งานไม่ได้ดีเท่าของจริง หรืออาจจะเป็นของแท้ แต่มีตำหนิหรืออยู่ในสภาพทรุดโทรมกระทั่งไม่เหมาะแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรจะซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ที่จำหน่ายในราคาสมเหตุสมผล ผิดเกินความจำเป็น เพราะว่ามีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของปลอมสูง แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็ไม่แนะนำให้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตั้งราคาขายไว้แพงเกินความจำเป็น สักครู่จะหมดงบสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับมือถือของคุณไปซะก่อน
3. ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใด คุณควรจะตรวจตราสภาพของผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะได้รับก่อนว่าเป็นยังไง ถ้าหากเป็นการซื้อขายผ่านเน็ต ขอเสนอแนะว่าจะต้องมีการนัดหมายดูสินค้า และก็ชำระเงินด้วยมือของตัวเอง เพื่อคุณได้รับสินค้าจาก Bezalel ในสภาพบริบูรณ์ ไม่ใช่ของเก๊หรือของชำรุดที่ถูกเอามาย้อมแมวขาย และในการจำหน่ายทุกคราว ควรที่จะเก็บใบเสร็จรับเงินไว้เป็นหลักฐานขั้นต่ำ 7 วัน เผื่อว่าสินค้าที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปเปลี่ยน
.
bezalel https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : bezalel,แท่นชาร์จไร้สาย,wireless charger